Aandipatti Song Lyrics

Aayiram Vilakku cover
Movie: Aayiram Vilakku (2011)
Music: Sreekanth Deva
Lyricists: Vairamuthu
Singers: Karthik and Chorus

Added Date: Feb 11, 2022

குழு: ஆளுடா ஆளுடா ஆளுடா ஆளுடா ஆளுடா ஆளுடா ஆளுடா ஆளுடா

குழு: தேளுடா தேளுடா தேளுடா தேளுடா தேளுடா தேளுடா தேளுடா தேளுடா

குழு: ஆளுடா ஆளுடா ஆளுடா ஆளுடா

ஆண்: ஆண்டிப்பட்டி உசிலம்பட்டி ஆளுடா ஆளுடா அசந்துபுட்டா கொட்ட போற தேளுடா தேளுடா

குழு: ஆளுடா ஆளுடா ஆளுடா ஆளுடா
குழு: தேளுடா தேளுடா தேளுடா தேளுடா

ஆண்: ஆண்டிப்பட்டி உசிலம்பட்டி ஆளுடா ஆளுடா அசந்துபுட்டா கொட்ட போற தேளுடா தேளுடா

ஆண்: வீரபாண்டி வீரபாண்டி தேருடா தேருடா அயிர மீனா சிக்கப் போறேன் பாருடா பாருடா பாருடா பாருடா பாருடா பாருடா

ஆண்: {ஒத்த சொல்லு பொறுக்க மாட்டேன் ரோஷக்காரன்டா பரம்பரையா எப்பவும் நான் பாசக்காரன்டா} (2)

ஆண்: ஆளுடா ஆளுடா மதுர ஜில்லா ஆளுடா தூளுடா தூளுடா தொட்டதெல்லாம் தூளுடா

ஆண்: என்னிடம் ஆயுதம் ஏதுமில்ல பாருடா பகைவனே பகைவனே பத்துவிரல் வேலுடா

ஆண்: அடிமை என்று ஆக்கவும் தெரியாது அடிமை என்று வாழவும் முடியாது பணத்தில் என்னை வாங்கவும் முடியாது பாட்டிலுக்குள் சூரியன் அடங்காது

ஆண்: வீட்டுக்கு யாரும் வந்தா நான் வெள்ளாட்டை உரிச்சி வைப்பேன் மச்சாங்க யாரும் வந்தா நான் கள்ளாட்டை விருந்து வைப்பேன்

ஆண்: யாருக்கும் பல்லாக்கு பல்லாக்கு தூக்காதே உழைச்சி முன்னேறு முன்னேறு என்னைக்கும் போராடு போராடு தூங்காதே உனக்கு உண்டாகும் வரலாறு

ஆண்: ஆண்டிப்பட்டி.. உசிலம்பட்டி... ஆ ஆ ஆண்டிப்பட்டி உசிலம்பட்டி ஆளுடா ஆளுடா அசந்துபுட்டா கொட்ட போற தேளுடா தேளுடா

குழு: ............

ஆண்: சொட்டனும் சொட்டனும் வேர்வை மண்ணில் சொட்டனும் கொட்டனும் கொட்டனும் கோடிப்பணம் கொட்டனும்

ஆண்: ஆளனும் ஆளனும் அன்பினாலே ஆளனும் வாழனும் வாழனும் பறவைப்போல வாழனும்

ஆண்: எதிரி பேரை சொல்லி அடிப்பேன்டா ஏழ்மை என எப்பவும் தடுப்பேன்டா பத்த வச்சா ஆளை முடிப்பேன்டா பாசம் வைச்சா தோளக் கொடுப்பேன்டா

ஆண்: ஊருக்கே குடை பிடிப்பேன் எனக்கு ஊரெல்லாம் கொடி பிடிங்க சண்டைக்கு துணிஞ்சுபுட்டா எனக்கு சாப்பாடே அடிதடிங்க

ஆண்: தினமும் கொண்டாட்டம் கொண்டாட்டம் கொண்டாட்டம் என்னைக்கும் சந்தோஷம் தீராது மனசுல பந்தாட்டம் பந்தாட்டம் பந்தாட்டம் என்னைக்கும் உற்சாகம் மாறாது

ஆண்: ஆண்டிப்பட்டி உசிலம்பட்டி ஆளுடா ஆளுடா அசந்துபுட்டா கொட்ட போற தேளுடா தேளுடா வீரபாண்டி வீரபாண்டி தே ருடா தேருடா அயிர மீனா சிக்கப் போறேன் பாருடா பாருடா பாருடா பாருடா பாருடா பாருடா

