Ponapokkil Song Lyrics

Adhe Kangal cover
Movie: Adhe Kangal (2017)
Music: M. Ghibran
Lyricists: Parvathy
Singers: Anudeep Dev and Namratha S. Aravindan

Added Date: Feb 11, 2022

இசையமைப்பாளர்: எம். க்ஹிப்ரான்

பெண்: போன போக்கில் சொல்லும் சின்ன வார்த்தையே சில்லென இருக்கு கேளு உண்மையே

பெண்: இன்னும் சீனி சேர்த்து பேசினாய் இதோ சட்டென அசந்து போகும் பெண்மையே

பெண்: நானுமே நானவா இல்லை எம்பி எம்பி மேகம் தீண்டவா

பெண்: ஏகமாய் ஏங்கவா இன்னும் இன்னும் பேச வார்த்தை தேட வா

பெண்: தேடியே ஆசையை மாலையாய் சூடியே நாள் எல்லாம் உன்னையே சுற்றவா

ஆண்: போன போக்கில் சொல்லும் சின்ன வார்த்தையே சில்லென இருக்கு கேளு உண்மையே

ஆண்: இன்னும் சீனி சேர்த்து பேசினாய் இதோ சட்டென அசந்து போகும் ஆண்மையே

பெண்: மெல்ல சொல்லவா வேகம் கூட்டவா சொல்லி செல்லவா இல்லை நிற்கவா

பெண்: சொன்ன காதலை கிள்ளி பார்க்கவா ரெண்டு கையிலே அள்ளி தோற்கவா

ஆண்: பார்வையில் ஆயிரம் மாற்றம் வரும் என்று நான் இன்று தான் கண்டு கொள்கிறேன்

ஆண்: காதலை கூறிடும் உன் கண்ணின் வழி என்னையே காண்கிறேன் நான்

பெண்: சாரை சாரையாய் தாரை தாரையாய் அன்பு தேக்கியே உன்னை பார்கிறேன்

பெண்: கொஞ்சம் கொஞ்சமாய் சேர்த்த சொற்களை காதின் வாயிலே கொண்டு சேர்க்கிறேன்

ஆண்: தூறலை ஏந்திட கை நீட்டினேன் தூறலாய் மட்டுமே தூவி நின்றதே

ஆண்: இன்று என் உள்ளமே நனைக்கும் வரை பெய்திடும் வான்மழை நீ

பெண்: போன போக்கில் சொல்லும் சின்ன வார்த்தையே சில்லென இருக்கு கேளு உண்மையே

பெண்: இன்னும் சீனி சேர்த்து பேசினாய் இதோ சட்டென அசந்து போகும் பெண்மையே

ஆண்: நானுமே நானவா இல்லை எம்பி எம்பி மேகம் தீண்டவா

ஆண்: ஏகமாய் ஏங்கவா இன்னும் இன்னும் பேச வார்த்தை தேட வா

ஆண்: பக்கத்தில் வந்ததும் மூச்சிலே வாசனை மையமாய் மையலாய் கொட்டுதே

இசையமைப்பாளர்: எம். க்ஹிப்ரான்

பெண்: போன போக்கில் சொல்லும் சின்ன வார்த்தையே சில்லென இருக்கு கேளு உண்மையே

பெண்: இன்னும் சீனி சேர்த்து பேசினாய் இதோ சட்டென அசந்து போகும் பெண்மையே

பெண்: நானுமே நானவா இல்லை எம்பி எம்பி மேகம் தீண்டவா

பெண்: ஏகமாய் ஏங்கவா இன்னும் இன்னும் பேச வார்த்தை தேட வா

பெண்: தேடியே ஆசையை மாலையாய் சூடியே நாள் எல்லாம் உன்னையே சுற்றவா

ஆண்: போன போக்கில் சொல்லும் சின்ன வார்த்தையே சில்லென இருக்கு கேளு உண்மையே

ஆண்: இன்னும் சீனி சேர்த்து பேசினாய் இதோ சட்டென அசந்து போகும் ஆண்மையே

பெண்: மெல்ல சொல்லவா வேகம் கூட்டவா சொல்லி செல்லவா இல்லை நிற்கவா

பெண்: சொன்ன காதலை கிள்ளி பார்க்கவா ரெண்டு கையிலே அள்ளி தோற்கவா

ஆண்: பார்வையில் ஆயிரம் மாற்றம் வரும் என்று நான் இன்று தான் கண்டு கொள்கிறேன்

ஆண்: காதலை கூறிடும் உன் கண்ணின் வழி என்னையே காண்கிறேன் நான்

பெண்: சாரை சாரையாய் தாரை தாரையாய் அன்பு தேக்கியே உன்னை பார்கிறேன்

பெண்: கொஞ்சம் கொஞ்சமாய் சேர்த்த சொற்களை காதின் வாயிலே கொண்டு சேர்க்கிறேன்

ஆண்: தூறலை ஏந்திட கை நீட்டினேன் தூறலாய் மட்டுமே தூவி நின்றதே

ஆண்: இன்று என் உள்ளமே நனைக்கும் வரை பெய்திடும் வான்மழை நீ

