Oh Eesa En Eesa Song Lyrics

Aayirathil Oruvan  cover
Movie: Aayirathil Oruvan (2010)
Music: G. V. Prakash Kumar
Lyricists: Selvaraghavan
Singers: Andrea Jeremiah and Karthik

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: உள்ளே தேடத் தேட
பெண்: பேபி க்ளோஸ் யுவர் ஐஸ்
ஆண்: உள்ளம் கொண்டாடுதே

ஆண்: வில்லாய் அங்கே நீ தான்
பெண்: பேபி கம் டு மீ
ஆண்: அம்பும் தள்ளாடுதே

பெண்: டுநைட் இஸ் யுவர்ஸ் வி ஆர் இன்டு தி ஸ்டார்ஸ் வி ஆர் டான்சிங் வித் தி ஸ்பிரிட்ஸ் யூ அண்ட் மீ யூ அண்ட் மீ

ஆண்: ஓ ஓ ஈசா என் ஈசா சாம்பல் தின்னும் என் ஈசா ஓ ஈசா என் ஈசா கலிகாலம் எல்லாம் என் ஈசா ஓ ஈசா என் ஈசா சிற்ப தலைவா என் ஈசா {ஓ ஈசா என் ஈசா டு தி ரைட் ஆப் பீப்புல் உன் ஈசா} (2)

பெண்: யெஹ் பேபி ஷேக் தி ஹெட்ஸ்

பெண்: கம் அண்ட் கெட் சொ க்ளோஸ் டு மீ செக் அண்ட் பீல் தி ஹீட் மை பேபி க்ரூவ் அண்ட் ஸ்டே ஆல் நைட் யூ அண்ட் மீ கோ சோ கிரேசி
ஆண்: சோ வாட்..சோ வாட்.

ஆண்: கிவ் வே டு தி லார்டு கிவ் வே டு தி லார்டு கிவ் வே டு தி லார்டு கிவ் வே டு தி லார்டு

ஆண்: நீ தலைவர் முதல்வர் விளையாடும் கலை மகன் ஓர் கலைஞர் இளைஞர் எழுத்தால தான்

பெண்: ஐ கேன் ஃபீல் இட் ஐ கேன் டேஸ்ட் இட் ஐ கேன் சீ தட் யூ ரே சோ அஃப்ரெய்ட் ஐ ஆம் த ஒன் நௌ தி ஃபன் நௌ வென் யூ ஃபீல் அஃப்ரெய்ட்

ஆண்: நான் போடும் வேஷம் பார்த்து சிரிக்காதே என் உள்ளே விஷம் தோண்டி குடிக்காதே

ஆண்: ஓ ஓ ஈசா என் ஈசா சாம்பல் தின்னும் என் ஈசா ஓ ஈசா என் ஈசா கலிகாலம் எல்லாம் என் ஈசா ஓ ஈசா என் ஈசா சிற்ப தலைவா என் ஈசா ஓ ஈசா என் ஈசா டு தி ரைட் ஆப் பீப்புல் உன் ஈசா

பெண்: ..........

ஆண்: நான் படைப்பேன் உடைப்பேன் உன் போலே கோடி செய்வேன் நான் எடுப்பேன் கொடுப்பேன் இளைப்பாற தான்

ஆண்: தாம் தகத்தோம் ததித்தோம் திதித்தோம் தித்தோம் தத்தோம் தோம் தகத்தோம் திகித்தோம் தகதக தோம்

ஆண்: ஒரு நாளில் என்னுள் அடங்கும் தூசி நீ உன்னை கொன்று என்னை யாசி

குழு: கோவிந்தா கோவிந்தா டேக் மி ஹையர் கோவிந்தா கோவிந்தா கோவிந்தா பீல் தி பையர் கோவிந்தா கோவிந்தா கோவிந்தா டேக் மி க்ளோசர் கோவிந்தா கோவிந்தா கோவிந்தா கான்ட் வெயிட் லாங்கெர் கோவிந்தா

ஆண்: உள்ளே தேடத் தேட
பெண்: பேபி க்ளோஸ் யுவர் ஐஸ்
ஆண்: உள்ளம் கொண்டாடுதே

ஆண்: வில்லாய் அங்கே நீ தான்
பெண்: பேபி கம் டு மீ
ஆண்: அம்பும் தள்ளாடுதே

பெண்: டுநைட் இஸ் யுவர்ஸ் வி ஆர் இன்டு தி ஸ்டார்ஸ் வி ஆர் டான்சிங் வித் தி ஸ்பிரிட்ஸ் யூ அண்ட் மீ யூ அண்ட் மீ

ஆண்: ஓ ஓ ஈசா என் ஈசா சாம்பல் தின்னும் என் ஈசா ஓ ஈசா என் ஈசா கலிகாலம் எல்லாம் என் ஈசா ஓ ஈசா என் ஈசா சிற்ப தலைவா என் ஈசா {ஓ ஈசா என் ஈசா டு தி ரைட் ஆப் பீப்புல் உன் ஈசா} (2)

பெண்: யெஹ் பேபி ஷேக் தி ஹெட்ஸ்

பெண்: கம் அண்ட் கெட் சொ க்ளோஸ் டு மீ செக் அண்ட் பீல் தி ஹீட் மை பேபி க்ரூவ் அண்ட் ஸ்டே ஆல் நைட் யூ அண்ட் மீ கோ சோ கிரேசி
ஆண்: சோ வாட்..சோ வாட்.

