Ore Oru Oorilae Song Lyrics

Abhiyum Naanum cover
Movie: Abhiyum Naanum (2008)
Music: Vidyasagar
Lyricists: Vairamuthu
Singers: Kailash Kher

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: .........

ஆண்: ஒரே ஒரு ஊரிலே ஒரே ஒரு அய்யா ஒரே ஒரு அய்யாவுக்கு ஒரே ஒரு அம்மா ஒரே ஒரு அம்மா பெத்தா ஒரே ஒரு பொண்ணு அவ பொண்ணு இல்ல பொண்ணு இல்ல கடவுளோட கண்ணு

ஆண்: ஐயா இருக்காரே ஐயா பாசம் இல்லாம பலரு பைத்தியமா ஆனதுண்டு பாசத்தினாலே இவரு பைத்தியமா ஆவதுண்டு

ஆண்: காத்தடிச்சா மகளுக்கு காவலுக்கு நிப்பாரு காச்சடிச்ச சூரியன கைது செய்ய பாப்பாரு

ஆண்: மக மட்டும் மக மட்டும் உசுரா மத்ததெல்லாம் மத்ததெல்லாம் இவருக்கு கொசுரு

ஆண்: ஒரே ஒரு ஊரிலே ஒரே ஒரு அய்யா ஒரே ஒரு அய்யாவுக்கு ஒரே ஒரு அம்மா

ஆண்: அக்கா இருக்காங்களே எங்க அக்கா பூச்சிய பாத்தாலே சிலரு புத்தி மாறி போவாங்க பூகம்பமே வந்தாலும் அக்கா பூத்தொடுத்து நிப்பாங்க

ஆண்: கொண்டதுவும் ஒரு குழந்தை கொடுத்தவணும் ஒரு குழந்தை தொலையட்டும் கழுதைங்கன்னு தொல்லை எல்லாம் பொறுப்பாங்க

ஆண்: எங்கக்கா எங்களுக்கு பரிசா எங்கக்கா மனசோட இமயமலை சிறுசு

குழு: தன நானா தும் தனும் தனும் தனும் தன நானா தும் தன தும் தனனும் தன நானா தும் தன தும் தனனும் தன நானா திர தும் தனனும் திகுரு தன தும் தன தும் தனனும் தன நானா திர தும் தன தும் தனனும் தகிட தன தும் தன தும் தனனும் தன தும் தன தும் தனனும்

ஆண்: அம்மா இருக்காளே எங்க அம்மா பொறந்து வரும் போதே சிலரு வரம் வாங்கி வருவாங்க பொறந்து வரும் போதே சிலரு வரம் தரவே வருவாங்க

ஆண்: வரமா வந்தம்மா வாஞ்சை உள்ள தங்கம்மா சிட்டெரும்ப நசுக்காத சிங்கம் தான் எங்கம்மா

ஆண்: மறு பிறவி உண்டுன்னா எனக்கென்ன வேணும் இந்த மகளுக்கும் தாய்க்கும் நான் மகனாகவேணும்

 

ஆண்: .........

ஆண்: ஒரே ஒரு ஊரிலே ஒரே ஒரு அய்யா ஒரே ஒரு அய்யாவுக்கு ஒரே ஒரு அம்மா ஒரே ஒரு அம்மா பெத்தா ஒரே ஒரு பொண்ணு அவ பொண்ணு இல்ல பொண்ணு இல்ல கடவுளோட கண்ணு

ஆண்: ஐயா இருக்காரே ஐயா பாசம் இல்லாம பலரு பைத்தியமா ஆனதுண்டு பாசத்தினாலே இவரு பைத்தியமா ஆவதுண்டு

ஆண்: காத்தடிச்சா மகளுக்கு காவலுக்கு நிப்பாரு காச்சடிச்ச சூரியன கைது செய்ய பாப்பாரு

ஆண்: மக மட்டும் மக மட்டும் உசுரா மத்ததெல்லாம் மத்ததெல்லாம் இவருக்கு கொசுரு

ஆண்: ஒரே ஒரு ஊரிலே ஒரே ஒரு அய்யா ஒரே ஒரு அய்யாவுக்கு ஒரே ஒரு அம்மா

ஆண்: அக்கா இருக்காங்களே எங்க அக்கா பூச்சிய பாத்தாலே சிலரு புத்தி மாறி போவாங்க பூகம்பமே வந்தாலும் அக்கா பூத்தொடுத்து நிப்பாங்க

