Namachivayamena Solvome Song Lyrics

Agathiyar cover
Movie: Agathiyar (1972)
Music: Kunnakudi Vaidyanathan
Lyricists: Ra. Pazhanisami
Singers: T. R. Mahalingam and Sirkazhi Govindarajan

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: நமசிவாயம் எனச் சொல்வோமே நன்மைகள் ஆயிரம் கொள்வோமே நமசிவாயம் எனச் சொல்வோமே

ஆண்: நாராயணா எனச் சொல்வோமே நால்வகைத் துன்பத்தை வெல்வோமே நாராயணா எனச் சொல்வோமே

ஆண்: வெள்ளிப் பனி மலையில் அமர்ந்திருப்பான் ஹா...ஆ...ஆ...ஹா...ஆ...ஆ...ஆ...ஆ...ஆ.. வெள்ளிப் பனி மலையில் அமர்ந்திருப்பான் வேதங்கள் பாடிட மகிழ்ந்திருப்பான்

ஆண்: பள்ளி கொண்டான் திருமால் பாற்கடலில் ஹா...ஆ...ஆ...ஹா...ஆ...ஆ...ஆ...ஆ...ஆ.. ஹா...ஆ...ஆ...ஆ...ஆ...ஆ..ஆ...ஆ... பள்ளி கொண்டான் திருமால் பாற்கடலில் உள்ளத்திலும் இருப்பான் அருள் வடிவில்

ஆண்: நமசிவாயம் எனச் சொல்வோமே நன்மைகள் ஆயிரம் கொள்வோமே

ஆண்: நாராயணா எனச் சொல்வோமே நால்வகைத் துன்பத்தை வெல்வோமே

ஆண்: மலைமகள் மகிழ்ந்திட மணங் கொண்டான் அந்த மங்கைக்கு மேனியில் இடம் தந்தான் ஹா...ஆ...ஆ...ஹா...ஆ...ஆ...ஆ...ஆ...ஆ.. ஹா...ஆ...ஆ...ஆ...ஆ...ஆ..ஆ...ஆ...
ஆண்: அலைமகள் அன்பில் ஆடியவன் அந்த அன்னையை மார்பில் சூடியவன்

ஆண்: கலைமணம் மிகுந்திடும் தமிழ் தந்தான்
ஆண்: கானங்கள் பிறந்திட அருள் தந்தான்
ஆண்: கலைமணம் மிகுந்திடும் தமிழ் தந்தான்
ஆண்: கானங்கள் பிறந்திட அருள் தந்தான்

ஆண்: நிலை தரும் சிவனை நாடுபவன் நான்
ஆண்: நான் நெடியவன் புகழைப் பாடுபவன்
ஆண்: நிலை தரும் சிவனை நாடுபவன் நான்
ஆண்: நான் நெடியவன் புகழைப் பாடுபவன்

ஆண்: ஹா...ஆ...ஆ..ஹா..ஆ..ஆ..ஆ..ஆ..ஆ.. ஹா...ஆ...ஆ...ஆ...ஆ...ஆ..ஆ...ஆ... ஹா...ஆ...ஆ..ஹா..ஆ..ஆ..ஆ..ஆ..ஆ..

ஆண்: ஹா...ஆ...ஆ..ஹா..ஆ..ஆ..ஆ..ஆ..ஆ.. ஹா...ஆ...ஆ...ஆ...ஆ...ஆ..ஆ...ஆ... ஹா...ஆ...ஆ..ஹா..ஆ..ஆ..ஆ..ஆ..ஆ.. ஹா...ஆ...ஆ..ஹா..ஆ..ஆ..ஆ..ஆ..ஆ..

ஆண்: நமசிவாயம் எனச் சொல்வோமே நன்மைகள் ஆயிரம் கொள்வோமே

ஆண்: நாராயணா எனச் சொல்வோமே நால்வகைத் துன்பத்தை வெல்வோமே

ஆண்: ஓம் நமசிவாய

ஆண்: ஹரி ஓம் நாராயணாய நமஹ

ஆண்: நமசிவாயம் எனச் சொல்வோமே நன்மைகள் ஆயிரம் கொள்வோமே நமசிவாயம் எனச் சொல்வோமே

ஆண்: நாராயணா எனச் சொல்வோமே நால்வகைத் துன்பத்தை வெல்வோமே நாராயணா எனச் சொல்வோமே

ஆண்: வெள்ளிப் பனி மலையில் அமர்ந்திருப்பான் ஹா...ஆ...ஆ...ஹா...ஆ...ஆ...ஆ...ஆ...ஆ.. வெள்ளிப் பனி மலையில் அமர்ந்திருப்பான் வேதங்கள் பாடிட மகிழ்ந்திருப்பான்

ஆண்: பள்ளி கொண்டான் திருமால் பாற்கடலில் ஹா...ஆ...ஆ...ஹா...ஆ...ஆ...ஆ...ஆ...ஆ.. ஹா...ஆ...ஆ...ஆ...ஆ...ஆ..ஆ...ஆ... பள்ளி கொண்டான் திருமால் பாற்கடலில் உள்ளத்திலும் இருப்பான் அருள் வடிவில்

