Kaalathai Vendravan Song Lyrics

Adimai Penn cover
Movie: Adimai Penn (1969)
Music: K.V. Mahadevan
Lyricists: ‘Avinasi’ Mani
Singers: S. Janaki and P.Susheela

Added Date: Feb 11, 2022

பெண்: காலத்தை வென்றவன் நீ காவியமானவன் நீ வேதனை தீர்த்தவன் விழிகளில் நிறைந்தவன் வெற்றித் திருமகன் நீ..ஈ...ஈ..ஈ..

பெண்: காலத்தை வென்றவன் நீ காவியமானவன் நீ வேதனை தீர்த்தவன் விழிகளில் நிறைந்தவன் வெற்றித் திருமகன் நீ..ஈ...ஈ..ஈ..

பெண்: காலத்தை வென்றவன் நீ காவியமானவன் நீ

பெண்: நடந்தால் அதிரும் ராஜ நடை நாற்புறம் தொடரும் உனது படை நடந்தால் அதிரும் ராஜ நடை நாற்புறம் தொடரும் உனது படை போர்க்களத்தில் நீ கணையாவாய் பூவைக்கு ஏற்ற துணையாவாய்

பெண்: காலத்தை வென்றவன் நீ காவியமானவன் நீ

பெண்: ஹாஹஹஹா...ஆஅ.. ஓஒ..ஓஒ..ஓஒ... ஹஹஹஆஹா..ஆ.ஆ..ஆ..ஆ..ஆஅ..

பெண்: அழகாக விடிந்திடும் பொழுதும் உனக்காக வேங்கையின் மைந்தனும் எனக்காக அழகாக விடிந்திடும் பொழுதும் உனக்காக வேங்கையின் மைந்தனும் எனக்காக ஓயாது உழைப்பதில் சூரியன் நீ ஒவ்வொரு வீட்டிலும் சந்திரன் நீ..

பெண்: காலத்தை வென்றவன் நீ காவியமானவன் நீ வேதனை தீர்த்தவன் விழிகளில் நிறைந்தவன் வெற்றித் திருமகன் நீ..ஈ...ஈ..ஈ..

பெண்: காலத்தை வென்றவன் நீ காவியமானவன் நீ

பெண்: ஆஅ..ஆஅ...ஆஅ..ஆஅ..ஆ.. ஹாஹாஹஹா ஹஹா ஹஹஹா.. ஆஅ..ஆஅ...ஆஅ..ஆஅ..ஆ..

பெண்: பாவாய் பாவாய் பாரடியோ பார்வையில் ஆயிரம் வேலடியோ பாவாய் பாவாய் பாரடியோ பார்வையில் ஆயிரம் வேலடியோ

பெண்: தங்கம் தங்கம் உன் உருவம் தங்கம் தங்கம் உன் உருவம் தாங்காதினிமேல் என் பருவம்

பெண்: வேதனை தீர்த்தவன் விழிகளில் நிறைந்தவன்

பெண்: வெற்றித் திருமகன் நீ..ஈ...ஈ..ஈ..

பெண்: காலத்தை வென்றவன் நீ

பெண்: காவியமானவன் நீ

பெண்: சுடராக தோளில் புகழ் மலைத் தொடராக தோகையின் நெஞ்சம் மலராக

பெண்: சுடராக தோளில் புகழ் மலைத் தொடராக தோகையின் நெஞ்சம் மலராக

பெண்: உள்ளத்தில் இருக்கும் கனவாக ஊருக்குத் தெரியா உறவாக

இருவர்: காலத்தை வென்றவன் நீ காவியமானவன் நீ

பெண்: ..........

பெண்: ஹா..ஆஅ..ஆ..ஆ..ஆஅ..ஆஅ..
பெண்: ஹா..ஆஅ..ஆ..ஆ..ஆஅ..ஆஅ..

பெண்: லல்ல லால்ல லால்ல லால்ல லால்ல லால்ல
பெண்: லல்லல்லா லா லா லா

பெண்: ஹா..ஆஅ..ஆ..ஆ..ஆஅ..ஆஅ..
பெண்: ஹா..ஆஅ..ஆ..ஆ..ஆஅ..ஆஅ..

