Vaazhga Rani Song Lyrics

Adutha Varisu cover
Movie: Adutha Varisu (1983)
Music: Ilayaraja
Lyricists: Vaali
Singers: S. Janaki and S. P. Sailaja

Added Date: Feb 11, 2022

குழு: .........

பெண்: பபா ஆ. வாழ்க ராணி வாழ்க ராஜாங்கம்
குழு: ஆஅ ஆஅ.
பெண்: வாழ்க ராணி வாழ்க ராஜாங்கம்
குழு: ஆஅ ஆஅ.

பெண்: வரும் காலம் நலமாகவே திரு நாளை கொண்டாடுவோம்
குழு: ஆஅ ஆஅ.
பெண்: வரும் காலம் நலமாகவே திரு நாளை கொண்டாடுவோம்
குழு: ஆஅ ஆஅ.

பெண்: வாழ்க ராணி வாழ்க ராஜாங்கம் ஹே ஹேய்
குழு: ஆஅ ஆஅ.
பெண்: வாழ்க ராணி வாழ்க ராஜாங்கம்
குழு: ஆஅ ஆஅ.

பெண்: இறைவன் போட்ட கணக்கை மாற்ற எவராலும் ஆகாது மறைவில் போடும் வேசம் யாவும் நிஜமாக முடியாது

பெண்: {ஒரு நாள் காலம் மறுநாள் மாறும் இரவே பகலும் ஆகலாம்} (2) கண்ணோடு காணும் காட்சி என்னாளும் கூறும் சாட்சி இங்கு ஆசை பாசம் யாவும் கனவுகள்

பெண்: வாழ்க ராணி வாழ்க ராஜாங்கம் தகுதகுதகுது
குழு: ஆஅ ஆஅ.
பெண்: வாழ்க ராணி வாழ்க ராஜாங்கம்
குழு: ஆஅ ஆஅ.

பெண்: வரும் காலம் நலமாகவே திரு நாளை கொண்டாடுவோம்
குழு: ஆஅ ஆஅ.
பெண்: வாழ்க ராணி வாழ்க ராஜாங்கம்
குழு: ஆஅ ஆஅ..

பெண்: எனது என்று நினைக்கும் செல்வம் கனவாக கூடாது உனது பாதை விலகும் போது பழி பாவம் போகாது

பெண்: {மனதில் நீதி நினைவில் நியாயம் அன்பே செல்வம் வாழ்விலே} (2) சொல்லாமல் போகும் செல்வம் என்னாளும் சேரும் சொந்தம் இது காதல் ராகம் பாடும் கனவுகள்.

குழு: வாழ்க ராணி வாழ்க ராஜாங்கம் ஆஅ ஆஅ. வாழ்க ராணி வாழ்க ராஜாங்கம் ஆஅ ஆஅ.

குழு: வரும் காலம் நலமாகவே திரு நாளை கொண்டாடுவோம் ஆஅ ஆஅ. வரும் காலம் நலமாகவே திரு நாளை கொண்டாடுவோம் ஆஅ ஆஅ.

குழு: .........

பெண்: பபா ஆ. வாழ்க ராணி வாழ்க ராஜாங்கம்
குழு: ஆஅ ஆஅ.
பெண்: வாழ்க ராணி வாழ்க ராஜாங்கம்
குழு: ஆஅ ஆஅ.

பெண்: வரும் காலம் நலமாகவே திரு நாளை கொண்டாடுவோம்
குழு: ஆஅ ஆஅ.
பெண்: வரும் காலம் நலமாகவே திரு நாளை கொண்டாடுவோம்
குழு: ஆஅ ஆஅ.

பெண்: வாழ்க ராணி வாழ்க ராஜாங்கம் ஹே ஹேய்
குழு: ஆஅ ஆஅ.
பெண்: வாழ்க ராணி வாழ்க ராஜாங்கம்
குழு: ஆஅ ஆஅ.

பெண்: இறைவன் போட்ட கணக்கை மாற்ற எவராலும் ஆகாது மறைவில் போடும் வேசம் யாவும் நிஜமாக முடியாது

பெண்: {ஒரு நாள் காலம் மறுநாள் மாறும் இரவே பகலும் ஆகலாம்} (2) கண்ணோடு காணும் காட்சி என்னாளும் கூறும் சாட்சி இங்கு ஆசை பாசம் யாவும் கனவுகள்

பெண்: வாழ்க ராணி வாழ்க ராஜாங்கம் தகுதகுதகுது
குழு: ஆஅ ஆஅ.
பெண்: வாழ்க ராணி வாழ்க ராஜாங்கம்
குழு: ஆஅ ஆஅ.

