Ennada Ninachae Song Lyrics

Adhu Oru Kana Kaalam cover
Movie: Adhu Oru Kana Kaalam (2005)
Music: Ilayaraja
Lyricists: Vaali
Singers: Ranjith and Vijay Yesudas

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: { என்னடா நெனச்ச என்ன பத்தி கை தான் எனக்கு பட்டகத்தி } (2)

ஆண்: எனக்குள்ளே இருக்குதுடா எரிமலை ஒன்னு ஒன்னு வெடிக்கிற நேரம் எப்போ தெரியல கண்ணு கண்ணு விசிறியாலே விசிறி விட்டா வெடிக்குமா

ஆண்: { என்னடா நெனச்ச என்ன பத்தி கை தான் எனக்கு பட்டகத்தி } (2)

ஆண்: திமிரு இருந்தா உள்ளுக்குள்ளே வச்சிக்க வச்சிக்க வச்சிக்க வச்சிக்க ஹேய் வச்சிக்க வச்சிக்க

ஆண்: வெளிய தெரிஞ்சா பிச்சுடுவேன் தச்சிக்க தச்சிக்க தச்சிக்க தச்சிக்க ஹேய் தச்சிக்க தச்சிக்க

ஆண்: கல்லிலே உளியால் சிற்பி அதை அடிச்சா வேல் எடுக்கும் சாமி போல நிக்காதோ

ஆண்: உள்ளம் என்னும் சிறைக்குள் உண்மைய தான் அடைச்சா ஒடைச்சிட்டு உன்னையும் கட்டி வைக்காதோ

ஆண்: குச்சிய போலவே நான் இருந்தா துப்பு என்னு எண்ணாதே குத்துற குத்துலே குத்து கத்தியினு கண்டுக்கவே

ஆண்: { என்னடா நெனச்ச என்ன பத்தி கை தான் எனக்கு பட்டகத்தி } (2)

குழு: .........

ஆண்: என்னை போல் எத்தனை இளசுகங்க இப்டி இப்டி இப்டி இப்டி ஹேய் இப்டி இப்டி

ஆண்: உன்ன போல் பெருசு நெனைக்குது அப்டி அப்டி அப்டி அப்டி ஹேய் அப்டி அப்டி

ஆண்: நீ படிச்ச பாடம் எங்களுக்கு இல்ல இல்ல அதை தான் படிப்புன்னு சொல்லாதே

ஆண்: உங்க வழி பழசு எங்க வழி புதுசு இந்த வழி உங்களுக்கு ஆகாதே

ஆண்: கட்டுக்குள் எங்களை கட்டாதே கண்டபடி திட்டாதே அக்னி குஞ்சுகள் நீ போடும் தாளத்துக்கு ஆடாதே

ஆண்: { என்னடா நெனச்ச என்ன பத்தி கை தான் எனக்கு பட்டகத்தி } (2)

ஆண்: எனக்குள்ளே இருக்குதுடா எரிமலை ஒன்னு ஒன்னு வெடிக்கிற நேரம் எப்போ தெரியல கண்ணு கண்ணு விசிறியாலே விசிறி விட்டா வெடிக்குமா

ஆண்: { என்னடா நெனச்ச என்ன பத்தி கை தான் எனக்கு பட்டகத்தி } (2)

ஆண்: { என்னடா நெனச்ச என்ன பத்தி கை தான் எனக்கு பட்டகத்தி } (2)

ஆண்: எனக்குள்ளே இருக்குதுடா எரிமலை ஒன்னு ஒன்னு வெடிக்கிற நேரம் எப்போ தெரியல கண்ணு கண்ணு விசிறியாலே விசிறி விட்டா வெடிக்குமா

ஆண்: { என்னடா நெனச்ச என்ன பத்தி கை தான் எனக்கு பட்டகத்தி } (2)

ஆண்: திமிரு இருந்தா உள்ளுக்குள்ளே வச்சிக்க வச்சிக்க வச்சிக்க வச்சிக்க ஹேய் வச்சிக்க வச்சிக்க

ஆண்: வெளிய தெரிஞ்சா பிச்சுடுவேன் தச்சிக்க தச்சிக்க தச்சிக்க தச்சிக்க ஹேய் தச்சிக்க தச்சிக்க

ஆண்: கல்லிலே உளியால் சிற்பி அதை அடிச்சா வேல் எடுக்கும் சாமி போல நிக்காதோ

ஆண்: உள்ளம் என்னும் சிறைக்குள் உண்மைய தான் அடைச்சா ஒடைச்சிட்டு உன்னையும் கட்டி வைக்காதோ

ஆண்: குச்சிய போலவே நான் இருந்தா துப்பு என்னு எண்ணாதே குத்துற குத்துலே குத்து கத்தியினு கண்டுக்கவே

ஆண்: { என்னடா நெனச்ச என்ன பத்தி கை தான் எனக்கு பட்டகத்தி } (2)

குழு: .........

