Azhagiya Azhagiya Kili Song Lyrics

Abhiyum Naanum cover
Movie: Abhiyum Naanum (2008)
Music: Vidyasagar
Lyricists: Vairamuthu
Singers: S. P. Balasubrahmanyam

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: அழகிய அழகிய கிளி ஒன்றை பிடி பிடி பிடித்தது பூனை பனி விழும் பனி விழும் மலர் ஒன்றை பறி பறித்தது யானை

ஆண்: ஐயோ ஐயோ அநியாயம் அய்யய்யோ உயிர் போல் வளர்த்தேன் உன் உறவு பொய் அய்யய்யோ

ஆண்: நூலானது இழையும் இழையும் தறி தானடி வலிகள் அறியும் அது போன்றது எனது நிலையும் ஆசை கண்ணே

குழு: நச்சுதனி காலி ராத் ஹே அது நகு பறி பர்ஸாது ஹே தெறி ஜின்கடி ஹாத் ஹே அச்சு கையா சமஜூ ஹே

ஆண்: உயிரின் பிரிவு முழுசாய் மாறனும் உறவின் பிரிவு பாதி மரணம் விதியின் பிடியில் நானே சேரனும் ஞானம் பழக இதுவே தருணம்

ஆண்: என் வாசனை வாசனை வாதையோ இன்று வானர சேனையிடம் அட காடுகள் கூடுகள் ஆகுமோ என் பைங்கிளி சேருமிடம்

ஆண்: என் கண்ணாடி கை மாறி கல் சேருமோ நூலானது இழையும் இழையும் தறி தானடி வலிகள் அறியும் அது போன்றது எனது நிலையும் ஆசை கண்ணே

குழு: நச்சுதனி காலி ராத் ஹே அது நகு பறி பர்ஸாது ஹே தெறி ஜின்கடி ஹாத் ஹே அச்சு கையா சமஜூ ஹே

ஆண்: தாய் தான் அழுதால் கூடம் நனையும் தந்தை அழுதால் வீடே நனையும்

ஆண்: ஊமை வழியில் உள்ளம் எரியும் பெண்ணை பெற்றால் உமக்கும் புரியும்

ஆண்: நான் ஆசையில் சேமித்த புதையலை ஒரு அந்நியன் திருடுவதோ ஆ எந்தன் நெஞ்சினில் ஆடிய நிலவினை இன்று கிரகணம் தீண்டுவதோ

ஆண்: இனி என் வாழ்வும் பெண் வாழ்வும் என்னாகுமோ மகள் என்பது முதலில் இனிமை மகள் என்பது பிரிவில் கொடுமை முடிவென்பது முதுமை தனிமை போய் வா பெண்ணே

குழு: நச்சுதனி காலி ராத் ஹே அது நகு பறி பர்ஸாது ஹே தெறி ஜின்கடி ஹாத் ஹே அச்சு கையா சமஜூ ஹே

ஆண்: அழகிய அழகிய கிளி ஒன்றை பிடி பிடி பிடித்தது பூனை பனி விழும் பனி விழும் மலர் ஒன்றை பறி பறித்தது யானை

ஆண்: ஐயோ ஐயோ அநியாயம் அய்யய்யோ உயிர் போல் வளர்த்தேன் உன் உறவு பொய் அய்யய்யோ

ஆண்: நூலானது இழையும் இழையும் தறி தானடி வலிகள் அறியும் அது போன்றது எனது நிலையும் ஆசை கண்ணே

குழு: நச்சுதனி காலி ராத் ஹே அது நகு பறி பர்ஸாது ஹே தெறி ஜின்கடி ஹாத் ஹே அச்சு கையா சமஜூ ஹே

ஆண்: உயிரின் பிரிவு முழுசாய் மாறனும் உறவின் பிரிவு பாதி மரணம் விதியின் பிடியில் நானே சேரனும் ஞானம் பழக இதுவே தருணம்

ஆண்: என் வாசனை வாசனை வாதையோ இன்று வானர சேனையிடம் அட காடுகள் கூடுகள் ஆகுமோ என் பைங்கிளி சேருமிடம்

ஆண்: என் கண்ணாடி கை மாறி கல் சேருமோ நூலானது இழையும் இழையும் தறி தானடி வலிகள் அறியும் அது போன்றது எனது நிலையும் ஆசை கண்ணே

