Kaveriye Kavikuyiley Song Lyrics

Adutha Varisu cover
Movie: Adutha Varisu (1983)
Music: Ilayaraja
Lyricists: Panchu Arunachalam
Singers: S. P. Balasubrahmanyam and S. Janaki

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: காவிரியே கவிக்குயிலே கண்மணியே வா வா மனம் தாவுதடி தவிக்குதடி தளிர்க் கொடியே வா வா

பெண்: பூங்காற்று தாலாட்ட தாளாத மோகம் தீராத மோகங்கள் தீராமல் தீரும்

ஆண்: ஓ மை லவ் யுவர் மை ஸ்வீட் ஹார்ட்
பெண்: ஓ மை லவ் யுவர் மை ஸ்வீட் ஹார்ட்

குழு: ........

பெண்: இருவர் ஒருவர் எனத்தானே உறவினில் இணைவோமே
ஆண்: பருவம் கனிந்த புதுத்தேனே பழகிக் களிப்போமே

பெண்: உனக்கும் எனக்கும் பொருத்தம் வளர வளர சுகமே.
ஆண்: இனிக்கும் இதழில் அமுதம் பருக பருக சுகமே..

பெண்: ஆனந்தம்....உல்லாசம்....
ஆண்: வா எந்தன் பக்கத்தில் ஐ லவ் யூ

பெண்: ஓ மை லவ் யுவர் மை ஸ்வீட் ஹார்ட் ஓ மை லவ் யுவர் மை ஸ்வீட் ஹார்ட்

ஆண்: ................

ஆண்: குளிரும் வாட்டுதடி பெண்ணே விலகி ஓடாதே
பெண்: கொடியும் வளர்ந்து வரும் கண்ணா படரும் கிளை நீயே

ஆண்: சிரித்து சிரித்து மயக்கும் புதுமைப் பதுமையே வா
பெண்: அழைத்து அணைத்து வளைத்து ரசிக்கும் ரசிகனே வா

ஆண்: ஆனந்தம்.....உல்லாசம்...
பெண்: வா எந்தன் பக்கத்தில் ஐ லவ் யூ

ஆண்: ஓ மை லவ் யுவர் மை ஸ்வீட் ஹார்ட்
பெண்: ஓ மை லவ் யுவர் மை ஸ்வீட் ஹார்ட்

ஆண்: காவிரியே கவிக்குயிலே கண்மணியே வா வா மனம் தாவுதடி தவிக்குதடி தளிர்க் கொடியே வா வா

பெண்: பூங்காற்று தாலாட்ட தாளாத மோகம் தீராத மோகங்கள் தீராமல் தீரும்

ஆண்: ஓ மை லவ் யுவர் மை ஸ்வீட் ஹார்ட் ஆண் மற்றும்
பெண்: ஓ மை லவ் யுவர் மை ஸ்வீட் ஹார்ட்

ஆண்: காவிரியே கவிக்குயிலே கண்மணியே வா வா மனம் தாவுதடி தவிக்குதடி தளிர்க் கொடியே வா வா

பெண்: பூங்காற்று தாலாட்ட தாளாத மோகம் தீராத மோகங்கள் தீராமல் தீரும்

ஆண்: ஓ மை லவ் யுவர் மை ஸ்வீட் ஹார்ட்
பெண்: ஓ மை லவ் யுவர் மை ஸ்வீட் ஹார்ட்

குழு: ........

பெண்: இருவர் ஒருவர் எனத்தானே உறவினில் இணைவோமே
ஆண்: பருவம் கனிந்த புதுத்தேனே பழகிக் களிப்போமே

பெண்: உனக்கும் எனக்கும் பொருத்தம் வளர வளர சுகமே.
ஆண்: இனிக்கும் இதழில் அமுதம் பருக பருக சுகமே..

பெண்: ஆனந்தம்....உல்லாசம்....
ஆண்: வா எந்தன் பக்கத்தில் ஐ லவ் யூ

பெண்: ஓ மை லவ் யுவர் மை ஸ்வீட் ஹார்ட் ஓ மை லவ் யுவர் மை ஸ்வீட் ஹார்ட்

ஆண்: ................

