Pachai Kaatre Song Lyrics

Abhiyum Naanum cover
Movie: Abhiyum Naanum (2008)
Music: Vidyasagar
Lyricists: Vairamuthu
Singers: Sadhana Sargam

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: மேரிய சோனியா ஆ ரபா தூகிமே லி மிலா ஆஆ ஆய்னே தேரேதித்த வோ நமே சந்தி மேரே தில் ருபா ஆஆ ஆய்னே

பெண்: ல ல ல லா ல ல ல லா ல ல லா ல லா பச்சை காற்றே வீசு பன்னீர் வார்த்தை பேசு காலை பூவே மாலை போடு தேவை கண்டு தேன் கொடு துள்ளும் மேகம் தூறல் போடு சொல்லும் போது போய் விடு

ஆண்: துலிசோ லிபத்து ஆ சகியே பலி அஜுனோ பஞ்சா பத்தியே ஓ பலே பலே பக்குடங்கு பாவலாங்கு சப்பு லங்கு தவா ஷாவா

ஆண்: சாட்டுக்கார தீ மகாராணியே புலியே படியசு ராணி யே சதிகிட்டவா மாறி மாறி ஜாவா ஆஜூ குஷியவா நோமராவா

பெண்: பச்சை காற்றே வீசு பன்னீர் வார்த்தை பேசு

குழு: ஹே ஹே ஹே ஹா ஹா ஹே ஹே ஹே ஹா ஹா ஹே ஹே ஹே ஹா ஹா

பெண்: ஊர்களை மாற்றி திரிந்திருந்தாலும் உடல்களுக்குள்ளே மதம் இல்லை பேர்களை மாற்றி நீ அழைத்தாலும் கடல்களுக்குள்ளே சுவர் இல்லை

பெண்: காற்றின் ஓடை எந்த நதியிலும் சேர்ந்து விடும் காதல் பாடல் எந்த சுதியிலும் சேர்ந்து விடும் இதில் சரி என்றும் தவர் என்றும் யார் சொல்வது

ஆண்: துலிசோ லிபத்து ஆ சகியே பலி அஜுனோ பஞ்சா பத்தியே ஓ பலே பலே பக்குடங்கு பாவலாங்கு சப்பு லங்கு தவா ஷாவா

பெண்: பச்சை காற்றே வீசு பன்னீர் வார்த்தை பேசு

பெண்: ஆ ஹா ஆ ஆ ஆஆ ஆ ஹா ஆ ஆ ஆஆ ஆ ஹா ஆ ஆ ஆஆ ஓ ஓ

பெண்: நேர் கொண்ட நதியில் அழகொன்றும் இல்லை வளைகின்ற நதியில் அழகதிகம் ஓயே

பெண்: வாழ்க்கையும் கூட வளைகின்ற நதி தான் திருப்பத்தில் தானே ருசி அதிகம்

பெண்: உந்தன் பின்னால் எந்தன் வாழ்க்கை வருவதில்லை வாழ்வின் பின்னால் நீ செல்வதில் தொல்லை இல்லை எந்தன் வாழ்வோடு நான் செல்ல வாதம் இல்லை

ஆண்: துலிசோ லிபத்து ஆ சகியே பலி அஜுனோ பஞ்சா பத்தியே ஓ பலே பலே பக்குடங்கு பாவலாங்கு சப்பு லங்கு தவா ஷாவா

ஆண்: சாட்டுக்கார தீ மகாராணியே புலியே படியசு ராணி யே சதிகிட்டவா மாறி மாறி ஜாவா ஆஜூ குஷியவா நோமராவா

ஆண்: மேரிய சோனியா ஆ ரபா தூகிமே லி மிலா ஆஆ ஆய்னே தேரேதித்த வோ நமே சந்தி மேரே தில் ருபா ஆஆ ஆய்னே

பெண்: ல ல ல லா ல ல ல லா ல ல லா ல லா பச்சை காற்றே வீசு பன்னீர் வார்த்தை பேசு காலை பூவே மாலை போடு தேவை கண்டு தேன் கொடு துள்ளும் மேகம் தூறல் போடு சொல்லும் போது போய் விடு

ஆண்: துலிசோ லிபத்து ஆ சகியே பலி அஜுனோ பஞ்சா பத்தியே ஓ பலே பலே பக்குடங்கு பாவலாங்கு சப்பு லங்கு தவா ஷாவா

ஆண்: சாட்டுக்கார தீ மகாராணியே புலியே படியசு ராணி யே சதிகிட்டவா மாறி மாறி ஜாவா ஆஜூ குஷியவா நோமராவா

பெண்: பச்சை காற்றே வீசு பன்னீர் வார்த்தை பேசு

குழு: ஹே ஹே ஹே ஹா ஹா ஹே ஹே ஹே ஹா ஹா ஹே ஹே ஹே ஹா ஹா

பெண்: ஊர்களை மாற்றி திரிந்திருந்தாலும் உடல்களுக்குள்ளே மதம் இல்லை பேர்களை மாற்றி நீ அழைத்தாலும் கடல்களுக்குள்ளே சுவர் இல்லை

