Madhura Madhura Song Lyrics

Aayiram Vilakku cover
Movie: Aayiram Vilakku (2011)
Music: Sreekanth Deva
Lyricists: Vairamuthu
Singers: Naveen and Velmurugan

Added Date: Feb 11, 2022

பெண்: ஓடுங்கள் ஓடி உள்ளம் உருகி இசை பாடுங்கள் பாட வந்தேன் பரம் பொருளே

பெண்: ஓடுங்கள் ஓடி உள்ளம் உருகி இசை பாடுங்கள் பாட வந்தேன் பரம் பொருளே..ஏ...ஏ.. ஆடுங்கள் எடுத்து நடமிடுவாய் இறைவா உன் தமிழ் அமுதை படிக்கவா உன் அடியேன்

ஆண்: மதுர மதுர மதுர மதுர மதுர மதுர மதுர மதுரதான் மதுரதான் மதுர மதுர மதுர மதுர மதுர மதுர மதுர மதுரதான் மதுரதான்

ஆண்: நான்
குழு: மதுர மதுர
ஆண்: நீ
குழு: ஏ மதுர மதுர

ஆண்: நான் நீ மதுரையில கண்ணு முழிச்சோம் வைகையில தண்ணி குடிச்சோம் ஆ...

ஆண்: மீன்
குழு: ஏ மதுர மதுர
ஆண்: போல்
குழு: ஏ மதுர மதுர

ஆண்: மீன் போல் கரகாட்டம் கண்டு கழிச்சோம் ஒயிலாட்டம் ஆடி முடிச்சோம்

ஆண்: பாண்டிய மன்னன் ஆண்ட ஊரு நம்ம சொக்கநாதர் கொண்ட கோயில் பாரு நாகாரீகம் வந்தாலுமே இது நகரம் இல்லா வெறும் கிராமம் பாரு

ஆண்: நான்
குழு: மதுர மதுர
ஆண்: நீ
குழு: ஏ மதுர மதுர

ஆண்: நான் நீ மதுரையில கண்ணு முழிச்சோம் வைகையில தண்ணி குடிச்சோம் ஆ...

பெண்: நாங்க மல்லி ஏ மல்லியே ஏ மல்லி
ஆண்: வாடி கள்ளி ஏய் கள்ளி ஏய் கள்ளி

பெண்: நாங்க மல்லி ஏ மல்லியே ஏ மல்லி
ஆண்: வாடி கள்ளி ஏய் கள்ளி ஏய் கள்ளி

குழு: மதுரையில் அரசாலும் மீனாட்சி மதுரையில் அரசாலும் மீனாட்சி

ஆண்: ஏய் மேல மாசி வீதி
குழு: அங்கு மணக்கும் மணக்கும் மல்லிய பூவே
ஆண்: கீழ மாசி வீதி
குழு: அங்கு கொதிக்கும் கொதிக்கும் கொடலு கொழம்பு
ஆண்: பக்தன் ஏறி வாரோம்
குழு: அங்கு விடிய விடிய கூத்தும் குடியும்
ஆண்: மதுர தூங்காது

ஆண்: ஹேய்..வீட்டுக்கூரையில் காக்கா கத்துனா விருந்து வருதுன்னு கோழி அடிப்போம் பழைய பகையெல்லாம் மூட்டக்கட்டு முடிச்சி பந்த பாசத்தில் கும்மியடிப்போம்

ஆண்: எங்கூரு வாழ்க்கையில தர்மமிருக்கு கூட தமிழிருக்கு அய்யாத்தா பண்ணைக்கொரு ருசி இருக்கு குடிச்சா பசி இருக்கு எங்கூரு காதலுக்கு மத்ப்பிருக்கு மண்ணின் மனமிருக்கு ஹேய் அருவாள தோட்டா ஒரு திறமிருக்கு காதல் அடைவதற்கு ஹேய்.ஏய்..ஏய்...ஏய்..

ஆண்: ஏ நான்
குழு: மதுர மதுர
ஆண்: ஏ நீ
குழு: ஏ மதுர மதுர

ஆண்: ஏய் நான் ஏ நீ மதுரையில கண்ணு முழிச்சோம் வைகையில தண்ணி குடிச்சோம் ஆ...

