Enga Kaiyila Song Lyrics

Adutha Saattai cover

ஆண்: தமிழ்நாட்டு வளர்ச்சியில் இந்தியாவின் பங்கு முக்கியம்

குழு: ...........

குழு: மாபியா மாபியா மாபியா மாபியா மாபியா மாபியா மாபியா மாபியா மாபியா மாபியா மாபியா மாபியா மாபியா மாபியா மாபியா மாபியா

குழு: .......... மாபியா ஜோன் நமக்குதான்

ஆண்: எங்க கையில நாட்டக் கொடுங்க எல்லாத்தையும் மாத்துறோம் ஓட்ட வாங்கி ஏமாத்தாம உங்கள மேல ஏத்துறோம்

ஆண்: நீங்க எங்க கையில நாட்டக் கொடுங்க எல்லாத்தையும் மாத்துறோம் ஓட்ட வாங்கி ஏமாத்தாம உங்கள மேல ஏத்துறோம்

குழு: .........

ஆண்: ஓவர் நைட்டுல கருப்பு பணம் ஒழியுமுன்னு முழங்கல நீங்க வாரிக் கொடுத்த வரியில வெளி நாட்ட சுத்தக் கெளம்பல

ஆண்: டாஸ்மாக்க தொறந்து வச்சு ஏழைங்க தாலிய அறுக்கல உங்க பொண்ணும் பையனும் டாக்டராவ நீட்டு தேர்வ நடத்தல

ஆண்: அரிய பெரிய திட்டம் போட்டு அடிக்கல் நாட்டி நிறுத்தல கெட்ட சாதி மதத்த தூண்டி நம்ம சனங்க உசுர எடுக்கல

ஆண்: வெவசாய நிலத்த புடுங்கி வெசத்த நாங்க கலக்கல அந்த வட நாட்டு கம்பெனிக்காக மக்களை சுட்டுப் பொசுக்கல

ஆண்: எங்க கையில.. நீங்க எங்க கையில நீங்க எங்க கையில நாட்ட கொடுங்க எல்லாத்தையும் மாத்துறோம் ஓட்ட வாங்கி ஏமாத்தாம உங்கள மேல ஏத்துறோம்

குழு: வெல்கம் டு தி நோ மாபியா ஜோன்

குழு: போதுமா இந்த கொடுமை இந்த நாட்டுக்கு வந்த நிலைமை மாறுமா இங்க வறுமை வலி தீருமா.. புரட்சி பிறக்குமா.. உலகம் முழுக்க பரவி கிடக்கும் தமிழன் நிலைம பாரு. எங்க இயற்க்கை வளத்த சுரண்டி கொழுத்த திருட்டு நரிகள் யாரு..

குழு: இனி ஓட்டுக்கு பணமும் வேண்டாம் நீங்க ஓசியில கொடுக்க வேண்டாம் இந்த இளைய தலைமுறைக்கு உங்க பழைய கதையும் வேண்டாம்.

குழு: என்னென்னமோ சொல்லி நம்ப சொன்ன செல்லாத காசுக்கு என்ன கொன்ன அடிச்சி தெரிஞ்சிடுச்சு புரிஞ்சிடுச்சு ரீலு அந்துடுச்சி..

ஆண்: சுங்க சாவடி பேர சொல்லி வழிப்பறியும் நடத்தல நாங்க ஏரி குளத்த ஆக்கிரமிச்சு நீதி மன்றம் தொறக்கல

ஆண்: வங்கி பணத்த அபேஸ் பண்ணி முதலாளிக்கு கொடுக்கல நாங்க கல்விக்கடன அடைக்கச் சொல்லி பசங்க கழுத்த நெரிக்கல

ஆண்: ஆலை கழிவ தொறந்துவிட்டு நிலத்தை பாழு படுத்தல நாங்க அளவில்லாம விலையை ஏத்தி அண்டரு வேர்ர அவுக்கள

ஆண்: கண்டவன்கிட்ட காசு வாங்கி கட்சிய நாங்க வளக்கல வெறும் பதவிக்காக கட்சிய நடத்தி வாரிச தூக்கி புடிக்கல

ஆண்: எங்க கையில.. நீங்க எங்க கையில நீங்க எங்க கையில நாட்ட கொடுங்க எல்லாத்தையும் மாத்துறோம் ஓட்ட வாங்கி ஏமாத்தாம உங்கள மேல ஏத்துறோம்

ஆண்: தமிழ்நாட்டு வளர்ச்சியில் இந்தியாவின் பங்கு முக்கியம்

குழு: ...........