ஆண்: கொண்டதுவும் ஒரு குழந்தை கொடுத்தவணும் ஒரு குழந்தை தொலையட்டும் கழுதைங்கன்னு தொல்லை எல்லாம் பொறுப்பாங்க

ஆண்: எங்கக்கா எங்களுக்கு பரிசா எங்கக்கா மனசோட இமயமலை சிறுசு

குழு: தன நானா தும் தனும் தனும் தனும் தன நானா தும் தன தும் தனனும் தன நானா தும் தன தும் தனனும் தன நானா திர தும் தனனும் திகுரு தன தும் தன தும் தனனும் தன நானா திர தும் தன தும் தனனும் தகிட தன தும் தன தும் தனனும் தன தும் தன தும் தனனும்

ஆண்: அம்மா இருக்காளே எங்க அம்மா பொறந்து வரும் போதே சிலரு வரம் வாங்கி வருவாங்க பொறந்து வரும் போதே சிலரு வரம் தரவே வருவாங்க

ஆண்: வரமா வந்தம்மா வாஞ்சை உள்ள தங்கம்மா சிட்டெரும்ப நசுக்காத சிங்கம் தான் எங்கம்மா

ஆண்: மறு பிறவி உண்டுன்னா எனக்கென்ன வேணும் இந்த மகளுக்கும் தாய்க்கும் நான் மகனாகவேணும்

 

Male: Ahaeooooooo.....

Male: Orae oru oorilae Orae oru aiya Orae oru aiyavukku Orae oru amma Orae oru amma peththa Orae oru ponnu Ava ponnu illa ponnu illa Kadavuloda kannu..

Male: Aiya irukaarae aiyya. Paasam illama palaru Paithiyama aanathundu Paasathinaalae ivaru Paithiyama aavathundu

Male: Kaathaducha magalukku Kaavalukku nipparu Kachadicha suriyana Kaithu seiya paaparu

Male: Magamattum magamattum Usuraaa. Mathathellam mathathellam Ivarukku kosuru

Male: Orae oru oorilae Orae oru aiya Orae oru aiyavukku Orae oru amma

Male: Akka irukaangalae enga akka Poochiya paathalae silaru Buththi maaripovaanga Boogambammae vanthaalum akka Poothoduthu nippanga

Male: Kondathuvum oru kuzhantha Kuduthavanum oru kuzhantha Tholayattum kazhuthaingannu Thollaiyellam porupaanga

Male: Engakka engalukku Parisaa.aaa. Engakka manasoda Imaya mala sirussu

Chorus: Thana nana dhum thanum thanum thanum Thana nana dhum thana dhum thananum Thana nana dhum thana dhum thananum Thana nana dhira dhum thananum Dhikuru thana dhum thana dhum thananum Thana nana dhira dhum thana dhum thananum Thagida thana dhum thana dhum thananum Thana dhum thana dhum thananum.

Male: Amma irukkalae Engha amma Poranthu varum pothae silaru Varam vaangi varuvaanga.aaaa.. Poranthu varum pothae silaru Varam tharavae varuvaanga.aaa.

Male: Varama vanthamma Vaanjaiyulla thangamma Sitterumba nasukaatha Singamthaan engaamma

Male: Marupiravi undunna Enakenna venum Intha magalukkum thaiyukkum Naan maganaaga venum

 

Other Songs From Abhiyum Naanum (2008)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • vaalibangal odum whatsapp status

  • paadal varigal

  • tamil song search by lyrics

  • aathangara orathil

  • tamil movie songs lyrics in tamil

  • lyrics of google google song from thuppakki

  • cuckoo cuckoo dhee song lyrics

  • chellamma chellamma movie

  • amman kavasam lyrics in tamil pdf

  • karnan movie song lyrics in tamil

  • tamil songs lyrics whatsapp status

  • kanakangiren song lyrics

  • cuckoo cuckoo lyrics tamil

  • tamil love feeling songs lyrics download

  • kutty pattas full movie download

  • tamil songs with lyrics free download

  • aagasam song soorarai pottru download

  • poove sempoove karaoke

  • happy birthday tamil song lyrics in english

  • tamil christian songs lyrics in tamil pdf