ஆண்: மதுர மதுர மதுர மதுர மதுர மதுர மதுர மதுரதான் மதுரதான் மதுர மதுர மதுர மதுர மதுர மதுர மதுர மதுரதான் மதுரதான்

ஆண்: அழகர் மலைக்கு மேல
குழு: அழகு பொண்ணுக கூட்டம் இருக்கும்
ஆண்: யானை மலைக்கு கீழ
குழு: தாவணி பொண்ணுங்க நீச்சலடிக்கும்
ஆண்: சிம்மக்கல்லுக்கு பக்கம்
குழு: சிணுங்க குலுங்க ஆட்டம் நடக்கும்
ஆண்: மதுர மாறாது

ஆண்: ஹேய் ஹேய் வளரும் காதல் வசதிக்கு ஒதுங்கு வைகை ஆற்றுக்குள் எடமிருக்கு சகல சாதியும் ஒன்னும் முன்னா இருக்க மதுர மண்ணுக்கு மனசிருக்கு

ஆண்: பஞ்சாலே தச்சாலும் பலன் இருக்கு மக்கள் பழமிருக்கு பஞ்சுமிட்டாய் வித்தாலும் தொழில் இருக்கு ஒழைக்க துணிவிருக்கு கொண்டாட்டம் எப்போதும் நெறஞ்சிருக்கு ஊரே குளிந்திருக்கு வந்தாரை வாழவைக்க வழி இருக்கு வாசல் தெறந்திருக்கு

பெண்
குழு: ஹேய்.ஏய்..ஏய்...ஏய்..

ஆண்: நான்
குழு: மதுர மதுர
ஆண்: நீ
குழு: ஏ மதுர மதுர

ஆண்: நான் நீ மதுரையில கண்ணு முழிச்சோம் வைகையில தண்ணி குடிச்சோம் ஆ...

ஆண்: மீன்
குழு: ஏ மதுர மதுர
ஆண்: போல்
குழு: ஏ மதுர மதுர

ஆண்: மீன் போல் கரகாட்டம் கண்டு கழிச்சோம் ஒயிலாட்டம் ஆடி முடிச்சோம்

ஆண்: மதுர மதுர மதுர மதுர மதுர மதுர மதுர மதுரதான் மதுரதான் மதுர மதுர மதுர மதுர மதுர மதுர மதுர மதுரதான் மதுரதான்

பெண்: ஓடுங்கள் ஓடி உள்ளம் உருகி இசை பாடுங்கள் பாட வந்தேன் பரம் பொருளே

பெண்: ஓடுங்கள் ஓடி உள்ளம் உருகி இசை பாடுங்கள் பாட வந்தேன் பரம் பொருளே..ஏ...ஏ.. ஆடுங்கள் எடுத்து நடமிடுவாய் இறைவா உன் தமிழ் அமுதை படிக்கவா உன் அடியேன்

ஆண்: மதுர மதுர மதுர மதுர மதுர மதுர மதுர மதுரதான் மதுரதான் மதுர மதுர மதுர மதுர மதுர மதுர மதுர மதுரதான் மதுரதான்

ஆண்: நான்
குழு: மதுர மதுர
ஆண்: நீ
குழு: ஏ மதுர மதுர

ஆண்: நான் நீ மதுரையில கண்ணு முழிச்சோம் வைகையில தண்ணி குடிச்சோம் ஆ...

ஆண்: மீன்
குழு: ஏ மதுர மதுர
ஆண்: போல்
குழு: ஏ மதுர மதுர

ஆண்: மீன் போல் கரகாட்டம் கண்டு கழிச்சோம் ஒயிலாட்டம் ஆடி முடிச்சோம்

ஆண்: பாண்டிய மன்னன் ஆண்ட ஊரு நம்ம சொக்கநாதர் கொண்ட கோயில் பாரு நாகாரீகம் வந்தாலுமே இது நகரம் இல்லா வெறும் கிராமம் பாரு

ஆண்: நான்
குழு: மதுர மதுர
ஆண்: நீ
குழு: ஏ மதுர மதுர

ஆண்: நான் நீ மதுரையில கண்ணு முழிச்சோம் வைகையில தண்ணி குடிச்சோம் ஆ...

பெண்: நாங்க மல்லி ஏ மல்லியே ஏ மல்லி
ஆண்: வாடி கள்ளி ஏய் கள்ளி ஏய் கள்ளி

பெண்: நாங்க மல்லி ஏ மல்லியே ஏ மல்லி
ஆண்: வாடி கள்ளி ஏய் கள்ளி ஏய் கள்ளி

குழு: மதுரையில் அரசாலும் மீனாட்சி மதுரையில் அரசாலும் மீனாட்சி

ஆண்: ஏய் மேல மாசி வீதி
குழு: அங்கு மணக்கும் மணக்கும் மல்லிய பூவே
ஆண்: கீழ மாசி வீதி
குழு: அங்கு கொதிக்கும் கொதிக்கும் கொடலு கொழம்பு
ஆண்: பக்தன் ஏறி வாரோம்
குழு: அங்கு விடிய விடிய கூத்தும் குடியும்
ஆண்: மதுர தூங்காது

