Added Date: Feb 11, 2022
பெண்: நான் சின்ன ராணி செவத்த மேனி என் கண்ணுப் பட்டா சிலிர்த்து நிக்கும் உங்க மேனி
பெண்: நான் சின்ன ராணி செவத்த மேனி என் கண்ணுப் பட்டா சிலிர்த்து நிக்கும் உங்க மேனி
பெண்: சந்துல பொந்துல பாக்காதே சங்கதி என்னன்னு கேட்காதே வெரல வாயில வைக்காதே ஹான் விசிலு அடிச்சு சொக்காதே...
பெண்: நான் சின்ன ராணி செவத்த மேனி என் கண்ணுப் பட்டா சிலிர்த்து நிக்கும் உங்க மேனி
பெண்: சந்துல பொந்துல பாக்காதே சங்கதி என்னன்னு கேட்காதே வெரல வாயில வைக்காதே விசிலு அடிச்சு சொக்காதே..
பெண்: நான் சின்ன ராணி செவத்த மேனி என் கண்ணுப் பட்டா சிலிர்த்து நிக்கும் உங்க மேனி
பெண்: ஊர மயக்குவேன் ஒலக மயக்குவேன் ஆடிப்பாடி ஆள இழுத்து மனச கலக்குவேன் ஊர மயக்குவேன் ஒலக மயக்குவேன் ஆடிப்பாடி ஆள இழுத்து மனச கலக்குவேன்
பெண்: அழைக்காம எனைப் பார்க்க வரவேண்டுமே மகராணி என் காலில் விழவேண்டுமே அழைக்காம எனைப் பார்க்க வரவேண்டுமே மகராணி என் காலில் விழவேண்டுமே
பெண்: சிரிக்கும் சிங்காரி தளுக்கும் ஒய்யாரி மணக்கும் கஸ்தூரி உனக்காக..
பெண்: நான் சின்ன ராணி செவத்த மேனி என் கண்ணுப் பட்டா சிலிர்த்து நிக்கும் உங்க மேனி
பெண்: சந்துல பொந்துல பாக்காதே சங்கதி என்னன்னு கேட்காதே வெரல வாயில வைக்காதே விசிலு அடிச்சு சொக்காதே..
பெண்: நான் சின்ன ராணி செவத்த மேனி என் கண்ணுப் பட்டா சிலிர்த்து நிக்கும் உங்க மேனி...ஈ..
விசில்: ............
பெண்: வாங்க மாப்பிள்ள மனசு தாங்கல நீங்க வந்து பார்த்திடாம ஆட்டம் ரசிக்கல வாங்க மாப்பிள்ள மனசு தாங்கல நீங்க வந்து பார்த்திடாம ஆட்டம் ரசிக்கல
பெண்: அடியாளின் மடிமேலே இளைப்பாறுங்க பனங்கள்ளு எனப் பார்த்தா ஸ்ருதி ஏறுங்க அடியாளின் மடிமேலே இளைப்பாறுங்க பனங்கள்ளு எனப் பார்த்தா ஸ்ருதி ஏறுங்க
பெண்: நடக்கும் பூந்தேரு இனிக்கும் தேனாறு இரண்டும் ஒண்ணாச்சு சதிராட...
பெண்: நான் சின்ன ராணி செவத்த மேனி என் கண்ணுப் பட்டா சிலிர்த்து நிக்கும் உங்க மேனி
பெண்: சந்துல பொந்துல பாக்காதே சங்கதி என்னன்னு கேட்காதே வெரல வாயில வைக்காதே விசிலு அடிச்சு சொக்காதே..
பெண்: நான் சின்ன ராணி செவத்த மேனி என் கண்ணுப் பட்டா சிலிர்த்து நிக்கும் உங்க மேனி...
விசில்: ............
பெண்: நான் சின்ன ராணி செவத்த மேனி என் கண்ணுப் பட்டா சிலிர்த்து நிக்கும் உங்க மேனி
பெண்: நான் சின்ன ராணி செவத்த மேனி என் கண்ணுப் பட்டா சிலிர்த்து நிக்கும் உங்க மேனி
பெண்: சந்துல பொந்துல பாக்காதே சங்கதி என்னன்னு கேட்காதே வெரல வாயில வைக்காதே ஹான் விசிலு அடிச்சு சொக்காதே...
பெண்: நான் சின்ன ராணி செவத்த மேனி என் கண்ணுப் பட்டா சிலிர்த்து நிக்கும் உங்க மேனி
பெண்: சந்துல பொந்துல பாக்காதே சங்கதி என்னன்னு கேட்காதே வெரல வாயில வைக்காதே விசிலு அடிச்சு சொக்காதே..
பெண்: நான் சின்ன ராணி செவத்த மேனி என் கண்ணுப் பட்டா சிலிர்த்து நிக்கும் உங்க மேனி
பெண்: ஊர மயக்குவேன் ஒலக மயக்குவேன் ஆடிப்பாடி ஆள இழுத்து மனச கலக்குவேன் ஊர மயக்குவேன் ஒலக மயக்குவேன் ஆடிப்பாடி ஆள இழுத்து மனச கலக்குவேன்
பெண்: அழைக்காம எனைப் பார்க்க வரவேண்டுமே மகராணி என் காலில் விழவேண்டுமே அழைக்காம எனைப் பார்க்க வரவேண்டுமே மகராணி என் காலில் விழவேண்டுமே
பெண்: சிரிக்கும் சிங்காரி தளுக்கும் ஒய்யாரி மணக்கும் கஸ்தூரி உனக்காக..
