Enakku Naane Raja Song Lyrics

Africavil Appu cover
Movie: Africavil Appu (1986)
Music: Ilayaraja
Lyricists: Na. Kamarasan
Singers: Malasiya Vasudevan

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: ............

விசில்: .........

ஆண்: ............

ஆண்: எனக்கு நானே ராஜா இப்போது எதிலும் வெற்றி சேரும் தப்பாது எனக்கு நானே ராஜா இப்போது எதிலும் வெற்றி சேரும் தப்பாது துன்பம் போனது நம்ம துயரம் தீர்ந்தது இனிமை சேர்ந்தது அட மனசில் வருத்தம் இனியும் எதுக்கு...

ஆண்: எனக்கு நானே ராஜா இப்போது எதிலும் வெற்றி சேரும் தப்பாது

ஆண்: மண்ணுக்கு உள்ளார தண்ணியும் அங்கங்கே ஒளிஞ்சிருக்கு கண்ணில சிந்தின கண்ணீரும் இப்பதான் மறைஞ்சிருக்கு.....

ஆண்: மண்ணுக்கு உள்ளார தண்ணியும் அங்கங்கே ஒளிஞ்சிருக்கு கண்ணில சிந்தின கண்ணீரும் இப்பதான் மறைஞ்சிருக்கு..

ஆண்: கண்ணுக்கெட்டும் தூரம் வரைக்கும் வறட்சி இப்ப வெள்ளம் வந்து கட்டி அணைக்கும் காஞ்ச மரம் சோகம் வடிக்கும் தினமும் இப்ப கண்டபடி துள்ளி குதிக்கும்

ஆண்: பசுமையாலே மனம் நிறைஞ்சு போச்சு பழைய சாபம் அது மறைஞ்சு போச்சு தன்னந்தனியா அந்த பஞ்சம் இருக்க தண்ணி இருக்கு நம் தாகம் தணிக்க ஆத்து தண்ணி சேரலாச்சு நமக்கு தாகம் தீரலாச்சு

ஆண்: எனக்கு நானே ராஜா இப்போது எதிலும் வெற்றி சேரும் தப்பாது எனக்கு நானே ராஜா இப்போது எதிலும் வெற்றி சேரும் தப்பாது துன்பம் போனது நம்ம துயரம் தீர்ந்தது இனிமை சேர்ந்தது அட மனசில் வருத்தம் இனியும் எதுக்கு...

ஆண்: எனக்கு நானே ராஜா இப்போது எதிலும் வெற்றி சேரும் தப்பாது

ஆண்: காடு மலை மேடு முழுக்க தினமும் நம்ம கூட்டம் போடும் ஆட்டம் இருக்கு வேலியில்ல காவலுமில்ல நமக்கு நல்ல வெட்ட வெளியில் வீடும் இருக்கு

ஆண்: தள்ளி வைக்கும் அந்த கூட்டம் கூட நம்ம கண்டபின்னே அது ஓட்டம் ஓடும் புள்ளக்குட்டிங்க அது கொஞ்சமும் இல்ல நம்ம கூட்டத்துக்குதான் இனி பஞ்சமுமில்ல அட தலையை நிமிர்ந்து நடக்க வேணும் இதுக்கு மேலே என்ன வேணும்....

ஆண்: நமக்கு நாமே ராஜா இப்போது எதிலும் வெற்றி சேரும் தப்பாது துன்பம் போனது நம்ம துயரம் தீர்ந்தது இனிமை சேர்ந்தது அட மனசில் வருத்தம் இனியும் எதுக்கு...

ஆண்: நமக்கு நாமே ராஜா இப்போது எதிலும் வெற்றி சேரும் தப்பாது

ஆண்: மண்ணுக்கு உள்ளார தண்ணியும் அங்கங்கே ஒளிஞ்சிருக்கு கண்ணில சிந்தின கண்ணீரும் இப்பதான் மறைஞ்சிருக்கு.....

ஆண்: ஹோய் மண்ணுக்கு உள்ளார தண்ணியும் அங்கங்கே ஒளிஞ்சிருக்கு கண்ணில சிந்தின கண்ணீரும் இப்பதான் மறைஞ்சிருக்கு..

ஆண்: ............

விசில்: .........

ஆண்: ............

ஆண்: எனக்கு நானே ராஜா இப்போது எதிலும் வெற்றி சேரும் தப்பாது எனக்கு நானே ராஜா இப்போது எதிலும் வெற்றி சேரும் தப்பாது துன்பம் போனது நம்ம துயரம் தீர்ந்தது இனிமை சேர்ந்தது அட மனசில் வருத்தம் இனியும் எதுக்கு...

ஆண்: எனக்கு நானே ராஜா இப்போது எதிலும் வெற்றி சேரும் தப்பாது

ஆண்: மண்ணுக்கு உள்ளார தண்ணியும் அங்கங்கே ஒளிஞ்சிருக்கு கண்ணில சிந்தின கண்ணீரும் இப்பதான் மறைஞ்சிருக்கு.....

ஆண்: மண்ணுக்கு உள்ளார தண்ணியும் அங்கங்கே ஒளிஞ்சிருக்கு கண்ணில சிந்தின கண்ணீரும் இப்பதான் மறைஞ்சிருக்கு..

