Vaa Vaa En Devathaye Song Lyrics

Abhiyum Naanum cover
Movie: Abhiyum Naanum (2008)
Music: Vidyasagar
Lyricists: Vairamuthu
Singers: Madhu Balakrishnan

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: { வா வா என் தேவதையே பொன் வாய் பேசும் தாரகையே பொய் வாழ்வின் பூரணமே பெண் பூவே வா } (2)

ஆண்: வான் மிதக்கும் கண்களுக்கு மயில் இறகால் மையிடவா மார்புதைக்கும் கால்களுக்கு மணி கொலுசு நான் இடவா

ஆண்: வா வா என் தேவதையே பொன் வாய் பேசும் தாரகையே பொய் வாழ்வின் பூரணமே பெண் பூவே வா

ஆண்: செல்வ மகள் அழுகை போல் ஒரு சில்லென்ற சங்கீதம் கேட்டதில்லை

ஆண்: பொன் மகளின் புன்னகைப்போல் யுக பூக்களுக்கு புன்னகைக்க தெரியவில்லை

ஆண்: என் பிள்ளை எட்டு வைத்த நடையை போல எந்த இலக்கண கவிதையும் நடந்ததில்லை

ஆண்: முத்துக்கள் தெறிக்கின்ற மழலை போல ஒரு முந்நூறு மொழிகளில் வார்த்தை இல்லை

ஆண்: தந்தைக்கும் தாய் அமுதம் சுரந்ததம்மா என் தங்கத்தை மார்போடு அணைக்கையிலே

ஆண்: வா வா என் தேவதையே பொன் வாய் பேசும் தாரகையே பொய் வாழ்வின் பூரணமே பெண் பூவே வா

ஆண்: பிள்ளை நிலா பள்ளி செல்ல அவள் கையோடு என் இதயம் துடிக்கக் கண்டேன்

ஆண்: தெய்வ மகள் தூங்கயிலே சில தெய்வங்கள் தூங்குகின்ற அழகை கண்டேன்

ஆண்: சிற்றாடை கட்டி அவள் சிரித்த போது என்னை பெற்றவள் சாயல் என்று பேசிக்கொண்டேன்

ஆண்: மேல்நாட்டு ஆடை கட்டி நடந்த போது இவள் மீசை இல்லாத மகன் என்று சொன்னேன்

ஆண்: பெண் பிள்ளை தனியறை புகுந்ததிலே ஒரு பிரிவுக்கு ஒத்திகையை பார்த்துக் கொண்டேன்

ஆண்: { வா வா என் தேவதையே பொன் வாய் பேசும் தாரகையே பொய் வாழ்வின் பூரணமே பெண் பூவே வா } (2)

ஆண்: வான் மிதக்கும் கண்களுக்கு மயில் இறகால் மையிடவா மார்புதைக்கும் கால்களுக்கு மணி கொலுசு நான் இடவா

ஆண்: { வா வா என் தேவதையே பொன் வாய் பேசும் தாரகையே பொய் வாழ்வின் பூரணமே பெண் பூவே வா } (2)

ஆண்: வான் மிதக்கும் கண்களுக்கு மயில் இறகால் மையிடவா மார்புதைக்கும் கால்களுக்கு மணி கொலுசு நான் இடவா

ஆண்: வா வா என் தேவதையே பொன் வாய் பேசும் தாரகையே பொய் வாழ்வின் பூரணமே பெண் பூவே வா

ஆண்: செல்வ மகள் அழுகை போல் ஒரு சில்லென்ற சங்கீதம் கேட்டதில்லை

ஆண்: பொன் மகளின் புன்னகைப்போல் யுக பூக்களுக்கு புன்னகைக்க தெரியவில்லை

ஆண்: என் பிள்ளை எட்டு வைத்த நடையை போல எந்த இலக்கண கவிதையும் நடந்ததில்லை

ஆண்: முத்துக்கள் தெறிக்கின்ற மழலை போல ஒரு முந்நூறு மொழிகளில் வார்த்தை இல்லை

ஆண்: தந்தைக்கும் தாய் அமுதம் சுரந்ததம்மா என் தங்கத்தை மார்போடு அணைக்கையிலே

ஆண்: வா வா என் தேவதையே பொன் வாய் பேசும் தாரகையே பொய் வாழ்வின் பூரணமே பெண் பூவே வா

