Ennai Konja Konja Song Lyrics

Aathi cover
Movie: Aathi (2006)
Music: Vidyasagar
Lyricists: Yugabharathi
Singers: Hariharan and Sujatha Mohan

Added Date: Feb 11, 2022

இசையமைப்பாளா்: வித்யாசாகர்

ஆண்: தடக்கு தடக்கு என அடிக்க அடிக்க மழை இனிக்க இனிக்க உயிர் கேட்குது பாட்டு சொடக்கு சொடக்கு என தடுக்கி தடுக்கி விழ வெடிக்கும் வெடிக்கும் இசை தாளங்கள் போட்டு

ஆண்: மலரோ நனையுது மனமோ குளிருது உலகோ கறையுது சுகமோ பெருகுது ஆயிரம் ஆயிரம் ஆசைகள் பேசிட தகிட தகிட தகிட தகிட தம்

ஆண்: என்னை கொஞ்ச கொஞ்ச கொஞ்ச கொஞ்ச வா மழையே நெஞ்சம் கெஞ்ச கெஞ்ச கெஞ்ச கெஞ்ச தா மழையே

பெண்: இன்னும் கிட்ட கிட்ட கிட்ட கிட்ட வா மழையே என்னை தொட்டு தொட்டு தொட்டு தொட்டு போ மழையே

ஆண்: நீ தோழி அல்லவா தொடும் வேளையிலே

பெண்: நீ காதல் கொண்டு வா துளி தூரயிலே

ஆண்: என்னை கொஞ்ச கொஞ்ச

பெண்: நெஞ்சம் கெஞ்ச கெஞ்ச

ஆண்: என்னை கொஞ்ச கொஞ்ச கொஞ்ச கொஞ்ச வா மழையே நெஞ்சம் கெஞ்ச கெஞ்ச கெஞ்ச கெஞ்ச தா மழையே

பெண்: இன்னும் கிட்ட கிட்ட கிட்ட கிட்ட வா மழையே என்னை தொட்டு தொட்டு தொட்டு தொட்டு போ மழையே

ஆண்: தோளை தொட்டு தூறல் மொட்டு சின்ன சின்ன ஆசை சொல்லுதே

பெண்: தேகம் எங்கும் ஈரம் சொட்ட வெட்கம் வந்து ஊஞ்சலிட்டதே

ஆண்: தத்தி தை தை தை வித்தை செய் செய் செய் முத்தம் வை வை வை முகிலே

பெண்: அள்ளும் கை கை கை அன்பை மெய் மெய் மெய் என்னை மொய் மொய் மொய் தமிழே

ஆண்: அழகிய துளி அதிசய துளி தொட தொட பரவசமே ஆ ஆ ஆ ஆ ஆ .

பெண்: என்னை கொஞ்ச கொஞ்ச கொஞ்ச வா மழையே நெஞ்சம் கெஞ்ச கெஞ்ச கெஞ்ச கெஞ்ச தா மழையே

ஆண்: ............

பெண்: வாசல் வந்து வாரித் தந்த வள்ளல் என்று பாடிச்செல்லவா

ஆண்: மூடும் கண்ணை மோதும் உன்னை பிள்ளை என்று ஏந்திக்கொள்ளவா

பெண்: என்னை நீ மீட்ட உன்னை நான் தூற்ற செல்லம் ஆவாயா துளியே

ஆண்: வெள்ளை தீ போன்ற வெட்க பூ போலே என்னை சூழ்ந்தாயோ கிளியே

பெண்: அழகிய துளி அதிசய துளி தொட தொட பரவசமே ஆ ஆ ஆ ஆ ஆ .

