Pesa Koodathu Song Lyrics

Adutha Varisu cover
Movie: Adutha Varisu (1983)
Music: Ilayaraja
Lyricists: Panchu Arunachalam
Singers: S.P. Balasubrahmanyam and P. Susheela

Added Date: Feb 11, 2022

இசையமைப்பாளர்: இளையராஜா

ஆண்: பேசக் கூடாது

ஆண்: பேசக் கூடாது வெறும் பேச்சில் சுகம் ஹோய் ஏதும் இல்லை பேதம் இல்லை லீலைகள் காண்போமே

பெண்: ஆசை கூடாது மணமாலை தந்து ஹோய் சொந்தம் கொண்டு மஞ்சம் கண்டு லீலைகள் காண்போமே

பெண்: ஆசைக் கூடாது

ஆண்: பார்க்கும் பார்வை நீ என் வாழ்வும் நீ என் கவிதை நீ பாடும் ராகம் நீ என் நாதம் நீ என் உயிரும் நீ

பெண்: காலம் யாவும் நான் உன் சொந்தம் காக்கும் தெய்வம் நீ பாலிலாடும் மேனி எங்கும் கொஞ்சும் செல்வம் நீ

ஆண்: இடையோடு கனி ஆட தடை போட்டால் நியாயமா உன்னாலே பசி தூக்கம் இல்லை எப்போதும் நெஞ்சுக்குள் தொல்லை இனி மேலும் ஏன் இந்த எல்லை

பெண்: ஆசை கூடாது மணமாலை தந்து ஹோய் சொந்தம் கொண்டு மஞ்சம் கண்டு லீலைகள் காண்போமே

ஆண்: பேசக் கூடாது

பெண்: .........
ஆண்: .........

ஆண்: காலைப் பனியும் நீ கண்மணியும் நீ என் கனவும் நீ மாலை மயக்கம் நீ பொன் மலரும் நீ என் நினைவும் நீ

பெண்: ஊஞ்சல் ஆடும் பருவம் உண்டு உரிமை தர வேண்டும் நூலில் ஆடும் இடையும் உண்டு நாளும் வர வேண்டும்

ஆண்: பல காலம் உனக்காக மனம் ஏங்கி வாடுதே வருகின்ற தை மாதம் சொந்தம் அணிகின்ற மணிமாலை பந்தம் இரவோடும் பகலோடும் இன்பம்

பெண்: ஆசை கூடாது மணமாலை தந்து ஹோய் சொந்தம் கொண்டு மஞ்சம் கண்டு லீலைகள் காண்போமே

ஆண்: பேசக் கூடாது வெறும் பேச்சில் சுகம் ஹோய் ஏதும் இல்லை பேதம் இல்லை லீலைகள் காண்போமே

ஆண் &
பெண்: ........

இசையமைப்பாளர்: இளையராஜா

ஆண்: பேசக் கூடாது

ஆண்: பேசக் கூடாது வெறும் பேச்சில் சுகம் ஹோய் ஏதும் இல்லை பேதம் இல்லை லீலைகள் காண்போமே

பெண்: ஆசை கூடாது மணமாலை தந்து ஹோய் சொந்தம் கொண்டு மஞ்சம் கண்டு லீலைகள் காண்போமே

பெண்: ஆசைக் கூடாது

ஆண்: பார்க்கும் பார்வை நீ என் வாழ்வும் நீ என் கவிதை நீ பாடும் ராகம் நீ என் நாதம் நீ என் உயிரும் நீ

பெண்: காலம் யாவும் நான் உன் சொந்தம் காக்கும் தெய்வம் நீ பாலிலாடும் மேனி எங்கும் கொஞ்சும் செல்வம் நீ

ஆண்: இடையோடு கனி ஆட தடை போட்டால் நியாயமா உன்னாலே பசி தூக்கம் இல்லை எப்போதும் நெஞ்சுக்குள் தொல்லை இனி மேலும் ஏன் இந்த எல்லை

பெண்: ஆசை கூடாது மணமாலை தந்து ஹோய் சொந்தம் கொண்டு மஞ்சம் கண்டு லீலைகள் காண்போமே

ஆண்: பேசக் கூடாது

பெண்: .........
ஆண்: .........

