Ye Pulla Rosappoo Song Lyrics

Adhisayappiravigal cover
Movie: Adhisayappiravigal (1982)
Music: Shankar Ganesh
Lyricists: Pulamaipithan
Singers: S. P. Balasubrahmanyam and Vani Jairam

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: ஏ புள்ள ரோசாப்பூ ரவிக்கைதான் சிக்குன்னு நீ போட்டு நிக்குறியே. ஏ ஏ புள்ள ரோசாப்பூ ரவிக்கைதான் சிக்குன்னு நீ போட்டு நிக்குறியே.

ஆண்: கை சட்டை கால் சட்டை போச்சா அது கண்டாங்கி பூச்சேலை ஆச்சா ஹோய் கை சட்டை கால் சட்டை போச்சா அது கண்டாங்கி பூச்சேலை ஆச்சா

பெண்: அடிசக்க வா மச்சான் நீ சொன்னா நான் கேப்பேன் போட்டாலும் போட்டாயே சொக்குப்பொடி வா மச்சான் நீ சொன்னா நான் கேப்பேன் போட்டாலும் போட்டாயே சொக்குப்பொடி

பெண்: எங்கேயும் போனாலும் வாரேன் நீ என்னாத்த கேட்டாலும் தாரேன் எங்கேயும் போனாலும் வாரேன் நீ என்னாத்த கேட்டாலும் தாரேன்

ஆண்: அடிசக்க ஏ புள்ள
பெண்: ஹான்
ஆண்: ரோசாப்பூ
பெண்: ஹான்
ஆண்: ரவிக்கைதான்
பெண்: ஹான்
ஆண்: சிக்குன்னு நீ போட்டு நிக்குறியே.

பெண்: தூக்கம் புடிக்கல தின்ன சோறு செரிக்கல
ஆண்: அய்யோ
பெண்: ஒரு மயக்கம் வருது கிறக்கம் வருது மருந்து கெடைக்கல..
ஆண்: ஏன் அப்படி

பெண்: தூக்கம் புடிக்கல தின்ன சோறு செரிக்கல ஒரு மயக்கம் வருது கிறக்கம் வருது மருந்து கெடைக்கல..

ஆண்: வாடி புள்ள அழைச்சிட்டு போறேன் வைத்தியர் கிட்ட இருக்குது மருந்து
பெண்: ஓஹோ
ஆண்: வாடி புள்ள அழைச்சிட்டு போறேன் வைத்தியர் கிட்ட இருக்குது மருந்து

பெண்: அட சீ போய்யா உனக்கு ஆண் போல் மீசை எதுக்கு...

ஆண்: ஏ புள்ள ரோசாப்பூ ரவிக்கைதான் சிக்குன்னு நீ போட்டு நிக்குறியே.

பெண்: வா மச்சான் நீ சொன்னா நான் கேப்பேன் போட்டாலும் போட்டாயே சொக்குப்பொடி

பெண்: நான் பாடுறேன் நீ கேக்கத்தான் பூ முடிச்சு பொட்டு வைத்து நீ பாக்கத்தான் பட்டு நிலாப் போலே நான் வந்து நின்னேன் பாரு என் கட்டழக பார்த்து நீ நெனச்சதென்ன கூறு

ஆண்: அடி அலங்காரம் கலையாம பார்த்தா அம்மன் சிலைப் போலே நெனச்சேனே ஆத்தா அடி அலங்காரம் கலையாம பார்த்தா அம்மன் சிலைப் போலே நெனச்சேனே ஆத்தா

ஆண்: ஏ புள்ள ரோசாப்பூ ரவிக்கைதான் சிக்குன்னு நீ போட்டு நிக்குறியே.

பெண்: ஹா வா மச்சான் நீ சொன்னா நான் கேப்பேன் போட்டாலும் போட்டாயே சொக்குப்பொடி

பெண்: உனக்கும் புரியல்ல சொல்ல எனக்கும் தெரியல்ல உன்னை அணைச்சு புடிக்க ஆசை வருது அடக்க முடியல்ல ஆமாம் உனக்கும் புரியல்ல சொல்ல எனக்கும் தெரியல்ல உன்னை அணைச்சு புடிக்க ஆசை வருது அடக்க முடியல்ல

ஆண்: அய்யய்யோ அடியே புள்ளே அறிஞ்சுது இப்போ பொம்பள ஏக்கம் புரிஞ்சுது எனக்கும் அடியே புள்ளே அறிஞ்சுது இப்போ பொம்பள ஏக்கம் புரிஞ்சுது எனக்கும்

பெண்: வரலாம் தொடலாம் மெதுவாய் தரலாம் பெறலாம் பொதுவாய்

ஆண்: ஏ புள்ள ரோசாப்பூ ரவிக்கைதான் சிக்குன்னு நீ போட்டு நிக்குறியே.
பெண்: எங்கே நீ போனாலும் வாரேன்
ஆண்: அய்யோ
பெண்: நீ என்னாத்த கேட்டாலும் தாரேன்.. இருவர்: லால்லா லால்லா லால்லா லால்ல லால்ல லால்லா லால்ல லால்ல லால்லா லால்ல லால்ல லால்லா

ஆண்: ஏ புள்ள ரோசாப்பூ ரவிக்கைதான் சிக்குன்னு நீ போட்டு நிக்குறியே. ஏ ஏ புள்ள ரோசாப்பூ ரவிக்கைதான் சிக்குன்னு நீ போட்டு நிக்குறியே.

