Puthiya Ulagile Song Lyrics

Aboorva Sakthi 369 cover
Movie: Aboorva Sakthi 369 (1991)
Music: Ilayaraja
Lyricists: Pavun Raj
Singers: S. P. Balasubrahmnayam and K. S. Chithra

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: புதிய உலகிலே சல்சல் சல்சல் விந்தை காணவே வந்தேன் இன்றோ புதுமைகள் பாத்துக்கோ

பெண்: பட்டன் தொட்டதும் ஜல்ஜல் ஜல்ஜல் ஃபாஸ்ட் மோஷனில் ஃப்யூச்சர் கண்டோம் அதிசயம் பாத்துக்கோ

ஆண்: புத்தம் புதிய வண்ணத்தில் சூப்பர் செட்டைக் கண்டோமே

பெண்: எட்டி நின்னா வெட்டிக்கொள்ளும் நீ ஒட்டி நின்னுக்கோ தரரர

ஆண்: புதிய உலகிலே சல்சல் சல்சல் விந்தை காணவே வந்தேன் இன்றோ புதுமைகள் பாத்துக்கோ

பெண்: பட்டன் தொட்டதும் ஜல்ஜல் ஜல்ஜல் ஃபாஸ்ட் மோஷனில் ஃப்யூச்சர் கண்டோம் அதிசயம் பாத்துக்கோ

ஆண்: ஆயிரம் நிலவைக் கண்டோம் இங்கே புதுமைகள் காண இங்கே வந்தோம்

பெண்: கனவுகள் காணும் காட்சி இங்கு நினைவுகள் ஏதும் இல்லா ஊரு

ஆண்: மேலும் கீழும் உலகம் போகும் புதுமை இங்கே நாமும் காண்போம் என்றும்

பெண்: கனவு கன்னிகள் எங்கும் காணும் காதல் ஜோடிகள் அன்றும் என்றும் உண்டு

ஆண்: ஆளைப் பார்த்து ஹலோ சொல்லுவோம் பொண்ணைப் பாத்து சைட்டும் அடிப்போம்

பெண்: அங்கும் இங்கும் அபூர்வங்கள் பார்த்தோம் இது ஒண்ணும் புரியல எனக்கொண்ணும் தெரியல

ஆண்: புதிய உலகிலே சல்சல் சல்சல் விந்தை காணவே வந்தேன் இன்றோ புதுமைகள் பாத்துக்கோ

பெண்: பட்டன் தொட்டதும் ஜல்ஜல் ஜல்ஜல் ஃபாஸ்ட் மோஷனில் ஃப்யூச்சர் கண்டோம் அதிசயம் பாத்துக்கோ

ஆண்: புத்தம் புதிய வண்ணத்தில் சூப்பர் செட்டைக் கண்டோமே

பெண்: எட்டி நின்னா வெட்டிக்கொள்ளும் நீ ஒட்டி நின்னுக்கோ தரரர

ஆண்: புதிய உலகிலே சல்சல் சல்சல் விந்தை காணவே வந்தேன் இன்றோ புதுமைகள் பாத்துக்கோ

பெண்: பட்டன் தொட்டதும் ஜல்ஜல் ஜல்ஜல் ஃபாஸ்ட் மோஷனில் ஃப்யூச்சர் கண்டோம் அதிசயம் பாத்துக்கோ

பெண்: காதினில் கேட்கும் கூக்கூ வெல்கம் அதனிடம் கேளு தேங்ஸ சொல்லும்

ஆண்: மனிதனின் வாழ்வில் மாற்றம் கண்டோம் கதவுகள் திறந்தால் சொர்க்கம் காண்போம்

பெண்: உனக்கு இருக்கவும் ஏதோ மயக்கம் இந்த உலகினில் சூழ்நிலை மாற்றம் ஏனோ

ஆண்: மைன்ட் வெற்றியில் மாறா இன்பம் லைட் மின்னவே சொல்லும் மாயா மந்திரம்

பெண்: சாதனைகள் செய்து பார்ப்போம் சாகசத்தில் வெற்றி கொள்வோம்

ஆண்: ஆடும் இந்த இடம் காணும் எல்லை இது ஒரு திரைப்படம் மன நிலை மயங்குது

பெண்: புதிய உலகிலே சல்சல் சல்சல் விந்தை காணவே வந்தேன் இன்றோ புதுமைகள் பாத்துக்கோ

ஆண்: பட்டன் தொட்டதும் ஜல்ஜல் ஜல்ஜல் ஃபாஸ்ட் மோஷனில் ஃப்யூச்சர் கண்டோம் அதிசயம் பாத்துக்கோ

