Saayaali Song Lyrics

Adanga Maru cover
Movie: Adanga Maru (2018)
Music: Sam C.S
Lyricists: Sam C.S
Singers: Sathya Prakash and Chinmayi

Added Date: Feb 11, 2022

பெண்: ஹ்ம்ம்ம்.ம்ம்ம். ம்ம்..ம்ம்ம்ம்.ம்ம்ம்.

ஆண்: கண் கேட்கும் கனா நெஞ்சுக்குள் வினா என் கூட நீ வந்தா இன்பம் என்பேனா

ஆண்: கண் கேட்கும் கனா நெஞ்சுக்குள் வினா என் கூட நீ வந்தா இன்பம் என்பேனா

ஆண்: கண் கேட்கும்.கனா நெஞ்சுக்குள்.வினா

பெண்: ஹ்ம்ம் உன் நகம் வர சொல் முகவரி உன் உடல் வர ஏன் அனுமதி

பெண்: தீராத நேரம் உன் கூட போதும் மாயாத நாள் மட்டும் நாம் வாழ வேணும் தீராத ஆசை ஓயாமல் தோணும் நாள் நேரம் பாராமல் தோள் சாய வேணும்

ஆண்: ஓ சாயாலி ஓ சாயாலி என்னுள் நீ பூகம்பம் செய்தாயடி

ஆண்: ஓ சாயாலி ஓ சாயாலி என்னை நீ வேரோடு பேத்தாயடி

குழு: கண் கேட்கும் கனா நெஞ்சுக்குள் வினா
ஆண்: என் கூட நீ வந்தா இன்பம் என்பேனா

குழு: கண் கேட்கும் கனா நெஞ்சுக்குள் வினா
பெண்: என் கூட நீ வந்தா இன்பம் என்பேனா

பெண்: ஆழி போல் சூழ்ந்திடும் அன்பிலான வீடு இது ஓர் உயிர் போலவே நாங்கள் வாழும் கூடு இது

ஆண்: ஆழி போல் சூழ்ந்திடும் அன்பிலான வீடு இது ஓர் உயிர் போலவே நாங்கள் வாழும் கூடு இது

பெண்: ஓ தூரத்து வானத்தில் மழை போல சந்தோசம் என்றும் எங்கள் வீட்டுக்குள் கொட்டும்

ஆண்: பள்ளங்கள் இல்லாத பாசங்கள் கொண்டு இங்கு காற்றும் இங்கே தாலாட்டு மீட்கும்

பெண்: தேவைகள் வேற்றில்லை நாங்களும் வாழ்ந்திட
ஆண்: அன்பினில் வாழ்கிறோம் இன்பம் கூடிட

பெண்: நான் சாயாலி நான் சாயாலி என்னுள்ளே பூகம்பம் செய்தாயே நீ

பெண்: நான் சாயாலி நான் சாயாலி என்னை நீ வேரோடு பேத்தாயே நீ

ஆண்: நீ இல்லா நாழிகை தீயில் வேகும் ஓர் நிலை கூடவே நீ வர கூறு நீயும் யோசனை

பெண்: தேய் நிலா ஆகிறேன் தூரம் நீயும் போகையில் வா உலா போகலாம் கூடல் கூடும் வேலையில்

ஆண்: என் கண்ணின் சாரத்தில் உன் பிம்ப மீறல்கள் ஏனோ என்னை தோற்பிக்க தானோ

பெண்: கண்ணாடி நெஞ்சம் மேல் உன் அன்பின் பாரங்கள் ஏனோ என் நெஞ்சை சில்லாக்க தானோ

ஆண்: ஏன் இனி தாமதம் வா உடன் வாழ்ந்திட

பெண்: நாட்களும் தீரும்முன் சேர்வோம் வாழ்ந்திட

பெண்: நான் சாயாலி நான் சாயாலி என்னுள்ளே பூகம்பம் செய்தாயே நீ

பெண்: நான் சாயாலி நான் சாயாலி என்னை நீ வேரோடு பேத்தாயே நீ

பெண்: ஆஅ.ஆஅ.ஆஅ..ஆஅ.
ஆண்: கண் கேட்கும் கனா நெஞ்சுக்குள் வினா என் கூட நீ வந்தா இன்பம் என்பேனா

ஆண்: கண் கேட்கும் கனா நெஞ்சுக்குள் வினா என் கூட நீ வந்தா இன்பம் என்பேனா

ஆண்: சாயாலி சாயாலி ஓ சாயாலி ஓ சாயாலி

ஆண்: சாயாலி சாயாலி ஓ சாயாலி ஓ சாயாலி

ஆண்: சாயாலி சாயாலி ஓ சாயாலி ஓ சாயாலி வருவேனே என் சாயாலி.

