Yaaradi Neril Thondrum Song Lyrics

Adangathey cover
Movie: Adangathey (2018)
Music: G.V. Prakash Kumar
Lyricists: Uma Devi
Singers: Sathyaprakash

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: யாரடி யாரடி நேரில் தோன்றும் தேவதை பார்வையின் தீண்டலில் பாதை நூறு ஆனதே

ஆண்: வாழ்விலே நீ இனி ஆயுள் காலா ஞாபகம் காதலே வானம் போல் நீழுகின்றதே

ஆண்: ஒலிகள் ஆடை மூடி வந்ததே என் கோப தாபம் மாறுதே மனதின் ஆழம் தேடி தங்குதே உயிர் பொங்குதே.

ஆண்: யாரடி யாரடி நேரில் தோன்றும் தேவதை பார்வையின் தீண்டலில் பாதை நூறு ஆனதே

ஆண்: வானமென நான் ஆனேன் மேகமாய் மேல் ஆனேன் பூமியின் தாகம் தீரவே வானமழை போல் ஆனேன்

ஆண்: நீர் தொடும் நீரானாய் நான் தேடும் வேரானாய் நீர்க்குமிழ் போலே நானாகி நீந்துகிற சேல் ஆனேன்

ஆண்: தடைகளெல்லாம் உடைகிறதே மறைகிறதே மழை துளியில் மலைகளெல்லாம் கரைகிறதே

ஆண்: மனம் காலம் நேரம் தூரம் மீறி வானம் தாண்டி ஓடுதே அடி நீரும் நெல்லும் போல நான் சேரவே அடி ஏனடி

ஆண்: யாரடி யாரடி நேரில் தோன்றும் தேவதை பார்வையின் தீண்டலில் பாதை நூறு ஆனதே

ஆண்: காதலின் நியாயங்கள் மாலையில் பூக்கிறதே ஆசைகளின் எல்லை மீறியே ஆறு கடல் ஓடுதே

ஆண்: வேதங்கள் ஒன்றாக ஓதிடும் அன்பெல்லாம் காதலின் தூது போலவே காலமகள் வந்தாலே

ஆண்: திரைகளெல்லாம் மறைகிறதே ஒளிர்கிறதே இரு விழியில் உலகமெல்லாம் விடுகிறதே.

ஆண்: உடல் யாவும் மீறி தூரம் கூடி ஜீவன் ஏகம் ஆகுதே அட தோயும் நெஞ்சில் தோழி வண்ணம் பாயுதே அது ஏனடி

ஆண்: யாரடி யாரடி நேரில் தோன்றும் தேவதை பார்வையின் தீண்டலில் பாதை நூறு ஆனதே..

ஆண்: யாரடி யாரடி நேரில் தோன்றும் தேவதை பார்வையின் தீண்டலில் பாதை நூறு ஆனதே

ஆண்: வாழ்விலே நீ இனி ஆயுள் காலா ஞாபகம் காதலே வானம் போல் நீழுகின்றதே

ஆண்: ஒலிகள் ஆடை மூடி வந்ததே என் கோப தாபம் மாறுதே மனதின் ஆழம் தேடி தங்குதே உயிர் பொங்குதே.

ஆண்: யாரடி யாரடி நேரில் தோன்றும் தேவதை பார்வையின் தீண்டலில் பாதை நூறு ஆனதே

ஆண்: வானமென நான் ஆனேன் மேகமாய் மேல் ஆனேன் பூமியின் தாகம் தீரவே வானமழை போல் ஆனேன்

ஆண்: நீர் தொடும் நீரானாய் நான் தேடும் வேரானாய் நீர்க்குமிழ் போலே நானாகி நீந்துகிற சேல் ஆனேன்

ஆண்: தடைகளெல்லாம் உடைகிறதே மறைகிறதே மழை துளியில் மலைகளெல்லாம் கரைகிறதே

ஆண்: மனம் காலம் நேரம் தூரம் மீறி வானம் தாண்டி ஓடுதே அடி நீரும் நெல்லும் போல நான் சேரவே அடி ஏனடி

