Aadidu Peyygaley Song Lyrics

Aduthathu Albert cover
Movie: Aduthathu Albert (1985)
Music: Ilayaraja
Lyricists: Gangai Amaran
Singers: Malaysia Vasudevan and S. Janaki

Added Date: Feb 11, 2022

பெண்: ............

ஆண்: ............

ஆண்: ஆடிடும் பேய்களும் ஆடி ஒடிங்கிடும் ஓடி ஒளித்திடும் பாரு வீடு விளங்கிட விட்டு விடைபெற வேண்டியதை நீ கேளு

ஆண்: பூ இருக்கு கருவாடிருக்கு போவதருக்கு தகராறு எதற்கு

ஆண்: ஆடு பேயே நீ ஓடுவாயே கூத்தாடு பேயே நீ விட்டோடுவாயே

ஆண்: ஏய் ....

ஆண்: ஆடிடும் பேய்களை ஓட வெரட்டிடும் ஆம்பாளையே நீ கேளு

பெண்: டேய்ய்... ஆசையை தடுத்திட அன்பினை ஒழித்திட பூவுலகில் நீ யாரு

ஆண்: காதலிச்சு வாழ்ந்திருப்போம்
பெண்: காலமெல்லாம் சேர்ந்திருப்போம்

இருவர்: பேயோட்டும் பேயே நீ ஓடுவாயே பேயோட்டும் பேயே நீ ஓடுவாயே

ஆண்: காதலுக்கு கண்களும் இல்லை பேய்களுக்கு கால்களும் இல்லை காதலுக்கு கண்களும் இல்லை பேய்களுக்கு கால்களும் இல்லை

பெண்: கண் இருக்கு கால் இருக்கு கண் இருக்கு
ஆண்: மியாவ் மியாவ்
பெண்: கால் இருக்கு
ஆண்: மியாவ் மியாவ்

பெண்: கண் இருக்கு கால் இருக்கு
ஆண்: காதலிக்க ஆள் இருக்கு

ஆண்: நான் பூஜை போட்டேன்யின்னா..ஆஅ...ஆ.. ஆஅ..மியாவ்..ஆ...ஆ...

ஆண்: நான் பூஜை போட்டேன்யின்னா.. கிடுகிடுக்கும் அண்டம் எல்லாம்

ஆண்: கோளாறு பண்ணாதிங்க உன் பூஜை வேணாமுங்க

இருவர்: சாகாத காதலுக்கு எப்போதும் சாவும் இல்ல
பெண்: ஓ..
ஆண்: ஈ..
பெண்: ஊ.. இருவர்: ஏ..

ஆண்: ஆடிடும் பேய்களும் ஆடி ஒடிங்கிடும் ஓடி ஒளித்திடும் பாரு

ஆண்: ஆடிடும் பேய்களை ஓட வெரட்டிடும் ஆம்பாளையே நீ கேளு

ஆண்: பூ இருக்கு கருவாடிருக்கு போவதருக்கு தகராறு எதற்கு

இருவர்: பேயோட்டும் பேயே நீ ஓடுவாயே பேயோட்டும் பேயே நீ ஓடுவாயே..ஏய்

ஆண்: மனுசனுக்கு காதல் உண்டு பேய்களுக்கு காதல் உண்டா மனுசனுக்கு காதல் உண்டு பேய்களுக்கு காதல் உண்டா

இருவர்: காதலுக்கு சாவும் இல்லை காதலுக்கு
ஆண்: ஹூ ஹூ.. இருவர்: சாவும் இல்லை
ஆண்: ஏஹே ஹே.. இருவர்: காதலுக்கு சாவும் இல்லை பேய்களுக்கும் சாவும் இல்லை

ஆண்: வீணாக பாடிட வேண்டாம்... ஞ...ஞ.ஞ.ஞ.. தகராறு என்கிட்டே வேண்டாம் வேற இடம் பாத்து விடு வீட்ட விட்டு ஓடி விடு

பெண்: யாரிங்கே ஓடுவதென்று பார்போமா அதையும் இங்கே

ஆண்: உடுக்க உடுக்க
பெண்: அடிக்காத உடுக்க
ஆண்: குடுக்க குடுக்க
பெண்: அவசர குடுக்க

ஆண்: ஆடிடும் பேய்களை ஓட வெரட்டிடும் ஆம்பாளையே நீ கேளு

பெண்: ஆசையை தடுத்திட அன்பினை ஒழித்திட பூவுலகில் நீ யாரு

ஆண்: காதலிச்சு வாழ்ந்திருப்போம்
பெண்: காலமெல்லாம் சேர்ந்திருப்போம்

இருவர்: பேயோட்டும் பேயே நீ ஓடுவாயே பேயோட்டும் பேயே நீ ஓடுவாயே பேயோட்டும் பேயே நீ ஓடுவாயே பேயோட்டும் பேயே நீ ஓடுவாயே

பெண்: ............

