Avan Varuvaan Song Lyrics

Adutha Saattai cover
Movie: Adutha Saattai (2019)
Music: Justin Prabhakaran
Lyricists: Thenmozhi Das
Singers: Sathyan Ilanko & Aishwarya Ravichandran

Added Date: Feb 11, 2022

பெண்: அவன் வருவான் என இருந்தேன் வெண் புறாக்கள் மேலே அவன் வந்தான் நான் இருந்தேன் வெண்ணிலாக்கள் மேலே

பெண்: அவனுகென்ன அழகிய முகம் இரவுக்கென்ன அவனது அகம் மலருக்கென்ன அவனது மனம் தாண்டிவா உன் தேவதை நான்

குழு: தாகம் தீரா தாபங்கள் வயதாகத் தெரியா காதல்கள் உடலில் ஊறும் காமங்கள் அவை சாகத் தெரியா தெய்வங்கள்

ஆண்: அவள் வருவாள் என இருந்தேன் வெண் புறாக்கள் மேலே அவள் வந்தாள் நான் இருந்தேன் வெண்ணிலாக்கள் மேலே

பெண்: விழும் உந்தன் நிழல்
குழு: நிழல்
பெண்: மனதினில் சுழல்
குழு: சுழல்
பெண்: கரை புரண்டோடிடுதே காதல்

பெண்: பரிட்சைய முகம்
குழு: முகம்
பெண்: பரீட்சையில் வர
குழு: வர
பெண்: விடைபெறும் வரை விடுகதையானேன்

பெண்: ஊமை பாஷை பேசிடும் வகுப்பில் கேட்க்கும் பாடம் பின்னணி இசையால் தோன்றின் தோன்றா காதலின் தொடரில் அன்பை யார்தான் சொல்வார் முதலில்

ஆண்: அலையாத்தி
பெண்: ஹோ ஹோ
ஆண்: காடுகளாய்
பெண்: ஆஹா..
ஆண்: அவிழும் கூந்தல் சலனங்களில்

பெண்: கரையேத்தி
ஆண்: ஹோ ஓ
பெண்: உன் பார்வை எங்கோ
ஆண்: ஹேய் ஏய்
பெண்: விழுகிறதே நம் உலகறிய

குழு: தாகம் தீரா தாபங்கள் வயதாகத் தெரியா காதல்கள் உடலில் ஊறும் காமங்கள் அவை சாகத் தெரியா தெய்வங்கள்

ஆண்: அவள் வருவாள் என இருந்தேன் வெண் புறாக்கள் மேலே
குழு: வெண் புறாக்கள் மேலே
ஆண்: அவள் வந்தாள் நான் இருந்தேன் வெண்ணிலாக்கள் மேலே
குழு: வெண்ணிலாக்கள் மேலே

ஆண்: அவளுக்கென்ன அழகிய முகம் இரவுக்கென்ன அவளது அகம் மலருக்கென்ன அவளது மனம் தாண்டிவா என் தேவதையே

பெண்: அவன் வருவான் என இருந்தேன் வெண் புறாக்கள் மேலே அவன் வருவான் என இருந்தேன் வெண் புறாக்கள் மேலே

குழு: தாகம் தீரா தாபங்கள் வயதாகத் தெரியா காதல்கள் உடலில் ஊறும் காமங்கள் அவை சாகத் தெரியா தெய்வங்கள்

பெண்: அவன் வருவான் என இருந்தேன் வெண் புறாக்கள் மேலே அவன் வந்தான் நான் இருந்தேன் வெண்ணிலாக்கள் மேலே

பெண்: அவனுகென்ன அழகிய முகம் இரவுக்கென்ன அவனது அகம் மலருக்கென்ன அவனது மனம் தாண்டிவா உன் தேவதை நான்

குழு: தாகம் தீரா தாபங்கள் வயதாகத் தெரியா காதல்கள் உடலில் ஊறும் காமங்கள் அவை சாகத் தெரியா தெய்வங்கள்

ஆண்: அவள் வருவாள் என இருந்தேன் வெண் புறாக்கள் மேலே அவள் வந்தாள் நான் இருந்தேன் வெண்ணிலாக்கள் மேலே

பெண்: விழும் உந்தன் நிழல்
குழு: நிழல்
பெண்: மனதினில் சுழல்
குழு: சுழல்
பெண்: கரை புரண்டோடிடுதே காதல்

பெண்: பரிட்சைய முகம்
குழு: முகம்
பெண்: பரீட்சையில் வர
குழு: வர
பெண்: விடைபெறும் வரை விடுகதையானேன்

பெண்: ஊமை பாஷை பேசிடும் வகுப்பில் கேட்க்கும் பாடம் பின்னணி இசையால் தோன்றின் தோன்றா காதலின் தொடரில் அன்பை யார்தான் சொல்வார் முதலில்