குழு: நச்சுதனி காலி ராத் ஹே அது நகு பறி பர்ஸாது ஹே தெறி ஜின்கடி ஹாத் ஹே அச்சு கையா சமஜூ ஹே

ஆண்: தாய் தான் அழுதால் கூடம் நனையும் தந்தை அழுதால் வீடே நனையும்

ஆண்: ஊமை வழியில் உள்ளம் எரியும் பெண்ணை பெற்றால் உமக்கும் புரியும்

ஆண்: நான் ஆசையில் சேமித்த புதையலை ஒரு அந்நியன் திருடுவதோ ஆ எந்தன் நெஞ்சினில் ஆடிய நிலவினை இன்று கிரகணம் தீண்டுவதோ

ஆண்: இனி என் வாழ்வும் பெண் வாழ்வும் என்னாகுமோ மகள் என்பது முதலில் இனிமை மகள் என்பது பிரிவில் கொடுமை முடிவென்பது முதுமை தனிமை போய் வா பெண்ணே

குழு: நச்சுதனி காலி ராத் ஹே அது நகு பறி பர்ஸாது ஹே தெறி ஜின்கடி ஹாத் ஹே அச்சு கையா சமஜூ ஹே

Male: Azhagiya azhagiya kili ondrai Pidi pidi pidiththadhu poonai Pani vizhum pani vizhum malar ondrai Pari pari pariththathu yaanai

Male: Aiyo aiyo Aniyaayam aiyaiyo Uyir pol valarththen Un uravu poi aiyaiyo

Male: Noolanadhu izhaiyum izhaiyum Thari thaanadi valigal ariyum Adhu pondrathu enadhu nilayum Aasai kannae

Chorus: Nachudhani kaali raath hae Athu naghu pari barsaathu hae Teri jingadi saathae haath hae Achu gaiya samaju hae

Male: Uyirin pirivu muzhusaai maaranam Uravin pirivu paadhi maranam Vidhiyin pidiyil naanae saranam Gnyanam pazhaga idhuvae tharunam

Male: En vaasanai vaasanai vaadhaiyo Indru vaanara senaiyidam Ada kaadugal koodugal aagumo En paingili serumidam

Male: En kannadi kai maari Kal serumo.. Noolanadhu izhaiyum izhaiyum Thari thaanadi valigal ariyum Adhu pondrathu enadhu nilayum Aasai kannae

Chorus: Nachudhani kaali raath hae Athu naghu pari barsaathu hae Teri jingadi saathae haath hae Achu gaiya samaju hae

Male: Thaai dhaan azhudhaal Koodam nanaiyum Thandhai azhudhaal Veedae nanaiyum

Male: Oomai valiyil Ullam eriyum Pennai pettraal Umakkum puriyum

Male: Naan aasaiyil Saemiththa pudhaiyalai Oru anniyan thiruduvadho ah. Endhan nenjinil Aadiya nilavinai Indru grahanam theenduvadho

Male: Ini en vaazhvum Penn vaazhvum yennaagumo. Magal enbadhu mudhalil inimai Magal enbadhu pirivil kodumai Mudivenbadhu mudhumai thanimai Poi vaa pennae..

Chorus: Nachudhani kaali raath hae Athu naghu pari barsaathu hae Teri jingadi saathae haath hae Achu gaiya samaju hae

Other Songs From Abhiyum Naanum (2008)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • amman devotional songs lyrics in tamil

  • thendral vanthu ennai thodum karaoke with lyrics

  • tamil duet karaoke songs with lyrics

  • aasirvathiyum karthare song lyrics

  • tamil old songs lyrics in english

  • um azhagana kangal karaoke mp3 download

  • tamilpaa gana song

  • lyrics song download tamil

  • master the blaster lyrics in tamil

  • isaivarigal movie download

  • tamil thevaram songs lyrics

  • vaseegara song lyrics

  • hello kannadasan padal

  • sarpatta parambarai dialogue lyrics in tamil

  • google google tamil song lyrics

  • ennai thalattum sangeetham karaoke with lyrics

  • tamil song english translation game

  • kadhal sadugudu song lyrics

  • tamil christmas songs lyrics pdf

  • namashivaya vazhga lyrics