Olli Olli Iduppe Song Lyrics

Aathi cover
Movie: Aathi (2006)
Music: Vidyasagar
Lyricists: Yugabharathi
Singers: Karthik and Anuradha Sriram

Added Date: Feb 11, 2022

இசையமைப்பாளா்: வித்யாசாகர்

பெண்: ...........

ஆண்: ஒல்லி ஒல்லி இடுப்பே ஒட்டியாணம் எதுக்கு ஒத்த விரல் மோதிரம் போதுமடி அதுக்கு

பெண்: சிக்கி முக்கி நெருப்பே கிட்ட வாரதெதுக்கு சுண்டி விட்டா போதும் பத்திக்குமே இடுப்பு

ஆண்: ரெட்ட ரெட்ட தவிலு அடிச்சது எதுக்கு கிட்ட கிட்ட ஆட்டம் போடனுமே அதுக்கு

பெண்: வட்ட வட்ட பாற பூத்திருக்கு எதுக்கு முட்ட முட்ட முயலு காத்திருக்கு அதுக்கு

ஆண்: அல்லே அல்லே அல்லே அல்லே அல்லே

பெண்: அல்லே அல்லே அல்லே அல்லே அல்லே அல்லே

ஆண்: { அல்லே
பெண்: அல்லே } (2)

ஆண்: ஒல்லி ஒல்லி இடுப்பே

பெண்: சிக்கி முக்கி நெருப்பே

ஆண்: ஹே ஒல்லி ஒல்லி இடுப்பே ஒட்டியாணம் எதுக்கு ஒத்த விரல் மோதிரம் போதுமடி அதுக்கு

பெண்: சிக்கி முக்கி நெருப்பே கிட்ட வாரதெதுக்கு சுண்டி விட்டா போதும் பத்திக்குமே இடுப்பு

பெண்: ...........

ஆண்: ரெட்ட ஜட பல்லக்கொன்னு நடக்குதே நடிக்குதே இடிக்குதே

பெண்: அட மந்திரிச்ச கோழி ஒன்னு எந்திரிச்சி வந்து நின்னு தந்திரிச்சி முத்தம்னு நெஞ்சில் துள்ளுதே

பெண்: ...........

ஆண்: ஹே கமர்கட்டு கன்னங்கல கடிக்கட்டா கடிச்சிதான் கரைக்கட்டா

பெண்: புள்ளப்பூச்சி ஒன்னு வந்து பட்டுப்பூச்சி கைய தொட்டு கிச்சி கிச்சி பண்ணிவிட்டு ஓடிப் போகுது

ஆண்: ஹே மக்காச்சோளம் கலரில் பொறந்தியே எப்படி

பெண்: மகசூல் பண்ணத்தானா அவசரம் இப்படி

ஆண்: ஹே திரியும் தீயும் என்ன செய்யும் எரியும் இதுதான் தப்பா அடங்கப்பா

ஆண்: ஒல்லி ஒல்லி இடுப்பே

பெண்: சிக்கி முக்கி நெருப்பே

ஆண் &
பெண்: .........

பெண்: நெஞ்சிக்குள்ள ஊசி வெடி வெடிச்சியே சில்லு சில்லா சிரிச்சியே

ஆண்: அடி உன் மனசில் வீடு கட்டி வீட்டுக்குள்ள கூடு கட்டி கூட்டுக்குள்ள என்னக் கட்டி அடச்சிட்டியே

பெண்: ...........

பெண்: ஆக மொத்தம் என்னை நீயும் விக்க வச்ச திக்கி திக்கி சிக்க வச்ச

ஆண்: ஓ வானத்திலே ரெக்கக் கட்டி தண்ணியில தக்கக்கட்டி என்ன நீயும் கண்ண கட்டி மெதக்க வச்ச

பெண்: ரயிலே ரயிலே ரயிலே நிக்க வேணாம் மோதவா

ஆண்: மயிலே மயிலே மயிலே இறகு வேணாம் தோகதான்

பெண்: நோட்டம் போட்டா தோட்டம் போட்டு கூட்டம் போடும் ஆளு என் ஆளு

ஆண்: ஒல்லி ஒல்லி இடுப்பே ஒட்டியாணம் எதுக்கு ஒத்த விரல் மோதிரம் போதுமடி அதுக்கு

பெண்: சிக்கி முக்கி நெருப்பே கிட்ட வாரதெதுக்கு சுண்டி விட்டா போதும் பத்திக்குமே இடுப்பு

ஆண்: ரெட்ட ரெட்ட தவிலு அடிச்சது எதுக்கு கிட்ட கிட்ட ஆட்டம் போடனுமே அதுக்கு

பெண்: வட்ட வட்ட பாற பூத்திருக்கு எதுக்கு முட்ட முட்ட முயலு காத்திருக்கு அதுக்கு

ஆண்: அல்லே அல்லே அல்லே அல்லே அல்லே

பெண்: அல்லே அல்லே அல்லே அல்லே அல்லே அல்லே

பெண்: அல்லே
ஆண்: அல்லே

இசையமைப்பாளா்: வித்யாசாகர்

பெண்: ...........