ஆண்: அலையாத்தி
பெண்: ஹோ ஹோ
ஆண்: காடுகளாய்
பெண்: ஆஹா..
ஆண்: அவிழும் கூந்தல் சலனங்களில்

பெண்: கரையேத்தி
ஆண்: ஹோ ஓ
பெண்: உன் பார்வை எங்கோ
ஆண்: ஹேய் ஏய்
பெண்: விழுகிறதே நம் உலகறிய

குழு: தாகம் தீரா தாபங்கள் வயதாகத் தெரியா காதல்கள் உடலில் ஊறும் காமங்கள் அவை சாகத் தெரியா தெய்வங்கள்

ஆண்: அவள் வருவாள் என இருந்தேன் வெண் புறாக்கள் மேலே
குழு: வெண் புறாக்கள் மேலே
ஆண்: அவள் வந்தாள் நான் இருந்தேன் வெண்ணிலாக்கள் மேலே
குழு: வெண்ணிலாக்கள் மேலே

ஆண்: அவளுக்கென்ன அழகிய முகம் இரவுக்கென்ன அவளது அகம் மலருக்கென்ன அவளது மனம் தாண்டிவா என் தேவதையே

பெண்: அவன் வருவான் என இருந்தேன் வெண் புறாக்கள் மேலே அவன் வருவான் என இருந்தேன் வெண் புறாக்கள் மேலே

குழு: தாகம் தீரா தாபங்கள் வயதாகத் தெரியா காதல்கள் உடலில் ஊறும் காமங்கள் அவை சாகத் தெரியா தெய்வங்கள்

Female: Avan varuvaan ena irundhen Ven puraakkal melae Avan vandhaan naan irundhen Vennilaakkal melae

Female: Avanukkenna azhagiya mugam Iravukkenna avanadhu agam Malarukkenna avanadhu manam Thaandi vaa un devathai naan

Chorus: Thaagam theera thaabangal Vayathaaga theriyaa kaadhalgal Udalil oorum kaamangal Avai saaga theriyaa deivangal

Male: Aval varuvaal ena irundhen Ven puraakkal melae Aval vandhaal naan irundhen Vennilaakkal melae

Female: Vizhum undhan nizhal
Chorus: Nizhal
Female: Manadhinil suzhal
Chorus: Suzhal
Female: Karai purandodiduthae kaadhal

Female: Paritchaya mugam
Chorus: Mugam
Female: Pareetchaiyil vara
Chorus: Vara
Female: Vidaiperum varai vidukadhaiyaanen

Female: Oomai baashai pesidum vaguppil Ketkum paadam pinnani isaiyaal Thondrin thondra kaadhalin thodaril Anbai yaar thaan solvar mudhalil

Male: Alayaathi
Female: Hoo hoo
Male: Kaadukalaai
Female: Hmm hmm
Male: Avizhum koondhal salanangalil

Female: Karaiyethi
Male: Hoo oo
Female: Un paarvai engo
Male: Hey eyy
Female: Vizhugirathae namm ulagariya

Chorus: Thaagam theera thaabangal Vayathaaga theriyaa kaadhalgal Udalil oorum kaamangal Avai saaga theriyaa deivangal

Male: Aval varuvaal ena irundhen Ven puraakkal melae
Chorus: Ven puraakkal melae
Male: Aval vandhaal naan irundhen Vennilaakkal melae
Chorus: Vennilaakkal melae

Male: Avalukkenna azhagiya mugam Iravukkenna avaladhu agam Malarukkenna avaladhu manam Thaandi vaa en devathaiyae

Female: Avan varuvaan ena irundhen Ven puraakkal melae Avan varuvaan ena irundhen Ven puraakkal melae

Chorus: Thaagam theera thaabangal Vayathaaga theriyaa kaadhalgal Udalil oorum kaamangal Avai saaga theriyaa deivangal (Overlapping)

Other Songs From Adutha Saattai (2019)

Most Searched Keywords
  • tamil old songs lyrics in english

  • thevaram lyrics in tamil with meaning

  • soorarai pottru song lyrics tamil

  • inna mylu song lyrics

  • marriage song lyrics in tamil

  • karaoke songs tamil lyrics

  • tamil karaoke songs with lyrics for female

  • google goole song lyrics in tamil

  • ovvoru pookalume karaoke

  • sarpatta lyrics

  • master song lyrics in tamil

  • karaoke with lyrics in tamil

  • gaana songs tamil lyrics

  • yaar azhaippadhu song download

  • 7m arivu song lyrics

  • en iniya pon nilave lyrics

  • piano lyrics tamil songs

  • tamil christian karaoke songs with lyrics free download

  • nila athu vanathu mela karaoke with lyrics

  • aarathanai umake lyrics