ஆண்: ............

ஆண்: ஆடிடும் பேய்களும் ஆடி ஒடிங்கிடும் ஓடி ஒளித்திடும் பாரு வீடு விளங்கிட விட்டு விடைபெற வேண்டியதை நீ கேளு

ஆண்: பூ இருக்கு கருவாடிருக்கு போவதருக்கு தகராறு எதற்கு

ஆண்: ஆடு பேயே நீ ஓடுவாயே கூத்தாடு பேயே நீ விட்டோடுவாயே

ஆண்: ஏய் ....

ஆண்: ஆடிடும் பேய்களை ஓட வெரட்டிடும் ஆம்பாளையே நீ கேளு

பெண்: டேய்ய்... ஆசையை தடுத்திட அன்பினை ஒழித்திட பூவுலகில் நீ யாரு

ஆண்: காதலிச்சு வாழ்ந்திருப்போம்
பெண்: காலமெல்லாம் சேர்ந்திருப்போம்

இருவர்: பேயோட்டும் பேயே நீ ஓடுவாயே பேயோட்டும் பேயே நீ ஓடுவாயே

ஆண்: காதலுக்கு கண்களும் இல்லை பேய்களுக்கு கால்களும் இல்லை காதலுக்கு கண்களும் இல்லை பேய்களுக்கு கால்களும் இல்லை

பெண்: கண் இருக்கு கால் இருக்கு கண் இருக்கு
ஆண்: மியாவ் மியாவ்
பெண்: கால் இருக்கு
ஆண்: மியாவ் மியாவ்

பெண்: கண் இருக்கு கால் இருக்கு
ஆண்: காதலிக்க ஆள் இருக்கு

ஆண்: நான் பூஜை போட்டேன்யின்னா..ஆஅ...ஆ.. ஆஅ..மியாவ்..ஆ...ஆ...

ஆண்: நான் பூஜை போட்டேன்யின்னா.. கிடுகிடுக்கும் அண்டம் எல்லாம்

ஆண்: கோளாறு பண்ணாதிங்க உன் பூஜை வேணாமுங்க

இருவர்: சாகாத காதலுக்கு எப்போதும் சாவும் இல்ல
பெண்: ஓ..
ஆண்: ஈ..
பெண்: ஊ.. இருவர்: ஏ..

ஆண்: ஆடிடும் பேய்களும் ஆடி ஒடிங்கிடும் ஓடி ஒளித்திடும் பாரு

ஆண்: ஆடிடும் பேய்களை ஓட வெரட்டிடும் ஆம்பாளையே நீ கேளு

ஆண்: பூ இருக்கு கருவாடிருக்கு போவதருக்கு தகராறு எதற்கு

இருவர்: பேயோட்டும் பேயே நீ ஓடுவாயே பேயோட்டும் பேயே நீ ஓடுவாயே..ஏய்

ஆண்: மனுசனுக்கு காதல் உண்டு பேய்களுக்கு காதல் உண்டா மனுசனுக்கு காதல் உண்டு பேய்களுக்கு காதல் உண்டா

இருவர்: காதலுக்கு சாவும் இல்லை காதலுக்கு
ஆண்: ஹூ ஹூ.. இருவர்: சாவும் இல்லை
ஆண்: ஏஹே ஹே.. இருவர்: காதலுக்கு சாவும் இல்லை பேய்களுக்கும் சாவும் இல்லை

ஆண்: வீணாக பாடிட வேண்டாம்... ஞ...ஞ.ஞ.ஞ.. தகராறு என்கிட்டே வேண்டாம் வேற இடம் பாத்து விடு வீட்ட விட்டு ஓடி விடு

பெண்: யாரிங்கே ஓடுவதென்று பார்போமா அதையும் இங்கே

ஆண்: உடுக்க உடுக்க
பெண்: அடிக்காத உடுக்க
ஆண்: குடுக்க குடுக்க
பெண்: அவசர குடுக்க

ஆண்: ஆடிடும் பேய்களை ஓட வெரட்டிடும் ஆம்பாளையே நீ கேளு

பெண்: ஆசையை தடுத்திட அன்பினை ஒழித்திட பூவுலகில் நீ யாரு

ஆண்: காதலிச்சு வாழ்ந்திருப்போம்
பெண்: காலமெல்லாம் சேர்ந்திருப்போம்

இருவர்: பேயோட்டும் பேயே நீ ஓடுவாயே பேயோட்டும் பேயே நீ ஓடுவாயே பேயோட்டும் பேயே நீ ஓடுவாயே பேயோட்டும் பேயே நீ ஓடுவாயே

Female: ......

