Added Date: Feb 11, 2022
பெண்: ஸ்ரீகாரிச்சின மஞ்சி பங்காரு உயயலாலோன மரி பங்காரு உயயலாலோனாஆஅ.ஆஅ.
பெண்: பாடுவீரோ தேவரே பரணி கலம்பகம் உலா ஏதேனும் ஈறுகெட்ட எதிர்மறைப் பெயர் அச்சம்மாவது அறிவீரோ
ஆண்: நெல்லாடிய நிலம் எங்கே சொல் ஆடிய அவை எங்கே வில் ஆடிய களம் எங்கே கல் ஆடிய சிலை எங்கே தாய்த் தின்ற மண்ணே தாய்த் தின்ற மண்ணே
பெண்: சேடேரே சாமின்றுடே திவ்ய சூடாமணி சந்த்ருடே பகதானின்டிலோ சேரனேம்.ம்ம்ம் பகதானின்டிலோ சேரனேம்.ம்ம்ம்
பெண்: தா தின் கா திக்கு தக்கா தா திற நென தா ஜிக்கு தக்க தா
ஆண்: கயல் விளையாடும் வயல் வெளித் தேடி காய்ந்து கழிந்தனக் கண்கள்
ஆண்: காவிரி மலரின் கடி மனம் தேடி கருகி முடிந்தது நா.ஆசி
ஆண்: சிலை வடி மேவும் உளி ஒலி தேடி திருகி விழுந்தன செவிகள்
ஆண்: ஊன் பொதி சோற்றின் தேன் சுவை கருதி ஒட்டி உலர்ந்தது நாவும் ம்ம்.ம்ம்..
ஆண்: புலிக் கொடி பொறித்த சோழ மாந்தர்கள் எலிக் கறி கொறிப்பதுவோ..ஓ.ஓ. காற்றை குடிக்கும் தாவரம் ஆகி காலம் கழிப்பதுவோ.ஓ.ஓ
ஆண்: மண்டை ஓடுகள் மண்டிய நாட்டை மன்னன் ஆளுவதோ ஓ மன்னன் ஆளுவதோ ஹோ ஓ ஓ ஓ ஓ ஓ
பெண்: செழி நேனே து சாஹிந்துனே பல வானிந்து வரனிந்துனே
ஆண்: ஸ்ரிங்காரம் சிலிகே நயகாரம் ஒலிகே ரௌத்திறிய குன்னிய அந்தியா ரோலைய ஹோலையகின்சிக மலிபுலகின்ச்சக
ஆண்: நீ முஹம பரமசுகம் தாசோகம் ராச்சரிகம்
பெண்: சோயகமா அதிமாயகமா ப்ர்யாயமனே தொக பாயசமா
பெண்: நா சரசம் அப்சரசம் நாலதனம் ரச பரிதம்
ஆண்: அன்தேனுதே செளினோடுகு பந்தமாமே சங்கெதுக்கு
பெண்: மல்லெல தோமனு உடு புலித்தே நின்ல தோயாத தடபுலிகே
ஆண்: விரஹகபு வளபுழு வரசித்திரி விரிஷற முனவள விசிறிகிலே
ஆண்: பாஹு பஹாராளி நாவி இல ராலி
பெண்: சாஹம் சரா ராஜா ஓ ஓ தல போஜா
பெண்: சும சேர முழு சேர இதவிடி பெண்சார அதரமு வதரமு மதுரமுர புருவமுமு மருவமு ஜகனமு தவனமு சரிகள மகசிரி பலமுலுற
ஆண் மற்றும்
பெண்: விஜளித்த கமகித ரசயுத்த கேதியுத்த மதமாமு மொதலிய தனுவனு வனுவுல கலக்காத தகிலின ஒருபிடி வளபுல கதனமு தளபட
ஆண்: வயாரி மயூரி மையாளி நீ முஹம பரமசுகம்தாசோகம் ராச்சரிகம்
பெண்: ஸ்ரீகாரிச்சின மஞ்சி பங்காரு உயயலாலோன மரி பங்காரு உயயலாலோனாஆஅ.ஆஅ.
பெண்: பாடுவீரோ தேவரே பரணி கலம்பகம் உலா ஏதேனும் ஈறுகெட்ட எதிர்மறைப் பெயர் அச்சம்மாவது அறிவீரோ
ஆண்: நெல்லாடிய நிலம் எங்கே சொல் ஆடிய அவை எங்கே வில் ஆடிய களம் எங்கே கல் ஆடிய சிலை எங்கே தாய்த் தின்ற மண்ணே தாய்த் தின்ற மண்ணே
பெண்: சேடேரே சாமின்றுடே திவ்ய சூடாமணி சந்த்ருடே பகதானின்டிலோ சேரனேம்.ம்ம்ம் பகதானின்டிலோ சேரனேம்.ம்ம்ம்
பெண்: தா தின் கா திக்கு தக்கா தா திற நென தா ஜிக்கு தக்க தா
ஆண்: கயல் விளையாடும் வயல் வெளித் தேடி காய்ந்து கழிந்தனக் கண்கள்
ஆண்: காவிரி மலரின் கடி மனம் தேடி கருகி முடிந்தது நா.ஆசி
ஆண்: சிலை வடி மேவும் உளி ஒலி தேடி திருகி விழுந்தன செவிகள்
ஆண்: ஊன் பொதி சோற்றின் தேன் சுவை கருதி ஒட்டி உலர்ந்தது நாவும் ம்ம்.ம்ம்..
