Jana Gana Mana Song Lyrics

Aaytha Ezhuthu cover
Movie: Aaytha Ezhuthu (2004)
Music: A. R. Rahman
Lyricists: Vairamuthu
Singers: A. R. Rahman and Karthik

Added Date: Feb 11, 2022

குழு: ஓ யுவா யுவா ஓ யுவா யுவா ஓ..ஓ.ஓ..ஓ.. ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ

ஆண்: ஜன கன மன ஜனங்களை நினை கனவுகள் வெல்ல காரியம் துணை

ஆண்: ஒளியே வழியாக மலையே படியாக பகையோ பொடியாக சக் சக் சக் சக் கும்சே

ஆண்: ஜன கன மன ஜனங்களை நினை கனவுகள் வெல்ல காரியம் துணை

ஆண்: ஒளியே வழியாக மலையே படியாக பகையோ பொடியாக சக் சக் சக் சக் கும்சே

ஆண்: இனியொரு இனியொரு விதி செய்வோம்
குழு: ஓ யுவா யுவா ஓ யுவா

ஆண்: விதியினை மாற்றும் விதி செய்வோம்
குழு: ஓ யுவா யுவா ஒ யுவா

குழு: ஓ யுவா யுவா ஓ..ஓ.ஓ..ஓ.. ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ

ஆண்: ஆயுதம் எடு ஆணவம் சுடு தீப்பந்தம் எடு தீமையைச் சுடு

ஆண்: இருளை எரித்து விடு ஏழைக்கும் வாழ்வுக்கும் இருக்கின்ற இடைவெளி குறைத்து நிலை நிறுத்து அட கொட்டத்தில் விட்டத்தை சட்டத்தின் வட்டத்தை உடைத்து

ஆண்: காட்டுக்குள் நுழைகின்ற காற்று என்றும் காலணி எதுவும் அணிவதில்லை ஆயிரம் இளைஞர்கள் துணிந்து விட்டால் ஆயுதம் எதுவும் தேவையில்லை

குழு: ஓ யுவா யுவா ஓ யுவா யுவா

ஆண்: ஜன கன மன ஜனங்களை நினை கனவுகள் வெல்ல காரியம் துணை

ஆண்: அச்சத்தை விடு லட்சியம் தொடு வேற்றுமை விடு வெற்றியைத் தொடு தோழா போராடு மலைகளில் நுழைகின்ற நதியெனெ சுயவழி அமைத்து படை நடத்து அட வெற்றிக்கு பக்கத்தில் முற்றத்தில் சுற்றத்தை நிறுத்து

ஆண்: நல்லவர் யாவரும் ஒதுங்கிக் கொண்டால் நரிகளின் நாட்டாமை தொடங்கிவிடும் வாலிபக் கூட்டணி வாளெடுத்தால் வலப்பக்கம் பூமி திரும்பி விடும்

குழு: ஓ யுவா ஓ யுவா ஓ யுவா ஓ யுவா

ஆண்: ஜன கன மன ஜனங்களை நினை கனவுகள் வெல்ல காரியம் துணை

ஆண்: ஒளியே வழியாக மலையே படியாக பகையோ பொடியாக சக் சக் சக் சக் கும்சே

ஆண்: ஜன கன மன ஜனங்களை நினை கனவுகள் வெல்ல காரியம் துணை

ஆண்: இனியொரு இனியொரு விதி செய்வோம்
குழு: ஓ யுவா யுவா ஓ யுவா

ஆண்: விதியினை மாற்றும் விதி செய்வோம்
குழு: ஓ யுவா யுவா ஒ யுவா

குழு: ஓ யுவா யுவா ஓ..ஓ.ஓ..ஓ.. ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ

குழு: ஓ யுவா யுவா ஓ யுவா யுவா ஓ..ஓ.ஓ..ஓ.. ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ

ஆண்: ஜன கன மன ஜனங்களை நினை கனவுகள் வெல்ல காரியம் துணை

ஆண்: ஒளியே வழியாக மலையே படியாக பகையோ பொடியாக சக் சக் சக் சக் கும்சே

ஆண்: ஜன கன மன ஜனங்களை நினை கனவுகள் வெல்ல காரியம் துணை

ஆண்: ஒளியே வழியாக மலையே படியாக பகையோ பொடியாக சக் சக் சக் சக் கும்சே

ஆண்: இனியொரு இனியொரு விதி செய்வோம்
குழு: ஓ யுவா யுவா ஓ யுவா

ஆண்: விதியினை மாற்றும் விதி செய்வோம்
குழு: ஓ யுவா யுவா ஒ யுவா

குழு: ஓ யுவா யுவா ஓ..ஓ.ஓ..ஓ.. ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ

ஆண்: ஆயுதம் எடு ஆணவம் சுடு தீப்பந்தம் எடு தீமையைச் சுடு

ஆண்: இருளை எரித்து விடு ஏழைக்கும் வாழ்வுக்கும் இருக்கின்ற இடைவெளி குறைத்து நிலை நிறுத்து அட கொட்டத்தில் விட்டத்தை சட்டத்தின் வட்டத்தை உடைத்து

ஆண்: காட்டுக்குள் நுழைகின்ற காற்று என்றும் காலணி எதுவும் அணிவதில்லை ஆயிரம் இளைஞர்கள் துணிந்து விட்டால் ஆயுதம் எதுவும் தேவையில்லை

