Added Date: Feb 11, 2022
இசையமைப்பாளா்: வித்யாசாகர்
ஆண்: ...........
பெண்: ...........
ஆண்: ஏ டுர்ரா டும்முன்னு மேளத்த கொட்டுறதும்
பெண்: ஹே போறா புட்றான்னு என்ன நீ தொரத்துரதும்
ஆண்: ஏ டுர்ரா டும்முன்னு மேளத்த கொட்டுறதும்
பெண்: போறா புட்றான்னு என்ன நீ தொரத்துரதும்
ஆண்: மோரா தயிரான்னு கன்னத்த கடையிறதும்
பெண்: ஊரா ஊர் ஊரா சுத்துறதும்
ஆண்: { இப்போ இல்லாட்டி எப்போ
பெண்: இப்போ இல்லாட்டி எப்போ } (2)
ஆண்: ஏ டுர்ரா டும்முன்னு மேளத்த கொட்டுறதும் .ம்ம்
பெண்: ஹே போறா புட்றான்னு என்ன நீ தொரத்துரதும் ..ம்ம்
ஆண்: ...........
ஆண்: சந்தனக்கல்லு சந்தனக்கல்லு உன்னோடைய இடுப்புல பார்த்தேன்
பெண்: சக்கர மில்லு சக்கர மில்லு உன்னோடைய உதட்டுல பார்த்தேன்
ஆண்: ஏ தக்காளி தோட்டமே பப்பாளி கூட்டமே முக்காலி போட்டு நிக்குற
பெண்: ஹே வண்டூர பூவுதான் நண்டூர மேனி தான் தண்டூரா போட்டு சொல்லுற
ஆண்: தூங்கா நிழலுல புல்லாங்குழலுல நீயும் நானும் ஜோடியா பாட்டு பாடலாம்
ஆண்: { இப்போ இல்லாட்டி எப்போ
பெண்: இப்போ இல்லாட்டி எப்போ } (2)
ஆண்: ...........
பெண்: ...........
ஆண்: ...........
பெண்: ஹை பொம்மலாட்டமே கண்ண காட்டுமே நெஞ்சிக்குள்ள செங்க சூல போட்டே
ஆண்: ஹே போட்டுத்தாக்குமே காயமாக்குமே சதையல்ல அது ஒரு சாட்ட
பெண்: அத்திக்கா மச்சமும் ஆலங்கா மிச்சமும் ஆசைக்கா நானும் காட்டவா
ஆண்: ஏலக்கா வயசையும் ஜாதிக்கா மனசையும் அக்கக்கா நானும் பாக்கவா
பெண்: ஹே அம்பாரி கொண்டையும் அலங்கார தண்டையும் வேணான்னு சொல்லுதே வெக்கத்தோடு தான்
பெண்: { இப்போ இல்லாட்டி எப்போ
ஆண்: இப்போ இல்லாட்டி எப்போ } (2)
ஆண்: ஏ டுர்ரா டும்முன்னு மேளத்த கொட்டுறதும்
பெண்: ஹே போறா புட்றான்னு என்ன நீ தொரத்துரதும்
பெண்: ஏ டுர்ரா டும்முன்னு மேளத்த கொட்டுறதும்
ஆண்: ஹே போறா புட்றான்னு என்ன நீ தொரத்துரதும்
பெண்: மோரா தயிரான்னு கன்னத்த கடையிறதும்
ஆண்: ஊரா ஊர் ஊரா சுத்துறதும்
ஆண்: { இப்போ இல்லாட்டி எப்போ
பெண்: இப்போ இல்லாட்டி எப்போ } (2)
இசையமைப்பாளா்: வித்யாசாகர்
ஆண்: ...........
பெண்: ...........
ஆண்: ஏ டுர்ரா டும்முன்னு மேளத்த கொட்டுறதும்
பெண்: ஹே போறா புட்றான்னு என்ன நீ தொரத்துரதும்
ஆண்: ஏ டுர்ரா டும்முன்னு மேளத்த கொட்டுறதும்
பெண்: போறா புட்றான்னு என்ன நீ தொரத்துரதும்
ஆண்: மோரா தயிரான்னு கன்னத்த கடையிறதும்
பெண்: ஊரா ஊர் ஊரா சுத்துறதும்
ஆண்: { இப்போ இல்லாட்டி எப்போ
பெண்: இப்போ இல்லாட்டி எப்போ } (2)
ஆண்: ஏ டுர்ரா டும்முன்னு மேளத்த கொட்டுறதும் .ம்ம்
பெண்: ஹே போறா புட்றான்னு என்ன நீ தொரத்துரதும் ..ம்ம்
ஆண்: ...........