பெண்: புத்தம் புதிய வண்ணத்தில் சூப்பர் செட்டைக் கண்டோமே

ஆண்: எட்டி நின்னா வெட்டிக்கொள்ளும் நீ ஒட்டி நின்னுக்கோ தரரர

ஆண்: புதிய உலகிலே சல்சல் சல்சல் விந்தை காணவே வந்தேன் இன்றோ புதுமைகள் பாத்துக்கோ

பெண்: பட்டன் தொட்டதும் ஜல்ஜல் ஜல்ஜல் ஃபாஸ்ட் மோஷனில் ஃப்யூச்சர் கண்டோம் அதிசயம் பாத்துக்கோ

ஆண்: புதிய உலகிலே சல்சல் சல்சல் விந்தை காணவே வந்தேன் இன்றோ புதுமைகள் பாத்துக்கோ

பெண்: பட்டன் தொட்டதும் ஜல்ஜல் ஜல்ஜல் ஃபாஸ்ட் மோஷனில் ஃப்யூச்சர் கண்டோம் அதிசயம் பாத்துக்கோ

ஆண்: புத்தம் புதிய வண்ணத்தில் சூப்பர் செட்டைக் கண்டோமே

பெண்: எட்டி நின்னா வெட்டிக்கொள்ளும் நீ ஒட்டி நின்னுக்கோ தரரர

ஆண்: புதிய உலகிலே சல்சல் சல்சல் விந்தை காணவே வந்தேன் இன்றோ புதுமைகள் பாத்துக்கோ

பெண்: பட்டன் தொட்டதும் ஜல்ஜல் ஜல்ஜல் ஃபாஸ்ட் மோஷனில் ஃப்யூச்சர் கண்டோம் அதிசயம் பாத்துக்கோ

ஆண்: ஆயிரம் நிலவைக் கண்டோம் இங்கே புதுமைகள் காண இங்கே வந்தோம்

பெண்: கனவுகள் காணும் காட்சி இங்கு நினைவுகள் ஏதும் இல்லா ஊரு

ஆண்: மேலும் கீழும் உலகம் போகும் புதுமை இங்கே நாமும் காண்போம் என்றும்

பெண்: கனவு கன்னிகள் எங்கும் காணும் காதல் ஜோடிகள் அன்றும் என்றும் உண்டு

ஆண்: ஆளைப் பார்த்து ஹலோ சொல்லுவோம் பொண்ணைப் பாத்து சைட்டும் அடிப்போம்

பெண்: அங்கும் இங்கும் அபூர்வங்கள் பார்த்தோம் இது ஒண்ணும் புரியல எனக்கொண்ணும் தெரியல

ஆண்: புதிய உலகிலே சல்சல் சல்சல் விந்தை காணவே வந்தேன் இன்றோ புதுமைகள் பாத்துக்கோ

பெண்: பட்டன் தொட்டதும் ஜல்ஜல் ஜல்ஜல் ஃபாஸ்ட் மோஷனில் ஃப்யூச்சர் கண்டோம் அதிசயம் பாத்துக்கோ

ஆண்: புத்தம் புதிய வண்ணத்தில் சூப்பர் செட்டைக் கண்டோமே

பெண்: எட்டி நின்னா வெட்டிக்கொள்ளும் நீ ஒட்டி நின்னுக்கோ தரரர

ஆண்: புதிய உலகிலே சல்சல் சல்சல் விந்தை காணவே வந்தேன் இன்றோ புதுமைகள் பாத்துக்கோ

பெண்: பட்டன் தொட்டதும் ஜல்ஜல் ஜல்ஜல் ஃபாஸ்ட் மோஷனில் ஃப்யூச்சர் கண்டோம் அதிசயம் பாத்துக்கோ

பெண்: காதினில் கேட்கும் கூக்கூ வெல்கம் அதனிடம் கேளு தேங்ஸ சொல்லும்

ஆண்: மனிதனின் வாழ்வில் மாற்றம் கண்டோம் கதவுகள் திறந்தால் சொர்க்கம் காண்போம்

பெண்: உனக்கு இருக்கவும் ஏதோ மயக்கம் இந்த உலகினில் சூழ்நிலை மாற்றம் ஏனோ

ஆண்: மைன்ட் வெற்றியில் மாறா இன்பம் லைட் மின்னவே சொல்லும் மாயா மந்திரம்

பெண்: சாதனைகள் செய்து பார்ப்போம் சாகசத்தில் வெற்றி கொள்வோம்

ஆண்: ஆடும் இந்த இடம் காணும் எல்லை இது ஒரு திரைப்படம் மன நிலை மயங்குது

பெண்: புதிய உலகிலே சல்சல் சல்சல் விந்தை காணவே வந்தேன் இன்றோ புதுமைகள் பாத்துக்கோ

ஆண்: பட்டன் தொட்டதும் ஜல்ஜல் ஜல்ஜல் ஃபாஸ்ட் மோஷனில் ஃப்யூச்சர் கண்டோம் அதிசயம் பாத்துக்கோ