Male: .......

Male: Aadidum peigalum aadi odingidum Odi oliththidum paaru Veedu vilangida vittu vidaipera Vendiyathai nee kelu

Male: Poo irukku karuvaadirukku Povatharukku thagaraaru edharkku

Male: Aadu paeyae nee oduvaayae Kooththadu paeyae nee vittoduvaayae

Male: Yaei...

Male: Aadidum paeigalai ooda verattidum Aambalaiyae nee kelu

Female: Deiii... Aasaiyai thaduththida anbinai ozhiththida Poovulagil nee yaaru

Male: Kaadhalichchu vaazhnthiruppom
Female: Kaalamellam saernthiruppom

Both: Paeiyottum paeiyae nee oduvaayae Paeiyottum paeiyae nee oduvaayae

Male: Kadhalukku kangalum illai Paeigalukku kaalgalum illai Kadhalukku kangalum illai Paeigalukku kaalgalum illai

Female: Kan irukku kaal irukku Kan irukku
Male: Miyaav miyaav
Female: Kaal irukku
Male: Miyaav miyaav

Female: Kan irukku kaal irukku
Male: Kadhlikka aal irukku

Male: Naan poojai pottaenyinnaa..aa..aa.. Aaa...miyaav...aa..aa..

Male: Naan poojai pottaenyinnaa.. Kidukidukkum andam ellam

Male: Kolaaru paanaathinga Un poojai vaenamunga

Both: Saagaatha kadhalukku Eppothum saavum illa
Female: Oo...
Male: Ee...
Female: Ooo... Both: Ae..

Male: Aadidum peigalum aadi odingidum Odi oliththidum paaru

Male: Aadidum paeigalai ooda verattidum Aambalaiyae nee kelu

Male: Poo irukku karuvaadirukku Povatharukku thagaraaru edharkku

Both: Paeiyottum paeiyae nee oduvaayae Paeiyottum paeiyae nee oduvaayae

Male: Manusanukku kadhal undu Paeigalukku kadhal undaa Manusanukku kadhal undu Paeigalukku kadhal undaa

Both: Kadhalukku saavum illai Kadhalukku
Male: Hoo hoo.. Both: Saavum illai
Male: Aehae hae... Both: Kadhalukku saavum illai Peaigalukku saavum illai

Male: Veenaaga paadida vendaam.... Thagaraaru enkittae vaendaam Vera idam paaththu vidu Veetta vittu odi vidu

Female: Yaaringae oduvathaendru paarpomaa Adhaiyum ingae

Male: Udukka udukka
Female: Adikkaatha udukka
Male: Kudukka kudukka
Female: Avasara kudukka

Male: Aadidum paeigalai ooda verattidum Aambalaiyae nee kelu

Female: Aasaiyai thaduththida anbinai ozhiththida Poovulagil nee yaaru

Male: Kaadhalichchu vaazhnthiruppom
Female: Kaalamellam saernthiruppom

Both: Paeiyottum paeiyae nee oduvaayae Paeiyottum paeiyae nee oduvaayae Paeiyottum paeiyae nee oduvaayae Paeiyottum paeiyae nee oduvaayae

Other Songs From Aduthathu Albert (1985)

Most Searched Keywords
  • i movie songs lyrics in tamil

  • ovvoru pookalume song lyrics in tamil karaoke

  • tamil mp3 song with lyrics download

  • nice lyrics in tamil

  • vaseegara song lyrics

  • kaatu payale karaoke

  • ennai thalattum sangeetham karaoke with lyrics

  • ka pae ranasingam lyrics in tamil

  • tamil songs lyrics with karaoke

  • poove sempoove karaoke

  • tamil christian songs lyrics pdf

  • tamil karaoke songs with lyrics for male singers

  • malto kithapuleh

  • yaar azhaippadhu song download

  • tamil devotional songs lyrics in english

  • love songs lyrics in tamil 90s

  • hello kannadasan padal

  • soorarai pottru songs lyrics in english

  • 96 song lyrics in tamil

  • best love song lyrics in tamil

Recommended Music Directors