ஆண்: {ஒத்த சொல்லு பொறுக்க மாட்டேன் ரோஷக்காரன்டா பரம்பரையா எப்பவும் நான் பாசக்காரன்டா} (2)

குழு: ஆளுடா ஆளுடா ஆளுடா ஆளுடா ஆளுடா ஆளுடா ஆளுடா ஆளுடா

குழு: தேளுடா தேளுடா தேளுடா தேளுடா தேளுடா தேளுடா தேளுடா தேளுடா

குழு: ஆளுடா ஆளுடா ஆளுடா ஆளுடா

ஆண்: ஆண்டிப்பட்டி உசிலம்பட்டி ஆளுடா ஆளுடா அசந்துபுட்டா கொட்ட போற தேளுடா தேளுடா

குழு: ஆளுடா ஆளுடா ஆளுடா ஆளுடா
குழு: தேளுடா தேளுடா தேளுடா தேளுடா

ஆண்: ஆண்டிப்பட்டி உசிலம்பட்டி ஆளுடா ஆளுடா அசந்துபுட்டா கொட்ட போற தேளுடா தேளுடா

ஆண்: வீரபாண்டி வீரபாண்டி தேருடா தேருடா அயிர மீனா சிக்கப் போறேன் பாருடா பாருடா பாருடா பாருடா பாருடா பாருடா

ஆண்: {ஒத்த சொல்லு பொறுக்க மாட்டேன் ரோஷக்காரன்டா பரம்பரையா எப்பவும் நான் பாசக்காரன்டா} (2)

ஆண்: ஆளுடா ஆளுடா மதுர ஜில்லா ஆளுடா தூளுடா தூளுடா தொட்டதெல்லாம் தூளுடா

ஆண்: என்னிடம் ஆயுதம் ஏதுமில்ல பாருடா பகைவனே பகைவனே பத்துவிரல் வேலுடா

ஆண்: அடிமை என்று ஆக்கவும் தெரியாது அடிமை என்று வாழவும் முடியாது பணத்தில் என்னை வாங்கவும் முடியாது பாட்டிலுக்குள் சூரியன் அடங்காது

ஆண்: வீட்டுக்கு யாரும் வந்தா நான் வெள்ளாட்டை உரிச்சி வைப்பேன் மச்சாங்க யாரும் வந்தா நான் கள்ளாட்டை விருந்து வைப்பேன்

ஆண்: யாருக்கும் பல்லாக்கு பல்லாக்கு தூக்காதே உழைச்சி முன்னேறு முன்னேறு என்னைக்கும் போராடு போராடு தூங்காதே உனக்கு உண்டாகும் வரலாறு

ஆண்: ஆண்டிப்பட்டி.. உசிலம்பட்டி... ஆ ஆ ஆண்டிப்பட்டி உசிலம்பட்டி ஆளுடா ஆளுடா அசந்துபுட்டா கொட்ட போற தேளுடா தேளுடா

குழு: ............

ஆண்: சொட்டனும் சொட்டனும் வேர்வை மண்ணில் சொட்டனும் கொட்டனும் கொட்டனும் கோடிப்பணம் கொட்டனும்

ஆண்: ஆளனும் ஆளனும் அன்பினாலே ஆளனும் வாழனும் வாழனும் பறவைப்போல வாழனும்

ஆண்: எதிரி பேரை சொல்லி அடிப்பேன்டா ஏழ்மை என எப்பவும் தடுப்பேன்டா பத்த வச்சா ஆளை முடிப்பேன்டா பாசம் வைச்சா தோளக் கொடுப்பேன்டா

ஆண்: ஊருக்கே குடை பிடிப்பேன் எனக்கு ஊரெல்லாம் கொடி பிடிங்க சண்டைக்கு துணிஞ்சுபுட்டா எனக்கு சாப்பாடே அடிதடிங்க

ஆண்: தினமும் கொண்டாட்டம் கொண்டாட்டம் கொண்டாட்டம் என்னைக்கும் சந்தோஷம் தீராது மனசுல பந்தாட்டம் பந்தாட்டம் பந்தாட்டம் என்னைக்கும் உற்சாகம் மாறாது

