Added Date: Feb 11, 2022
ஆண்: எங்கே எங்கே மனிதன் எங்கே மனிதன் உடலில் மிருகம் இங்கே. இங்கே.இங்கே.
ஆண்: ஓநாய் உள்ளம் நரியின் கள்ளம் ஒன்றாய் சேர்ந்த உலகம் இங்கே. இங்கே.இங்கே.
ஆண்: வலிகளால் வந்த வரங்களா வாழ்க்கையில் ஞானம் கொண்டேன்
குழு: ஓ ஹோ ஹோ
ஆண்: காதல் என்றால் கண்ணில் யுத்தம் கண்ணீர் எல்லாம் வெள்ளை ரத்தம்
ஆண்: உறவும் நட்பும்
குழு: ஹோ ஹோ ஓ
ஆண்: பிம்பம் பிம்பம்
குழு: ஹோ ஹோ ஓ
ஆண்: உள்ளம் எங்கே நம்பும் நம்பும்
ஆண்: பொய்களின் கரைக்கு நடுவிலே போகுதே வாழ்க்கை நதி
குழு: ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ
ஆண்: ஜனனம் உண்மை மரணம் உண்மை தந்தானே கடவுள் தந்தானே
ஆண்: அந்த ரெண்டை தவிர எல்லாம் பொய்யாய் செய்தானே மனிதன் செய்தானே
குழு: யோ யோ யோ யோ..
ஆண்: கடுகை பிளந்து காணும் போது வானம் இருந்திட கண்டேன் நாம் உறவை திறந்து காணும் போது உலகம் தெரிந்திட கண்டேன்
ஆண்: என் உடலைத் தொட்டால் நான் மனிதன் ஆனேன் என் உயிரைத் தொட்டால் நான் கடவுள் ஆனேன்
குழு: ஆ..ஆஅ..ஹா..ஆஅ.ஆஅ... ஆ..ஆஅ.ஹா..ஆஅ.ஆஅ...
ஆண்: இங்கே இங்கே மனிதன் இங்கே இமயம் தாண்டும் இதயம் இங்கே காடும் மரமும் என் காலில் பூக்கள் குன்றும் மலையும் கூழாங்கற்கள்
ஆண்: சாம்பலில் உயிர்க்கும் பறவை போல் சாதிக்கவே பறக்கின்றேன் சாதிக்கவே பறக்கின்றேன்
ஆண்: எங்கே எங்கே மனிதன் எங்கே மனிதன் உடலில் மிருகம் இங்கே. இங்கே.இங்கே.
ஆண்: ஓநாய் உள்ளம் நரியின் கள்ளம் ஒன்றாய் சேர்ந்த உலகம் இங்கே. இங்கே.இங்கே.
ஆண்: வலிகளால் வந்த வரங்களா வாழ்க்கையில் ஞானம் கொண்டேன்
குழு: ஓ ஹோ ஹோ
ஆண்: காதல் என்றால் கண்ணில் யுத்தம் கண்ணீர் எல்லாம் வெள்ளை ரத்தம்
ஆண்: உறவும் நட்பும்
குழு: ஹோ ஹோ ஓ
ஆண்: பிம்பம் பிம்பம்
குழு: ஹோ ஹோ ஓ
ஆண்: உள்ளம் எங்கே நம்பும் நம்பும்
ஆண்: பொய்களின் கரைக்கு நடுவிலே போகுதே வாழ்க்கை நதி
குழு: ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ
ஆண்: ஜனனம் உண்மை மரணம் உண்மை தந்தானே கடவுள் தந்தானே
ஆண்: அந்த ரெண்டை தவிர எல்லாம் பொய்யாய் செய்தானே மனிதன் செய்தானே
குழு: யோ யோ யோ யோ..
ஆண்: கடுகை பிளந்து காணும் போது வானம் இருந்திட கண்டேன் நாம் உறவை திறந்து காணும் போது உலகம் தெரிந்திட கண்டேன்
ஆண்: என் உடலைத் தொட்டால் நான் மனிதன் ஆனேன் என் உயிரைத் தொட்டால் நான் கடவுள் ஆனேன்
குழு: ஆ..ஆஅ..ஹா..ஆஅ.ஆஅ... ஆ..ஆஅ.ஹா..ஆஅ.ஆஅ...
ஆண்: இங்கே இங்கே மனிதன் இங்கே இமயம் தாண்டும் இதயம் இங்கே காடும் மரமும் என் காலில் பூக்கள் குன்றும் மலையும் கூழாங்கற்கள்
ஆண்: சாம்பலில் உயிர்க்கும் பறவை போல் சாதிக்கவே பறக்கின்றேன் சாதிக்கவே பறக்கின்றேன்
Male: Engae engae Manithan engae Manithan udaiyil Mirugam ingae .. Ingae..ingae
Male: Onaai ullam Nariyin kallam Ondraai serntha Ulagam ingae Ingae..ingae
Male: Valigalaal
Vantha varangalaal
Vaazhkkaiyil
Gnyaanam konden
Chorus: Oh ho.
Male: Kaadhal endraal Kannil yuththam Kanneer ellaam Vellai raththam
Male: Uravum natpum
Chorus: Ho hoo oo
Male: Bimbam bimbam
Chorus: Ho hoo oo
Male: Ullam engae
Nambum nambum
Male: Poigalin Karaikku naduvilae Poguthae vaazhkkai nadhi
Chorus: Ho ho ho ho.. Ho ho ho ho..
Male: Jananam unmai Maranam unmai Thanthaanae Kadavul thanthaanae
Male: Andha rendai thavira
Ellaam poiyaai
Seithaanae
Manithan seithaanae
Chorus: Yo yo yo yo...(Overlapping)
Male: Kadugai pilanthu Kaanum pothu Vaanam irundhida kanden Naan uravai thiranthu Kaanum pothu Ulagam therinthida kanden
Male: En udalai thottaal Naan manithan aanen En uyirai thottaal Naan kadavul aaven
Chorus: Aa..aah .haa..aaa.aa. Aa..aah .haa..aaa.aa.
Male: Ingae ingae Manithan ingae Imayam thaangum Idhayam ingae Kaadum maramum En kaalil purkkal Kundrum malaiyum Koozhaankarkkal
Male: Saambalil Uyirkkum paravaipol Saathikkavae parakkindren Saathikkavae parakkindren
kadhale kadhale 96 lyrics
karaoke with lyrics in tamil
lyrics download tamil
soorarai pottru mannurunda lyrics
ben 10 tamil song lyrics
3 song lyrics in tamil
alaipayuthey karaoke with lyrics
kanakangiren song lyrics
tamil songs with english words
isaivarigal movie download
um azhagana kangal hephzibah renjith mp3 download
aathangara marame karaoke
karaoke for female singers tamil
kadhal mattum purivathillai song lyrics
brother and sister songs in tamil lyrics
famous carnatic songs in tamil lyrics
maara song lyrics in tamil
asku maaro lyrics
yaar azhaippadhu lyrics
kanne kalaimane karaoke tamil