குழு: மாபியா மாபியா மாபியா மாபியா மாபியா மாபியா மாபியா மாபியா மாபியா மாபியா மாபியா மாபியா மாபியா மாபியா மாபியா மாபியா

குழு: .......... மாபியா ஜோன் நமக்குதான்

ஆண்: எங்க கையில நாட்டக் கொடுங்க எல்லாத்தையும் மாத்துறோம் ஓட்ட வாங்கி ஏமாத்தாம உங்கள மேல ஏத்துறோம்

ஆண்: நீங்க எங்க கையில நாட்டக் கொடுங்க எல்லாத்தையும் மாத்துறோம் ஓட்ட வாங்கி ஏமாத்தாம உங்கள மேல ஏத்துறோம்

குழு: .........

ஆண்: ஓவர் நைட்டுல கருப்பு பணம் ஒழியுமுன்னு முழங்கல நீங்க வாரிக் கொடுத்த வரியில வெளி நாட்ட சுத்தக் கெளம்பல

ஆண்: டாஸ்மாக்க தொறந்து வச்சு ஏழைங்க தாலிய அறுக்கல உங்க பொண்ணும் பையனும் டாக்டராவ நீட்டு தேர்வ நடத்தல

ஆண்: அரிய பெரிய திட்டம் போட்டு அடிக்கல் நாட்டி நிறுத்தல கெட்ட சாதி மதத்த தூண்டி நம்ம சனங்க உசுர எடுக்கல

ஆண்: வெவசாய நிலத்த புடுங்கி வெசத்த நாங்க கலக்கல அந்த வட நாட்டு கம்பெனிக்காக மக்களை சுட்டுப் பொசுக்கல

ஆண்: எங்க கையில.. நீங்க எங்க கையில நீங்க எங்க கையில நாட்ட கொடுங்க எல்லாத்தையும் மாத்துறோம் ஓட்ட வாங்கி ஏமாத்தாம உங்கள மேல ஏத்துறோம்

குழு: வெல்கம் டு தி நோ மாபியா ஜோன்

குழு: போதுமா இந்த கொடுமை இந்த நாட்டுக்கு வந்த நிலைமை மாறுமா இங்க வறுமை வலி தீருமா.. புரட்சி பிறக்குமா.. உலகம் முழுக்க பரவி கிடக்கும் தமிழன் நிலைம பாரு. எங்க இயற்க்கை வளத்த சுரண்டி கொழுத்த திருட்டு நரிகள் யாரு..

குழு: இனி ஓட்டுக்கு பணமும் வேண்டாம் நீங்க ஓசியில கொடுக்க வேண்டாம் இந்த இளைய தலைமுறைக்கு உங்க பழைய கதையும் வேண்டாம்.

குழு: என்னென்னமோ சொல்லி நம்ப சொன்ன செல்லாத காசுக்கு என்ன கொன்ன அடிச்சி தெரிஞ்சிடுச்சு புரிஞ்சிடுச்சு ரீலு அந்துடுச்சி..

ஆண்: சுங்க சாவடி பேர சொல்லி வழிப்பறியும் நடத்தல நாங்க ஏரி குளத்த ஆக்கிரமிச்சு நீதி மன்றம் தொறக்கல

ஆண்: வங்கி பணத்த அபேஸ் பண்ணி முதலாளிக்கு கொடுக்கல நாங்க கல்விக்கடன அடைக்கச் சொல்லி பசங்க கழுத்த நெரிக்கல

ஆண்: ஆலை கழிவ தொறந்துவிட்டு நிலத்தை பாழு படுத்தல நாங்க அளவில்லாம விலையை ஏத்தி அண்டரு வேர்ர அவுக்கள

ஆண்: கண்டவன்கிட்ட காசு வாங்கி கட்சிய நாங்க வளக்கல வெறும் பதவிக்காக கட்சிய நடத்தி வாரிச தூக்கி புடிக்கல

ஆண்: எங்க கையில.. நீங்க எங்க கையில நீங்க எங்க கையில நாட்ட கொடுங்க எல்லாத்தையும் மாத்துறோம் ஓட்ட வாங்கி ஏமாத்தாம உங்கள மேல ஏத்துறோம்

Male: Tamilnaattu valarchiyil Indhiyavin pangu mukkiyam

Chorus: ...........