ஆண்: புலிக் கொடி பொறித்த சோழ மாந்தர்கள் எலிக் கறி கொறிப்பதுவோ..ஓ.ஓ. காற்றை குடிக்கும் தாவரம் ஆகி காலம் கழிப்பதுவோ.ஓ.ஓ
ஆண்: மண்டை ஓடுகள் மண்டிய நாட்டை மன்னன் ஆளுவதோ ஓ மன்னன் ஆளுவதோ ஹோ ஓ ஓ ஓ ஓ ஓ
பெண்: செழி நேனே து சாஹிந்துனே பல வானிந்து வரனிந்துனே
ஆண்: ஸ்ரிங்காரம் சிலிகே நயகாரம் ஒலிகே ரௌத்திறிய குன்னிய அந்தியா ரோலைய ஹோலையகின்சிக மலிபுலகின்ச்சக
ஆண்: நீ முஹம பரமசுகம் தாசோகம் ராச்சரிகம்
பெண்: சோயகமா அதிமாயகமா ப்ர்யாயமனே தொக பாயசமா
பெண்: நா சரசம் அப்சரசம் நாலதனம் ரச பரிதம்
ஆண்: அன்தேனுதே செளினோடுகு பந்தமாமே சங்கெதுக்கு
பெண்: மல்லெல தோமனு உடு புலித்தே நின்ல தோயாத தடபுலிகே
ஆண்: விரஹகபு வளபுழு வரசித்திரி விரிஷற முனவள விசிறிகிலே
ஆண்: பாஹு பஹாராளி நாவி இல ராலி
பெண்: சாஹம் சரா ராஜா ஓ ஓ தல போஜா
பெண்: சும சேர முழு சேர இதவிடி பெண்சார அதரமு வதரமு மதுரமுர புருவமுமு மருவமு ஜகனமு தவனமு சரிகள மகசிரி பலமுலுற
ஆண் மற்றும்
பெண்: விஜளித்த கமகித ரசயுத்த கேதியுத்த மதமாமு மொதலிய தனுவனு வனுவுல கலக்காத தகிலின ஒருபிடி வளபுல கதனமு தளபட
ஆண்: வயாரி மயூரி மையாளி நீ முஹம பரமசுகம்தாசோகம் ராச்சரிகம்
Female: Sringaarinchina manchi Bangaru ooiyalalona Mari bangaaru ooiyalalonaa aaa..aaa.
Female: Paaduveero Thevarae Bharani Kalambagam ulaa Ondraagilum Seri eeruketta ethirmari Peyar achchammaavathu Ariveera
Male: Nel aadiya nilam engae Sol aadiya avai engae Vil aadiya kalam engae Kal aadiya silai engae Thaai thindra mannae Thaai thindra mannae
Female: Chaedaerae chaamindrudae Divya choodaamani chandrudae Pagathaanintilo chaeranaem Pagathaanintilo chaeranaem.mmm
Female: Thaa thin ka Thikku thakka Thaa Thira nena thaa Jika thakka thaa
Male: Kayal vilaiyaadum Vayal veli thaedi Kaainthu kazhinthana Kangal
Male: Kaaviri malarin Kadi manam thaedi Karugi mudinthathu Naa..aasi
Male: Silai vazhi maevum Uli oli thaedi Thirugi vizhunthana Sevigal
Male: Oon pothi sottrin Thaen suvai karuthi Otti ularnthathu Naavum mm.mm..
Male: Puli kodi poriththa Chozha maanthargal Eli kari korippathuvo oo oo Kaattrai kudikkum Thaavaram aagi Kaalam kazhippathuvo..oo..oo..
Male: Mandai odugal Mandiya naattai Mannan aaluvatho oo Mannan aaluvatho Hoo oo oo oo oo oo
Female: Cheli naenae thu saahinthunae
Pala vaaninthu varninthunae
Male: Sringaaram chirigae
Nayagaaram olikae
Rowththirya gunniya andhiya rolaiya
Holaiyakinchiga malipulakinchaga
Male: Nee moham paramasugam
Dhaasogam raachcharikam
Female: Soyagama athimaayagamaa
Pryaayamanae thoka paayasamaa
Female: Naa sarasam apsarasam
Naalathanam rasa baritham
Male: Anthenuthae chelinoduku
Banthamamae sankethukku
Female: Mallela thomanu udu pulithae
Ninela thoyatha thadapuligae
Male: Virahagapu valapulu varachithiri
Virishara munavala visirikilae
Male: Baahu bhahaaraali
Naavi ila raali
Female: Saaham sara raaja
Oh oh thala bhoja
Female: Suma sera mula chera Ithavidi penchara Atharamu vatharamu Mathuramura Puruvamumu maruvamu Jaganamu thavanamu Sarigala magasiri Palamulura
Male &
Female:
Vijalitha suralitha
Gamuvatha gamagitha
Rasayutha gethiyutha
Mathamamu mothaliya
Dhanuvanu vanuvula
Galakatha thagilina
Orupidi valapula
Kathanamu thalapada
Male: Vayaari mayuri Mayaali Nee moham paramasugam Dhaasogam raachcharikam
sarpatta parambarai songs list
80s tamil songs lyrics
soorarai pottru movie song lyrics in tamil
hello kannadasan padal
malare mounama karaoke with lyrics
old tamil karaoke songs with lyrics
lyrics of kannana kanne
tamil bhajans lyrics
ben 10 tamil song lyrics
rummy song lyrics in tamil
album song lyrics in tamil
teddy en iniya thanimaye
new movie songs lyrics in tamil
ganpati bappa morya lyrics in tamil
kanne kalaimane song karaoke with lyrics
new tamil karaoke songs with lyrics
tamil songs without lyrics
tamil christian songs karaoke with lyrics
enjoy enjami song lyrics
putham pudhu kaalai song lyrics in tamil