ஆண்: கண்ணுக்கெட்டும் தூரம் வரைக்கும் வறட்சி இப்ப வெள்ளம் வந்து கட்டி அணைக்கும் காஞ்ச மரம் சோகம் வடிக்கும் தினமும் இப்ப கண்டபடி துள்ளி குதிக்கும்

ஆண்: பசுமையாலே மனம் நிறைஞ்சு போச்சு பழைய சாபம் அது மறைஞ்சு போச்சு தன்னந்தனியா அந்த பஞ்சம் இருக்க தண்ணி இருக்கு நம் தாகம் தணிக்க ஆத்து தண்ணி சேரலாச்சு நமக்கு தாகம் தீரலாச்சு

ஆண்: எனக்கு நானே ராஜா இப்போது எதிலும் வெற்றி சேரும் தப்பாது எனக்கு நானே ராஜா இப்போது எதிலும் வெற்றி சேரும் தப்பாது துன்பம் போனது நம்ம துயரம் தீர்ந்தது இனிமை சேர்ந்தது அட மனசில் வருத்தம் இனியும் எதுக்கு...

ஆண்: எனக்கு நானே ராஜா இப்போது எதிலும் வெற்றி சேரும் தப்பாது

ஆண்: காடு மலை மேடு முழுக்க தினமும் நம்ம கூட்டம் போடும் ஆட்டம் இருக்கு வேலியில்ல காவலுமில்ல நமக்கு நல்ல வெட்ட வெளியில் வீடும் இருக்கு

ஆண்: தள்ளி வைக்கும் அந்த கூட்டம் கூட நம்ம கண்டபின்னே அது ஓட்டம் ஓடும் புள்ளக்குட்டிங்க அது கொஞ்சமும் இல்ல நம்ம கூட்டத்துக்குதான் இனி பஞ்சமுமில்ல அட தலையை நிமிர்ந்து நடக்க வேணும் இதுக்கு மேலே என்ன வேணும்....

ஆண்: நமக்கு நாமே ராஜா இப்போது எதிலும் வெற்றி சேரும் தப்பாது துன்பம் போனது நம்ம துயரம் தீர்ந்தது இனிமை சேர்ந்தது அட மனசில் வருத்தம் இனியும் எதுக்கு...

ஆண்: நமக்கு நாமே ராஜா இப்போது எதிலும் வெற்றி சேரும் தப்பாது

ஆண்: மண்ணுக்கு உள்ளார தண்ணியும் அங்கங்கே ஒளிஞ்சிருக்கு கண்ணில சிந்தின கண்ணீரும் இப்பதான் மறைஞ்சிருக்கு.....

ஆண்: ஹோய் மண்ணுக்கு உள்ளார தண்ணியும் அங்கங்கே ஒளிஞ்சிருக்கு கண்ணில சிந்தின கண்ணீரும் இப்பதான் மறைஞ்சிருக்கு..

Male: .......

Whistle: .......

Male: .......

Male: Enakku naanae raja ippothu Edhilum vettri serum thappaadhu Enakku naanae raja ippothu Edhilum vettri serum thappaadhu Thunbam ponathu namma thuyaram theernthathu Inimai saernthathu Ada manasil varuththam iniyum edhukku..

Male: Enakku naanae raja ippothu Edhilum vettri serum thappaadhu

Male: Mannukku ullaara thanniyum Angangae olinjirukku Kannila sindhina kanneerum Ippathaan maranjirukku..

Male: Mannukku ullaara thanniyum Angangae olinjirukku Kannila sindhina kanneerum Ippathaan maranjirukku..

Male: Kannukettum dhooram varaikkum varatchi Ippa vellam vanthu katti anaikkum Kaanja maram sogam vadikkum dhinamum Ippa kandapadi thulli kudhikkum

Male: Pasumaiyaalae manam nirainju pochchu Pazhaiya sabam adhu marainju pochchu Thananthaniyaa antha panjam irukka Thanni irukku nam thaagam thanikka Aaththu thanni saeralaachchu Namakku thaagam theeralaachchu

Male: Enakku naanae raja ippothu Edhilum vettri serum thappaadhu Enakku naanae raja ippothu Edhilum vettri serum thappaadhu Thunbam ponathu namma thuyaram theernthathu Inimai saernthathu Ada manasil varuththam iniyum edhukku..

Male: Enakku naanae raja ippothu Edhilum vettri serum thappaadhu

Male: Kaadu malai medu muzhukka dhinamum Namma koottam podum aattam irukku Veliyilla kaavalumilla namakku Nalla vetta veliyil veedum irukku

Male: Thalli vaikkum antha koottam kooda Namma kandapinnae adhu oottam odum Pullakuttinga adhu konjamum illa Namma koottaththukkuthaan ini panjamumilla Ada thalaiyai nimirnthu nadakka venum Idhukku melae enna venum

Male: Namakku naamae raja ippothu Edhilum vettri saerum thappaathu Thunbam ponathu namma thuyaram theernthathu Inimai saernthathu Ada manasil varuththam iniyum edhukku

Male: Namakku naamae raja ippothu Edhilum vettri saerum thappaathu

Male: Mannukku ullaara thanniyum Angangae olinjirukku Kannila sindhina kanneerum Ippathaan maranjirukku..

Male: Hoi mannukku ullaara thanniyum Angangae olinjirukku Kannila sindhina kanneerum Ippathaan maranjirukku..

Other Songs From Africavil Appu (1986)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • ilayaraja song lyrics

  • devane naan umathandaiyil lyrics

  • aagasatha

  • soorarai pottru songs singers

  • karaoke for female singers tamil

  • whatsapp status lyrics tamil

  • yaar alaipathu lyrics

  • kichili samba song lyrics

  • jai sulthan

  • um azhagana kangal karaoke mp3 download

  • ovvoru pookalume song lyrics in tamil karaoke

  • new tamil songs lyrics

  • kutty story in tamil lyrics

  • tamil worship songs lyrics in english

  • tamil songs with english words

  • enjoy enjami song lyrics

  • hanuman chalisa tamil translation pdf

  • asuran song lyrics

  • unakaga poranthene enathalaga song lyrics in tamil

  • paatu paadava