பெண்: ஹ்ம்ம்ம்.ம்ம்ம். ம்ம்..ம்ம்ம்ம்.ம்ம்ம்.

ஆண்: கண் கேட்கும் கனா நெஞ்சுக்குள் வினா என் கூட நீ வந்தா இன்பம் என்பேனா

ஆண்: கண் கேட்கும் கனா நெஞ்சுக்குள் வினா என் கூட நீ வந்தா இன்பம் என்பேனா

ஆண்: கண் கேட்கும்.கனா நெஞ்சுக்குள்.வினா

பெண்: ஹ்ம்ம் உன் நகம் வர சொல் முகவரி உன் உடல் வர ஏன் அனுமதி

பெண்: தீராத நேரம் உன் கூட போதும் மாயாத நாள் மட்டும் நாம் வாழ வேணும் தீராத ஆசை ஓயாமல் தோணும் நாள் நேரம் பாராமல் தோள் சாய வேணும்

ஆண்: ஓ சாயாலி ஓ சாயாலி என்னுள் நீ பூகம்பம் செய்தாயடி

ஆண்: ஓ சாயாலி ஓ சாயாலி என்னை நீ வேரோடு பேத்தாயடி

குழு: கண் கேட்கும் கனா நெஞ்சுக்குள் வினா
ஆண்: என் கூட நீ வந்தா இன்பம் என்பேனா

குழு: கண் கேட்கும் கனா நெஞ்சுக்குள் வினா
பெண்: என் கூட நீ வந்தா இன்பம் என்பேனா

பெண்: ஆழி போல் சூழ்ந்திடும் அன்பிலான வீடு இது ஓர் உயிர் போலவே நாங்கள் வாழும் கூடு இது

ஆண்: ஆழி போல் சூழ்ந்திடும் அன்பிலான வீடு இது ஓர் உயிர் போலவே நாங்கள் வாழும் கூடு இது

பெண்: ஓ தூரத்து வானத்தில் மழை போல சந்தோசம் என்றும் எங்கள் வீட்டுக்குள் கொட்டும்

ஆண்: பள்ளங்கள் இல்லாத பாசங்கள் கொண்டு இங்கு காற்றும் இங்கே தாலாட்டு மீட்கும்

பெண்: தேவைகள் வேற்றில்லை நாங்களும் வாழ்ந்திட
ஆண்: அன்பினில் வாழ்கிறோம் இன்பம் கூடிட

பெண்: நான் சாயாலி நான் சாயாலி என்னுள்ளே பூகம்பம் செய்தாயே நீ

பெண்: நான் சாயாலி நான் சாயாலி என்னை நீ வேரோடு பேத்தாயே நீ

ஆண்: நீ இல்லா நாழிகை தீயில் வேகும் ஓர் நிலை கூடவே நீ வர கூறு நீயும் யோசனை

பெண்: தேய் நிலா ஆகிறேன் தூரம் நீயும் போகையில் வா உலா போகலாம் கூடல் கூடும் வேலையில்

ஆண்: என் கண்ணின் சாரத்தில் உன் பிம்ப மீறல்கள் ஏனோ என்னை தோற்பிக்க தானோ

பெண்: கண்ணாடி நெஞ்சம் மேல் உன் அன்பின் பாரங்கள் ஏனோ என் நெஞ்சை சில்லாக்க தானோ

ஆண்: ஏன் இனி தாமதம் வா உடன் வாழ்ந்திட

பெண்: நாட்களும் தீரும்முன் சேர்வோம் வாழ்ந்திட

பெண்: நான் சாயாலி நான் சாயாலி என்னுள்ளே பூகம்பம் செய்தாயே நீ

பெண்: நான் சாயாலி நான் சாயாலி என்னை நீ வேரோடு பேத்தாயே நீ

பெண்: ஆஅ.ஆஅ.ஆஅ..ஆஅ.
ஆண்: கண் கேட்கும் கனா நெஞ்சுக்குள் வினா என் கூட நீ வந்தா இன்பம் என்பேனா

ஆண்: கண் கேட்கும் கனா நெஞ்சுக்குள் வினா என் கூட நீ வந்தா இன்பம் என்பேனா

ஆண்: சாயாலி சாயாலி ஓ சாயாலி ஓ சாயாலி

ஆண்: சாயாலி சாயாலி ஓ சாயாலி ஓ சாயாலி

ஆண்: சாயாலி சாயாலி ஓ சாயாலி ஓ சாயாலி வருவேனே என் சாயாலி.