ஆண்: கை சட்டை கால் சட்டை போச்சா அது கண்டாங்கி பூச்சேலை ஆச்சா ஹோய் கை சட்டை கால் சட்டை போச்சா அது கண்டாங்கி பூச்சேலை ஆச்சா

பெண்: அடிசக்க வா மச்சான் நீ சொன்னா நான் கேப்பேன் போட்டாலும் போட்டாயே சொக்குப்பொடி வா மச்சான் நீ சொன்னா நான் கேப்பேன் போட்டாலும் போட்டாயே சொக்குப்பொடி

பெண்: எங்கேயும் போனாலும் வாரேன் நீ என்னாத்த கேட்டாலும் தாரேன் எங்கேயும் போனாலும் வாரேன் நீ என்னாத்த கேட்டாலும் தாரேன்

ஆண்: அடிசக்க ஏ புள்ள
பெண்: ஹான்
ஆண்: ரோசாப்பூ
பெண்: ஹான்
ஆண்: ரவிக்கைதான்
பெண்: ஹான்
ஆண்: சிக்குன்னு நீ போட்டு நிக்குறியே.

பெண்: தூக்கம் புடிக்கல தின்ன சோறு செரிக்கல
ஆண்: அய்யோ
பெண்: ஒரு மயக்கம் வருது கிறக்கம் வருது மருந்து கெடைக்கல..
ஆண்: ஏன் அப்படி

பெண்: தூக்கம் புடிக்கல தின்ன சோறு செரிக்கல ஒரு மயக்கம் வருது கிறக்கம் வருது மருந்து கெடைக்கல..

ஆண்: வாடி புள்ள அழைச்சிட்டு போறேன் வைத்தியர் கிட்ட இருக்குது மருந்து
பெண்: ஓஹோ
ஆண்: வாடி புள்ள அழைச்சிட்டு போறேன் வைத்தியர் கிட்ட இருக்குது மருந்து

பெண்: அட சீ போய்யா உனக்கு ஆண் போல் மீசை எதுக்கு...

ஆண்: ஏ புள்ள ரோசாப்பூ ரவிக்கைதான் சிக்குன்னு நீ போட்டு நிக்குறியே.

பெண்: வா மச்சான் நீ சொன்னா நான் கேப்பேன் போட்டாலும் போட்டாயே சொக்குப்பொடி

பெண்: நான் பாடுறேன் நீ கேக்கத்தான் பூ முடிச்சு பொட்டு வைத்து நீ பாக்கத்தான் பட்டு நிலாப் போலே நான் வந்து நின்னேன் பாரு என் கட்டழக பார்த்து நீ நெனச்சதென்ன கூறு

ஆண்: அடி அலங்காரம் கலையாம பார்த்தா அம்மன் சிலைப் போலே நெனச்சேனே ஆத்தா அடி அலங்காரம் கலையாம பார்த்தா அம்மன் சிலைப் போலே நெனச்சேனே ஆத்தா

ஆண்: ஏ புள்ள ரோசாப்பூ ரவிக்கைதான் சிக்குன்னு நீ போட்டு நிக்குறியே.

பெண்: ஹா வா மச்சான் நீ சொன்னா நான் கேப்பேன் போட்டாலும் போட்டாயே சொக்குப்பொடி

பெண்: உனக்கும் புரியல்ல சொல்ல எனக்கும் தெரியல்ல உன்னை அணைச்சு புடிக்க ஆசை வருது அடக்க முடியல்ல ஆமாம் உனக்கும் புரியல்ல சொல்ல எனக்கும் தெரியல்ல உன்னை அணைச்சு புடிக்க ஆசை வருது அடக்க முடியல்ல

ஆண்: அய்யய்யோ அடியே புள்ளே அறிஞ்சுது இப்போ பொம்பள ஏக்கம் புரிஞ்சுது எனக்கும் அடியே புள்ளே அறிஞ்சுது இப்போ பொம்பள ஏக்கம் புரிஞ்சுது எனக்கும்