ஆண்: ஒல்லி ஒல்லி இடுப்பே ஒட்டியாணம் எதுக்கு ஒத்த விரல் மோதிரம் போதுமடி அதுக்கு

பெண்: சிக்கி முக்கி நெருப்பே கிட்ட வாரதெதுக்கு சுண்டி விட்டா போதும் பத்திக்குமே இடுப்பு

ஆண்: ரெட்ட ரெட்ட தவிலு அடிச்சது எதுக்கு கிட்ட கிட்ட ஆட்டம் போடனுமே அதுக்கு

பெண்: வட்ட வட்ட பாற பூத்திருக்கு எதுக்கு முட்ட முட்ட முயலு காத்திருக்கு அதுக்கு

ஆண்: அல்லே அல்லே அல்லே அல்லே அல்லே

பெண்: அல்லே அல்லே அல்லே அல்லே அல்லே அல்லே

ஆண்: { அல்லே
பெண்: அல்லே } (2)

ஆண்: ஒல்லி ஒல்லி இடுப்பே

பெண்: சிக்கி முக்கி நெருப்பே

ஆண்: ஹே ஒல்லி ஒல்லி இடுப்பே ஒட்டியாணம் எதுக்கு ஒத்த விரல் மோதிரம் போதுமடி அதுக்கு

பெண்: சிக்கி முக்கி நெருப்பே கிட்ட வாரதெதுக்கு சுண்டி விட்டா போதும் பத்திக்குமே இடுப்பு

பெண்: ...........

ஆண்: ரெட்ட ஜட பல்லக்கொன்னு நடக்குதே நடிக்குதே இடிக்குதே

பெண்: அட மந்திரிச்ச கோழி ஒன்னு எந்திரிச்சி வந்து நின்னு தந்திரிச்சி முத்தம்னு நெஞ்சில் துள்ளுதே

பெண்: ...........

ஆண்: ஹே கமர்கட்டு கன்னங்கல கடிக்கட்டா கடிச்சிதான் கரைக்கட்டா

பெண்: புள்ளப்பூச்சி ஒன்னு வந்து பட்டுப்பூச்சி கைய தொட்டு கிச்சி கிச்சி பண்ணிவிட்டு ஓடிப் போகுது

ஆண்: ஹே மக்காச்சோளம் கலரில் பொறந்தியே எப்படி

பெண்: மகசூல் பண்ணத்தானா அவசரம் இப்படி

ஆண்: ஹே திரியும் தீயும் என்ன செய்யும் எரியும் இதுதான் தப்பா அடங்கப்பா

ஆண்: ஒல்லி ஒல்லி இடுப்பே

பெண்: சிக்கி முக்கி நெருப்பே

ஆண் &
பெண்: .........

பெண்: நெஞ்சிக்குள்ள ஊசி வெடி வெடிச்சியே சில்லு சில்லா சிரிச்சியே

ஆண்: அடி உன் மனசில் வீடு கட்டி வீட்டுக்குள்ள கூடு கட்டி கூட்டுக்குள்ள என்னக் கட்டி அடச்சிட்டியே

பெண்: ...........

பெண்: ஆக மொத்தம் என்னை நீயும் விக்க வச்ச திக்கி திக்கி சிக்க வச்ச

ஆண்: ஓ வானத்திலே ரெக்கக் கட்டி தண்ணியில தக்கக்கட்டி என்ன நீயும் கண்ண கட்டி மெதக்க வச்ச

பெண்: ரயிலே ரயிலே ரயிலே நிக்க வேணாம் மோதவா

ஆண்: மயிலே மயிலே மயிலே இறகு வேணாம் தோகதான்

பெண்: நோட்டம் போட்டா தோட்டம் போட்டு கூட்டம் போடும் ஆளு என் ஆளு

ஆண்: ஒல்லி ஒல்லி இடுப்பே ஒட்டியாணம் எதுக்கு ஒத்த விரல் மோதிரம் போதுமடி அதுக்கு

பெண்: சிக்கி முக்கி நெருப்பே கிட்ட வாரதெதுக்கு சுண்டி விட்டா போதும் பத்திக்குமே இடுப்பு

ஆண்: ரெட்ட ரெட்ட தவிலு அடிச்சது எதுக்கு கிட்ட கிட்ட ஆட்டம் போடனுமே அதுக்கு

பெண்: வட்ட வட்ட பாற பூத்திருக்கு எதுக்கு முட்ட முட்ட முயலு காத்திருக்கு அதுக்கு

ஆண்: அல்லே அல்லே அல்லே அல்லே அல்லே

பெண்: அல்லே அல்லே அல்லே அல்லே அல்லே அல்லே

பெண்: அல்லே
ஆண்: அல்லே

Female: ..............