பெண்: போன போக்கில் சொல்லும் சின்ன வார்த்தையே சில்லென இருக்கு கேளு உண்மையே

பெண்: இன்னும் சீனி சேர்த்து பேசினாய் இதோ சட்டென அசந்து போகும் பெண்மையே

ஆண்: நானுமே நானவா இல்லை எம்பி எம்பி மேகம் தீண்டவா

ஆண்: ஏகமாய் ஏங்கவா இன்னும் இன்னும் பேச வார்த்தை தேட வா

ஆண்: பக்கத்தில் வந்ததும் மூச்சிலே வாசனை மையமாய் மையலாய் கொட்டுதே

Female: Pona pokkil sollum Chinna vaarthayae Chillena irukku Kelu unmaiyae

Female: Innum cheeni sertthu Pesinaai idho Sattena asandhu Pogum penmaiyae

Female: Naanumae naanavaa Illai embi embi Megam theendavaa

Female: Egamaai engavaa Innum innum pesa Vaarthai thedavaa

Female: Thediyae aasaiyai Maalayaai soodiyae Naalelaam unnaiyae Suttravaa..

Male: Pona pokkil sollum Chinna vaarthayae Chillena irukku Kelu unmaiyae

Male: Innum cheeni sertthu Pesinaai idho Sattena asandhu Pogum aanmaiyae

Female: Mella sollavaa Vegam koottavaa Solli sellavaa Illai nirkavaa

Female: Sonna kaadhalai Killi paarkavaa Rendu kaiyilae Alli thorkkavaa

Male: Paarvaiyil aayiram Maattram varum Endru naan indruthaan Kandu kolgiren

Male: Kaadhalai kooridum Un kannin vazhi Ennaiyae kaangiren Naan..

Female: Saarai saarayaai Thaarai thaaraiyaai Anbu thekkiyae Unnai paarkiren

Female: Konjam konjamaai Serttha sorkalai Kaadhin vaayilae Kondu serkkiren

Male: Thooralai endhida Kai neettinen Thooralaai mattumae Thoovi nindradhae

Male: Indru en ullamae Nanaikkum varai Peidhidum vaanmazhaii Nee..

Female: Pona pokkil sollum Chinna vaarthayae Chillena irukku Kelu unmaiyae

Female: Innum cheeni sertthu Pesinaai idho Sattena asandhu Pogum penmaiyae

Male: Naanumae naanavaa Illai embi embi Megam theendavaa

Male: Egamaai engavaa Innum innum pesa Vaarthai thedavaa

Male: Pakkatthil vandhadhum Moochilae vaasanai Maiyamai maiyalai Kottuthae.

Other Songs From Adhe Kangal (2017)

Most Searched Keywords
  • sarpatta parambarai neeye oli lyrics

  • butta bomma song in tamil lyrics download mp3

  • kadhali song lyrics

  • lyrics tamil christian songs

  • mgr padal varigal

  • isaivarigal movie download

  • poove sempoove karaoke with lyrics

  • asuran mp3 songs download tamil lyrics

  • kutty pasanga song

  • tamilpaa gana song

  • soorarai pottru movie song lyrics

  • sirikkadhey song lyrics

  • whatsapp status lyrics tamil

  • tamil christian christmas songs lyrics

  • alaipayuthey karaoke with lyrics

  • christian padal padal

  • old tamil songs lyrics in english

  • tamil love feeling songs lyrics download

  • aalankuyil koovum lyrics

  • master lyrics in tamil