குழு: ஓ யுவா யுவா ஓ யுவா யுவா

ஆண்: ஜன கன மன ஜனங்களை நினை கனவுகள் வெல்ல காரியம் துணை

ஆண்: அச்சத்தை விடு லட்சியம் தொடு வேற்றுமை விடு வெற்றியைத் தொடு தோழா போராடு மலைகளில் நுழைகின்ற நதியெனெ சுயவழி அமைத்து படை நடத்து அட வெற்றிக்கு பக்கத்தில் முற்றத்தில் சுற்றத்தை நிறுத்து

ஆண்: நல்லவர் யாவரும் ஒதுங்கிக் கொண்டால் நரிகளின் நாட்டாமை தொடங்கிவிடும் வாலிபக் கூட்டணி வாளெடுத்தால் வலப்பக்கம் பூமி திரும்பி விடும்

குழு: ஓ யுவா ஓ யுவா ஓ யுவா ஓ யுவா

ஆண்: ஜன கன மன ஜனங்களை நினை கனவுகள் வெல்ல காரியம் துணை

ஆண்: ஒளியே வழியாக மலையே படியாக பகையோ பொடியாக சக் சக் சக் சக் கும்சே

ஆண்: ஜன கன மன ஜனங்களை நினை கனவுகள் வெல்ல காரியம் துணை

ஆண்: இனியொரு இனியொரு விதி செய்வோம்
குழு: ஓ யுவா யுவா ஓ யுவா

ஆண்: விதியினை மாற்றும் விதி செய்வோம்
குழு: ஓ யுவா யுவா ஒ யுவா

குழு: ஓ யுவா யுவா ஓ..ஓ.ஓ..ஓ.. ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ

Chorus: Oh yuva yuva Oh yuva yuva Oh oho ooo ooo ooo ooo Ho ho ho ho ho ho

Male: Jana gana mana Janangalai ninai Kanavugal vella Kaariyam thunai

Male: Oliyae vazhiyaaga Malaiyae padiyaaga Pagaiyum podiyaaga Chuck chuck chuck chuck gumsey

Male: Jana gana mana Janangalai ninai Kanavugal vella Kaariyam thunai

Male: Oliyae vazhiyaaga Malaiyae padiyaaga Pagaiyum podiyaaga Chuck chuck chuck chuck gumsey

Male: Iniyoru iniyoru Vidhi seivom
Chorus: Oh yuva yuva oh yuva

Male: Vidhiyinai maatrum Vidhi seivom
Chorus: Oh yuva yuva oh yuva

Whistling: .....
Chorus: Oh yuva yuva Oh oho ooo ooo ooo ooo Ho ho ho ho ho ho

Male: Aayutham edu aanavam sudu Theepantham edu theemaiyai sudu

Male: Irulai erithu vidu Ezhaikkum vaazhvukkum Irukkindra idaiveli kuraithu Nilai niruthu Adi kottaththil vittathai Sattathin vattathai udaithu

Male: Kaatukkul nuzhaigira Kaatredhuvum Kaalani edhuvum anivathillai Aayiram ilainjargal Thuninthu vittaal Aayutham edhuvum thevaiyillai

Chorus: Oh yuva oh yuva Oh yuva oh yuva

Male: Jana gana mana Janangalai ninai Kanavugal vella Kaariyam thunai

Male: Achchathai vidu Latchiyam thodu Vetrumai vidu vetriyai thodu Thozhaa poraadu Malaigalil nuzhaikindra nadhiyena Suyavazhi amaithu Padai nadathu Adi vetrikku pakkathil Mutrathin sutrathai niruthu

Male: Nallavar yaavarum Udhungikolla Narigalin naataamai thodangividum Vaalibha kootani vaan eduthaal Valappakkam bhoomi thirumbi vidum

Chorus: Oh yuva oh yuva Oh yuva oh yuva

Male: Jana gana mana Janangalai ninai Kanavugal vella Kaariyam thunai

Male: Oliyae vazhiyaaga Malaiyae padiyaaga Pagaiyum podiyaaga Chuck chuck chuck chuck gumsey

Male: Jana gana mana Janangalai ninai Kanavugal vella Kaariyam thunai

Male: Iniyoru iniyoru Vidhi seivom
Chorus: Oh yuva yuva oh yuva

Male: Vidhiyinai maatrum Vidhi seivom
Chorus: Oh yuva yuva oh yuva

Whistling: .....
Chorus: Oh yuva yuva Oh oho ooo ooo ooo ooo Ho ho ho ho ho ho

Other Songs From Aaytha Ezhuthu (2004)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • new movie songs lyrics in tamil

  • ithuvum kadanthu pogum song lyrics in tamil

  • nee kidaithai lyrics

  • top 100 worship songs lyrics tamil

  • ganapathi homam lyrics in tamil pdf

  • kaatrin mozhi song lyrics

  • i songs lyrics in tamil

  • romantic love song lyrics in tamil

  • tamil karaoke songs with tamil lyrics

  • nanbiye song lyrics

  • kutty pattas full movie tamil

  • aagasam song soorarai pottru download

  • tamil movie karaoke songs with lyrics

  • master dialogue tamil lyrics

  • nattupura padalgal lyrics in tamil

  • um azhagana kangal hephzibah renjith mp3 download

  • konjum mainakkale karaoke

  • idhuvum kadandhu pogum song lyrics

  • alaipayuthey songs lyrics

  • cuckoo cuckoo song lyrics in tamil

Recommended Music Directors