ஆண்: சந்தனக்கல்லு சந்தனக்கல்லு உன்னோடைய இடுப்புல பார்த்தேன்
பெண்: சக்கர மில்லு சக்கர மில்லு உன்னோடைய உதட்டுல பார்த்தேன்
ஆண்: ஏ தக்காளி தோட்டமே பப்பாளி கூட்டமே முக்காலி போட்டு நிக்குற
பெண்: ஹே வண்டூர பூவுதான் நண்டூர மேனி தான் தண்டூரா போட்டு சொல்லுற
ஆண்: தூங்கா நிழலுல புல்லாங்குழலுல நீயும் நானும் ஜோடியா பாட்டு பாடலாம்
ஆண்: { இப்போ இல்லாட்டி எப்போ
பெண்: இப்போ இல்லாட்டி எப்போ } (2)
ஆண்: ...........
பெண்: ...........
ஆண்: ...........
பெண்: ஹை பொம்மலாட்டமே கண்ண காட்டுமே நெஞ்சிக்குள்ள செங்க சூல போட்டே
ஆண்: ஹே போட்டுத்தாக்குமே காயமாக்குமே சதையல்ல அது ஒரு சாட்ட
பெண்: அத்திக்கா மச்சமும் ஆலங்கா மிச்சமும் ஆசைக்கா நானும் காட்டவா
ஆண்: ஏலக்கா வயசையும் ஜாதிக்கா மனசையும் அக்கக்கா நானும் பாக்கவா
பெண்: ஹே அம்பாரி கொண்டையும் அலங்கார தண்டையும் வேணான்னு சொல்லுதே வெக்கத்தோடு தான்
பெண்: { இப்போ இல்லாட்டி எப்போ
ஆண்: இப்போ இல்லாட்டி எப்போ } (2)
ஆண்: ஏ டுர்ரா டும்முன்னு மேளத்த கொட்டுறதும்
பெண்: ஹே போறா புட்றான்னு என்ன நீ தொரத்துரதும்
பெண்: ஏ டுர்ரா டும்முன்னு மேளத்த கொட்டுறதும்
ஆண்: ஹே போறா புட்றான்னு என்ன நீ தொரத்துரதும்
பெண்: மோரா தயிரான்னு கன்னத்த கடையிறதும்
ஆண்: ஊரா ஊர் ஊரா சுத்துறதும்
ஆண்: { இப்போ இல்லாட்டி எப்போ
பெண்: இப்போ இல்லாட்டி எப்போ } (2)
Male: ................
Female: ................
Male: Yea durra dummunnu melatha kotturathum
Female: Hey pora pudranu ennai nee thorathurathum
Male: Yea durra dummunnu melatha kotturathum
Female: Pora pudranu ennai nee thorathurathum
Male: Mora thayiraanu kannatha kadaiyirathum
Female: Oora oor oorra suthurathum
{
Male: Ippo illati yepo
Female: Ippo illati yepo } (2)
Male: Yea durra dummunnu melatha kotturathum .um um um
Female: Hey pora pudranu ennai nee thorathurathum .um um
Male: ............
Male: Santhana kallu santhana kallu Unnodaya idupula paarthen
Female: Sakara millu sakkara millu Unnodaya udhatila paarthen
Male: Yea thakali thottamae pappali kootamae Mukali pottu nikura
Female: Hey vandoora poovuthaan nandoora menithaan Thandoora pottu sollura
Male: Thoonga nizhalula pullaankuzhalula Neeum naanum jodiya paatu paadalam
{
Male: Ippo illati yepo
Female: Ippo illati yepo } (2)
Male: .........
Female: ..........
Male: .............
Female: Hai bommalaatamae kanna kaatumae Nenjikulla senga sula potae
Male: Hey potu thaakumae kaayamakumae Sathaiyalla athu oru saata
Female: Athika machamum aalanka michamum Aasaika naanum kaatava
Male: Elaka vayasayum jaadhika manasayum Akkakka naanum paakavaa
Female: Hey ambaari kondaiyum alangaara thandaiyum Venanu solludhae vekkathoduthaan
{
Female: Ippo illati yepo
Male: Ippo illati yepo } (2)
Female: Yea durra dummunnu melatha kotturathum
Male: Hey pora pudranu ennai nee thorathurathum
Female: Mora thayiraanu kannatha kadaiyirathum
Male: Oora oor oorra suthurathum
{
Male: Ippo illati yepo
Female: Ippo illati yepo } (2)
sarpatta parambarai song lyrics in tamil
soorarai pottru theme song lyrics
song lyrics in tamil with images
lyrics of kannana kanne
love songs lyrics in tamil 90s
yaar azhaippadhu lyrics
soorarai pottru kaattu payale song lyrics in tamil
ennala marakka mudiyavillai song lyrics in tamil download mp3
lyrics with song in tamil
baahubali tamil paadal
maara movie song lyrics in tamil
new tamil karaoke songs with lyrics
alli pookalaye song download
teddy marandhaye
padayappa tamil padal
kutty pattas full movie in tamil download
i movie songs lyrics in tamil
sarpatta parambarai lyrics in tamil
tamil whatsapp status lyrics download
puthu vellai mazhai karaoke for female singers