Thalli Pogathey (Female Version) Song Lyrics

Achcham Yenbadhu Madamaiyada cover
Movie: Achcham Yenbadhu Madamaiyada (2016)
Music: Thanigai
Lyricists: Pavan Kumar
Singers: Rama Priya Sivanathan

Added Date: Feb 11, 2022

ட்ரிபியூட் டு: எ.ஆர்.ஆர், ஜி.வி.எம் & தாமரை

பெண்: கண்ணை காரிருள் சூழுதே கனவுகள் மூழ்குதே எந்தன் நெஞ்சம் நோகுதே

பெண்: நாணம்ஏனோ இன்று உன் முன் தோற்குதே ஊன் எல்லாம் உயிரே நீ தெரிகின்றாய்

பெண்: உளியை போல் நீ என்னை கண்டாய் சிலை ஆகும் பாறை நான்

பெண்: அசையும் விழிகள் மழை துளி போலே மனதின் உள்ளே பெய்வதினாலே உருகிடும் பெண்மை

பெண்: வேண்டும் ஸ்பரிசம் வேண்டாம் மரணம் விழியே

பெண்: வழி தோறும் முற்கல்லாய் வதைக்கின்றாய் முடிவில் நீ என் மடி பூக்கிறாய் பாவை நான் பாவம் தான்

பெண்: பிரியும் நேரம் நெஞ்சில் பாரங்கள் கண்ணுக்கு தெரியாத தாபங்கள்

பெண்: ஓ உன் தோற்றம் காணாமல் கண்ணில் ஏக்கங்கள் நூறாகும் தினமே

பெண்: உன் மூச்சு பட்டாலே தீராத காயங்கள் சீராகும் மனமே

பெண்: உள்ளாசை தள்ளாடும் உன் பாட்டு தாலாட்டுமே தேயும் ஊன் இங்கே தேவை நீ தானே தேடினேன் நானே

பெண்: நான் மனம் முடியாதொரு கைம்பெண் ஆகிறேன் வெண்மையில் வாழ்கிறேன் வானவில் கேட்கிறேன்

பெண்: தள்ளி போகாதே துணையே கண்ணில் கோபம் கொள்ளாதே வயதின் பிழைகள் உணர்ந்தேன் உன்னாலே

பெண்: தள்ளி போகாதே துணையே தூரம் கொண்டு கொல்லாதே மனதின் வலிகள் மறைத்தாய் நீ தானே

பெண்: தினம் எதிர் பார்ப்பேன் உன் வரவை ஏன் வஞ்சம் தந்தாய் நீ

பெண்: கணம் தவறாமல் என் விழிக்குள் ஏன் தஞ்சம் கொண்டாய் நீ அமுதினை தா ஆஆ ஆஆ அமுதினை தா

பெண்: ஆஆ ஆஆ ஆஆ ஆஆ ஆஆ ஆஆ ஆஆ ஆஆ ஆஆ ஆஆ

பெண்: தள்ளி போகாதே துணையே கண்ணில் கோபம் கொள்ளாதே வயதின் பிழைகள் உணர்ந்தேன் உன்னாலே

பெண்: தள்ளி போகாதே துணையே தூரம் கொண்டு கொல்லாதே மனதின் வலிகள் மறைத்தாய் நீ தானே

ட்ரிபியூட் டு: எ.ஆர்.ஆர், ஜி.வி.எம் & தாமரை

பெண்: கண்ணை காரிருள் சூழுதே கனவுகள் மூழ்குதே எந்தன் நெஞ்சம் நோகுதே

பெண்: நாணம்ஏனோ இன்று உன் முன் தோற்குதே ஊன் எல்லாம் உயிரே நீ தெரிகின்றாய்

பெண்: உளியை போல் நீ என்னை கண்டாய் சிலை ஆகும் பாறை நான்

பெண்: அசையும் விழிகள் மழை துளி போலே மனதின் உள்ளே பெய்வதினாலே உருகிடும் பெண்மை

பெண்: வேண்டும் ஸ்பரிசம் வேண்டாம் மரணம் விழியே

பெண்: வழி தோறும் முற்கல்லாய் வதைக்கின்றாய் முடிவில் நீ என் மடி பூக்கிறாய் பாவை நான் பாவம் தான்

பெண்: பிரியும் நேரம் நெஞ்சில் பாரங்கள் கண்ணுக்கு தெரியாத தாபங்கள்

பெண்: ஓ உன் தோற்றம் காணாமல் கண்ணில் ஏக்கங்கள் நூறாகும் தினமே

பெண்: உன் மூச்சு பட்டாலே தீராத காயங்கள் சீராகும் மனமே

பெண்: உள்ளாசை தள்ளாடும் உன் பாட்டு தாலாட்டுமே தேயும் ஊன் இங்கே தேவை நீ தானே தேடினேன் நானே