ஆண்: ஹேய்..வீட்டுக்கூரையில் காக்கா கத்துனா விருந்து வருதுன்னு கோழி அடிப்போம் பழைய பகையெல்லாம் மூட்டக்கட்டு முடிச்சி பந்த பாசத்தில் கும்மியடிப்போம்

ஆண்: எங்கூரு வாழ்க்கையில தர்மமிருக்கு கூட தமிழிருக்கு அய்யாத்தா பண்ணைக்கொரு ருசி இருக்கு குடிச்சா பசி இருக்கு எங்கூரு காதலுக்கு மத்ப்பிருக்கு மண்ணின் மனமிருக்கு ஹேய் அருவாள தோட்டா ஒரு திறமிருக்கு காதல் அடைவதற்கு ஹேய்.ஏய்..ஏய்...ஏய்..

ஆண்: ஏ நான்
குழு: மதுர மதுர
ஆண்: ஏ நீ
குழு: ஏ மதுர மதுர

ஆண்: ஏய் நான் ஏ நீ மதுரையில கண்ணு முழிச்சோம் வைகையில தண்ணி குடிச்சோம் ஆ...

ஆண்: மதுர மதுர மதுர மதுர மதுர மதுர மதுர மதுரதான் மதுரதான் மதுர மதுர மதுர மதுர மதுர மதுர மதுர மதுரதான் மதுரதான்

ஆண்: அழகர் மலைக்கு மேல
குழு: அழகு பொண்ணுக கூட்டம் இருக்கும்
ஆண்: யானை மலைக்கு கீழ
குழு: தாவணி பொண்ணுங்க நீச்சலடிக்கும்
ஆண்: சிம்மக்கல்லுக்கு பக்கம்
குழு: சிணுங்க குலுங்க ஆட்டம் நடக்கும்
ஆண்: மதுர மாறாது

ஆண்: ஹேய் ஹேய் வளரும் காதல் வசதிக்கு ஒதுங்கு வைகை ஆற்றுக்குள் எடமிருக்கு சகல சாதியும் ஒன்னும் முன்னா இருக்க மதுர மண்ணுக்கு மனசிருக்கு

ஆண்: பஞ்சாலே தச்சாலும் பலன் இருக்கு மக்கள் பழமிருக்கு பஞ்சுமிட்டாய் வித்தாலும் தொழில் இருக்கு ஒழைக்க துணிவிருக்கு கொண்டாட்டம் எப்போதும் நெறஞ்சிருக்கு ஊரே குளிந்திருக்கு வந்தாரை வாழவைக்க வழி இருக்கு வாசல் தெறந்திருக்கு

பெண்
குழு: ஹேய்.ஏய்..ஏய்...ஏய்..

ஆண்: நான்
குழு: மதுர மதுர
ஆண்: நீ
குழு: ஏ மதுர மதுர

ஆண்: நான் நீ மதுரையில கண்ணு முழிச்சோம் வைகையில தண்ணி குடிச்சோம் ஆ...

ஆண்: மீன்
குழு: ஏ மதுர மதுர
ஆண்: போல்
குழு: ஏ மதுர மதுர

ஆண்: மீன் போல் கரகாட்டம் கண்டு கழிச்சோம் ஒயிலாட்டம் ஆடி முடிச்சோம்

ஆண்: மதுர மதுர மதுர மதுர மதுர மதுர மதுர மதுரதான் மதுரதான் மதுர மதுர மதுர மதுர மதுர மதுர மதுர மதுரதான் மதுரதான்

Female: Odungal odi ullam urugi Isai paadungal paada vanthen Parum porulae

Female: Odungal odi ullam urugi Isai paadungal paada vanthen Parum porulae.ae..ae.. Aadungal eduthu nadamiduvaai Iraivaa..un tamil amudhai padikkava Un adiyen..

Male: Madhura madhura madhura madhura Madhura madhura madhura madhura thaan Madhura thaan Madhura madhura madhura madhura Madhura madhura madhura madhura thaan Madhura thaan

Male: Naan
Chorus: Madhura madhura
Male: Nee
Chorus: Ye madhura madhura

Male: Naan nee madhuraiyila Kannu muzhichom Vaigaiyila thannikkudichom aa..