இருவர்: ஆஆ...ஆஅ..ஆஅ...ஆஅ..ஆஅ..ஆ.. ஆஆ...ஆஅ..ஆஅ...ஆஅ..ஆஅ..ஆ.. ஆஆ...ஆஅ..ஆஅ...ஆஅ..ஆஅ..ஆ..

பெண்: காலத்தை வென்றவன் நீ காவியமானவன் நீ வேதனை தீர்த்தவன் விழிகளில் நிறைந்தவன் வெற்றித் திருமகன் நீ..ஈ...ஈ..ஈ..

பெண்: காலத்தை வென்றவன் நீ காவியமானவன் நீ வேதனை தீர்த்தவன் விழிகளில் நிறைந்தவன் வெற்றித் திருமகன் நீ..ஈ...ஈ..ஈ..

பெண்: காலத்தை வென்றவன் நீ காவியமானவன் நீ

பெண்: நடந்தால் அதிரும் ராஜ நடை நாற்புறம் தொடரும் உனது படை நடந்தால் அதிரும் ராஜ நடை நாற்புறம் தொடரும் உனது படை போர்க்களத்தில் நீ கணையாவாய் பூவைக்கு ஏற்ற துணையாவாய்

பெண்: காலத்தை வென்றவன் நீ காவியமானவன் நீ

பெண்: ஹாஹஹஹா...ஆஅ.. ஓஒ..ஓஒ..ஓஒ... ஹஹஹஆஹா..ஆ.ஆ..ஆ..ஆ..ஆஅ..

பெண்: அழகாக விடிந்திடும் பொழுதும் உனக்காக வேங்கையின் மைந்தனும் எனக்காக அழகாக விடிந்திடும் பொழுதும் உனக்காக வேங்கையின் மைந்தனும் எனக்காக ஓயாது உழைப்பதில் சூரியன் நீ ஒவ்வொரு வீட்டிலும் சந்திரன் நீ..

பெண்: காலத்தை வென்றவன் நீ காவியமானவன் நீ வேதனை தீர்த்தவன் விழிகளில் நிறைந்தவன் வெற்றித் திருமகன் நீ..ஈ...ஈ..ஈ..

பெண்: காலத்தை வென்றவன் நீ காவியமானவன் நீ

பெண்: ஆஅ..ஆஅ...ஆஅ..ஆஅ..ஆ.. ஹாஹாஹஹா ஹஹா ஹஹஹா.. ஆஅ..ஆஅ...ஆஅ..ஆஅ..ஆ..

பெண்: பாவாய் பாவாய் பாரடியோ பார்வையில் ஆயிரம் வேலடியோ பாவாய் பாவாய் பாரடியோ பார்வையில் ஆயிரம் வேலடியோ

பெண்: தங்கம் தங்கம் உன் உருவம் தங்கம் தங்கம் உன் உருவம் தாங்காதினிமேல் என் பருவம்

பெண்: வேதனை தீர்த்தவன் விழிகளில் நிறைந்தவன்

பெண்: வெற்றித் திருமகன் நீ..ஈ...ஈ..ஈ..

பெண்: காலத்தை வென்றவன் நீ

பெண்: காவியமானவன் நீ

பெண்: சுடராக தோளில் புகழ் மலைத் தொடராக தோகையின் நெஞ்சம் மலராக

பெண்: சுடராக தோளில் புகழ் மலைத் தொடராக தோகையின் நெஞ்சம் மலராக

பெண்: உள்ளத்தில் இருக்கும் கனவாக ஊருக்குத் தெரியா உறவாக

இருவர்: காலத்தை வென்றவன் நீ காவியமானவன் நீ

பெண்: ..........

பெண்: ஹா..ஆஅ..ஆ..ஆ..ஆஅ..ஆஅ..
பெண்: ஹா..ஆஅ..ஆ..ஆ..ஆஅ..ஆஅ..

பெண்: லல்ல லால்ல லால்ல லால்ல லால்ல லால்ல
பெண்: லல்லல்லா லா லா லா

பெண்: ஹா..ஆஅ..ஆ..ஆ..ஆஅ..ஆஅ..
பெண்: ஹா..ஆஅ..ஆ..ஆ..ஆஅ..ஆஅ..

