Athu Oru Kaalam Song Lyrics

Adhe Neram Adhe Idam cover
Movie: Adhe Neram Adhe Idam (2009)
Music: Premji Amaren
Lyricists: Lalithanand
Singers: Haricharan and Premji Amaren

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: அது ஒரு காலம் அழகிய காலம் அவளுடன் வாழ்ந்த நினைவுகள் போதும் போதும்

ஆண்: பழையது யாவும் மறந்திடு நீயும் சிரித்திடத்தானே பிறந்தது நீயும் நானும்

ஆண்: ஹே ஜோடியாய் இருந்தாள் ஒற்றையாய் விடத்தானா முத்துப்போல் சிரித்தாய் மொத்தமாய் அழத்தானா தானா

ஆண்: ஹே துள்ளித்தான் திரியும் பிள்ளையாய் இரு நீயும் துன்பம்தான் மறந்து பட்டம் போல் பற எப்போதும்

ஆண்: அது ஒரு காலம் அழகிய காலம் அவளுடன் வாழ்ந்த நினைவுகள் போதும் போதும்

ஆண்: பழையது யாவும் மறந்திடு நீயும் சிரித்திடத்தானே பிறந்தது நீயும் நானும் நீயும் நானும் நீயும் நானும் நீயும் நானும் நீயும் நானும் நீயும் நானும்....

ஆண்: ஹோ இதயம் என்பது வீடு ஒருத்தி வசிக்கும் கூடு அதிலே அதிலே தீ மூட்டிப்போனாள்

ஆண்: ஓ...உலகம் என்பது மேடை தினமும் நடனம் ஆடு புதிதாய் ததும்பும் நதிப்போல ஓடு

ஆண்: நெஞ்சோடு பாரம் கண்டால்
ஆண்: தூரத்தில் தூக்கிப்போடு
ஆண்: கண்ணோடு ஈரம் கண்டால்
ஆண்: இன்னொரு பெண்ணைத்தேடு

ஆண்: ஹோ நான் போக பாதை ஏது
ஆண்: வானில் மிதக்கலாம்
ஆண்: வலி கூற வார்த்தை ஏது
ஆண்: எல்லாம் மறக்கலாம்

ஆண்: எனக்கே எனக்காய் அவள் என்று வாழ்வேன் அவள் ஏன் வெறுத்தாள் அடியோடு சாவேன்

ஆண்: அது ஒரு காலம் அழகிய காலம் அவளுடன் வாழ்ந்த நினைவுகள் போதும் போதும்

ஆண்: பழையது யாவும் மறந்திடு நீயும் சிரித்திடத்தானே பிறந்தது நீயும் நானும் நீயும் நானும் நீயும் நானும் நீயும் நானும் நீயும் நானும் நீயும் நானும்....

ஆண்: ஹோ.. அவளைப் பிரிந்து நானும் உருகும் மெழுகு ஆனேன் அவளின் நினைவால் எரிந்தேனே நானே

ஆண்: ஓ...பழகத் தெரியும் வாழ்வில் விலகத் தெரிய வேண்டும் புரிந்தால் மனதில் துயரில்லை தானே

ஆண்: கல்வெட்டாய் வாழும் காதல்
ஆண்: அழித்திட வேண்டும் நீயே
ஆண்: காற்றாற்றில் நீச்சல் காதல்
ஆண்: கைத்தர வந்தேன் நானே

ஆண்: ஹோ ஏற்காமல் போனாள் ஏனோ
ஆண்: சோகம் எதற்குடா
ஆண்: ஆறாத காயம் தானோ
ஆண்: காலம் மருந்துடா

ஆண்: உலகின் நடுவே தனியானேன் நானே அவளால் அழுதேன் கடலானேன் நானே

ஆண்: அது ஒரு காலம் அழகிய காலம் அவளுடன் வாழ்ந்த நினைவுகள் போதும் போதும்

ஆண்: பழையது யாவும் மறந்திடு நீயும் சிரித்திடத்தானே பிறந்தது நீயும் நானும்

ஆண்: ஹே ஜோடியாய் இருந்தாள் ஒற்றையாய் விடத்தானா முத்துப்போல் சிரித்தாய் மொத்தமாய் அழத்தானா தானா

