Va Va Mysooru Song Lyrics

Aduthathu Albert cover
Movie: Aduthathu Albert (1985)
Music: Ilayaraja
Lyricists: Vaali
Singers: Malaysia Vasudevan, S. Janaki and Ramesh

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: வா வா மைசூரு மல்லியே இன்பவல்லியே ஆஹா...அன்புக் குயில் நீதான்டி அந்தி வெய்யில் நிறம்தான்டி... பச்சைக்கிளி போலே இருக்கிறே நீ... பச்சரிசி போலே சிரிக்கிறே..

ஆண்: அட வா வா முந்நூறு மில்லியே ஜோடி இல்லையே ஆஹா அண்டங்காக்கா நீதான்டி அட்டக்கரி நிறம்தான்டி.... பத்ரகாளி போலே இருக்கிறே நீ.. வில்லன்களை போலே சிரிக்கிறே....

பெண்: இன்னும் என்ன சொல்லிடு கண்ணா மல்லிகையை கிள்ளிடு மன்னா துள்ளுது உள்ளம் கிள்ள கிள்ள

பெண்: பொல்லாத கில்லாடி நீதான் ஒட்டாதே ஒரசாதே

பெண்: ஆஹா...ஹா...ஆஹா...ஹா...

ஆண்: சிலம்பொலி போலே சிரிக்கிறே பொண்ணு கலைமானின் இனம்தானோ உன் கண்ணு...

ஆண்: இடி போலே சிரிக்கிறே பொண்ணு கோட்டானின் இனம்தானோ உன் கண்ணு...

பெண்: என்னை நீ புகழாதே இளநெஞ்சு தாங்காதே நாளும் நீ என்னை நீங்காதே

ஆண்: அடி நீதான்டி சண்டைக்காரி எலிவாலு கொண்டக்காரி

பெண்: விளையாட வா..மாமா....

ஆண்: அட வா வா முந்நூறு மில்லியே ஜோடி இல்லையே ஆஹா அண்டங்காக்கா நீதான்டி அட்டக்கரி நிறம்தான்டி.... பத்ரகாளி போலே இருக்கிறே நீ.. வில்லன்களை போலே சிரிக்கிறே....

ஆண்: மழை முகில் போலே கூந்தலைக் கண்டேன் பெண்ணே நீ பொன்னிலவு தெரியாதா

ஆண்: தார்ச்சட்டி போலே தலைமுடி கண்டேன் பெண்ணே நீ பேய்தானே புரியாதா

பெண்: அன்பே நீ பாராட்டு என்னைத்தான் சீராட்டு

பெண்: போதும் உன் பாட்டை நிப்பாட்டு

ஆண்: அடி கிளி மூக்கு ஒய்யாரி என் சளி மூக்கு சிங்காரியே

பெண்: உறவாட வா..மாமா...

பெண்: போய்யா முந்நூறு மில்லியே புத்தி இல்லையே ஆஹா..உன்னக் கண்டு மிரளாத சின்னப் பொண்ணு கிடையாது உன் அழகு நான்தான் பாடவா. நான்...உன்னை கண்டு ஓடி ஒளியவா...

ஆண்: அட வா வா முந்நூறு மில்லியே ஜோடி இல்லையே ஆஹா அண்டங்காக்கா நீதான்டி அட்டக்கரி நிறம்தான்டி.... பத்ரகாளி போலே இருக்கிறே நீ.. வில்லன்களை போலே சிரிக்கிறே....

பெண்: இன்னும் என்ன சொல்லிடு கண்ணா மல்லிகையை கிள்ளிடு மன்னா துள்ளுது உள்ளம் கிள்ள கிள்ள

பெண்: பொல்லாத கில்லாடி நீதான் ஒட்டாதே ஒரசாதே

பெண்: ஆஹா...ஹா...ஆஹா...ஹா...

ஆண்: வா வா மைசூரு மல்லியே இன்பவல்லியே ஆஹா...அன்புக் குயில் நீதான்டி அந்தி வெய்யில் நிறம்தான்டி... பச்சைக்கிளி போலே இருக்கிறே நீ... பச்சரிசி போலே சிரிக்கிறே..

ஆண்: அட வா வா முந்நூறு மில்லியே ஜோடி இல்லையே ஆஹா அண்டங்காக்கா நீதான்டி அட்டக்கரி நிறம்தான்டி.... பத்ரகாளி போலே இருக்கிறே நீ.. வில்லன்களை போலே சிரிக்கிறே....

பெண்: இன்னும் என்ன சொல்லிடு கண்ணா மல்லிகையை கிள்ளிடு மன்னா துள்ளுது உள்ளம் கிள்ள கிள்ள

பெண்: பொல்லாத கில்லாடி நீதான் ஒட்டாதே ஒரசாதே

பெண்: ஆஹா...ஹா...ஆஹா...ஹா...

ஆண்: சிலம்பொலி போலே சிரிக்கிறே பொண்ணு கலைமானின் இனம்தானோ உன் கண்ணு...

ஆண்: இடி போலே சிரிக்கிறே பொண்ணு கோட்டானின் இனம்தானோ உன் கண்ணு...

பெண்: என்னை நீ புகழாதே இளநெஞ்சு தாங்காதே நாளும் நீ என்னை நீங்காதே

ஆண்: அடி நீதான்டி சண்டைக்காரி எலிவாலு கொண்டக்காரி

பெண்: விளையாட வா..மாமா....