இருவர்: ஆஆ...ஆஅ..ஆஅ...ஆஅ..ஆஅ..ஆ.. ஆஆ...ஆஅ..ஆஅ...ஆஅ..ஆஅ..ஆ.. ஆஆ...ஆஅ..ஆஅ...ஆஅ..ஆஅ..ஆ..

Female: Kaalathai vendravan nee Kaaviyamaanavan nee Vedhanai theerthavan Vizhighalil niraindhavan Vettri thirumagan nee.ee..ee.ee.

Female: Kaalathai vendravan nee Kaaviyamaanavan nee Vedhanai theerthavan Vizhighalil niraindhavan Vettri thirumagan nee. ee..ee.ee.

Female: Kaalathai vendravan nee Kaaviyamaanavan nee

Female: Nadandhaal adhirum raaja nadai Naarpuram thodarum unadhu padai Nadandhaal adhirum raaja nadai Naarpuram thodarum unadhu padai Porkkalathil nee kanaiyaavaai Poovaikku yettra thunaiyaavaai

Female: Kaalathai vendravan nee Kaaviyamaanavan nee

Female: Hahhahhaa. aaa. Ooo. ooo.ooo Hahahhahhaa. aa. aa. aa. aa. aa.

Female: Azhaghaaga vidindhidum Pozhudhum unakkaaga Vaengaiyin maindhanum enakkaaga Azhaghaaga vidindhidum Pozhudhum unakkaaga Vaengaiyin maindhanum enakkaaga Oyaadhu uzhaippadhil sooriyan nee Ovvoru veettilum chandhiran nee

Female: Kaalathai vendravan nee Kaaviyamaanavan nee Vedhanai theerthavan Vizhighalil niraindhavan Vettri thirumagan nee.ee..ee..ee..

Female: Kaalathai vendravan nee Kaaviyamaanavan nee

Female: Aaa...aaa..aaa..aaa..aa.. Haaahaahaha haha hahaha . Aaa.aaa..aaa.aaa.aaa.aa.

Female: Paavaai paavaai paaradiyo Paarvaiyil aayiram veladiyo Paavaai paavaai paaradiyo Paarvaiyil aayiram veladiyo

Female: Thangam thangam un uruvam Thangam thangam un uruvam Thaangaadhini mel en paruvam

Female: Vedhanai theerthavan Vizhighalil niraindhavan

Female: Vettri thirumagan nee.ee.ee.ee.

Female: Kaalathai vendravan nee

Female: Kaaviyamaanavan nee

Female: Sudaraaga thollil Pughazh malai thodaraaga Thogaiyin nenjam malaraaga

Female: Sudaraaga thollil Pughazh malai thodaraaga Thogaiyin nenjam malaraaga

Female: Ullathil irukkum kanavaagha Oorukku theriyaa uravaaga

Both: Kaalathai vendravan nee Kaaviyamaanavan nee

Female: Ahhahha ahhahhahha ahhahhahha Ahhahhahha ahhahhahha ahhahhahha Ahhahhahha ahhahhahha ahhahhaa

Female: Haa.aaa.aa.aa.aaa.aaa..
Female: Haa.aaa.aa.aa.aaa.aaa..

Female: Lalla laalla laalla laalla laalla laalla
Female: Lallalla laa laa laa

Female: Haa.aaa.aa.aa.aaa.aaa..
Female: Haa.aaa.aa.aa.aaa.aaa..

Both: Aaa..aaa..aaa..aaa..aaa.aaa.. Aaaa..aaa.aaa.aaa..aaa..aaa.. Aaaa.aa.aaa.aaa.aaa.aaa..

Other Songs From Adimai Penn (1969)

Most Searched Keywords
  • thangamey song lyrics

  • kadhal psycho karaoke download

  • gal karke full movie in tamil

  • tamil movie songs lyrics

  • chinna sirusunga manasukkul song lyrics

  • tamil lyrics video

  • raja raja cholan song karaoke

  • na muthukumar lyrics

  • kanave kanave lyrics

  • oru manam movie

  • best love lyrics tamil

  • gaana song lyrics in tamil

  • amma endrazhaikkaatha song lyrics in tamil karaoke

  • asuran song lyrics

  • 3 movie tamil songs lyrics

  • tamil devotional songs karaoke with lyrics

  • vennilave vennilave song lyrics

  • amarkalam padal

  • cuckoo cuckoo lyrics dhee

  • 7m arivu song lyrics