Enakkennada Sogavasi Naan Song Lyrics

Adutha Veedu cover
Movie: Adutha Veedu (1989)
Music: Shankar Ganesh
Lyricists: Vaali
Singers: Malaysia Vasudevan

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: எனக்கென்னடா சொகவாசி நான் ஏறுனா என்ன வெலவாசிதான் துண்ட விரிச்சா சோறு கெடைக்கும் மழையடிச்சா தண்ணி கெடைக்கும் பாரத தேசத்துல....

ஆண்: எனக்கென்னடா சொகவாசி நான் ஏறுனா என்ன வெலவாசிதான் துண்ட விரிச்சா சோறு கெடைக்கும் மழையடிச்சா தண்ணி கெடைக்கும் பாரத தேசத்துல....

ஆண்: எனக்கென்னடா சொகவாசி நான் ஏறுனா என்ன வெலவாசிதான்

ஆண்: ஒழைக்க ஒழைச்சு பொழைக்க யாரும் உள்ளபடி எண்ணுறது இல்ல ஒழைக்க ஒழைச்சு பொழைக்க யாரும் உள்ளபடி எண்ணுறது இல்ல அண்ணாச்சி நாடு என்னாச்சு ஒரு முன்னேற்றம் இன்னிவர வரல்ல

ஆண்: அண்ணாச்சி நாடு என்னாச்சு ஒரு முன்னேற்றம் இன்னிவர வரல்ல

ஆண்: சோறு கண்ட எடம்தான் சொர்க்கம் சூடு சொரணை இல்லா வர்க்கம் நாட்டு நடப்ப சொன்னா வெட்கம் மூடி மறைச்சு வச்சா துக்கம் சொதந்திர தேசத்துல....

ஆண்: எனக்கென்னடா சொகவாசி நான் ஏறுனா என்ன வெலவாசிதான்

ஆண்: ஓட்டு போட கேட்டு நம்ம பேட்டையதான் சுத்துனாங்க நித்தம் ஓட்டு போட கேட்டு நம்ம பேட்டையதான் சுத்துனாங்க நித்தம் ஓட்ட நீயும் போட்ட போட்டு ஓட்டாண்டி ஆனதுதான் மிச்சம் ஓட்ட நானும் போட்டேன் போட்டு ஓட்டாண்டி ஆனதுதான் மிச்சம்

ஆண்: ஓட்ட நானும் போட்டேன் போட்டு ஓட்டாண்டி ஆனதுதான் மிச்சம்

ஆண்: நாம குடுத்துதான்டா பதவி நமக்கு ஏதும் இல்ல உதவி கெணத்துக்குள்ள இருக்கும்
ஆண்: தவள
ஆண்: ஒனக்கும் எனக்கும் என்ன கவல போடாங்ங்ங்ங்ங்ங்ங்க....

ஆண்: எனக்கென்னடா சொகவாசி நான் ஏறுனா என்ன வெலவாசிதான்

ஆண்: அறிவு பண்பு தெறம மூணும் உள்ளவன வாழ விடமாட்டான் அறிவு பண்பு தெறம மூணும் உள்ளவன வாழ விடமாட்டான் அண்ணா காந்தி நேரு அப்ப சொன்னதெல்லாம் இப்ப எவன் கேட்டான்

ஆண்: அண்ணா காந்தி நேரு அப்ப சொன்னதெல்லாம் இப்ப எவன் கேட்டான்

ஆண்: பயிர மேயுதிங்க வேலி பட்டப் பாட்டுக்கில்ல கூலி நெசத்தப் போல இருக்கு போலி நேர்மை இங்க என்ன ஜோலி புண்ணிய பூமியில..

ஆண்: எனக்கென்னடா சொகவாசி நான் ஏறுனா என்ன வெலவாசிதான் துண்ட விரிச்சா சோறு கெடைக்கும் மழையடிச்சா தண்ணி கெடைக்கும் பாரத தேசத்துல....

ஆண்: எனக்கென்னடா சொகவாசி நான் ஏறுனா என்ன வெலவாசிதான்

ஆண்: எனக்கென்னடா சொகவாசி நான் ஏறுனா என்ன வெலவாசிதான் துண்ட விரிச்சா சோறு கெடைக்கும் மழையடிச்சா தண்ணி கெடைக்கும் பாரத தேசத்துல....

ஆண்: எனக்கென்னடா சொகவாசி நான் ஏறுனா என்ன வெலவாசிதான் துண்ட விரிச்சா சோறு கெடைக்கும் மழையடிச்சா தண்ணி கெடைக்கும் பாரத தேசத்துல....

ஆண்: எனக்கென்னடா சொகவாசி நான் ஏறுனா என்ன வெலவாசிதான்

ஆண்: ஒழைக்க ஒழைச்சு பொழைக்க யாரும் உள்ளபடி எண்ணுறது இல்ல ஒழைக்க ஒழைச்சு பொழைக்க யாரும் உள்ளபடி எண்ணுறது இல்ல அண்ணாச்சி நாடு என்னாச்சு ஒரு முன்னேற்றம் இன்னிவர வரல்ல

ஆண்: அண்ணாச்சி நாடு என்னாச்சு ஒரு முன்னேற்றம் இன்னிவர வரல்ல

ஆண்: சோறு கண்ட எடம்தான் சொர்க்கம் சூடு சொரணை இல்லா வர்க்கம் நாட்டு நடப்ப சொன்னா வெட்கம் மூடி மறைச்சு வச்சா துக்கம் சொதந்திர தேசத்துல....

