Maalai Neram Song Lyrics

Aayirathil Oruvan  cover

பெண்: மாலை நேரம் மழைத்தூரும் காலம் என் ஜன்னல் ஓரம் நிற்க்கிறேன் நீயும் நானும் ஒருப்போர்வைக்குள்ளே சிறு மேகம் போலே மிதக்கிறேன்

பெண்: ஓடும் காலங்கள் உடன் ஓடும் நினைவுகள் வழிமாறும் பயணங்கள் தொடர்கிறதே இதுதான் வாழ்க்கையா ஒரு துணைதான் தேவையா மனம் ஏனோ என்னையே கேட்கிறதே

பெண்: ஓ காதல் இங்கே ஓய்ந்தது கவிதை ஒன்று முடிந்தது தேடும் போதே தொலைந்தது அன்பே இது சோகம் ஆனால் ஒரு சுகம் நெஞ்சின் உள்ளே பரவிடும் நாம் பழகிய காலம் பரவசம் அன்பே இதம் தருமே

பெண்: உன் கரம் கோர்க்கையில் நினைவு ஓராயிரம் பின் இருகரம் பிரிகையில் நினைவு நூறாயிரம்

பெண்: காதலில் விழுந்த இதயம் மீட்க முடியாதது கணவில் தொலைந்த நிஜங்கள் மீண்டும் கிடைக்காதது

பெண்: ஒரு காலையில் நீயில்லை தேடவும் மனம் வரவில்லை பிரிந்ததும் புரிந்தது நான் என்னை இழந்தேன் என..

பெண் மற்றும்
ஆண்: ஓ காதல் இங்கே ஓய்ந்தது கவிதை ஒன்று முடிந்தது தேடும் போதே தொலைந்தது அன்பே இது சோகம் ஆனால் ஒரு சுகம் நெஞ்சின் உள்ளே பரவிடும் நாம் பழகிய காலம் பரவசம்
பெண்: அன்பே. இதம் தருமே

பெண்: ஒரு முறை வாசலில் நீயாய் வந்தால் என்ன நான் கேட்கவே துடித்திடும் வார்த்தை சொன்னால் என்ன

பெண்: இரு மனம் சேர்கையில் பிழைகள் பொறுத்துக்கொண்டால் என்ன இரு திசைப்பறவைகள் இணைந்தே விண்ணில் சென்றால் என்ன

பெண்: என் தேடல்கள் நீ இல்லை உன் கனவுகள் நான் இல்லை இருவிழிப் பார்வையில் நாம் உருகி நின்றால் என்ன

பெண்: ...........

பெண்: மாலை நேரம் மழைத்தூரும் காலம் என் ஜன்னல் ஓரம் நிற்க்கிறேன் நீயும் நானும் ஒருப்போர்வைக்குள்ளே சிறு மேகம் போலே மிதக்கிறேன்

பெண்: ஓடும் காலங்கள் உடன் ஓடும் நினைவுகள் வழிமாறும் பயணங்கள் தொடர்கிறதே இதுதான் வாழ்க்கையா ஒரு துணைதான் தேவையா மனம் ஏனோ என்னையே கேட்கிறதே

பெண்: ஓ காதல் இங்கே ஓய்ந்தது ஓய்ந்தது கவிதை ஒன்று முடிந்தது முடிந்தது தேடும் போதே தொலைந்தது அன்பே அன்பே அன்பே இது சோகம் ஆனால் ஒரு சுகம் ஒரு சுகம் நெஞ்சின் உள்ளே பரவிடும் நாம் பழகிய காலம் பரவசம் அன்பே {இதம் தருமே}.(2)

பெண்: மாலை நேரம் மழைத்தூரும் காலம் என் ஜன்னல் ஓரம் நிற்க்கிறேன் நீயும் நானும் ஒருப்போர்வைக்குள்ளே சிறு மேகம் போலே மிதக்கிறேன்

பெண்: ஓடும் காலங்கள் உடன் ஓடும் நினைவுகள் வழிமாறும் பயணங்கள் தொடர்கிறதே இதுதான் வாழ்க்கையா ஒரு துணைதான் தேவையா மனம் ஏனோ என்னையே கேட்கிறதே

பெண்: ஓ காதல் இங்கே ஓய்ந்தது கவிதை ஒன்று முடிந்தது தேடும் போதே தொலைந்தது அன்பே இது சோகம் ஆனால் ஒரு சுகம் நெஞ்சின் உள்ளே பரவிடும் நாம் பழகிய காலம் பரவசம் அன்பே இதம் தருமே

பெண்: உன் கரம் கோர்க்கையில் நினைவு ஓராயிரம் பின் இருகரம் பிரிகையில் நினைவு நூறாயிரம்

பெண்: காதலில் விழுந்த இதயம் மீட்க முடியாதது கணவில் தொலைந்த நிஜங்கள் மீண்டும் கிடைக்காதது

பெண்: ஒரு காலையில் நீயில்லை தேடவும் மனம் வரவில்லை பிரிந்ததும் புரிந்தது நான் என்னை இழந்தேன் என..