ஆண்: ஹே துள்ளித்தான் திரியும் பிள்ளையாய் இரு நீயும் துன்பம்தான் மறந்து பட்டம் போல் பற எப்போதும்

ஆண்: அது ஒரு காலம் அழகிய காலம் அவளுடன் வாழ்ந்த நினைவுகள் போதும் போதும்

ஆண்: பழையது யாவும் மறந்திடு நீயும் சிரித்திடத்தானே பிறந்தது நீயும் நானும்

ஆண்: ஹே ஜோடியாய் இருந்தாள் ஒற்றையாய் விடத்தானா முத்துப்போல் சிரித்தாய் மொத்தமாய் அழத்தானா தானா

ஆண்: ஹே துள்ளித்தான் திரியும் பிள்ளையாய் இரு நீயும் துன்பம்தான் மறந்து பட்டம் போல் பற எப்போதும்

ஆண்: அது ஒரு காலம் அழகிய காலம் அவளுடன் வாழ்ந்த நினைவுகள் போதும் போதும்

ஆண்: பழையது யாவும் மறந்திடு நீயும் சிரித்திடத்தானே பிறந்தது நீயும் நானும் நீயும் நானும் நீயும் நானும் நீயும் நானும் நீயும் நானும் நீயும் நானும்....

ஆண்: ஹோ இதயம் என்பது வீடு ஒருத்தி வசிக்கும் கூடு அதிலே அதிலே தீ மூட்டிப்போனாள்

ஆண்: ஓ...உலகம் என்பது மேடை தினமும் நடனம் ஆடு புதிதாய் ததும்பும் நதிப்போல ஓடு

ஆண்: நெஞ்சோடு பாரம் கண்டால்
ஆண்: தூரத்தில் தூக்கிப்போடு
ஆண்: கண்ணோடு ஈரம் கண்டால்
ஆண்: இன்னொரு பெண்ணைத்தேடு

ஆண்: ஹோ நான் போக பாதை ஏது
ஆண்: வானில் மிதக்கலாம்
ஆண்: வலி கூற வார்த்தை ஏது
ஆண்: எல்லாம் மறக்கலாம்

ஆண்: எனக்கே எனக்காய் அவள் என்று வாழ்வேன் அவள் ஏன் வெறுத்தாள் அடியோடு சாவேன்

ஆண்: அது ஒரு காலம் அழகிய காலம் அவளுடன் வாழ்ந்த நினைவுகள் போதும் போதும்

ஆண்: பழையது யாவும் மறந்திடு நீயும் சிரித்திடத்தானே பிறந்தது நீயும் நானும் நீயும் நானும் நீயும் நானும் நீயும் நானும் நீயும் நானும் நீயும் நானும்....

ஆண்: ஹோ.. அவளைப் பிரிந்து நானும் உருகும் மெழுகு ஆனேன் அவளின் நினைவால் எரிந்தேனே நானே

ஆண்: ஓ...பழகத் தெரியும் வாழ்வில் விலகத் தெரிய வேண்டும் புரிந்தால் மனதில் துயரில்லை தானே

ஆண்: கல்வெட்டாய் வாழும் காதல்
ஆண்: அழித்திட வேண்டும் நீயே
ஆண்: காற்றாற்றில் நீச்சல் காதல்
ஆண்: கைத்தர வந்தேன் நானே

ஆண்: ஹோ ஏற்காமல் போனாள் ஏனோ
ஆண்: சோகம் எதற்குடா
ஆண்: ஆறாத காயம் தானோ
ஆண்: காலம் மருந்துடா

ஆண்: உலகின் நடுவே தனியானேன் நானே அவளால் அழுதேன் கடலானேன் நானே

ஆண்: அது ஒரு காலம் அழகிய காலம் அவளுடன் வாழ்ந்த நினைவுகள் போதும் போதும்

ஆண்: பழையது யாவும் மறந்திடு நீயும் சிரித்திடத்தானே பிறந்தது நீயும் நானும்

ஆண்: ஹே ஜோடியாய் இருந்தாள் ஒற்றையாய் விடத்தானா முத்துப்போல் சிரித்தாய் மொத்தமாய் அழத்தானா தானா