பெண்: வரும் காலம் நலமாகவே திரு நாளை கொண்டாடுவோம்
குழு: ஆஅ ஆஅ.
பெண்: வாழ்க ராணி வாழ்க ராஜாங்கம்
குழு: ஆஅ ஆஅ..

பெண்: எனது என்று நினைக்கும் செல்வம் கனவாக கூடாது உனது பாதை விலகும் போது பழி பாவம் போகாது

பெண்: {மனதில் நீதி நினைவில் நியாயம் அன்பே செல்வம் வாழ்விலே} (2) சொல்லாமல் போகும் செல்வம் என்னாளும் சேரும் சொந்தம் இது காதல் ராகம் பாடும் கனவுகள்.

குழு: வாழ்க ராணி வாழ்க ராஜாங்கம் ஆஅ ஆஅ. வாழ்க ராணி வாழ்க ராஜாங்கம் ஆஅ ஆஅ.

குழு: வரும் காலம் நலமாகவே திரு நாளை கொண்டாடுவோம் ஆஅ ஆஅ. வரும் காலம் நலமாகவே திரு நாளை கொண்டாடுவோம் ஆஅ ஆஅ.

Chorus: ...........

Female: Pabaa.. Vaazhga raani vaazhga raajangam
Chorus: Aaa.aaa.
Female: Vaazhga raani vaazhga raajangam
Chorus: Aaa.aaa.

Female: Varum kaalam nalamaagavae Thiru naalai kondaaduvom
Chorus: Aaa.aaa.
Female: Varum kaalam nalamaagavae Thiru naalai kondaaduvom
Chorus: Aaa.aaa.

Female: Vaazhga raani vaazhga raajangam He he he heii
Chorus: Aaa.aaa.
Female: Vaazhga raani vaazhga raajangam
Chorus: Aaa.aaa.

Female: Iraivan potta kanakkai maatra Evaraalum aagathu Maravil podum vesham yaavum Nijamaaga mudiyaathu

Female: {Oru naal kaalam Marunaal maarum Iravae pagalum aagalaam} (2) Kannodu kaanum kaatchi Ennaalum koorum saatchi Ingu aasai paasam yaavum kanavugal

Female: Vaazhga raani vaazhga raajangam Thaguthaguthaguthaguthu
Chorus: Aaa.aaa.
Female: Vaazhga raani vaazhga raajangam
Chorus: Aaa.aaa.

Female: Varum kaalam nalamaagavae Thiru naalai kondaaduvom
Chorus: Aaa.aaa.
Female: Vaazhga raani vaazhga raajangam
Chorus: Aaa.aaa.

Female: Enathu endru ninaikkum selvam Kanavaaga koodadhu Unathu paadhai vilagum bothu Pazhi paavam pogaathu

Female: {Manadhil needhi Ninaivil nyaayam Anbae selvam vaazhvilae} (2) Sollaamal pogum selvam Ennaalum serum sondham Idhu kaadhal raagam paadum kanavugal

Chorus: Vaazhga raani vaazhga raajangam Aaa.aaa. Vaazhga raani vaazhga raajangam Aaa.aaa.

Chorus: Varum kaalam nalamaagavae Thiru naalai kondaaduvom Aaa.aaa. Varum kaalam nalamaagavae Thiru naalai kondaaduvom Aaa.aaa.

Other Songs From Adutha Varisu (1983)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • tamil songs lyrics with karaoke

  • song with lyrics in tamil

  • naan movie songs lyrics in tamil

  • tamil melody songs lyrics

  • christian padal padal

  • megam karukuthu lyrics

  • vijay and padalgal

  • neeye oli lyrics sarpatta

  • oru porvaikul iru thukkam lyrics

  • meherezyla meaning

  • enjoy en jaami cuckoo

  • unnai ondru ketpen karaoke

  • tamil song lyrics video download for whatsapp status

  • famous carnatic songs in tamil lyrics

  • asuran ellu vaya pookalaye song lyrics in tamil download

  • kanakangiren song lyrics

  • kulfi kuchi lyrics putham pudhu kaalai

  • maate vinadhuga lyrics in tamil

  • old tamil songs lyrics

  • i songs lyrics in tamil