Chorus: Mafia mafia mafia mafia Mafia mafia mafia mafia Mafia mafia mafia mafia Mafia mafia mafia mafia

Chorus: ........... Mafia zone namakku thaan

Male: {Enga kaiyila naatta kodunga Ellathaiyum mathurom Vote-ah vaangi yemathaama Ungala mela yethurom } (2)

Chorus: ...........

Male: Over nightula karuppu panam Ozhiyumunnu mulangala Neenga vaarikodutha variyila Velinaatta suththa kelambala

Male: Tasmac-ah thoranthu vechu e Ezhainga thaaliya arukkala Unga ponnum paiyanum doctor-aava Neettu therva nadathala

Male: Ariya periya thittam pottu Adikkal naatti niruthala Ketta sadhi madhatha thoondi Namma sananga usura edukkala

Male: Vevasaaya nilatha pudingi Vesatha naanga kalakkala Andha vada naattu company-kaaga Makkala suttu posukkala

Male: Enga kaiyila. Neenga enga kaiyila Neenga enga kaiyila naatta kodunga Ellathaiyum mathurom Vote-ah vaangi yemathaama Ungala mela yethurom

Chorus: Welcome to the no mafia zone

Chorus: Podhuma intha koduma Indha naattuku vantha nilama Maaruma inga varuma Vali theeruma.. Puratichi pirakkumaa. Ulagam muzhukka paravi kidakkum Tamizhan nilama paaru.. Enga iyarkkai valatha surandi kozhutha Thiruttu narigal yaaru..

Chorus: Ini vottukku panamum vendaam Neenga osiyila kodukka vendam Indha ilaiya thalaimuraikku Unga pazhaiya kadhaiyum vendaam.

Chorus: Ennanamoo solli namba sonna Sellaatha kaasukku enna konna Adichi therinjiduchi. purinjiduchu Reelu andhuduchi..

Male: Sunga saavadi pera solli Vazhipariyum nadathala Naanga yeri kulaththa akiramichchu Neendhi mandram thorakkala

Male: Vangi panatha abase panni Muthalaalikku kodukkala Naanga kalvikkadana adaikkala solli Pasanga kazhuthta nerikkala

Male: Aalai kazhiva thoranthu vittu Nilathai paazhu paduthala Naanga alavilaama vilaiyai yethi u Underwear-ah avukkala

Male: Kandavankitta kaasu vaangi Katchiya naanga valakkala Verum pathavikkaaga katchiya nadathi Vaarisa thookki pudikkala

Male: Enga kaiyila. Neenga enga kaiyila Neenga enga kaiyila naatta kodunga Ellathaiyum mathurom Vote-ah vaangi yemathaama Ungala mela yethurom

Other Songs From Adutha Saattai (2019)

Most Searched Keywords
  • mudhalvan songs lyrics

  • nerunjiye

  • neeye oli lyrics sarpatta

  • velayudham song lyrics in tamil

  • tamil movie songs lyrics in tamil

  • tamil lyrics video download

  • saraswathi padal tamil lyrics

  • maruvarthai pesathe song lyrics

  • rummy koodamela koodavechi lyrics

  • mahishasura mardini lyrics in tamil

  • kadhal sadugudu song lyrics

  • poove sempoove karaoke

  • happy birthday song lyrics in tamil

  • karnan lyrics

  • siragugal lyrics

  • tamil lyrics video

  • i movie songs lyrics in tamil

  • tamil karaoke with lyrics

  • you are my darling tamil song

  • tamil song search by lyrics