Aandavan Pillaikale Song Lyrics

Africavil Appu cover
Movie: Africavil Appu (1986)
Music: Ilayaraja
Lyricists: Na. Kamarasan
Singers: P. Jayachandran

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: ஆண்டவன் பிள்ளைகளே யாரும் பூமி மீதிலே ஆயிரம் தொல்லைகளே வாழ்வை தேடும் போதிலே எங்கே தெய்வம் அங்கே சொர்க்கம் அங்கே எங்கள் நெஞ்சம் செல்லும்...

ஆண்: ஆண்டவன் பிள்ளைகளே யாரும் பூமி மீதிலே ஆயிரம் தொல்லைகளே வாழ்வை தேடும் போதிலே

ஆண்: தீயாகும் விரல்களே போகும் பாதை மீதிலே போராடும் விதிகளே நீரில் ஆடும் நேரமே மேகங்கள் காயுதே தாகங்கள் கூடுதே மேகங்கள் காயுதே தாகங்கள் கூடுதே காலம் வராமல் நேரம் வராமல் ஆகாயம் வேகுதே

ஆண்: ஆண்டவன் பிள்ளைகளே யாரும் பூமி மீதிலே ஆயிரம் தொல்லைகளே வாழ்வை தேடும் போதிலே எங்கே தெய்வம் அங்கே சொர்க்கம் அங்கே எங்கள் நெஞ்சம் செல்லும்...

ஆண்: ஆண்டவன் பிள்ளைகளே யாரும் பூமி மீதிலே ஆயிரம் தொல்லைகளே வாழ்வை தேடும் போதிலே

ஆண்: ஊரெங்கும் மனிதனே பாவம் தேடும் கோலமே காடெங்கும் மிருகமே வாழும் கோயில் ஆனதே நான் போகும் பாதையில் நீர் வாசம் வீசுதே நான் போகும் பாதையில் நீர் வாசம் வீசுதே ஏழை நிலாவே தேவன் விழாவை நீயேனும் காட்டுவாய்

ஆண்: ஆண்டவன் பிள்ளைகளே யாரும் பூமி மீதிலே ஆயிரம் தொல்லைகளே வாழ்வை தேடும் போதிலே எங்கே தெய்வம் அங்கே சொர்க்கம் அங்கே எங்கள் நெஞ்சம் செல்லும்...

ஆண்: ஆண்டவன் பிள்ளைகளே யாரும் பூமி மீதிலே ஆயிரம் தொல்லைகளே வாழ்வை தேடும் போதிலே.

ஆண்: ஆண்டவன் பிள்ளைகளே யாரும் பூமி மீதிலே ஆயிரம் தொல்லைகளே வாழ்வை தேடும் போதிலே எங்கே தெய்வம் அங்கே சொர்க்கம் அங்கே எங்கள் நெஞ்சம் செல்லும்...

ஆண்: ஆண்டவன் பிள்ளைகளே யாரும் பூமி மீதிலே ஆயிரம் தொல்லைகளே வாழ்வை தேடும் போதிலே

ஆண்: தீயாகும் விரல்களே போகும் பாதை மீதிலே போராடும் விதிகளே நீரில் ஆடும் நேரமே மேகங்கள் காயுதே தாகங்கள் கூடுதே மேகங்கள் காயுதே தாகங்கள் கூடுதே காலம் வராமல் நேரம் வராமல் ஆகாயம் வேகுதே

ஆண்: ஆண்டவன் பிள்ளைகளே யாரும் பூமி மீதிலே ஆயிரம் தொல்லைகளே வாழ்வை தேடும் போதிலே எங்கே தெய்வம் அங்கே சொர்க்கம் அங்கே எங்கள் நெஞ்சம் செல்லும்...

ஆண்: ஆண்டவன் பிள்ளைகளே யாரும் பூமி மீதிலே ஆயிரம் தொல்லைகளே வாழ்வை தேடும் போதிலே

ஆண்: ஊரெங்கும் மனிதனே பாவம் தேடும் கோலமே காடெங்கும் மிருகமே வாழும் கோயில் ஆனதே நான் போகும் பாதையில் நீர் வாசம் வீசுதே நான் போகும் பாதையில் நீர் வாசம் வீசுதே ஏழை நிலாவே தேவன் விழாவை நீயேனும் காட்டுவாய்

ஆண்: ஆண்டவன் பிள்ளைகளே யாரும் பூமி மீதிலே ஆயிரம் தொல்லைகளே வாழ்வை தேடும் போதிலே எங்கே தெய்வம் அங்கே சொர்க்கம் அங்கே எங்கள் நெஞ்சம் செல்லும்...

ஆண்: ஆண்டவன் பிள்ளைகளே யாரும் பூமி மீதிலே ஆயிரம் தொல்லைகளே வாழ்வை தேடும் போதிலே.

Male: Aandavan pillaigalae yaarum bhoomi meedhilae Aayiram thollaigalae vaazhvai thedum pothilae Engae dheivam angae sorkkam Angae enal nenjam sellum

Male: Aandavan pillaigalae yaarum bhoomi meedhilae Aayiram thollaigalae vaazhvai thedum pothilae

Male: Theeyaagum viralgalae pogum padhai meedhilae Poradum vidhigalae neeril aadum neramae Megangal kaayuthae thaagangal kooduthae Megangal kaayuthae thaagangal kooduthae Kaalam varaamal neram varaamalaagaayam veguthae

Male: Aandavan pillaigalae yaarum bhoomi meedhilae Aayiram thollaigalae vaazhvai thedum pothilae Engae dheivam angae sorkkam Angae enal nenjam sellum

Male: Aandavan pillaigalae yaarum bhoomi meedhilae Aayiram thollaigalae vaazhvai thedum pothilae

Male: Oorengum manithanae paavam thedum kolamae Kaadengum mirugamae vaazhum koyil aanathae Naan pogum paadhaiyil nee vaasam veesuthae Naan pogum paadhaiyil nee vaasam veesuthae Yaezhai nilaavae devan vizhavai neeyenum kaattuvaai

Male: Aandavan pillaigalae yaarum bhoomi meedhilae Aayiram thollaigalae vaazhvai thedum pothilae Engae dheivam angae sorkkam Angae enal nenjam sellum

Male: Aandavan pillaigalae yaarum bhoomi meedhilae Aayiram thollaigalae vaazhvai thedum pothilae

Other Songs From Africavil Appu (1986)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • soorarai pottru lyrics in tamil

  • jayam movie songs lyrics in tamil

  • ilaya nila karaoke download

  • asuran song lyrics in tamil

  • soorarai pottru theme song lyrics

  • kadhal valarthen karaoke

  • tamil music without lyrics

  • soorarai pottru songs lyrics in english

  • aalapol velapol karaoke

  • kutty pattas movie

  • youtube tamil line

  • mg ramachandran tamil padal

  • kanakangiren song lyrics

  • bhaja govindam lyrics in tamil

  • lyrics video in tamil

  • paatu paadava

  • lyrics tamil christian songs

  • shiva tandava stotram lyrics in tamil

  • poove sempoove karaoke with lyrics

  • christian padal padal