ஆண்: குளிரும் வாட்டுதடி பெண்ணே விலகி ஓடாதே
பெண்: கொடியும் வளர்ந்து வரும் கண்ணா படரும் கிளை நீயே

ஆண்: சிரித்து சிரித்து மயக்கும் புதுமைப் பதுமையே வா
பெண்: அழைத்து அணைத்து வளைத்து ரசிக்கும் ரசிகனே வா

ஆண்: ஆனந்தம்.....உல்லாசம்...
பெண்: வா எந்தன் பக்கத்தில் ஐ லவ் யூ

ஆண்: ஓ மை லவ் யுவர் மை ஸ்வீட் ஹார்ட்
பெண்: ஓ மை லவ் யுவர் மை ஸ்வீட் ஹார்ட்

ஆண்: காவிரியே கவிக்குயிலே கண்மணியே வா வா மனம் தாவுதடி தவிக்குதடி தளிர்க் கொடியே வா வா

பெண்: பூங்காற்று தாலாட்ட தாளாத மோகம் தீராத மோகங்கள் தீராமல் தீரும்

ஆண்: ஓ மை லவ் யுவர் மை ஸ்வீட் ஹார்ட் ஆண் மற்றும்
பெண்: ஓ மை லவ் யுவர் மை ஸ்வீட் ஹார்ட்

Male: Kaaviriyae kavikuyilae Kannmaniyae vaa vaa Manam thaavuthadi thavikkuthadi Thalir kodiyae vaa vaa

Female: Poongaatru thalaatta Thaaladha mogam Theeraatha mogangal Theeraamal theerum

Male: O my love You are my sweet heart
Female: O my love You are my sweet heart

Chorus: ............

Female: Iruvar oruvar enathaanae Uravinil inaivomae
Male: Paruvam kanitha pudhu thaenae Palagi kalipomae

Female: Unakkum enakkum porutham Valara valara sugamae
Male: Inikkum idhazlil amudham Paruga paruga sugamae

Female: Aanandham.. ullaasam..
Male: Vaa enthan pakkathil I love you

Female: O my love You are my sweet heart O my love You are my sweet heart

Male: ............

Male: Kulirum vattudhadi pennae Vilagi odaadhae
Female: Kodiyum valarndhu varum Kannaa padarum kilai neeyae

Male: Sirithu sirithu mayakkum Pudhumai padhumaiyae vaa
Female: Azhaithu anaithu vazhaithu Rasikkum rasiganae vaa

Male: Aanandham.. ullaasam..
Female: Vaa enthan pakkathil I love you

Male: O my love You are my sweet heart
Female: O my love You are my sweet heart

Male: Kaaviriyae kavikuyilae Kannmaniyae vaa vaa Manam thaavuthadi thavikkuthadi Thalir kodiyae vaa vaa

Female: Poongaatru thalaatta Thaaladha mogam Theeraatha mogangal Theeraamal theerum

Male: O my love You are my sweet heart Male &
Female: O my love You are my sweet heart

Other Songs From Adutha Varisu (1983)

Ennaiah Song Lyrics
Movie: Adutha Varisu
Lyricist: Vaali
Music Director: Ilayaraja
Vaa Rasa Song Lyrics
Movie: Adutha Varisu
Lyricist: Vaali
Music Director: Ilayaraja
Vaazhga Rani Song Lyrics
Movie: Adutha Varisu
Lyricist: Vaali
Music Director: Ilayaraja

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • jimikki kammal lyrics tamil

  • uyirae uyirae song lyrics

  • kannana kanne malayalam

  • ellu vaya pookalaye song download lyrics in tamil

  • sarpatta parambarai neeye oli lyrics

  • tamil karaoke with lyrics

  • irava pagala karaoke

  • alli pookalaye song download

  • thalattuthe vaanam lyrics

  • kutty pattas full movie in tamil

  • unsure soorarai pottru lyrics

  • soorarai pottru songs lyrics in tamil

  • bhagyada lakshmi baramma tamil

  • meherezyla meaning

  • isaivarigal movie download

  • azhagai nirkum yaar ivargal lyrics

  • mudhalvane song lyrics

  • chellamma chellamma movie

  • tamil melody lyrics

  • story lyrics in tamil