Adangathey Song Lyrics

Adangathey cover
Movie: Adangathey (2018)
Music: G. V. Prakash Kumar
Lyricists: Arunraja Kamaraj
Singers: Arunraja Kamaraj

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: அடங்க மறு அத்து மீறு திமிறி எழு தீர்த்து முடி

ஆண்: அசராதே பணியாதே உடையாதே உரியாதே தனியாய் என்றும் கலையாதே கசங்காதே கலங்காதே ஒடுங்காதே தடைகளை கண்டு அகழாதே இகழாதே தனியாதே தயங்காதே துணிந்து நின்று அசையாதே இசையாதே முடங்காதே மடங்காதே அடங்காதே அடங்காதே

ஆண்: தடை பல உடைத்தெறி படைகளை சிதைத் தெறி சிதைத்தெறி வேட்கைகள் அனல் பொறி வெற்றியின் விசைத் தறி விசைத்தறி

ஆண்: அடங்காதே அடங்காதே

ஆண்: எவன் வந்து அடக்குவான் மற தமிழ் மகன் உன்னை இறப்பினை ஒரு முறை துணிந்து நீ பகை உடை

ஆண்: எவன் வந்து அடக்குவான் மற தமிழ் மகன் உன்னை இறப்பினை ஒரு முறை துணிந்து நீ பகை உடை

ஆண்: உணர்வுக்கு திறந்தெழு அடக்குவான் வெகுண்டெழு எவனுக்கும் எதற்குள்ளும் அடக்கிட நினைச்சிட்டா திமிறிட்டு எழுந்திடு திசை எட்டும் பறந்திடு

ஆண்: உயரத்தை அடைந்து நீ உலகுக்கு உறக்கச்சொல் உறக்கச்சொல் உறக்கச்சொல் உறக்கச்சொல் உறக்கச்சொல்

ஆண்: அடங்காதே

ஆண்: உறவுகள் உணர்வுகள் உனக்கென உதிர்த்திட பறவைகள் விலங்குகள் தனக்கென பிழைத்திட திமிருகள் திணவுகள் தனித்துவம் படைத்திட தரவுகள் திறமைகள் உனக்கென அமைந்திட

ஆண்: வா துணிந்து நில்லு நீ கூர் அம்பின் வில்லு தீ பறக்கும் சொல்லு இது தாண்ட தமிழன் தில்லு

ஆண்: அடங்க மறு அத்து மீறு திமிறி எழு தீர்த்து முடி

ஆண்: அசராதே பணியாதே உடையாதே உரியாதே தனியாய் என்றும் கலையாதே கசங்காதே கலங்காதே ஒடுங்காதே தடைகளை கண்டு அகழாதே இகழாதே தனியாதே தயங்காதே துணிந்து நின்று அசையாதே இசையாதே முடங்காதே மடங்காதே அடங்காதே அடங்காதே

ஆண்: தடை பல உடைத்தெறி படைகளை சிதைத் தெறி சிதைத்தெறி வேட்கைகள் அனல் பொறி வெற்றியின் விசைத் தறி விசைத்தறி

ஆண்: அடங்காதே அடங்காதே

ஆண்: எவன் வந்து அடக்குவான் மற தமிழ் மகன் உன்னை இறப்பினை ஒரு முறை துணிந்து நீ பகை உடை

ஆண்: எவன் வந்து அடக்குவான் மற தமிழ் மகன் உன்னை இறப்பினை ஒரு முறை துணிந்து நீ பகை உடை

ஆண்: உணர்வுக்கு திறந்தெழு அடக்குவான் வெகுண்டெழு எவனுக்கும் எதற்குள்ளும் அடக்கிட நினைச்சிட்டா திமிறிட்டு எழுந்திடு திசை எட்டும் பறந்திடு

ஆண்: உயரத்தை அடைந்து நீ உலகுக்கு உறக்கச்சொல் உறக்கச்சொல் உறக்கச்சொல் உறக்கச்சொல் உறக்கச்சொல்

ஆண்: அடங்காதே

ஆண்: உறவுகள் உணர்வுகள் உனக்கென உதிர்த்திட பறவைகள் விலங்குகள் தனக்கென பிழைத்திட திமிருகள் திணவுகள் தனித்துவம் படைத்திட தரவுகள் திறமைகள் உனக்கென அமைந்திட

ஆண்: வா துணிந்து நில்லு நீ கூர் அம்பின் வில்லு தீ பறக்கும் சொல்லு இது தாண்ட தமிழன் தில்லு

Male: Adanga maru Aththu meeru Thimiri yezhu Theerthu mudi

Male: Asarathae paniyathae Udaiyathae uriyathae Thaniyai endrum Kalaiyathae kasangathae Kalangathae othungathae Thadaigalai kandu Agalathae igazhathae Thaniyathae thayangathae Thuninthu nindru Asaiyathae isaiyathae Mudangathae madangathae Adangathae Adangathae

Male: Thadai pala udaitheri Padaigalai sithai theri sithaitheri Vetkaigal anal pori Vetriyin visai theri visaitheri

Male: Adangathae Adangathae

Male: Evan vanthu adakkuvan Mara thamizh magan unnai Irappini oru murai Thuninthu nee pagai udai

Male: Evan vanthu adakkuvan Mara thamizh magan unnai Irappini oru murai Thuninthu nee pagai udai

Male: Unarvukku thirandhezhu Adakkuvaan vegundezhu Evanukkum etharkullum Adakkida nenchitta Thimirittu ezhunthidu Thisai ettum paranthidu

Male: Uyarathai adainthu nee Ulagukku urakkasol Urakkasol urakkasol Urakkasol urakkasol

Male: Adangathae

Male: Uravugal unarvugal Unakkena uthirthida Paravaigal vilangugal Thanakkenna pizhaithida Thimirugal thinavugal Thanithuvam padaithida Tharavugal thiramaigal Unakkena amainthida

Male: Vaa thuninthu nillu Nee koor ambin villu Thee parakkum sollu Ithu thaanda thamizhan dhillu

Other Songs From Adangathey (2018)

Most Searched Keywords
  • sai baba malai aarti lyrics in tamil pdf

  • sarpatta song lyrics

  • karaoke songs in tamil with lyrics

  • sarpatta parambarai lyrics

  • maara movie song lyrics

  • en kadhale lyrics

  • raja raja cholan song karaoke

  • poove sempoove karaoke

  • tamil karaoke songs with malayalam lyrics

  • 96 song lyrics in tamil

  • tamil melody songs lyrics

  • kalvare song lyrics in tamil

  • gal karke full movie in tamil

  • arariro song lyrics in tamil

  • tamil karaoke for female singers

  • ennai kollathey tamil lyrics

  • tamil songs without lyrics

  • tamil collection lyrics

  • minnale karaoke

  • kutty pattas full movie tamil