ஆண்: ஹே துள்ளித்தான் திரியும் பிள்ளையாய் இரு நீயும் துன்பம்தான் மறந்து பட்டம் போல் பற எப்போதும்

Male: Athu oru kaalam azhagiya kaalam Avaludan vaazhntha ninaivugal Pothum pothum

Male: Pazhaiyathu yaavum maranthidu neeyum Sirithida thaane piranthathu neeyum naanum

Male: Hae jodiyaai irunthaal Otraiyaai vida thaanaa Muthu pol sirithaal Mothamaai azha thaanaa thaanaa

Male: Hae thullithaan thiriyum Pillaiyaai iru neeyum Thunbamthaan maranthu Pattam pol para eppothum

Male: Athu oru kaalam azhagiya kaalam Avaludan vaazhntha ninaivugal Pothum pothum

Male: Pazhaiyathu yaavum maranthidu neeyum Sirithida thaane piranthathu neeyum naanum Neeyum naanum neeyum naanum neeyum naanum Neeyum naanum neeyum naanum...

Male: Ho idhayam enbathu veedu Oruthi vasikum koodu Athile athile thee mootti ponaal

Male: Oo..ulagam enbathu medai Thinamum nadanam aadu Puthithaai thathumbum nathi pola odu

Male: Nenjodu baaram kandaal
Male: Thoorathil thookki podu
Male: Kannodu eeram kandaal
Male: Innoru pennai thedu

Male: Ho..naan poga paathai yaethu
Male: Vaanil mithakkalaam
Male: Vali koora vaarthai yaethu
Male: Ellaam marakkalaam

Male: Enakke enakkaai Aval endru vaazhvaen Aval yean veruthaal Adiyodu saaven

Male: Athu oru kaalam azhagiya kaalam Avaludan vaazhntha ninaivugal Pothum pothum

Male: Pazhaiyathu yaavum maranthidu neeyum Sirithida thaane piranthathu neeyum naanum Neeyum naanum neeyum naanum neeyum naanum Neeyum naanum neeyum naanum...

Male: Ho...avalai pirinthu naanum Urugum melugu aanen Avalin ninaivaal erinthene naanae

Male: Oo..pazhaga theriyum vaazhvil Vilaga theriya vendum Purinthaal manathil thuyarillai thaane

Male: Kalvettaai vaazhum kadhal
Male: Azhithida vendum neeye
Male: Kaattaatril neechal kadhal
Male: Kai thara vanthaen naane

Male: Ho..yearkaamal ponaal yeano
Male: Sogam etharkkudaa
Male: Aaraatha kaayam thaano
Male: Kaalam marunthudaa

Male: Ulagin naduvae thaniyaanen naanae Avalaal azhuthaen kadalaanen naanae

Male: Athu oru kaalam azhagiya kaalam Avaludan vaazhntha ninaivugal Pothum pothum

Male: Pazhaiyathu yaavum maranthidu neeyum Sirithida thaane piranthathu neeyum naanum

Male: Hae jodiyaai irunthaal Otraiyaai vida thaanaa Muthu pol sirithaal Mothamaai azha thaanaa thaanaa

Male: Hae thullithaan thiriyum Pillaiyaai iru neeyum Thunbamthaan maranthu Pattam pol para eppothum

Other Songs From Adhe Neram Adhe Idam (2009)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • master vaathi coming lyrics

  • karaoke with lyrics in tamil

  • google google panni parthen ulagathula song lyrics

  • vaalibangal odum whatsapp status

  • cuckoo enjoy enjaami

  • en iniya thanimaye

  • kannalane song lyrics in tamil

  • mulumathy lyrics

  • aathangara orathil

  • soorarai pottru tamil lyrics

  • aalapol velapol karaoke

  • tamil karaoke old songs with lyrics 1970

  • sarpatta movie song lyrics in tamil

  • yaar azhaippadhu lyrics

  • love songs lyrics in tamil 90s

  • azhage azhage saivam karaoke

  • tamil karaoke songs with lyrics free download

  • kaathuvaakula rendu kadhal song

  • national anthem lyrics tamil

  • tamil karaoke songs with lyrics for female singers