Male: Olli olli idupae ottiyaanam edhuku Otha viral modhiram podhumadi adhuku

Female: Siki muki nerupae kita vaaradhedhuku Sundi vita podhum pathikumae idupu

Male: Reta reta thavilu adichadhu edhuku Kita kita aatam podanumae adhuku

Female: Vata vata paara poothiruku edhuku Muta muta muyalu kaathiruku adhuku

Male: Alle alle alle alle alle

Female: Alle alle alle alle alle alle

{
Male: Alle    
Female: Alle } (2)

Male: Oli oli idupae

Female: Siki muki nerupae

Male: Hey oli oli idupae ottiyaanam edhuku Otha viral modhiram podhumadi adhuku

Female: Siki muki nerupae kita vaaradhedhuku Sundi vita podhum pathikumae idupu

Female: ..............

Male: Reta jada pallakonnu nadakudhae Nadikudhae idikudhae

Female: Ada mandhiricha kozhi onnu endhirichi vandhu Ninnu thandhirichi muthamnu nenjil thulludhae

Female: .............

Male: Hey kamarkatu kannangala kadikataa Kadichithaan karaikataa

Female: Pullapoochi onnu vandhu patupoochi kaiya thottu Kichi kichi pannivitu odi pogudhu

Male: Hey makaa cholam kalaril porandhiyae eppadi

Female: Magasool panna thaanaa avasaram ippadi

Male: Hey thiriyum theeyum enna seiyum eriyum Idhudhaan thapaa adangapaa

Male: Oli oli idupae

Female: Siki muki nerupae

Male &
Female: .............

Female: Nenjikulla oosi vedi vedichiyae Silu silaa sirichiyae

Male: Adi un manasil veedu katti veetukula koodu katti Kootukula enna katti adachitiyae

Female: ...............

Female: Aaga motham ennai neeyum Vika vacha thiki thiki sika vacha

Male: Oh vaanathilae reka katti thanniyila thakakatti Enna neeyum kanna katti medhaka vacha

Female: Rayilae rayilae rayilae nika venaam modhavaa

Male: Mayilae mayilae mayilae eragu venaam thoga thaan

Female: Notam potaa thottam potu kootam podum aalu en aalu

Male: Olli olli idupae ottiyaanam edhuku Otha viral modhiram podhumadi adhuku

Female: Siki muki nerupae kita vaaradhedhuku Sundi vita podhum pathikumae idupu

Male: Reta reta thavilu adichadhu edhuku Kita kita aatam podanumae adhuku

Female: Vata vata paara poothiruku edhuku Muta muta muyalu kaathiruku adhuku

Male: Alle alle alle alle alle

Female: Alle alle alle alle alle alle

Female: Alle
Male: Alle

Other Songs From Aathi (2006)

Athi Athikka Song Lyrics
Movie: Aathi
Lyricist: Pa.Vijay
Music Director: Vidyasagar
Lelakku Lelakku Song Lyrics
Movie: Aathi
Lyricist: Pa.Vijay
Music Director: Vidyasagar
Ennai Konja Konja Song Lyrics
Movie: Aathi
Lyricist: Yugabharathi
Music Director: Vidyasagar
Yea Duraa Song Lyrics
Movie: Aathi
Lyricist: Yugabharathi
Music Director: Vidyasagar

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • master dialogue tamil lyrics

  • vaseegara song lyrics

  • kadhal psycho karaoke download

  • tamil songs lyrics pdf file download

  • soorarai pottru kaattu payale song lyrics in tamil

  • album song lyrics in tamil

  • asuran song lyrics in tamil

  • vaalibangal odum whatsapp status

  • vathikuchi pathikadhuda

  • sundari kannal karaoke

  • sarpatta parambarai lyrics in tamil

  • mudhalvane song lyrics

  • tamil love feeling songs lyrics in tamil

  • soorarai pottru dialogue lyrics

  • enjoy enjaami meaning

  • putham pudhu kaalai lyrics in tamil

  • karnan lyrics

  • tamil devotional songs lyrics in english

  • thangamey song lyrics

  • tamil movie songs lyrics