Raasa Leelai Song Lyrics

Aboorva Sakthi 369 cover
Movie: Aboorva Sakthi 369 (1991)
Music: Ilayaraja
Lyricists: Pavun Raj
Singers: S. P. Balasubrahmnayam and S. Janaki

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: ராச லீலைக் காலம் காதல் யோகம் ஆகும் மௌனமே கீதமாய் தென்றலாக வீசும்

ஆண்: ராச லீலைக் காலம் காதல் யோகம் ஆகும்

பெண்: கல்விக்கூடம் போகையில் காதல் பாடம் நல்லதா கண்ணின் ஜாடை பேசுதல் தேவை இல்லை அல்லவா

ஆண்: காதல் இன்றி பாடமா படிப்பதென்ன வேதனை அந்தி நேரக் கல்விதான் தந்ததெந்தன் சாதனை

பெண்: தேனைப் போலப் பேசிக் கெடுத்த தீமையாகும் நண்பனே

ஆண்: மேனி கண்ட பருவ தாகம் மூடி மறைக்க முடியுமா

பெண்: உதய கீதம் பாடி என்னை மயக்க வேண்டாம் இதய ராஜ

பெண்: ராச லீலைக் காலம் காதல் யோகம் ஆகும் மௌனமே கீதமாய் தென்றலாக வீசும் ராச லீலைக் காலம் காதல் யோகம் ஆகும்

ஆண்: தூரல் போடும் நீர்த் துளி மாறன் வீசும் மலர்க் கணை மாலை நேர மயக்கமே உதட்டில் உந்தன் புன்னகை

பெண்: நேரம் காலம் பார்த்து நீ கொஞ்ச வேண்டும் என்னிடம் ஆசை மீறிப் போனதால் அஞ்சி நின்றேன் உன்னிடம்

ஆண்: கொட்டும் மழையில் நடுக்கம் நீங்க இடையை நானும் பிடிக்கவா

பெண்: இடையை மறந்து குடையைப் பிடித்தால் உந்தன் நடுக்கம் தீருமே

ஆண்: தழுவும் போது நழுவி ஓடும் எண்ணம் ஏனோ இதய ராணி

ஆண்: ராச லீலைக் காலம் காதல் யோகம் ஆகும் மௌனமே கீதமாய் தென்றலாக வீசும் ராச லீலைக் காலம்

இருவர்: காதல் யோகம் ஆகும்
ஆண்: ராச லீலைக் காலம் இருவர்: காதல் யோகம் ஆகும்

ஆண்: ராச லீலைக் காலம் காதல் யோகம் ஆகும் மௌனமே கீதமாய் தென்றலாக வீசும்

ஆண்: ராச லீலைக் காலம் காதல் யோகம் ஆகும்

பெண்: கல்விக்கூடம் போகையில் காதல் பாடம் நல்லதா கண்ணின் ஜாடை பேசுதல் தேவை இல்லை அல்லவா

ஆண்: காதல் இன்றி பாடமா படிப்பதென்ன வேதனை அந்தி நேரக் கல்விதான் தந்ததெந்தன் சாதனை

பெண்: தேனைப் போலப் பேசிக் கெடுத்த தீமையாகும் நண்பனே

ஆண்: மேனி கண்ட பருவ தாகம் மூடி மறைக்க முடியுமா

பெண்: உதய கீதம் பாடி என்னை மயக்க வேண்டாம் இதய ராஜ

பெண்: ராச லீலைக் காலம் காதல் யோகம் ஆகும் மௌனமே கீதமாய் தென்றலாக வீசும் ராச லீலைக் காலம் காதல் யோகம் ஆகும்

ஆண்: தூரல் போடும் நீர்த் துளி மாறன் வீசும் மலர்க் கணை மாலை நேர மயக்கமே உதட்டில் உந்தன் புன்னகை

பெண்: நேரம் காலம் பார்த்து நீ கொஞ்ச வேண்டும் என்னிடம் ஆசை மீறிப் போனதால் அஞ்சி நின்றேன் உன்னிடம்

ஆண்: கொட்டும் மழையில் நடுக்கம் நீங்க இடையை நானும் பிடிக்கவா

பெண்: இடையை மறந்து குடையைப் பிடித்தால் உந்தன் நடுக்கம் தீருமே

ஆண்: தழுவும் போது நழுவி ஓடும் எண்ணம் ஏனோ இதய ராணி

ஆண்: ராச லீலைக் காலம் காதல் யோகம் ஆகும் மௌனமே கீதமாய் தென்றலாக வீசும் ராச லீலைக் காலம்

இருவர்: காதல் யோகம் ஆகும்
ஆண்: ராச லீலைக் காலம் இருவர்: காதல் யோகம் ஆகும்

Male: Raasa leelai kaalam kaadhal yogam aagum Mounamae geethamaai thendralaaga veesum

Male: Raasa leelai kaalam kaadhal yogam aagum

Female: Kalvi koodam pogaiyil Kaadhal paadam nalladhaa Kannin jaadai paesudhal Thaevai illai allavaa

Male: Kaadhal indri paadamaa Padippadhenna vaedhanai Andhi naera kalvi thaan Thandhadhenna saadhanai

Female: Thaenai pola paesi kedutha Theemaiyaagum nanbanae

Male: Maeni kanda paruva dhaagam Moodi maraikka mudiyumaa

Female: Udhaya geetham paadi ennai Mayakka vendaam idhaya raaja

Female: Raasa leelai kaalam kaadhal yogam aagum Mounamae geethamaai thendralaaga veesum Raasa leelai kaalam kaadhal yogam aagum

Male: Thooral podum neer thuli Maaran veesum malar kanai Maalai naera mayakkamae Udhattil undhan punnagai

Female: Neram kaalam paarthu nee Konja vendum ennidam Aasai meeri ponadhaal anji nindren unnidam

Male: Kottum mazhaiyil nadukkam neenga Idaiyai naanum pidikkavaa

Female: Idaiyai marandhu kudaiyai pidithaal Undhan nadukkam theerumae

Male: Thazhuvum podhum nazhuvi odum Ennam yaeno idhaya raani

Male: Raasa leelai kaalam kaadhal yogam aagum Mounamae geethamaai thendralaaga veesum Raasa leelai kaalam Both: Kaadhal yogam aagum
Male: Raasa leelai kaalam Both: Kaadhal yogam aagum

Other Songs From Aboorva Sakthi 369 (1991)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • soorarai pottru songs lyrics in english

  • maara movie song lyrics

  • maraigirai

  • mulumathy lyrics

  • na muthukumar lyrics

  • best love song lyrics in tamil

  • bhaja govindam lyrics in tamil

  • tamil song english translation game

  • tamil karaoke with lyrics

  • puthu vellai mazhai karaoke for female singers

  • tamil song lyrics 2020

  • tamil lyrics

  • kanakangiren song lyrics

  • en iniya pon nilave lyrics

  • ganapathi homam lyrics in tamil pdf

  • chellamma song lyrics download

  • asuran song lyrics

  • only tamil music no lyrics

  • thalapathy song lyrics in tamil

  • bahubali 2 tamil paadal