பெண்: நான் சின்ன ராணி செவத்த மேனி என் கண்ணுப் பட்டா சிலிர்த்து நிக்கும் உங்க மேனி
பெண்: சந்துல பொந்துல பாக்காதே சங்கதி என்னன்னு கேட்காதே வெரல வாயில வைக்காதே விசிலு அடிச்சு சொக்காதே..
பெண்: நான் சின்ன ராணி செவத்த மேனி என் கண்ணுப் பட்டா சிலிர்த்து நிக்கும் உங்க மேனி...ஈ..
விசில்: ............
பெண்: வாங்க மாப்பிள்ள மனசு தாங்கல நீங்க வந்து பார்த்திடாம ஆட்டம் ரசிக்கல வாங்க மாப்பிள்ள மனசு தாங்கல நீங்க வந்து பார்த்திடாம ஆட்டம் ரசிக்கல
பெண்: அடியாளின் மடிமேலே இளைப்பாறுங்க பனங்கள்ளு எனப் பார்த்தா ஸ்ருதி ஏறுங்க அடியாளின் மடிமேலே இளைப்பாறுங்க பனங்கள்ளு எனப் பார்த்தா ஸ்ருதி ஏறுங்க
பெண்: நடக்கும் பூந்தேரு இனிக்கும் தேனாறு இரண்டும் ஒண்ணாச்சு சதிராட...
பெண்: நான் சின்ன ராணி செவத்த மேனி என் கண்ணுப் பட்டா சிலிர்த்து நிக்கும் உங்க மேனி
பெண்: சந்துல பொந்துல பாக்காதே சங்கதி என்னன்னு கேட்காதே வெரல வாயில வைக்காதே விசிலு அடிச்சு சொக்காதே..
பெண்: நான் சின்ன ராணி செவத்த மேனி என் கண்ணுப் பட்டா சிலிர்த்து நிக்கும் உங்க மேனி...
விசில்: ............
Female: Naan chinna rani sevaththa maeni En kannupattaa Silirththu nikkum unga maeni
Female: Naan chinna rani sevaththa maeni En kannupattaa Silirththu nikkum unga maeni
Female: Santhula ponthula paakkaathae Sangathi ennannu ketkaathae Verala vaayila vaikkaathae Haan visilu adichchu sokkaathae
Female: Naan chinna rani sevaththa maeni En kannupattaa Silirththu nikkum unga maeni
Female: Santhula ponthula paakkaathae Sangathi ennannu ketkaathae Verala vaayila vaikkaathae Visilu adichchu sokkaathae.
Female: Naan chinna rani sevaththa maeni En kannupattaa Silirththu nikkum unga maeni
Female: Oora mayakkuvaen olaga mayakkuvaen Aadipaadi aala izhuththu manasa kalakkuvaen Oora mayakkuvaen olaga mayakkuvaen Aadipaadi aala izhuththu manasa kalakkuvaen
Female: Azhaikaama enai paarkka vara vendumae Maharani en kaalil vizha vendumae Azhaikaama enai paarkka vara vendumae Maharani en kaalil vizha vendumae
Female: Sirikkum singaari thalukkum oiyyaari Manakkum kasthoori unakkaaga
Female: Naan chinna rani sevaththa maeni En kannupattaa Silirththu nikkum unga maeni
Female: Santhula ponthula paakkaathae Sangathi ennannu ketkaathae Verala vaayila vaikkaathae Visilu adichchu sokkaathae.
Female: Naan chinna rani sevaththa maeni En kannupattaa Silirththu nikkum unga maeni
Whistle: ........
Female: Vaanga maappilla manasu thaangala Neega vanthu paarththidaama aattam rasikkala Vaanga maappilla manasu thaangala Neega vanthu paarththidaama aattam rasikkala
Female: Adiyaalin madi maelae ilaipaarunga Panangallu ena paarththaa shruthi yaerunga Adiyaalin madi maelae ilaipaarunga Panangallu ena paarththaa shruthi yaerunga
Female: Nadakkum poonthaeru inikkum thaenaaru Irandum onnaachchu sathiraada
Female: Naan chinna rani sevaththa maeni En kannupattaa Silirththu nikkum unga maeni
Female: Santhula ponthula paakkaathae Sangathi ennannu ketkaathae Verala vaayila vaikkaathae Visilu adichchu sokkaathae.
Female: Naan chinna rani sevaththa maeni En kannupattaa Silirththu nikkum unga maeni
Whistle: ........
dhee cuckoo
vinayagar songs tamil lyrics
ganpati bappa morya lyrics in tamil
kutty story song lyrics
tamil hit songs lyrics
happy birthday lyrics in tamil
dhee cuckoo song
master tamilpaa
pongal songs in tamil lyrics
kalvare song lyrics in tamil
en kadhale lyrics
rasathi unna song lyrics
kadhal kavithai lyrics in tamil
tamil christian songs lyrics pdf
master song lyrics in tamil
maara theme lyrics in tamil
putham pudhu kaalai song lyrics in tamil
jai sulthan
tamil songs english translation
tamil songs lyrics whatsapp status