ஆண்: ஆண்டிப்பட்டி உசிலம்பட்டி ஆளுடா ஆளுடா அசந்துபுட்டா கொட்ட போற தேளுடா தேளுடா வீரபாண்டி வீரபாண்டி தே ருடா தேருடா அயிர மீனா சிக்கப் போறேன் பாருடா பாருடா பாருடா பாருடா பாருடா பாருடா

ஆண்: {ஒத்த சொல்லு பொறுக்க மாட்டேன் ரோஷக்காரன்டா பரம்பரையா எப்பவும் நான் பாசக்காரன்டா} (2)

Chorus: Aaluda aaludaa Aaluda aaludaa Aaluda aaludaa Aaluda aaludaa

Chorus: Theludaa theludaa Theludaa theludaa Theludaa theludaa Theludaa theludaa

Chorus: Aaluda aaludaa Aaluda aaludaa

Male: Aandippatti usilambatti Aaludaa aaludaa Asandhupputta kottappora Theludaa theludaa

Chorus: Aaluda aaludaa Aaluda aaludaa
Chorus: Theludaa theludaa Theludaa theludaa

Male: Aandippatti usilambatti Aaludaa aaludaa Asandhupputta kottappora Theludaa theludaa

Male: Veerappaandi veerappaandi Therudaa therudaa Aiyiraameenaa sikkapporaen Paarudaa paarudaa (Paarudaa paarudaa parudaa parudaa

Male: {Oththa sollu porukkamaatten Rosakkaarandaa Parambaraiyaa yeppavum Naan paasakkaarandaa} (2)

Male: Aaludaa aaludaa Madhura jilla aaludaa Dhooludaa dhooludaa Thottadhellaam dhooludaa

Male: Enidam aayudham Yedhumilla paarudaa Pagaivanaae pagaivanae Paththuviral veludaa

Male: Adimai endru Aakkavum theriyaadhu Adimai endru Vaazhavum mudiyaadhu Panaththil ennai Vaangavum mudiyaadhu Bottilukkul sooriyan adangaadhu

Male: Veettukku yaarum vandhaa Naan vellaattai urichivaippen Machchaanga yaarum vandhaa Naan kallaattai virundhu vaippen

Male: Yaarukkum pallaakku pallaakku Thookkaadhae Uzhaichi munnaeru munnaeru Ennaikkum poraadu poraadu Thoongaadhae Unakku undaagum varallaru

Male: Aandippatti.. usilambatti. Ah ah Aandippatti usilambatti Aaludaa aaludaa Asandhupputta kottappora Theludaa theludaa

Chorus: ............

Male: Sottanum sottanum Vervai mannil sottanum Kottanum kottanum Kodippanam kottanum

Male: Aalanum aalanum Anbinaalae aalanum Vaazhanum vaazhanum Paravaippola vaazhanum

Male: Edhiripperai solli adippendaa Ezhmai yena eppavum thaduppendaa Paththavachchaa aala mudippendaa Paasam vachchaa tholakkoduppendaa

Male: Oorukkae kodaippidippen Enakku oorellaam kodippidinga Sandaikki thuninjipputtaa Enakku saappaadae adithadinga

Male: Thenamum kondaattam kondaattam kondaattam Ennaikkum santhoasam theeraadhu Manasula pandhattam pandhattam Pandhattam Ennaikkum urchaagam maaraadhu

Male: Aandippatti usilambatti Aaludaa aaludaa Asandhupputta kottappora Theludaa theludaa Veerappaandi veerappaandi Therudaa therudaa Aiyiraameenaa sikkapporen Paarudaa paarudaa (Paarudaa paarudaa parudaa parudaa)

Male: {Oththa sollu porukkamaatten Rosakkaarandaa Parambaraiyaa yeppavum Naan paasakkaarandaa} (2)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • jayam movie songs lyrics in tamil

  • mappillai songs lyrics

  • online tamil karaoke songs with lyrics

  • kannathil muthamittal song lyrics free download

  • aathangara marame karaoke

  • christian songs tamil lyrics free download

  • tamil songs karaoke with lyrics for male

  • karaoke lyrics tamil songs

  • thamizha thamizha song lyrics

  • tamil melody songs lyrics

  • tamil karaoke male songs with lyrics

  • neeye oli sarpatta lyrics

  • thoda thoda malarndhadhenna lyrics

  • thangamey song lyrics

  • jesus song tamil lyrics

  • chellamma chellamma movie

  • tamil song writing

  • master tamilpaa

  • old tamil songs lyrics in tamil font

  • kutty pattas full movie in tamil

Recommended Music Directors