பெண்: காற்றின் ஓடை எந்த நதியிலும் சேர்ந்து விடும் காதல் பாடல் எந்த சுதியிலும் சேர்ந்து விடும் இதில் சரி என்றும் தவர் என்றும் யார் சொல்வது

ஆண்: துலிசோ லிபத்து ஆ சகியே பலி அஜுனோ பஞ்சா பத்தியே ஓ பலே பலே பக்குடங்கு பாவலாங்கு சப்பு லங்கு தவா ஷாவா

பெண்: பச்சை காற்றே வீசு பன்னீர் வார்த்தை பேசு

பெண்: ஆ ஹா ஆ ஆ ஆஆ ஆ ஹா ஆ ஆ ஆஆ ஆ ஹா ஆ ஆ ஆஆ ஓ ஓ

பெண்: நேர் கொண்ட நதியில் அழகொன்றும் இல்லை வளைகின்ற நதியில் அழகதிகம் ஓயே

பெண்: வாழ்க்கையும் கூட வளைகின்ற நதி தான் திருப்பத்தில் தானே ருசி அதிகம்

பெண்: உந்தன் பின்னால் எந்தன் வாழ்க்கை வருவதில்லை வாழ்வின் பின்னால் நீ செல்வதில் தொல்லை இல்லை எந்தன் வாழ்வோடு நான் செல்ல வாதம் இல்லை

ஆண்: துலிசோ லிபத்து ஆ சகியே பலி அஜுனோ பஞ்சா பத்தியே ஓ பலே பலே பக்குடங்கு பாவலாங்கு சப்பு லங்கு தவா ஷாவா

ஆண்: சாட்டுக்கார தீ மகாராணியே புலியே படியசு ராணி யே சதிகிட்டவா மாறி மாறி ஜாவா ஆஜூ குஷியவா நோமராவா

Male: Meriya soniya aa rabhaa Thookimae li milaa.aaaa.aaiinae Theraedhiththa vo namae sandhi Merae dhill rubaa.. aaaa.aaiinae

Female: La la la laa La la la laa La la laa la laa.. Pachchai kaattrae veesu Panner vaarththai pesu Kaalai poovae maalai podu Thevai kandu thaen kodu Thullum megam thooral podu Sollum bodhu poi vidu

Male: Thuliso libaththu ah sakiyae Pali ajuno panjaa baththiyae Oh bale bale pakkudangu pawalangu Sappu langu dhava shaavaa.

Male: Saattukkara dhee maharaani yae Puliyae padiyasu raani yae Sadhikitava mari mari java ahju Kushiyava nomaraavaa

Female: Pachchai kaattrae veesu Panner vaarththai pesu

Chorus: Hey hey hey ha ha Hey hey hey ha ha Hey hey hey ha ha

Female: Oorgalai maattri Thirindhirundhaalum Udalgalukkullae madham illai Pergalai maattri Nee azhaiththaalum Kadalgalukkullae suvar illai

Female: Kaattrin odai Endha nadhiyilum serndhu vidum Kaadal paadal Endha sudhiyilum serndhu vidum Idhil seri endrum thavar endrum Yaar solvadhu

Male: Thuliso libaththu ah sakiyae Pali ajuno panjaa baththiyae Oh bale bale pakkudangu pawalangu Sappu langu dhava shaavaa.

Female: Pachchai kaattrae veesu Panner vaarththai pesu

Female: Ah haa..aah aah aaa Ah haa..aah aah aaa Ah haa..aah aah aaa oh oh

Female: Ner konda nadhiyil Azhagondrum illai Valaikindra nadhiyil Azhaghadhigam oye.

Female: Vaazhkaiyum kooda Valaigindra nadhidhaan Thiruppaththil dhaanae Rusi adhigam

Female: Undhan pinnaal Endhan vaazhkai varuvadhillai Vaazhvin pinnaal Nee selvadhil thollai illai Endhan vaazhvodu Naan sella vaadham illai

Male: Thuliso libaththu ah sakiyae Pali ajuno panjaa baththiyae Oh bale bale pakkudangu pawalangu Sappu langu dhava shaavaa.

Male: Saattukkara dhee maharaani yae Puliyae padiyasu raani yae Sadhikitava mari mari java ahju Kushiyava nomaraavaa ...

 

Other Songs From Abhiyum Naanum (2008)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • tamil karaoke songs with malayalam lyrics

  • maara movie song lyrics in tamil

  • kannalane song lyrics in tamil

  • unna nenachu nenachu karaoke download

  • cuckoo cuckoo tamil song lyrics

  • ondra renda aasaigal karaoke lyrics in tamil

  • thamizha thamizha song lyrics

  • tamil song lyrics whatsapp status download

  • mahishasura mardini lyrics in tamil

  • ellu vaya pookalaye lyrics audio song download

  • amman kavasam lyrics in tamil pdf

  • tamil christian songs lyrics in english pdf

  • ganpati bappa morya lyrics in tamil

  • 7m arivu song lyrics

  • ennai thalattum sangeetham karaoke with lyrics

  • semmozhi song lyrics

  • pagal iravai karaoke

  • tamil collection lyrics

  • paadal varigal

  • tamil song lyrics download