ஆண்: அட வா வா முந்நூறு மில்லியே ஜோடி இல்லையே ஆஹா அண்டங்காக்கா நீதான்டி அட்டக்கரி நிறம்தான்டி.... பத்ரகாளி போலே இருக்கிறே நீ.. வில்லன்களை போலே சிரிக்கிறே....

ஆண்: மழை முகில் போலே கூந்தலைக் கண்டேன் பெண்ணே நீ பொன்னிலவு தெரியாதா

ஆண்: தார்ச்சட்டி போலே தலைமுடி கண்டேன் பெண்ணே நீ பேய்தானே புரியாதா

பெண்: அன்பே நீ பாராட்டு என்னைத்தான் சீராட்டு

பெண்: போதும் உன் பாட்டை நிப்பாட்டு

ஆண்: அடி கிளி மூக்கு ஒய்யாரி என் சளி மூக்கு சிங்காரியே

பெண்: உறவாட வா..மாமா...

பெண்: போய்யா முந்நூறு மில்லியே புத்தி இல்லையே ஆஹா..உன்னக் கண்டு மிரளாத சின்னப் பொண்ணு கிடையாது உன் அழகு நான்தான் பாடவா. நான்...உன்னை கண்டு ஓடி ஒளியவா...

ஆண்: அட வா வா முந்நூறு மில்லியே ஜோடி இல்லையே ஆஹா அண்டங்காக்கா நீதான்டி அட்டக்கரி நிறம்தான்டி.... பத்ரகாளி போலே இருக்கிறே நீ.. வில்லன்களை போலே சிரிக்கிறே....

பெண்: இன்னும் என்ன சொல்லிடு கண்ணா மல்லிகையை கிள்ளிடு மன்னா துள்ளுது உள்ளம் கிள்ள கிள்ள

பெண்: பொல்லாத கில்லாடி நீதான் ஒட்டாதே ஒரசாதே

பெண்: ஆஹா...ஹா...ஆஹா...ஹா...

Male: Vaa vaa mysooru malliyae Inbavallaiyae Aahaa...anbu kuyil needhaandi Anthi veyil niramthaandi Pachchai kili polae irukkirae nee.. Pachcharisi polae sirikkirae..

Male: Ada vaa vaa munnooru millayae Jodi illaiyae Aahaa andangkaakaa needhaandi Attakkari niramthaandi Pathrakaali polae irukkirae nee Villangalai polae sirikkirae

Female: Innum enna sollidu kannaa Malligaiyai killidu mannaa Thulluthu ullam killa killa

Female: Pollaatha killaadi neethaan Ottaathae orasaathae

Female: Aahaa...haa...aahaa..haa..

Male: Silampoli polae sirikkirae ponnu Kalai maanin inamthaano un kannu.

Male: Idi polae sirikkirae ponnu Kottaanin inamthaano un kannu..

Female: Ennai nee pugalaathae Ila nenju thaangaathae Naalum nee ennai neengaathae

Male: Adi needhaandi sandaikaari Elivaalu kondakkaari

Female: Vilaiyaada vaa mama...

Male: Ada vaa vaa munnooru millayae Jodi illaiyae Aahaa andangkaakaa needhaandi Attakkari niramthaandi Pathrakaali polae irukkirae nee Villangalai polae sirikkirae

Male: Mazhai mugil polae koondhalai kandaen Pennae nee ponnilavu theriyaathaa

Male: Thaarchatti polae thalai mudi kandaen Pennae nee peithaanae puriyaathaa

Female: Anbae nee paaraattu Ennaiththaan seeraattu

Female: Pothum un paattai nippaattu

Male: Adi kili mookku oiyaari En sali mookku singaariyae

Female: Uravaada vaa...mama...

Female: Poyyaa munnooru milliyae Puththi illaiyae Aahaa..unna kandu miralaatha Chinna ponnu kidaiyaathu Un azhagu naanthaan paadavaa Naan unnai kandu oodi oliyavaa

Male: Ada vaa vaa munnooru millayae Jodi illaiyae Aahaa andangkaakaa needhaandi Attakkari niramthaandi Pathrakaali polae irukkirae nee Villangalai polae sirikkirae

Female: Innum enna sollidu kannaa Malligaiyai killidu mannaa Thulluthu ullam killa killa

Female: Pollaatha killaadi neethaan Ottaathae orasaathae

Female: Aahaa...haa...aahaa..haa..

Other Songs From Aduthathu Albert (1985)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • cuckoo cuckoo song lyrics tamil

  • ovvoru pookalume song

  • mg ramachandran tamil padal

  • tamil love song lyrics for whatsapp status

  • tamil gana lyrics

  • google google panni parthen ulagathula song lyrics

  • tamil love song lyrics

  • paatu paadava

  • amman kavasam lyrics in tamil pdf

  • tamil christmas songs lyrics

  • raja raja cholan lyrics in tamil

  • tamil songs lyrics download free

  • kai veesum kaatrai karaoke download

  • brother and sister songs in tamil lyrics

  • kutty pattas tamil full movie

  • tamil songs lyrics pdf file download

  • chammak challo meaning in tamil

  • soorarai pottru kaattu payale song lyrics in tamil

  • yaar alaipathu song lyrics

  • kadhal album song lyrics in tamil