Om Shiva Shiva Om Song Lyrics

Adangathey cover
Movie: Adangathey (2018)
Music: G. V. Prakash Kumar
Lyricists: Sahithi
Singers: Vijay Prakash

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: ஓம் ஷிவ ஷிவ ஹரே ஹரே ஓம் ஓம் ஓம் ஹரே ஹரே ஷிவ ஷிவ ஓம் ஓம் ஓம் சசிதர் ஷிவ ஹரே ஓம் ஓம் ஓம் ரிபுஹர் லயக்கர் ஓம் ஓம் ஓம் புரூஹுட் நுத் ஹரே ஓம் ஓம் ஓம் பிரபாவித் டிங்கர் ஓம் ஓம் ஓம் பிரசலித் பாய்கர் ஓம் ஓம் ஓம் பிறகடித் புர் ஹரே ஓம் ஓம்

ஆண்: பிரமத்நாத் அமர்நாத் பசுபதி மஹா கால் உஜ்ஜைன்பதி தனுஜ் துஷன் தமன் நீதி சங்கர் பாட்நெ உன்கோ பீக்கராகரித்தி ஜபிக் பார் அசுர் அமர் ரன் ஹு உஸ்மே அமர் சோர் விபால் ஹோகயா தப்னே ஷிவ்ஜி கன்ட் பர்ஸு உத்கர் அசுர் பல்கோ பூரா காதம் கர்டியா.ஹோ

ஆண்: யாத சாதா பிரபஞ்சித்தோ டைட்யம் ஜாக் உதோ மஹாபீடணடம் நதோ ஹிதம் நஹிரநஹீ புத்தம் ஸ்வயம் கரோ கடாபிரஹாரம்

ஆண்: வர்க்கி பால்சே பீம் நாம் இஃனார் அசுர் குன்செ சாதுவோகூடர் கர்தே ரஹதே ஆர் பகத் சர் கோ காட் கார்தே வஹீ ஹால் பர்

ஆண்: போலேநாத் அண்ட் பிண்ட பட்கர் அபர் சண்டி சா முந்திக்கொலேகர் சற்றுவோன்க்கோ இஸ் மீட்டிமே மிட்கர் டமாறுபாஜே சன தாண்டவ நூபுர்

ஆண்: அமித் துரிட் சோர் நறாக் காரணம் தரண மார்க்கமானால தப்தா மானஸம் நஹிதோ ஜவாலித் பாலநேத்ராஜ்வாளனாம் துஷ்ட துரித ஜன பஸ்மீப்படலாம்

ஆண்: ஓம் ஷிவ ஷிவ ஹரே ஹரே ஓம் ஓம் ஓம் ஹரே ஹரே ஷிவ ஷிவ ஓம் ஓம் ஓம் சசிதர் ஷிவ ஹரே ஓம் ஓம் ஓம் ரிபுஹர் லயக்கர் ஓம் ஓம் ஓம் புரூஹுட் நுத் ஹரே ஓம் ஓம் ஓம் பிரபாவித் டிங்கர் ஓம் ஓம் ஓம் பிரசலித் பாய்கர் ஓம் ஓம் ஓம் பிறகடித் புர் ஹரே ஓம் ஓம்

ஆண்: பிரமத்நாத் அமர்நாத் பசுபதி மஹா கால் உஜ்ஜைன்பதி தனுஜ் துஷன் தமன் நீதி சங்கர் பாட்நெ உன்கோ பீக்கராகரித்தி ஜபிக் பார் அசுர் அமர் ரன் ஹு உஸ்மே அமர் சோர் விபால் ஹோகயா தப்னே ஷிவ்ஜி கன்ட் பர்ஸு உத்கர் அசுர் பல்கோ பூரா காதம் கர்டியா.ஹோ

ஆண்: யாத சாதா பிரபஞ்சித்தோ டைட்யம் ஜாக் உதோ மஹாபீடணடம் நதோ ஹிதம் நஹிரநஹீ புத்தம் ஸ்வயம் கரோ கடாபிரஹாரம்

ஆண்: வர்க்கி பால்சே பீம் நாம் இஃனார் அசுர் குன்செ சாதுவோகூடர் கர்தே ரஹதே ஆர் பகத் சர் கோ காட் கார்தே வஹீ ஹால் பர்

ஆண்: போலேநாத் அண்ட் பிண்ட பட்கர் அபர் சண்டி சா முந்திக்கொலேகர் சற்றுவோன்க்கோ இஸ் மீட்டிமே மிட்கர் டமாறுபாஜே சன தாண்டவ நூபுர்

ஆண்: அமித் துரிட் சோர் நறாக் காரணம் தரண மார்க்கமானால தப்தா மானஸம் நஹிதோ ஜவாலித் பாலநேத்ராஜ்வாளனாம் துஷ்ட துரித ஜன பஸ்மீப்படலாம்

Male: Om shiva shiva Hare hare om mm Om hare hare Shiva shiva om om Om sasidhar shiva hare om om Om ripuhar layakar om om Om puruhut nuth hare om om Om prabhavit dinkar om om Om prachalith bhaykar om m Om prakatith pur hare om om

Male: Pramathnath amarnaath pasupathi Mahaa kaal ujjainpathi Danuj dhushan daman neethi sunkar Bhatne unko bheekaraakrithi Jabik baar asur amar ran hua Usme amar chor viphal hogaya Tabne shivji khand parsu uthkar Asur balko poora khatham kardiya.hoo

Male: Yadha sadha Prabhanjitho daityam Jaag utho mahaabhidandam Natho hitham nahirnahee budhdham Swayam karo gadaaprahaaram

Male: Varki balse bheem Nnaam iknar Asur gunse saadhuvokodar Karthe rahthe aur bhakth sir ko Kaat karthe vahee haal par

Male: Bholenath and pind bhatkar Apar chandi chaa mundikolekar Satruvonko is mittime mitkar Damarubaaje chana thaandav noopur

Male: Amit durit chor narak kaaranam Tarana maarcamanala taptha maanasam Nahitho jwalith phaalanetrajwaalanam Dushta duritha jana bhasmeepatalam

Other Songs From Adangathey (2018)

Most Searched Keywords
  • john jebaraj songs lyrics

  • aagasam song soorarai pottru download

  • soorarai pottru theme song lyrics

  • uyire uyire song lyrics

  • tamil2lyrics

  • national anthem lyrics in tamil

  • soundarya lahari lyrics in tamil

  • neeye oli sarpatta lyrics

  • unna nenachu nenachu karaoke download

  • tamil kannadasan padal

  • sarpatta parambarai song lyrics tamil

  • kutty pattas full movie tamil

  • venmathi venmathiye nillu lyrics

  • enjoy enjaami meaning

  • hanuman chalisa in tamil and english pdf

  • nenjodu kalanthidu song lyrics

  • pacha kallu mookuthi sarpatta lyrics

  • alagiya sirukki movie

  • cuckoo cuckoo tamil song lyrics

  • you are my darling tamil song