Rasaali Song Lyrics

Achcham Yenbadhu Madamaiyada cover
Movie: Achcham Yenbadhu Madamaiyada (2016)
Music: A.R Rahman
Lyricists: Thamarai
Singers: Sathya Prakash and Shashaa Tirupati

Added Date: Feb 11, 2022

இசையமைப்பாளா்: எ.ஆா். ரஹ்மான்

ஆண்: பறக்கும் ராசாளியே ராசாளியே நில்லு இங்கு நீ வேகமா நான் வேகமா சொல்லு கடிகாரம் பொய் சொல்லும் என்றே நான் கண்டேன் கிழக்கெல்லாம் மேற்காகிட கண்டேனே

பெண்: பறவை போல் ஆகினேன் போல் ஆகினேன் இன்று சிறகும் என் கைகளும் என் கைகளும் ஒன்று

ஆண்: ராசாளி பந்தயமா பந்தயமா நீ முந்தியா நான் முந்தியா பாா்ப்போம் பாா்ப்போம் முதலில் யாா் சொல்வது யாா் சொல்வது அன்பை முதலில் யாா் எய்வது யாா் எய்வது அம்பை

ஆண்: மௌனம் பேசாமலே பேசாமலே செல்ல வாவி நீாில் கமலம் போல் ஆடி மெல்ல கனவுகள் வருதே கண்ணின் வழியே என் தோள் மீது நீ நான் குளிா்காய்கின்ற தீ

ஆண்: { எட்டுத் திசை முட்டும் எனை பகலினில் கொட்டும் பனி மட்டும் துணை இரவினில் எட்டும் ஒரு பட்டுக்குரல் மனதினில் மடிவேனோ

ஆண்: முன்னில் ஒரு காற்றின் கழிமுகத்தினில் பின்னில் சிறு பச்சைக்கிளி முதுகினில் வாழ்வில் ஒரு பயணம் இது முடிந்திட விடுவேனோ } (2)

ஆண்: ராசாளி பந்தயமா பந்தயமா முதலில் யாா் சொல்வது யாா் சொல்வது அன்பை முதலில் யாா் எய்வது யாா் எய்வது அம்பை

பெண்: நின்னுக் கோாி நின்னுக் கோாி நின்னுக் கோாி நின்னுக் கோாி நின்னுக் கோாி ஓ நான் உஷா

பெண்: { வெயில் மழை வெட்கும்படி நனைவதை விண்மீன்களும் விண்ணாய் எனைத் தொடா்வதை ஊருக்கொரு காற்றின் மனம் கமழ்வதை மறவேனே

பெண்: முன்னும் இதுபோலே புது அனுபவம் கண்டேன் என சொல்லும்படி நினைவிலே இன்னும் எதிா்காலத்திலும் வழி இல்லை மறவேனே } (2)

ஆண்: ராசாளி பந்தயமா பந்தயமா முதலில் யாா் சொல்வது யாா் சொல்வது அன்பை முதலில் யாா் எய்வது யாா் எய்வது அம்பை

ஆண்: மௌனம் பேசாமலே பேசாமலே செல்ல வாவி நீாில் கமலம் போல் ஆடி மெல்ல கனவுகள் வருதே கண்ணின் வழியே என் தோள் மீது நீ நான் குளிா்காய்கின்ற தீ

ஆண்: என் தோள் மீது நீ நான் குளிா்காய்கின்ற தீ குளிா்காய்கின்ற தீ குளிா்காய்கின்ற தீ

இசையமைப்பாளா்: எ.ஆா். ரஹ்மான்

ஆண்: பறக்கும் ராசாளியே ராசாளியே நில்லு இங்கு நீ வேகமா நான் வேகமா சொல்லு கடிகாரம் பொய் சொல்லும் என்றே நான் கண்டேன் கிழக்கெல்லாம் மேற்காகிட கண்டேனே

பெண்: பறவை போல் ஆகினேன் போல் ஆகினேன் இன்று சிறகும் என் கைகளும் என் கைகளும் ஒன்று

ஆண்: ராசாளி பந்தயமா பந்தயமா நீ முந்தியா நான் முந்தியா பாா்ப்போம் பாா்ப்போம் முதலில் யாா் சொல்வது யாா் சொல்வது அன்பை முதலில் யாா் எய்வது யாா் எய்வது அம்பை

ஆண்: மௌனம் பேசாமலே பேசாமலே செல்ல வாவி நீாில் கமலம் போல் ஆடி மெல்ல கனவுகள் வருதே கண்ணின் வழியே என் தோள் மீது நீ நான் குளிா்காய்கின்ற தீ

ஆண்: { எட்டுத் திசை முட்டும் எனை பகலினில் கொட்டும் பனி மட்டும் துணை இரவினில் எட்டும் ஒரு பட்டுக்குரல் மனதினில் மடிவேனோ

ஆண்: முன்னில் ஒரு காற்றின் கழிமுகத்தினில் பின்னில் சிறு பச்சைக்கிளி முதுகினில் வாழ்வில் ஒரு பயணம் இது முடிந்திட விடுவேனோ } (2)