ஆண்: காலைப் பனியும் நீ கண்மணியும் நீ என் கனவும் நீ மாலை மயக்கம் நீ பொன் மலரும் நீ என் நினைவும் நீ

பெண்: ஊஞ்சல் ஆடும் பருவம் உண்டு உரிமை தர வேண்டும் நூலில் ஆடும் இடையும் உண்டு நாளும் வர வேண்டும்

ஆண்: பல காலம் உனக்காக மனம் ஏங்கி வாடுதே வருகின்ற தை மாதம் சொந்தம் அணிகின்ற மணிமாலை பந்தம் இரவோடும் பகலோடும் இன்பம்

பெண்: ஆசை கூடாது மணமாலை தந்து ஹோய் சொந்தம் கொண்டு மஞ்சம் கண்டு லீலைகள் காண்போமே

ஆண்: பேசக் கூடாது வெறும் பேச்சில் சுகம் ஹோய் ஏதும் இல்லை பேதம் இல்லை லீலைகள் காண்போமே

ஆண் &
பெண்: ........

Male: Pesakoodaathu

Male: Pesakoodaathu Verum pechil sugam hoi Yedhum illai bedham illai Leelaigal kaanbomae

Female: Aasai koodaathu Mana maalai thanthu hoi Sondham kondu manjam Kandu leelaigal kaanbomae

Female: Aasai koodaadhu

Male: Paarkum paarvai nee en Vaazhvum nee en kavidhai nee Paadum raagam nee en Naadham nee en uyirum nee

Female: Kaalam yaavum Naan un sontham kaakum Dheivam nee

Female: Paalilaadum meni Engum konjum selvam nee

Male: Idaiyodu kani aada Thadai potaal nyaayama

Male: Unnaalae pasi thookam illai Eppodhum nenjukul thollai Inimelum yenindha ellai

Female: Aasai koodaathu Mana maalai thanthu hoi Sondham kondu manjam Kandu leelaigal kaanbomae

Male: Pesakoodaathu ..

Female: ..........

Male: ...........

Male: Kaalai paniyum nee Kanmaniyum nee en Kanavum nee maalai Mayakam nee pon malarum Nee en ninaivum nee

Female: Oonjalaadum paruvam Undu urimai thara vendum Noolil aadum idaiyum undu Naalum vara vendum

Male: Pala kaalam unakaaga Manam yengi vaadudhae Varugindra thai maadham sondham Anigindra mani maalai bandham Iravodum pagalodum inbam

Female: Aasai koodaathu Mana maalai thanthu hoi Sondham kondu manjam Kandu leelaigal kaanbomae

Male: Pesakoodaathu Verum pechil sugam hoi Yedhum illai bedham illai Leelaigal kaanbomae

Male &
Female: ..............

Other Songs From Adutha Varisu (1983)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • 90s tamil songs lyrics

  • marudhani lyrics

  • alagiya sirukki tamil full movie

  • saraswathi padal tamil lyrics

  • minnale karaoke

  • verithanam song lyrics

  • kadhal kavithai lyrics in tamil

  • hanuman chalisa tamil translation pdf

  • easy tamil songs to sing for beginners with lyrics

  • siragugal lyrics

  • enge enathu kavithai karaoke with lyrics

  • enna maranthen

  • mg ramachandran tamil padal

  • kadhalar dhinam songs lyrics

  • ithuvum kadanthu pogum song download

  • kutty pattas movie

  • porale ponnuthayi karaoke

  • semmozhi song lyrics

  • ovvoru pookalume karaoke download

  • ovvoru pookalume song karaoke