பெண் மற்றும்
ஆண்: ஓ காதல் இங்கே ஓய்ந்தது கவிதை ஒன்று முடிந்தது தேடும் போதே தொலைந்தது அன்பே இது சோகம் ஆனால் ஒரு சுகம் நெஞ்சின் உள்ளே பரவிடும் நாம் பழகிய காலம் பரவசம்
பெண்: அன்பே. இதம் தருமே

பெண்: ஒரு முறை வாசலில் நீயாய் வந்தால் என்ன நான் கேட்கவே துடித்திடும் வார்த்தை சொன்னால் என்ன

பெண்: இரு மனம் சேர்கையில் பிழைகள் பொறுத்துக்கொண்டால் என்ன இரு திசைப்பறவைகள் இணைந்தே விண்ணில் சென்றால் என்ன

பெண்: என் தேடல்கள் நீ இல்லை உன் கனவுகள் நான் இல்லை இருவிழிப் பார்வையில் நாம் உருகி நின்றால் என்ன

பெண்: ...........

பெண்: மாலை நேரம் மழைத்தூரும் காலம் என் ஜன்னல் ஓரம் நிற்க்கிறேன் நீயும் நானும் ஒருப்போர்வைக்குள்ளே சிறு மேகம் போலே மிதக்கிறேன்

பெண்: ஓடும் காலங்கள் உடன் ஓடும் நினைவுகள் வழிமாறும் பயணங்கள் தொடர்கிறதே இதுதான் வாழ்க்கையா ஒரு துணைதான் தேவையா மனம் ஏனோ என்னையே கேட்கிறதே

பெண்: ஓ காதல் இங்கே ஓய்ந்தது ஓய்ந்தது கவிதை ஒன்று முடிந்தது முடிந்தது தேடும் போதே தொலைந்தது அன்பே அன்பே அன்பே இது சோகம் ஆனால் ஒரு சுகம் ஒரு சுகம் நெஞ்சின் உள்ளே பரவிடும் நாம் பழகிய காலம் பரவசம் அன்பே {இதம் தருமே}.(2)

Female: Maalai neram Mazhai thoorum kaalam En jannal oram nirkkiren Neeyum naanum Oru porvaikkullae Siru megam polae mithakkiren

Female: Odum kaalangal Udan odum ninaivugal Vazhi maarum payanangal Thodargirathae

Female: Idhu thaan vaazhkaiyaa Oru thunai thaan thevaiyaa Manam yeno Ennaiyae ketkirathae

Female: Ohoo . Kaadhal ingae ointhathu Kavithai ondru mudinthathu Thedum pothae tholainthathu Anbae.

Female: Ithu sogam aanaal Oru sugam Nenjin ullae paravidum Naam pazhgiya kaalam paravasam Anbae.. Idham tharumae.

Female: Un karam korkaiyil Ninaivu oraayiram Pin iru karam pirigaiyil Ninaivu nooraayiram

Female: Kaadhalil vizhuntha idhayam Meetka mudiyaathathu Kanavil tholaintha nijangal Meendum kidaikkaathathu

Female: Oru kaalaiyil nee illai Thedavum manam varavillai Pirinthathum purinthathu Naan enna izhanthen ena

Female and Male : Ohoo . Kaadhal ingae ointhathu Kavithai ondru mudinthathu Thedum pothae tholainthathu Anbae.

Female &
Male: Ithu sogam aanaal Oru sugam Nenjin ullae paravidum Naam pazhgiya kaalam paravasam
Female: Anbae..aeee. Idham tharumae.

Female: Oru murai vaasalil Neeyaai vandhaal enna Naan ketkavae thudithidum Vaarthai sonnaal enna..

Female: Iru manam Sergaiyil pizhaigal Poruthukkondaal enna.. Iru dhisai paravaigal inaindhae Vinnil sendraal enna..

Female: En thedalgal nee illai Un kanavugal naan illai Iruvizhi paarvaiyil naam Urugi nindraal enna...aaaa.. Mmm..mmm.aaa...aa.. Haaa..aaa..mm..

Female: Maalai neram Mazhai thoorum kaalam En jannal oram nirkkiren Neeyum naanum Oru porvaikkullae Siru megam polae mithakkiren

Female: Odum kaalangal Udan odum ninaivugal Vazhi maarum payanangal Thodargirathae

Female: Idhu thaan vaazhkaiyaa Oru thunai thaan thevaiyaa Manam yeno Ennaiyae ketkirathae

Female: Kaadhal ingae ointhathu Ointhathu Kavithai ondru mudinthathu Mudinthathu Thedum pothae tholainthathu Tholainthathu Anbae.anbae..anbae.ae

Female: Ithu sogam aanaal Oru sugam Oru sugam Nenjin ullae paravidum Naam pazhgiya kaalam paravasam Anbae.. {Idham tharumae.} (2)

Most Searched Keywords
  • tamil song lyrics video

  • maara theme lyrics in tamil

  • gal karke full movie in tamil

  • vennilavai poovai vaipene song lyrics

  • oru porvaikul iru thukkam lyrics

  • karaoke with lyrics tamil

  • maruvarthai pesathe song lyrics in tamil

  • album song lyrics in tamil

  • tamil old songs lyrics in english

  • nanbiye nanbiye song

  • namashivaya vazhga lyrics

  • piano lyrics tamil songs

  • tamil devotional songs lyrics pdf

  • azhagai nirkum yaar ivargal lyrics

  • amma song tamil lyrics

  • oru manam song karaoke

  • 3 movie tamil songs lyrics

  • en kadhal solla lyrics

  • hanuman chalisa tamil lyrics in english

  • raja raja cholan song karaoke