ஆண்: என்னை போல் எத்தனை இளசுகங்க இப்டி இப்டி இப்டி இப்டி ஹேய் இப்டி இப்டி

ஆண்: உன்ன போல் பெருசு நெனைக்குது அப்டி அப்டி அப்டி அப்டி ஹேய் அப்டி அப்டி

ஆண்: நீ படிச்ச பாடம் எங்களுக்கு இல்ல இல்ல அதை தான் படிப்புன்னு சொல்லாதே

ஆண்: உங்க வழி பழசு எங்க வழி புதுசு இந்த வழி உங்களுக்கு ஆகாதே

ஆண்: கட்டுக்குள் எங்களை கட்டாதே கண்டபடி திட்டாதே அக்னி குஞ்சுகள் நீ போடும் தாளத்துக்கு ஆடாதே

ஆண்: { என்னடா நெனச்ச என்ன பத்தி கை தான் எனக்கு பட்டகத்தி } (2)

ஆண்: எனக்குள்ளே இருக்குதுடா எரிமலை ஒன்னு ஒன்னு வெடிக்கிற நேரம் எப்போ தெரியல கண்ணு கண்ணு விசிறியாலே விசிறி விட்டா வெடிக்குமா

ஆண்: { என்னடா நெனச்ச என்ன பத்தி கை தான் எனக்கு பட்டகத்தி } (2)

Male: {Ennada nenacha Enna paththi Kai thaan enakku Pattakathi} (2)

Male: Enakullae irukuthuda Erimalai onnu onnu Vedikira neram eppo Theriyala kannu kannu Visiriyaalae visiri vitta Vedikkumaa

Male: {Ennada nenacha Enna paththi Kai thaan enakku Pattakathi} (2)

Male: Thimiru irunthaa Ullukullae Vachika vachika Vachika vachika Hei vachika vachika

Male: Veliyae therinja Pichuduven Thachikka thachikka Thachikka thachikka Hei thachikka thachikka

Male: Kallilae uliyaal sirpi Adhai adicha Vel edukkum saami pola Nikkatho

Male: Ullam ennum siraikkul Unmaiya thaan adaichaa Odaichittu unnayum katti Vaikkatho

Male: Kuchiya polave Naan irunthaa Thuppu ennu ennathae Kuthura kuthulae Kuthu kathyinu kandukuvae

Male: {Ennada nenacha Enna paththi Kai thaan enakku Pattakathi} (2)

Chorus: ..........

Male: Ennai pol Ethanai ilasuganga Ippdi ippdi Ippdi ippdi Hei ippdi ippdi

Male: Unna pol Perusu nenaikuthu Appdi appdi Appdi appdi Hei appdi appdi

Male: Nee padicha paadam Engalukku illa illa Adhai thaan padippununu Sollathae

Male: Unga vazhi pazhasu Enga vazhi pudhusu Indha vazhi ungalukku Aagathae

Male: Kattukkul engala kattathae Kandapadi thittathae Agni kunjugal nee podum Thaalathukku aadathae

Male: {Ennada nenacha Enna paththi Kai thaan enakku Pattakathi} (2)

Male: Enakullae irukuthuda Erimalai onnu onnu Vedikira neram eppo Theriyala kannu kannu Visiriyaalae visiri vitta Vedikkumaa

Male: {Ennada nenacha Enna paththi Kai thaan enakku Pattakathi} (2)

Other Songs From Adhu Oru Kana Kaalam (2005)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • marudhani song lyrics

  • tamil christian karaoke songs with lyrics free download

  • enjoy en jaami lyrics

  • malaigal vilagi ponalum karaoke

  • malare mounama karaoke with lyrics

  • cuckoo cuckoo lyrics in tamil

  • vennilave vennilave song lyrics

  • soorarai pottru lyrics tamil

  • best tamil song lyrics in tamil

  • unnodu valum nodiyil ringtone download

  • kayilae aagasam karaoke

  • mahabharatham song lyrics in tamil

  • vaathi raid lyrics

  • unnai ondru ketpen karaoke

  • tamil songs lyrics with karaoke

  • anthimaalai neram karaoke

  • mudhalvan songs lyrics

  • lyrics of google google song from thuppakki

  • easy tamil songs to sing for beginners with lyrics

  • national anthem lyrics tamil