ஆண்: ராசாளி பந்தயமா பந்தயமா முதலில் யாா் சொல்வது யாா் சொல்வது அன்பை முதலில் யாா் எய்வது யாா் எய்வது அம்பை

பெண்: நின்னுக் கோாி நின்னுக் கோாி நின்னுக் கோாி நின்னுக் கோாி நின்னுக் கோாி ஓ நான் உஷா

பெண்: { வெயில் மழை வெட்கும்படி நனைவதை விண்மீன்களும் விண்ணாய் எனைத் தொடா்வதை ஊருக்கொரு காற்றின் மனம் கமழ்வதை மறவேனே

பெண்: முன்னும் இதுபோலே புது அனுபவம் கண்டேன் என சொல்லும்படி நினைவிலே இன்னும் எதிா்காலத்திலும் வழி இல்லை மறவேனே } (2)

ஆண்: ராசாளி பந்தயமா பந்தயமா முதலில் யாா் சொல்வது யாா் சொல்வது அன்பை முதலில் யாா் எய்வது யாா் எய்வது அம்பை

ஆண்: மௌனம் பேசாமலே பேசாமலே செல்ல வாவி நீாில் கமலம் போல் ஆடி மெல்ல கனவுகள் வருதே கண்ணின் வழியே என் தோள் மீது நீ நான் குளிா்காய்கின்ற தீ

ஆண்: என் தோள் மீது நீ நான் குளிா்காய்கின்ற தீ குளிா்காய்கின்ற தீ குளிா்காய்கின்ற தீ

Male: Parakkum rasaaliye rasaaliye nillu Ingu nee vegama naan vegama sollu Gadigaram poi sollum endre naan kandennn Kizhakellam merkagida.. kandene

Female: Paravai pol aaginen pol aaginen indru Siragum en kaigalum en kaigalum ondru

Male: Rasaaliiiee.. pandhayama.. pandhayama.. Nee mundhiya naan mundhiya paarpom parpomm

Mudhalil yaar solvadhu yaar solvadhu anbai Mudhalil yaar eivadhu yaar Eivadhu ambai

Male: Mounam pesamale pesamale sella Vaavi neeril kamalam pol aadi mella Kanavugal varuthe kannin vazhiye En thozh meethu nee Naan kulir kaaigindra thee

Male: {Yettu thisai muttum yenai pagalinil Kottum pani mattum thunai iravinil Nettum oru pattu kural manathinil madiveno . Munnil oru kaatrin kali mugathinil Pinnil siru pachakili mudhuginil Vaazhvil oru payanam ithu mudinthida viduveno} (2)

Male: Rasaaliiieee.. pandhayama aa..pandhayama..

Mudhalil yaar solvadhu yaar solvadhu anbai Mudhalil yaar eivadhu yaar Eivadhu ambai
Female: Ninnu kori.. ninnu kori..ninnu kori .ninnu koriiii. ninnu koriii..

Female: {Veyil mazhai vetkum padi nanaivathai Vinmeengalum veenbai yenai thodarvathai Oorukoru kaatrin manam kamazhvathai maravene

Munnum ithu pole puthu anubavam Kanden ena sollum padi ninaivile Innum ethirkaalathilum vazhi illai maravene} (2)

Male: Rasaaliii.eee.. pandhayamaaaahh.. pandhayamaaahh Mudhalil yaar solvadhu yaar solvadhu anbai Mudhalil yaar eivadhu yaar Eivadhu ambai

Male: Mounam pesamale pesamale sella Vaavi neeril kamalam pol aadi mella Kanavugal varuthe kannin vazhiye En thozh meethu nee Naan kulir kaaigindra thee

Male: En thozh meethu nee Naan kulir kaaigindra thee Kulir kaaigindra thee.. Kulir kaaigindra thee..

Similiar Songs

Jwalamukhi Song Lyrics
Movie: 99 Songs
Lyricist: Madhan Karky
Music Director: A. R. Rahman
Naalai Naalai Song Lyrics
Movie: 99 Songs
Lyricist: Vivek
Music Director: A. R. Rahman
Most Searched Keywords
  • ore oru vaanam

  • morattu single song lyrics

  • siruthai songs lyrics

  • cuckoo cuckoo tamil lyrics

  • kanmani anbodu kadhalan karaoke with lyrics in tamil

  • songs with lyrics tamil

  • rummy song lyrics in tamil

  • master tamil lyrics

  • amman kavasam lyrics in tamil pdf

  • idhuvum kadandhu pogum song lyrics

  • 90s tamil songs lyrics

  • sai baba malai aarti lyrics in tamil pdf

  • tamil songs without lyrics

  • kalvare song lyrics in tamil

  • thullatha manamum thullum padal

  • lyrics of new songs tamil

  • kutty pattas movie

  • naan pogiren mele mele song lyrics

  • 96 song lyrics in tamil

  • theera nadhi maara lyrics