ஆண்: யாரடி யாரடி நேரில் தோன்றும் தேவதை பார்வையின் தீண்டலில் பாதை நூறு ஆனதே

ஆண்: காதலின் நியாயங்கள் மாலையில் பூக்கிறதே ஆசைகளின் எல்லை மீறியே ஆறு கடல் ஓடுதே

ஆண்: வேதங்கள் ஒன்றாக ஓதிடும் அன்பெல்லாம் காதலின் தூது போலவே காலமகள் வந்தாலே

ஆண்: திரைகளெல்லாம் மறைகிறதே ஒளிர்கிறதே இரு விழியில் உலகமெல்லாம் விடுகிறதே.

ஆண்: உடல் யாவும் மீறி தூரம் கூடி ஜீவன் ஏகம் ஆகுதே அட தோயும் நெஞ்சில் தோழி வண்ணம் பாயுதே அது ஏனடி

ஆண்: யாரடி யாரடி நேரில் தோன்றும் தேவதை பார்வையின் தீண்டலில் பாதை நூறு ஆனதே..

Male: Yaaradi yaaradi Neril thondrum devathai Paarvayin theendalil Paadhai nooru aanathae

Male: Vazhvilae neeini Aayul kala nyabagam Kaadhalae vaanam pol Neezhugindrathae

Male: Oligal aadai moodi Vanthathae En koba dhabam maaruthae Manathin aazham thedi Thanguthae Uyir ponguthae.

Male: Yaaradi yaaradi Neril thondrum devathai Paarvayin theendalil Paadhai nooru aanathae

Male: Vaanamena naan aanen Megamaai mel aanen Boomiyin dhaagam theeravae Vaanamazhai pol aanen

Male: Neer thodum neeraanaai Naan thedum veraanaai Neerkumizh polae naanaagi Neenthugira sel aanen

Male: Thadaigalellaam udaigirathae Maraigirathae Mazhai thuliyil malaigalellaam Karaigirathae

Male: Manam kaalam neram thooram Meeri vaanam thaandi oduthae Adi neerum nellum pola naan seravae Adi yenadi

Male: Yaaradi yaaradi Neril thondrum devathai Paarvayin theendalil Paadhai nooru aanathae

Male: Kaadhalin nyaayangal Maalaiyil pookirathae Aasaigalin ellai meeriyae Aaru kadal oduthae

Male: Vedhangal ondraaga Othidum anbellaam Kaadhalin thoothu polavae Kaalamagal vanthaalae

Male: Thiraigalellaam maraigirathae Olirgirathae Iru vizhiyil ulagamellaam Vidigirathae..

Male: Udal yaavum meeri Thooram koodi Jeevan yegam aaguthae Ada thoiyum nenjil Thozhi vannam paayuthae Athu yenadi

Male: Yaaradi yaaradi Neril thondrum devathai Paarvayin theendalil Paadhai nooru aanathae.

Other Songs From Adangathey (2018)

Most Searched Keywords
  • karnan lyrics tamil

  • thalattuthe vaanam lyrics

  • ka pae ranasingam lyrics in tamil

  • azhagu song lyrics

  • chill bro lyrics tamil

  • tamil song in lyrics

  • kutty pattas full movie in tamil download

  • siragugal lyrics

  • sivapuranam namasivaya vazhga mp3 free download

  • yaar alaipathu lyrics

  • tamil worship songs lyrics

  • master song lyrics in tamil free download

  • thevaram lyrics in tamil with meaning

  • tamilpaa master

  • jayam movie songs lyrics in tamil

  • tamil whatsapp status lyrics download

  • tamil happy birthday song lyrics

  • raja raja cholan lyrics in tamil

  • national anthem lyrics in tamil

  • alagiya sirukki tamil full movie