ஆண்: எனக்கென்னடா சொகவாசி நான் ஏறுனா என்ன வெலவாசிதான்

ஆண்: ஓட்டு போட கேட்டு நம்ம பேட்டையதான் சுத்துனாங்க நித்தம் ஓட்டு போட கேட்டு நம்ம பேட்டையதான் சுத்துனாங்க நித்தம் ஓட்ட நீயும் போட்ட போட்டு ஓட்டாண்டி ஆனதுதான் மிச்சம் ஓட்ட நானும் போட்டேன் போட்டு ஓட்டாண்டி ஆனதுதான் மிச்சம்

ஆண்: ஓட்ட நானும் போட்டேன் போட்டு ஓட்டாண்டி ஆனதுதான் மிச்சம்

ஆண்: நாம குடுத்துதான்டா பதவி நமக்கு ஏதும் இல்ல உதவி கெணத்துக்குள்ள இருக்கும்
ஆண்: தவள
ஆண்: ஒனக்கும் எனக்கும் என்ன கவல போடாங்ங்ங்ங்ங்ங்ங்க....

ஆண்: எனக்கென்னடா சொகவாசி நான் ஏறுனா என்ன வெலவாசிதான்

ஆண்: அறிவு பண்பு தெறம மூணும் உள்ளவன வாழ விடமாட்டான் அறிவு பண்பு தெறம மூணும் உள்ளவன வாழ விடமாட்டான் அண்ணா காந்தி நேரு அப்ப சொன்னதெல்லாம் இப்ப எவன் கேட்டான்

ஆண்: அண்ணா காந்தி நேரு அப்ப சொன்னதெல்லாம் இப்ப எவன் கேட்டான்

ஆண்: பயிர மேயுதிங்க வேலி பட்டப் பாட்டுக்கில்ல கூலி நெசத்தப் போல இருக்கு போலி நேர்மை இங்க என்ன ஜோலி புண்ணிய பூமியில..

ஆண்: எனக்கென்னடா சொகவாசி நான் ஏறுனா என்ன வெலவாசிதான் துண்ட விரிச்சா சோறு கெடைக்கும் மழையடிச்சா தண்ணி கெடைக்கும் பாரத தேசத்துல....

ஆண்: எனக்கென்னடா சொகவாசி நான் ஏறுனா என்ன வெலவாசிதான்

Male: Enakkennada sogavaasi naan Yeruna enna velavaasithaan Thunda viricha soru kedaikkum Mazhaiyadichaa thanni kedaikkum Bharatha dhesathula

Male: Enakkennada sogavaasi naan Yeruna enna velavaasithaan Thunda viricha soru kedaikkum Mazhaiyadichaa thanni kedaikkum Bharatha dhesathula

Male: Enakkennada sogavaasi naan Yeruna enna velavaasithaan

Male: Ozhaikka ozhaichu pozhaikka Yaarum ullabadi ennuradhu illa Ozhaikka ozhaichu pozhaikka Yaarum ullabadi ennuradhu illa Annachi naadu ennachi Oru munnaetram innivara varalla

Male: Annachi naadu ennachi Oru munnaetram innivara varalla

Male: Soru kanda edam thaan sorgam Soodu sornai illaa vargam Nattu nadappu sonna vetkam Moodi maraichu vecha thukkam Sodhandhira dhesathula

Male: Enakkennada sogavaasi naan Yeruna enna velavaasithaan

Male: Ottu poda kettu Namma pettaiyathaan suthunaanga niththam Ottu poda kettu Namma pettaiyathaan suthunaanga niththam Otta neeyum potta Pottu ottaandi aanadhu thaan micham

Male: Otta naanum potten Pottu ottaandi aanadhu thaan micham

Male: Naama kuduthuthaanda padhavi Namakku yedhum illa udhavi Kenathukulla irukkum
Male: Thavala
Male: Unakkum enakkum enna kavala Podaanggg.

Male: Enakkennada sogavaasi naan Yeruna enna velavaasithaan

Male: Arivu panbu therama moonum Ullavana vaazha vidamattaan Arivu panbu therama moonum Ullavana vaazha vidamattaan Annaa gaandhi nehru Appa sonnadhellaam ippa evan kettaan

Male: Annaa gaandhi nehru Appa sonnadhellaam ippa evan kettaan

Male: Payira meyudhunga vaeli Patta pattukku illa kooli Nesatha pola irukku poli Nermaikku enna inga joli Punniya boomiyila

Male: Enakkennada sogavaasi naan Yeruna enna velavaasithaan Thunda viricha soru kedaikkum Mazhaiyadichaa thanni kedaikkum Bharatha dhesathula

Male: Enakkennada sogavaasi naan Yeruna enna velavaasithaan

Similiar Songs

Dekho Dekho Song Lyrics
Movie: Aadhavan
Lyricist: Vaali
Music Director: Harris Jayaraj
Maasi Maasi Song Lyrics
Movie: Aadhavan
Lyricist: Vaali
Music Director: Harris Jayaraj
Anbulla Kadhali Song Lyrics
Movie: Aalwar
Lyricist: Vaali
Music Director: Srikanth Deva
Most Searched Keywords
  • murugan songs lyrics

  • saivam azhagu karaoke with lyrics

  • oh azhage maara song lyrics

  • kutty pattas full movie in tamil download

  • vaathi raid lyrics

  • lyrical video tamil songs

  • eeswaran song

  • kannalaga song lyrics in tamil

  • nenjodu kalanthidu song lyrics

  • geetha govindam tamil songs mp3 download lyrics

  • maara movie lyrics in tamil

  • maraigirai full movie tamil

  • thullatha manamum thullum padal

  • maruvarthai pesathe song lyrics in tamil

  • tamil songs without lyrics only music free download

  • christian padal padal

  • munbe vaa karaoke for female singers

  • vijay sethupathi song lyrics

  • lyrics video tamil

  • master dialogue tamil lyrics