ஆண்: பிள்ளை நிலா பள்ளி செல்ல அவள் கையோடு என் இதயம் துடிக்கக் கண்டேன்

ஆண்: தெய்வ மகள் தூங்கயிலே சில தெய்வங்கள் தூங்குகின்ற அழகை கண்டேன்

ஆண்: சிற்றாடை கட்டி அவள் சிரித்த போது என்னை பெற்றவள் சாயல் என்று பேசிக்கொண்டேன்

ஆண்: மேல்நாட்டு ஆடை கட்டி நடந்த போது இவள் மீசை இல்லாத மகன் என்று சொன்னேன்

ஆண்: பெண் பிள்ளை தனியறை புகுந்ததிலே ஒரு பிரிவுக்கு ஒத்திகையை பார்த்துக் கொண்டேன்

ஆண்: { வா வா என் தேவதையே பொன் வாய் பேசும் தாரகையே பொய் வாழ்வின் பூரணமே பெண் பூவே வா } (2)

ஆண்: வான் மிதக்கும் கண்களுக்கு மயில் இறகால் மையிடவா மார்புதைக்கும் கால்களுக்கு மணி கொலுசு நான் இடவா

Male: {Vaa vaa en devathaiyae Pon vaai pesum thaaragaiyae

Poi vaazhvin..pooranamae Penn poovae..vaa..} (2)

Male: Vaan mithakkum..kangalukku Mayiliragaal..maii idava Maarbuthaikkum kaalgalukku Mani kolusu..naan idava

Male: Vaa vaa en devathaiyae Pon vaai pesum thaaragaiyae

Poi vaazhvin..pooranamae Penn poovae..vaa.

Male: Selva magal Alughaip pol Oru sillendra Sangeetham ketathillai

Male: Pon magalin..Punnagai pol Yuga pookkalukku Punnaigaikka Theriyavillai

Male: En pillai..Ettu vaitha Nadaiyai pola Endha ilakkana kavithaiyum Nadantha thillai

Male: Muthukkal therikindra Mazhalai pola Oru munnooru Mozhigalil vaarthai illai

Male: Thanthaikkum thaai Amutham suranthathamma En thangathai maarbodu Anaikkaiyilae

Male: Vaa vaa en devathaiyae Pon vaai pesum thaaragaiyae

Poi vaazhvin..pooranamae Penn poovae..vaa.

Male: Pillai nila..palli sella Aval kaiyodu en idhayam Thudikka kanden

Male: Deiva magal..thoongayilae Sila deivangal Thoongugindra Azhagai kanden

Male: Sitraadai katti aval Siritha pothu..ennai Petraval saayal endru Pesi konden

Male: Mel naattu aadai katti Nadantha pothu..ival Meesai illatha Magan endru sonnen

Male: Penn pillai Thani arai pugunthathilae Oru pirivukku othigaiyai Paarthu konden

Male: {Vaa vaa en devathaiyae Pon vaai pesum thaaragaiyae

Poi vaazhvin..pooranamae Penn poovae..vaa..} (2)

Male: Vaan mithakkum..kangalukku Mayiliragaal..maii idava Maarbuthaikkum kaalgalukku Mani kolusu..naan idava.

Other Songs From Abhiyum Naanum (2008)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • best tamil song lyrics for whatsapp status download

  • kadhal theeve

  • um azhagana kangal karaoke mp3 download

  • tamil worship songs lyrics

  • aagasam song soorarai pottru

  • kutty pattas full movie in tamil

  • nee kidaithai lyrics

  • tamil devotional songs karaoke with lyrics

  • aathangara marame karaoke

  • kangal neeye karaoke download

  • tamil mp3 song with lyrics download

  • ganapathi homam lyrics in tamil pdf

  • soorarai pottru dialogue lyrics

  • mudhalvane song lyrics

  • kayilae aagasam karaoke

  • maara movie lyrics in tamil

  • google google song lyrics tamil

  • uyire uyire song lyrics

  • aigiri nandini lyrics in tamil

  • kadhal song lyrics