ஆண்: கிவ் வே டு தி லார்டு கிவ் வே டு தி லார்டு கிவ் வே டு தி லார்டு கிவ் வே டு தி லார்டு

ஆண்: நீ தலைவர் முதல்வர் விளையாடும் கலை மகன் ஓர் கலைஞர் இளைஞர் எழுத்தால தான்

பெண்: ஐ கேன் ஃபீல் இட் ஐ கேன் டேஸ்ட் இட் ஐ கேன் சீ தட் யூ ரே சோ அஃப்ரெய்ட் ஐ ஆம் த ஒன் நௌ தி ஃபன் நௌ வென் யூ ஃபீல் அஃப்ரெய்ட்

ஆண்: நான் போடும் வேஷம் பார்த்து சிரிக்காதே என் உள்ளே விஷம் தோண்டி குடிக்காதே

ஆண்: ஓ ஓ ஈசா என் ஈசா சாம்பல் தின்னும் என் ஈசா ஓ ஈசா என் ஈசா கலிகாலம் எல்லாம் என் ஈசா ஓ ஈசா என் ஈசா சிற்ப தலைவா என் ஈசா ஓ ஈசா என் ஈசா டு தி ரைட் ஆப் பீப்புல் உன் ஈசா

பெண்: ..........

ஆண்: நான் படைப்பேன் உடைப்பேன் உன் போலே கோடி செய்வேன் நான் எடுப்பேன் கொடுப்பேன் இளைப்பாற தான்

ஆண்: தாம் தகத்தோம் ததித்தோம் திதித்தோம் தித்தோம் தத்தோம் தோம் தகத்தோம் திகித்தோம் தகதக தோம்

ஆண்: ஒரு நாளில் என்னுள் அடங்கும் தூசி நீ உன்னை கொன்று என்னை யாசி

குழு: கோவிந்தா கோவிந்தா டேக் மி ஹையர் கோவிந்தா கோவிந்தா கோவிந்தா பீல் தி பையர் கோவிந்தா கோவிந்தா கோவிந்தா டேக் மி க்ளோசர் கோவிந்தா கோவிந்தா கோவிந்தா கான்ட் வெயிட் லாங்கெர் கோவிந்தா

Male: Ullae theda theda
Female: Baby close your eyes
Male: Ullam kondaduthae

Male: Villaai angae nee thaan
Female: Baby come to me
Male: Ambum thalladuthae

Female: Tonight is yours We are into the stars We are dancing with the spirits You and me you and me

Male: Oh oh eesa en eesa Saambal thinnum en eesa Oh eesa en eesa Kalikaalam ellam en eesa Oh eesa en eesa Sirpa thalaiva en eesa {Oh eesa en eesa To the right of people un eesa} (2)

Female: Yeah baby Shake the heads

Female: Come and get So close to me Check and feel The heat my baby Groove and stay all night You and me go so crazy
Male: So what ..so what.

Male: Give way to the lord Give way to the lord Give way to the lord Give way to the lord

Male: Nee Thalaivar Mudhalvar Vilayadum kalai magan Orr kalaingar ilaingar Ezhuthaala thaan

Female: I can feel it I can taste it I can see that You re so afraid I am the one now The fun now When you feel afraid

Male: Naan podum vesham Paarthu sirikkadhae En ullae visham Thondi kudikkadhae

Male: Oh oh eesa en eesa Saambal thinnum en eesa Oh eesa en eesa Kalikaalam ellam en eesa Oh eesa en eesa Sirpa thalaiva en eesa Oh eesa en eesa To the right of people un eesa

Female: ...........

Male: Naan padaippen udaippen Un polae kodi seiven Naan eduppen koduppen Ilaipaara thaan

Male: Thaam thagothom thadhithom Thigithom thithom thathom Thom thagothom thigithom Thagathaaga thom

Male: Oru naalil ennul Adangum thoosiyaasi

Chorus: Govinda govinda Take me higher govinda Govinda govinda Feel the fire govinda Govinda govinda Take me closer govinda Govinda govinda Cant wait longer govinda

Most Searched Keywords
  • cuckoo enjoy enjaami

  • karnan movie songs lyrics

  • lyrics download tamil

  • google google panni parthen ulagathula song lyrics in tamil

  • kanne kalaimane karaoke download

  • chellamma chellamma movie

  • en kadhal solla lyrics

  • tamil devotional songs lyrics pdf

  • ovvoru pookalume karaoke

  • uyire uyire song lyrics

  • oke oka lokam nuvve song meaning in tamil

  • hanuman chalisa tamil translation pdf

  • soorarai pottru movie song lyrics in tamil

  • best tamil song lyrics for whatsapp status download

  • friendship songs in tamil lyrics audio download

  • kadhalar dhinam songs lyrics

  • tamil songs with english words

  • tamil love feeling songs lyrics video download

  • tamil melody lyrics

  • tamil lyrics video songs download