Male: Meen
Chorus: Ye madhura madhura
Male: Pol
Chorus: Ye madhura madhura

Male: Meen pol karagaattam Kandu kazhichom Oyilaattam aadi mudichom

Male: Paandiya mannan aanda ooru Namma sokkanaadhar konda koyil paaru Naagareegam vandhaalumae Idhu nagaram illa verum graamam paaru

Male: Naan
Chorus: Madhura madhura
Male: Nee
Chorus: Ye madhura madhura

Male: Naan nee madhuraiyila Kannu muzhichom Vaigaiyila thannikkudichom aa..

Female: Naanga malli ye malli ye malli
Male: Vaadi kalli yei kalli yei kalli

Female: Naanga malli malli malli
Male: Vaadi kalli kalli en kalli ..ee.

Chorus: Madhuraiyil arasaalum meenatchi Madhuraiyil arasaalum meenatchi

Male: Ye mela maasi veedhi
Chorus: Angu manakkum manakkum Malliya poovae
Male: Keezha maasi veedhi
Chorus: Angu kodhikkum kodhikkum Kodalu kolambhu
Male: Bhakthan yeri vaarom
Chorus: Angu vidiya vidiya Koothum kudiyum
Male: Madhura toongaadhu

Male: Hey. vettukkooraiyil Kaakkaa kaththunaa Virundhu varudhunnu Kozhi adippom Pazhaiya pagaiyellaam Moottakkatti mudichi Bandha paasathil gummiyadippom

Male: Engooru vaazhkkaiyila tharammirukku Kooda thamizhirukku Aiyaaththa pannaikkoru rusi irukku Kudichaa pasi irukku Engooru kaadhalukku madhippirukku Mannin manammirukku Hei aruvaala thotta oru thirammirukku Kaadhal adaivadharku Hey..eyyy... eyyy.eyy.

Male: Ye naan  
Chorus: Madhura madhura
Male: Ye nee
Chorus: Ye madhura madhura

Male: Yei naan ye nee Madhuraiyila kannu muzhichom Vaigaiyila thannikkudichom aa...

Female: Madhura madhura madhura madhura Madhura madhura madhura madhura thaan Madhura thaan Madhura madhura madhura madhura Madhura madhura madhura madhura thaan Madhura thaan

Male: Azhagar malaikku melae
Chorus: Azhagu ponnuga koottam irukkum
Male: Yaanai malaikku keezha
Chorus: Thaavani ponnunga neechaladikka
Male: Chinnakkallukku pakkam
Chorus: Sinunga kulunga aattam nadakkum
Male: Madhura maaraadhu

Male: Hei hei Valarum kaadhalar vasadhikku odhunga Vaigai aatrukkul edammirukku Sagala saadhiyum onnum munnaa irukku Madhura mannukku manasirukku

Male: Panjaalae thachchaalum palan irukku Makkal balammirukku Panjumittaai viththaalum thozhil irukku Ozhaikku thunivirukku Kondaattam eppodhum nerainjirukku Oorekkulirndhirukku Vanthaarai vaazhavaikka vazhi irukku Vaasal therandhirukku

Female
Chorus: Hey..eyyy... eyyy.eyy.

Male: Naan
Chorus: Madhura madhura
Male: Nee
Chorus: Ye madhura madhura

Male: Naan nee madhuraiyila Kannu muzhichom Vaigaiyila thannikkudichom aa..

Male: Meen
Chorus: Ye madhura madhura
Male: Pol
Chorus: Ye madhura madhura

Male: Meen pol karagaattam Kandu kazhichom Oyilaattam aadi mudichom

Male: Madhura madhura madhura madhura Madhura madhura madhura madhura thaan Madhura thaan Madhura madhura madhura madhura Madhura madhura madhura madhura thaan Madhura thaan

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • tamil songs with lyrics free download

  • mayya mayya tamil karaoke mp3 download

  • hello kannadasan padal

  • thangachi song lyrics

  • sarpatta parambarai lyrics tamil

  • nadu kaatil thanimai song lyrics download

  • viswasam tamil paadal

  • anirudh ravichander jai sulthan

  • online tamil karaoke songs with lyrics

  • mahabharatham lyrics in tamil

  • best lyrics in tamil love songs

  • tamil christmas songs lyrics pdf

  • megam karukuthu lyrics

  • ayigiri nandini nanditha medini mp3 song free download in tamil

  • tamil bhajans lyrics

  • master lyrics in tamil

  • spb songs karaoke with lyrics

  • kannalane song lyrics in tamil

  • tamil karaoke songs with lyrics for male singers

  • tamil movie songs lyrics in tamil