பெண்: வரலாம் தொடலாம் மெதுவாய் தரலாம் பெறலாம் பொதுவாய்

ஆண்: ஏ புள்ள ரோசாப்பூ ரவிக்கைதான் சிக்குன்னு நீ போட்டு நிக்குறியே.
பெண்: எங்கே நீ போனாலும் வாரேன்
ஆண்: அய்யோ
பெண்: நீ என்னாத்த கேட்டாலும் தாரேன்.. இருவர்: லால்லா லால்லா லால்லா லால்ல லால்ல லால்லா லால்ல லால்ல லால்லா லால்ல லால்ல லால்லா

Male: Yae pulla rosaappoo ravikkaithaan Sikkunnu nee pottu nikkuriyae Ae.ae. pulla rosaappoo ravikkaithaan Sikkunnu nee pottu nikkuriyae

Male: Kai sattai kaal sattai pochchaa Adhu kandaangi poochchelai aachchaa Hoi kai sattai kaal sattai pochchaa Adhu kandaangi poochchelai aachchaa

Female: Adisakka Vaa machchaan nee sonnaa naan keppaen Pottaalum pottaayae sokkuppodi Vaa machchaan nee sonnaa naan keppaen Pottaalum pottaayae sokkuppodi

Female: Engae nee ponaalum vaaraen Nee ennaaththa kettaalum thaaraen Engaeyum ponaalum vaaraen Nee ennaaththa kettaalum thaaraen

Male: Adisakka ae pulla
Female: Haan
Male: Rosaappoo
Female: Haan
Male: Ravikkaithaan
Female: Haan
Male: Sikkunnu nee pottu nikkuriyae

Female: Thookkam pudikkala thinna soru serikkala
Male: Aiyyo
Female: Oru mayakkam varuthu kirakkam varuthu Marunthu kedaikkala
Male: Yaen appadi

Female: Thookkam pudikkala thinna soru serikkala Oru mayakkam varuthu kirakkam varuthu Marunthu kedaikkala

Male: Vaadipulla azhaichchittu poraen Vaiththiyarkitta irukkuthu marunthu
Female: Oho
Male: Vaadipulla azhaichchittu poraen Vaiththiyarkitta irukkuthu marunthu

Female: Ada chee poiyyaa unakku aan pol Meesai edhukku

Male: Yae pulla rosaappoo ravikkaithaan Sikkunnu nee pottu nikkuriyae

Female: Vaa machchaan nee sonnaa naan keppaen Pottaalum pottaayae sokkuppodi

Female: Naan paaduraen nee kekkaththaan Poo mudichchu pottu vaththu nee paakkaththaan Pattu nilaa polae naan vanthu ninnaen paaru En kattazhaa paarththu nee nenachchathenna kooru

Male: Adi alangaaram kalaiyaama paarththaa Amman silai polae nenachchaenae aaththaa Adi alangaaram kalaiyaama paarththaa Amman silai polae nenachchaenae aaththaa

Male: Yae pulla rosaappoo ravikkaithaan Sikkunnu nee pottu nikkuriyae

Female: Haa vaa machchaan nee sonnaa naan keppaen Pottaalum pottaayae sokkuppodi

Female: Unakkum puriyalla solla enakkum theriyalla Unnai anaichchu pudikka Aasai varuthu adakka mudiyalla aamaam Unakkum puriyalla solla enakkum theriyalla Unnai anaichchu pudikka Aasai varuthu adakka mudiyalla aamaam

Male: Aiyayaiyo adiyae pullae arinjuthu ippo Pombala yaekkam purinjuthu enakkum Adiyae pullae arinjuthu ippo Pombala yaekkam purinjuthu enakkum

Female: Varalaam thodalaam medhuvaai Tharalaam peralaam podhuvaai

Male: Yae pulla rosaappoo ravikkaithaan Sikkunnu nee pottu nikkuriyae
Female: Engae nee ponaalum vaaraen
Male: Aiyyo
Female: Nee ennaaththa kettaalum thaaraen Both: Laallaa laallaa lallaa Laalla laalla lalla Laalla laalla lalla Laalla laalla lalla

Other Songs From Adhisayappiravigal (1982)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • new songs tamil lyrics

  • ganapathi homam lyrics in tamil pdf

  • google google panni parthen ulagathula song lyrics in tamil

  • ben 10 tamil song lyrics

  • alli pookalaye song download

  • thabangale song lyrics

  • sri ganesha sahasranama stotram lyrics in tamil

  • tamil movie songs lyrics

  • bigil unakaga

  • oru manam whatsapp status download

  • kanakadhara stotram tamil lyrics in english

  • google google vijay song lyrics

  • orasaadha song lyrics

  • dosai amma dosai lyrics

  • 3 song lyrics in tamil

  • tamil songs with lyrics in tamil

  • paatu paadava karaoke

  • maara movie song lyrics

  • master movie songs lyrics in tamil

  • teddy marandhaye