Female: Hmmm.mmm. Mm.mmmm..mmm.

Male: Kan ketkum kanaa Nenjukul vinaa En kooda nee vantha Inbam enbaennaa

Male: Kan ketkum kanaa Nenjukul vinaa En kooda nee vantha Inbam enbaennaa

Male: Kan ketkum.kanaa Nenjukul.vinaa

Female: Hmm nagam vara Sol mugavari Un udal vara Yen anumathi

Female: Theeratha neram Un kooda pothum Maayatha naal mattum Naan vazha vehnum Maaratha aasai Ooyamal thonum Naal neram paaramal Thol saaya venum

Male: Oh saayaali Oh saayaali Ennul nee boogambam Seithayadi

Male: Oh saayaali Oh saayaali Ennai nee veroodu Pethaiyadi

Chorus: Kan ketkum kanaa Nenjukul vinaa
Male: En kooda nee vantha Inbam enbaennaa

Chorus: Kan ketkum kanaa Nenjukul vinaa
Female: En kooda nee vantha Inbam enbaennaa

Female: Aali pol suzhnthidum Anbillaana veedu ithu Or uyir polavae Naangal vazhum koodu ithu

Male: Aali pol suzhnthidum Anbillaana veedu ithu Or uyir polavae Naangal vazhum koodu ithu

Female: Oh thoorathu vaanathil Mazhai pola santhosam Endrum engal veettukul kottum

Male: Pallangal illatha Paasangal kondu ingu Katrum ingae thaalattu meetkum

Female: Thevaigal ver illai Naangalum vazhnthida
Male: Anbinil vazhgirom Inbam koodida

Female: Naan saayaali Naan saayaali Ennullae boogambam Seithayae nee

Female: Naan saayaali Naan saayaali Ennai nee verodu Pethaaiyae nee

Male: Nee illaa naaligai Theeyil vegum or nilai Koodavae nee varaa Kooru neeyum yosanai

Female: Thei nila aagiren Thooram neeyum pogayil Vaa ula pogalam Koodal koodum velayil

Male: En kannin saaralthil Un bimba meeralgal Yeno ennai Thorpikka thaano

Female: Kannadi nenjam mel Un anbin baarangal Yeno en nenjai Sillakka thaano

Male: Yen ini thaa matham Vaa udan vazhnthida

Female: Naatkalum theerumun Servom vazhnthida

Female: Naan saayaali Naan saayaali Ennullae boogambam Seithayae nee

Female: Naan saayaali Naan saayaali Ennai nee verodu Pethaaiyae nee

Female: Aaa.aaa..aaa..aa..
Male: Kan ketkum kanaa Nenjukul vinaa En kooda nee vantha Inbam enbaennaa

Male: Kan ketkum kanaa Nenjukul vinaa En kooda nee vantha Inbam enbaennaa

Male: Saayaali Saayaali Oh saayaali Oh saayaali

Male: Saayaali Saayaali Oh saayaali Oh saayaali

Male: Saayaali Saayaali Oh saayaali Oh saayaali Varuvenae en saayaali.

Other Songs From Adanga Maru (2018)

Aangu Vaangu Song Lyrics
Movie: Adanga Maru
Lyricist: Logan
Music Director: Sam C. S
Kaar Irul Song Lyrics
Movie: Adanga Maru
Lyricist: Sam C.S
Music Director: Sam C.S

Similiar Songs

Agulu Bagulu Song Lyrics
Movie: 100
Lyricist: Logan
Music Director: Sam C.S
Nanba Song Lyrics
Movie: 100
Lyricist: Sam C.S
Music Director: Sam C.S
Ye Di Raasathi Song Lyrics
Movie: 100
Lyricist: Kavita Thomas
Music Director: Sam C.S
Most Searched Keywords
  • eeswaran song lyrics

  • en iniya thanimaye

  • medley song lyrics in tamil

  • tamil2lyrics

  • tamil lyrics video song

  • minnale karaoke

  • christian padal padal

  • master song lyrics in tamil

  • best tamil song lyrics in tamil

  • tamil songs lyrics whatsapp status

  • vennilavai poovai vaipene song lyrics

  • en kadhal solla lyrics

  • karnan lyrics

  • ellu vaya pookalaye lyrics download

  • enjoy enjami song lyrics

  • happy birthday tamil song lyrics in english

  • old tamil karaoke songs with lyrics free download

  • lyrics of new songs tamil

  • saraswathi padal tamil lyrics

  • oru vaanavillin pakkathilae song lyrics