ஆண்: என்னை கொஞ்ச கொஞ்ச கொஞ்ச கொஞ்ச வா மழையே நெஞ்சம் கெஞ்ச கெஞ்ச கெஞ்ச கெஞ்ச தா மழையே

பெண்: இன்னும் கிட்ட கிட்ட கிட்ட கிட்ட வா மழையே என்னை தொட்டு தொட்டு தொட்டு தொட்டு போ மழையே

ஆண்: நீ தோழி அல்லவா தொடும் வேளையிலே

பெண்: நீ காதல் கொண்டு வா துளி தூரயிலே

ஆண்: என்னை கொஞ்ச கொஞ்ச

பெண்: நெஞ்சம் கெஞ்ச கெஞ்ச

இசையமைப்பாளா்: வித்யாசாகர்

ஆண்: தடக்கு தடக்கு என அடிக்க அடிக்க மழை இனிக்க இனிக்க உயிர் கேட்குது பாட்டு சொடக்கு சொடக்கு என தடுக்கி தடுக்கி விழ வெடிக்கும் வெடிக்கும் இசை தாளங்கள் போட்டு

ஆண்: மலரோ நனையுது மனமோ குளிருது உலகோ கறையுது சுகமோ பெருகுது ஆயிரம் ஆயிரம் ஆசைகள் பேசிட தகிட தகிட தகிட தகிட தம்

ஆண்: என்னை கொஞ்ச கொஞ்ச கொஞ்ச கொஞ்ச வா மழையே நெஞ்சம் கெஞ்ச கெஞ்ச கெஞ்ச கெஞ்ச தா மழையே

பெண்: இன்னும் கிட்ட கிட்ட கிட்ட கிட்ட வா மழையே என்னை தொட்டு தொட்டு தொட்டு தொட்டு போ மழையே

ஆண்: நீ தோழி அல்லவா தொடும் வேளையிலே

பெண்: நீ காதல் கொண்டு வா துளி தூரயிலே

ஆண்: என்னை கொஞ்ச கொஞ்ச

பெண்: நெஞ்சம் கெஞ்ச கெஞ்ச

ஆண்: என்னை கொஞ்ச கொஞ்ச கொஞ்ச கொஞ்ச வா மழையே நெஞ்சம் கெஞ்ச கெஞ்ச கெஞ்ச கெஞ்ச தா மழையே

பெண்: இன்னும் கிட்ட கிட்ட கிட்ட கிட்ட வா மழையே என்னை தொட்டு தொட்டு தொட்டு தொட்டு போ மழையே

ஆண்: தோளை தொட்டு தூறல் மொட்டு சின்ன சின்ன ஆசை சொல்லுதே

பெண்: தேகம் எங்கும் ஈரம் சொட்ட வெட்கம் வந்து ஊஞ்சலிட்டதே

ஆண்: தத்தி தை தை தை வித்தை செய் செய் செய் முத்தம் வை வை வை முகிலே

பெண்: அள்ளும் கை கை கை அன்பை மெய் மெய் மெய் என்னை மொய் மொய் மொய் தமிழே

ஆண்: அழகிய துளி அதிசய துளி தொட தொட பரவசமே ஆ ஆ ஆ ஆ ஆ .

பெண்: என்னை கொஞ்ச கொஞ்ச கொஞ்ச வா மழையே நெஞ்சம் கெஞ்ச கெஞ்ச கெஞ்ச கெஞ்ச தா மழையே

ஆண்: ............

பெண்: வாசல் வந்து வாரித் தந்த வள்ளல் என்று பாடிச்செல்லவா

ஆண்: மூடும் கண்ணை மோதும் உன்னை பிள்ளை என்று ஏந்திக்கொள்ளவா

பெண்: என்னை நீ மீட்ட உன்னை நான் தூற்ற செல்லம் ஆவாயா துளியே

ஆண்: வெள்ளை தீ போன்ற வெட்க பூ போலே என்னை சூழ்ந்தாயோ கிளியே

பெண்: அழகிய துளி அதிசய துளி தொட தொட பரவசமே ஆ ஆ ஆ ஆ ஆ .

ஆண்: என்னை கொஞ்ச கொஞ்ச கொஞ்ச கொஞ்ச வா மழையே நெஞ்சம் கெஞ்ச கெஞ்ச கெஞ்ச கெஞ்ச தா மழையே

பெண்: இன்னும் கிட்ட கிட்ட கிட்ட கிட்ட வா மழையே என்னை தொட்டு தொட்டு தொட்டு தொட்டு போ மழையே