பெண்: நான் மனம் முடியாதொரு கைம்பெண் ஆகிறேன் வெண்மையில் வாழ்கிறேன் வானவில் கேட்கிறேன்

பெண்: தள்ளி போகாதே துணையே கண்ணில் கோபம் கொள்ளாதே வயதின் பிழைகள் உணர்ந்தேன் உன்னாலே

பெண்: தள்ளி போகாதே துணையே தூரம் கொண்டு கொல்லாதே மனதின் வலிகள் மறைத்தாய் நீ தானே

பெண்: தினம் எதிர் பார்ப்பேன் உன் வரவை ஏன் வஞ்சம் தந்தாய் நீ

பெண்: கணம் தவறாமல் என் விழிக்குள் ஏன் தஞ்சம் கொண்டாய் நீ அமுதினை தா ஆஆ ஆஆ அமுதினை தா

பெண்: ஆஆ ஆஆ ஆஆ ஆஆ ஆஆ ஆஆ ஆஆ ஆஆ ஆஆ ஆஆ

பெண்: தள்ளி போகாதே துணையே கண்ணில் கோபம் கொள்ளாதே வயதின் பிழைகள் உணர்ந்தேன் உன்னாலே

பெண்: தள்ளி போகாதே துணையே தூரம் கொண்டு கொல்லாதே மனதின் வலிகள் மறைத்தாய் நீ தானே

Tribute to: ARR , GVM  and Thamarai

Female: Kannai kaarirul soozhudhae Kanavugal moozhgudhae Endhan nenjam nogudhae

Female: Naanum yeno indru Un mun thorkudhae Oonellam uyirae nee Therigindraai

Female: Uliyai pol nee Ennai kandaai Silai aahum paarai naan

Female: Asaiyum vizhigal Mazhaithuli polae Manadhin ullae Peivadhinaalae Urugidum penmai

Female: Vendum sparisam Vendaam maranam Vizhiyae

Female: Vazhidhorum murkallaai Vadhaikkindraai Mudivil nee En madi pookkiraai Paavai naan Pavam dhaan

Female: Piriyum neram Nenjil baarangal Kannukku theriyaadha Thaabangal

Female: Ohhh.un thotram kaanamal Kannil yekkangal Nooraagum dhinamae

Female: Un moochu pattalae Theeraadha kaayangal Seeraagum manamae

Female: Ullaasai thalladum Un paattu thaallaattumae Theyum oon ingae Thevai nee dhaanae Thedinen naanae

Female: Naan manam mudiyaadhoru Kaimpen aagiren Venmaiyil vaazhgiren Vaanavil ketkiren

Female: Thalli pogathae thunaiye Kannil kobam kollaadhae Vayadhin pizhaigal Unarndhen unnaalae

Female: Thalli pogathae thunaiyae Dhooram kondu kollaadhae Manadhin valigal maraithaai Nee dhanae

Female: Dhinam edhirpaarpen Un varavai Yen vanjam Thandhaai nee

Female: Ganam thavaraamal En vizhikkul Yen thanjam Kondaai nee Amudhunai thaa..aaa.aaa Amudhunai thaa

Female: Aaa..aaaa.aaa.aaaa.aaa Aaa..aaaa.aaa.aaaa.aaa

Female: Thalli pogathae thunaiye Kannil kobam kollaadhae Vayadhin pizhaigal Unarndhen unnaalae

Female: Thalli pogathae thunaiyae Dhooram kondu kollaadhae Manadhin valigal maraithaai Nee dhanae

 

Most Searched Keywords
  • kutty pattas full movie in tamil

  • tamil tamil song lyrics

  • kanne kalaimane karaoke download

  • thamizha thamizha song lyrics

  • kadhal album song lyrics in tamil

  • comali song lyrics in tamil

  • anegan songs lyrics

  • kannamma song lyrics

  • kutty pattas full movie download

  • maara movie song lyrics

  • master lyrics in tamil

  • tamil love feeling songs lyrics video download

  • tamil karaoke songs with malayalam lyrics

  • chinna chinna aasai karaoke download

  • maara movie lyrics in tamil

  • amman devotional songs lyrics in tamil

  • rummy song lyrics in tamil

  • whatsapp status lyrics tamil

  • kaiyile aagasam soorarai pottru lyrics

  • love lyrics tamil

Recommended Music Directors