பெண்: புத்தம் புதிய வண்ணத்தில் சூப்பர் செட்டைக் கண்டோமே

ஆண்: எட்டி நின்னா வெட்டிக்கொள்ளும் நீ ஒட்டி நின்னுக்கோ தரரர

ஆண்: புதிய உலகிலே சல்சல் சல்சல் விந்தை காணவே வந்தேன் இன்றோ புதுமைகள் பாத்துக்கோ

பெண்: பட்டன் தொட்டதும் ஜல்ஜல் ஜல்ஜல் ஃபாஸ்ட் மோஷனில் ஃப்யூச்சர் கண்டோம் அதிசயம் பாத்துக்கோ

Male: Puthiya ulagilae chalchal chalchal Vindhai kaanavae vandhom indro Pudhumaigal paathukko

Female: Button thottadhum jaljal jaljal Fast motion il future kandom Adhisayam paathukko

Male: Putham puthiya vannathil Super set ai kandomae

Female: Yetti ninnaa vetti kollum Nee otti ninnukko thararara

Male: Puthiya ulagilae chalchal chalchal Vindhai kaanavae vandhom indro Pudhumaigal paathukko

Female: Button thottadhum jaljal jaljal Fast motion il future kandom Adhisayam paathukko

Male: Aayiram nilavai kandom ingae Pudhumaigal kaana ingae vandhom

Female: Kanavugal kaanum kaatchi ingu Ninaivugal yaedhum illaa ooru

Male: Maelum keezhum ulagam pogum Pudhumai ingae naamum kaanbom endrum

Female: Kanavu kannigal engum kaanum Kaadhal jodi andrum endrum undu

Male: Aalai paarthu hello solluvom Ponnai paarthu sightum adippom

Female: Angum ingum aboorvangal paarthom Idhu onnum puriyala yenakkonnum theriyala

Male: Puthiya ulagilae chalchal chalchal Vindhai kaanavae vandhom indro Pudhumaigal paathukko

Female: Buttom thottadhum jaljal jaljal Fast motion il future kandom Adhisayam paathukko

Male: Putham puthiya vannathil Super set ai kandomae

Female: Yetti ninnaa vetti kollum Nee otti ninnukko thararara

Male: Puthiya ulagilae chalchal chalchal Vindhai kaanavae vandhom indro Pudhumaigal paathukko

Female: Buttom thottadhum jaljal jaljal Fast motion il future kandom Adhisayam paathukko

Female: Kaadhinil kaetkum kukkoo welcome Adhanidam kelu thanks sollum

Male: Manidhanin vaazhvil maatram kandom Kadhavugal thirandhaal sorgam kaanbom

Female: Unakku irukkavum yaedho mayakkam Indha ulaginil soozhnilai maatram yaeno

Male: Mind vetriyil maaraa inbam Light minnavae sollum maayaa manthram

Female: Saadhanaigal seidhu paarppom Saagasathil vetri kolvom

Male: Aadum indha idam kaanum ellai Idhu oru thirai padam mana nilai mayangudhu

Female: Puthiya ulagilae chalchal chalchal Vindhai kaanavae vandhom indro Pudhumaigal paathukko

Male: Buttom thottadhum jaljal jaljal Fast motion il future kandom Adhisayam paathukko

Female: Putham puthiya vannathil Super set ai kandomae

Male: Yetti ninnaa vetti kollum Nee otti ninnukko thararara

Male: Puthiya ulagilae chalchal chalchal Vindhai kaanavae vandhom indro Pudhumaigal paathukko

Female: Buttom thottadhum jaljal jaljal Fast motion il future kandom Adhisayam paathukko

Other Songs From Aboorva Sakthi 369 (1991)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • thamizha thamizha song lyrics

  • usure soorarai pottru lyrics

  • paadal varigal

  • hanuman chalisa in tamil and english pdf

  • uyire uyire song lyrics

  • aasai nooru vagai karaoke with lyrics

  • tamil female karaoke songs with lyrics

  • nadu kaatil thanimai song lyrics download

  • oh azhage maara song lyrics

  • rasathi unna song lyrics

  • tamil mp3 songs with lyrics display download

  • tamil christian karaoke songs with lyrics free download

  • sri ganesha sahasranama stotram lyrics in tamil

  • kutty pattas full movie download

  • sarpatta movie song lyrics

  • enjoy enjami song lyrics

  • morrakka mattrakka song lyrics

  • geetha govindam tamil songs mp3 download lyrics

  • 7m arivu song lyrics

  • yaar azhaippadhu song download