ஆண்: நீ தோழி அல்லவா தொடும் வேளையிலே

பெண்: நீ காதல் கொண்டு வா துளி தூரயிலே

ஆண்: என்னை கொஞ்ச கொஞ்ச

பெண்: நெஞ்சம் கெஞ்ச கெஞ்ச

Male: Thadaku thadaku ena adika adika mazhai Inika inika uyir ketkudhu paatu Sodaku sodaku ena thaduki thaduki vizha Vedikum vedikum isai thaalangal potu

Male: Malaro nanaiyudhu manamo kulirudhu Uzhago karaiyudhu sugamo perugudhu Aayiram aayiram aasaigal pesida Thagida thagida thagida thagida tham

Male: Ennai konja konja konja konja vaa mazhaiyae Nenjam kenja kenja kenja kenja thaa mazhaiyae

Female: Innum kita kita kita kita vaa mazhaiyae Ennai thottu thottu thottu thottu poo mazhaiyae

Male: Nee thozhi allavaa thodum velaiyilae

Female: Nee kaadhal kondu vaa thuli thooraiyilae

Male: Ennai konja konja

Female: Nenjam kenja kenja

Male: Ennai konja konja konja konja vaa mazhaiyae Nenjam kenja kenja kenja kenja thaa mazhaiyae

Female: Innum kita kita kita kita vaa mazhaiyae Ennai thottu thottu thottu thottu poo mazhaiyae

Male: Tholai thottu thooral mottu Chinna chinna aasai solludhae

Female: Dhegam engum eeram sotta Vetkam vandhu oonjalitadhae

Male: Thathi thai thai thai vithai sei sei sei Mutham vai vai vai mugilae

Female: Allum kai kai kai anbai mei mei mei Ennai moi moi moi thamizhae

Male: Azhagiya thuli adhisaya thuli thoda thoda paravasamae Aaaa aaaa aaaa aaaaa aaaaaa

Female: Ennai konja konja konja vaa mazhaiyae Nenjam kenja kenja kenja kenja thaa mazhaiyae

Male: .................

Female: Vaasal vandhu vaari thandha Vallal endru paadi chellavaa

Male: Moodum kannai modhum unnai Pillai endru yendhi kollavaa

Female: Ennai nee meeta unnai naan thootra Chellam aavaayaa thuliyae

Male: Vellai thee pondra vetka poo polae Ennai soozhndhaayo kiliyae

Female: Azhagiya thuli adhisaya thuli thoda thoda paravasamae Aaaa aaaa aaaa aaaaa aaaaaa

Male: Ennai konja konja konja konja vaa mazhaiyae Nenjam kenja kenja kenja kenja thaa mazhaiyae

Female: Innum kita kita kita kita vaa mazhaiyae Ennai thottu thottu thottu thottu poo mazhaiyae

Male: Nee thozhi allavaa thodum velaiyilae

Female: Nee kaadhal kondu vaa thuli thooraiyilae

Male: Ennai konja konja

Female: Nenjam kenja kenja

Other Songs From Aathi (2006)

Athi Athikka Song Lyrics
Movie: Aathi
Lyricist: Pa.Vijay
Music Director: Vidyasagar
Lelakku Lelakku Song Lyrics
Movie: Aathi
Lyricist: Pa.Vijay
Music Director: Vidyasagar
Olli Olli Iduppe Song Lyrics
Movie: Aathi
Lyricist: Yugabharathi
Music Director: Vidyasagar
Yea Duraa Song Lyrics
Movie: Aathi
Lyricist: Yugabharathi
Music Director: Vidyasagar

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • en kadhale lyrics

  • pagal iravai kan vizhithidava song lyrics

  • kadhal sadugudu song lyrics

  • nee kidaithai lyrics

  • teddy marandhaye

  • um azhagana kangal karaoke mp3 download

  • aathangara orathil

  • jai sulthan

  • new tamil christian songs lyrics

  • tamil lyrics

  • tamil karaoke songs with lyrics for female singers

  • ennala marakka mudiyavillai song lyrics in tamil download mp3

  • hare rama hare krishna lyrics in tamil

  • ithuvum kadanthu pogum song lyrics

  • tamil song lyrics download

  • ayigiri nandini nanditha medini mp3 song free download in tamil

  • google google panni parthen ulagathula song lyrics

  • cuckoo cuckoo tamil song lyrics

  • tamil melody lyrics

  • konjum mainakkale karaoke