ஆண்: நமசிவாயம் எனச் சொல்வோமே நன்மைகள் ஆயிரம் கொள்வோமே

ஆண்: நாராயணா எனச் சொல்வோமே நால்வகைத் துன்பத்தை வெல்வோமே

ஆண்: மலைமகள் மகிழ்ந்திட மணங் கொண்டான் அந்த மங்கைக்கு மேனியில் இடம் தந்தான் ஹா...ஆ...ஆ...ஹா...ஆ...ஆ...ஆ...ஆ...ஆ.. ஹா...ஆ...ஆ...ஆ...ஆ...ஆ..ஆ...ஆ...
ஆண்: அலைமகள் அன்பில் ஆடியவன் அந்த அன்னையை மார்பில் சூடியவன்

ஆண்: கலைமணம் மிகுந்திடும் தமிழ் தந்தான்
ஆண்: கானங்கள் பிறந்திட அருள் தந்தான்
ஆண்: கலைமணம் மிகுந்திடும் தமிழ் தந்தான்
ஆண்: கானங்கள் பிறந்திட அருள் தந்தான்

ஆண்: நிலை தரும் சிவனை நாடுபவன் நான்
ஆண்: நான் நெடியவன் புகழைப் பாடுபவன்
ஆண்: நிலை தரும் சிவனை நாடுபவன் நான்
ஆண்: நான் நெடியவன் புகழைப் பாடுபவன்

ஆண்: ஹா...ஆ...ஆ..ஹா..ஆ..ஆ..ஆ..ஆ..ஆ.. ஹா...ஆ...ஆ...ஆ...ஆ...ஆ..ஆ...ஆ... ஹா...ஆ...ஆ..ஹா..ஆ..ஆ..ஆ..ஆ..ஆ..

ஆண்: ஹா...ஆ...ஆ..ஹா..ஆ..ஆ..ஆ..ஆ..ஆ.. ஹா...ஆ...ஆ...ஆ...ஆ...ஆ..ஆ...ஆ... ஹா...ஆ...ஆ..ஹா..ஆ..ஆ..ஆ..ஆ..ஆ.. ஹா...ஆ...ஆ..ஹா..ஆ..ஆ..ஆ..ஆ..ஆ..

ஆண்: நமசிவாயம் எனச் சொல்வோமே நன்மைகள் ஆயிரம் கொள்வோமே

ஆண்: நாராயணா எனச் சொல்வோமே நால்வகைத் துன்பத்தை வெல்வோமே

ஆண்: ஓம் நமசிவாய

ஆண்: ஹரி ஓம் நாராயணாய நமஹ

Male: Namasivaayam ena solvomae Nanmaigal aayiram kolvomae Namasivaayam ena solvomae

Male: Naarayanaa ena solvomae Naalvagai thunbathai velvomae Naarayanaa ena solvomae

Male: Velli pani malaiyil amarnthirupaan Velli pani malaiyil amarnthirupaan Haa.aa.aa..haa.aa.aa.a.aa.aa. Vaedhangal paadida magizhndhirupaan

Male: Palli kondaan thirumaal paarkadalil Haa.aa.aa..haa.aa.aa.a.aa.aa. Haa.aa..aa..aa..aa..aa..aa. Palli kondaan thirumaal paarkadalil Ullathilum irupaan arul vadivil nam

Male: Namasivaayam ena solvomae Nanmaigal aayiram kolvomae

Male: Naarayanaa ena solvomae Naalvagai thunbathai velvomae

Male: Malaimagal magizhnthida managkondaan Andha mangaikku maeniyil idam thanthaan Haa.aa.aa..haa.aa.aa.a.aa.aa. Haa.aa..aa..aa..aa..aa..aa.
Male: Alai magal madiyil aadiyavan andha Annaiyai maarbil soodiyavan

Male: Kalaimanam migundhidum thamizh thandhaan
Male: Gaanangal pirandhida arul thandhaan
Male: Kalaimanam migundhidum thamizh thandhaan
Male: Gaanangal pirandhida arul thandhaan

Male: Nilatharum sivanai nadubavan naan
Male: Naan nediyavan pugalai paadubavan
Male: Nilatharum sivanai nadubavan naan
Male: Naan nediyavan pugalai paadubavan

Male: Haa.aa.aa..haa.aa.aa.a.aa.aa. Haa.aa..aa..aa..aa..aa..aa. Haa.aa.aa..haa.aa.aa.a.aa.aa.

Male: Haa.aa.aa..haa.aa.aa.a.aa.aa. Haa.aa..aa..aa..aa..aa..aa. Haa.aa.aa..haa.aa.aa.a.aa.aa. Haa.aa.aa..haa.aa.aa.a.aa.aa.

Male: Namasivaayam ena solvomae Nanmaigal aayiram kolvomae

Male: Naarayanaa ena solvomae Naalvagai thunbathai velvomae

Male: Om namoshivaaya

Male: Om hari om naarayanaaya namaha

Most Searched Keywords
  • devane naan umathandaiyil lyrics

  • vijay and padalgal

  • irava pagala karaoke

  • karnan movie songs lyrics

  • teddy marandhaye

  • aasai nooru vagai karaoke with lyrics

  • maara song lyrics in tamil

  • cuckoo cuckoo tamil song lyrics

  • butta bomma song in tamil lyrics download mp3

  • sarpatta parambarai song lyrics in tamil

  • sarpatta parambarai lyrics in tamil

  • master movie lyrics in tamil

  • 3 movie songs lyrics tamil

  • yaar azhaippadhu song download masstamilan

  • master tamil padal

  • soorarai pottru dialogue lyrics

  • enjoy en jaami cuckoo

  • whatsapp status tamil lyrics

  • cuckoo cuckoo song lyrics dhee

  • aalankuyil koovum lyrics

Recommended Music Directors