Naalaikku Neramillai Song Lyrics

Aindhu Laksham cover
Movie: Aindhu Laksham (1969)
Music: S. M. Subbaiah Naidu
Lyricists: Kannadasan
Singers: L. R. Eswari

Added Date: Feb 11, 2022

பெண்: நாளைக்கு நேரமில்லை இன்றைக்கு வாருங்கள் நாட்டியம் ஆட வந்த தோட்டத்தைப் பாருங்கள் தேடட்டும் தேவையுள்ள நெஞ்சம்

பெண்: நாளைக்கு நேரமில்லை இன்றைக்கு வாருங்கள் நாட்டியம் ஆட வந்த தோட்டத்தைப் பாருங்கள் தேடட்டும் தேவையுள்ள நெஞ்சம்

பெண்: நாளைக்கு நேரமில்லை இன்றைக்கு வாருங்கள் நாட்டியம் ஆட வந்த தோட்டத்தைப் பாருங்கள்

பெண்: ஈரம் உள்ள சாறுமிக்க வாழைத் தண்டின் மேலே கூடுகட்டி ஆடுகின்ற கூடைப்பந்து பாரு ஈரம் உள்ள சாறுமிக்க வாழைத் தண்டின் மேலே கூடுகட்டி ஆடுகின்ற கூடைப்பந்து பாரு

பெண்: இன்னும் சொல்லவா நாணம் அல்லவா கண்கள் ரசிப்பதற்கு...ஊஉ... கண்ணாடி எதற்கு

பெண்: நாளைக்கு நேரமில்லை இன்றைக்கு வாருங்கள் நாட்டியம் ஆட வந்த தோட்டத்தைப் பாருங்கள்

பெண்: முத்துத் தட்டில் மாணிக்கத்தை வைத்துக்கொண்டு தேடுகின்ற ரத்தினத்தை விட்டு விடுவா..ஆ...ஹா..ஹா. முத்துத் தட்டில் மாணிக்கத்தை வைத்துக்கொண்டு தேடுகின்ற ரத்தினத்தை விட்டு விடுவா..ஆ...ஹா..ஆஹா.

பெண்: முன்னங்கையும் பின்னங்காலும் பின்னிப்பின்னி பன்னிப்பன்னி பேசிக்கொள்ள நேரமில்லையா..ஆ..

பெண்: ஒரு கோப்பை மது ஒரு பக்கம் இது இந்த உலகம் என்ன என்று பார்த்துவிடு

பெண்: நாளைக்கு நேரமில்லை இன்றைக்கு வாருங்கள் நாட்டியம் ஆட வந்த தோட்டத்தைப் பாருங்கள்

பெண்: ஊட்டி கொடைக்கானல் என்று கூட்டிச் சென்று ஆட்டம் கண்டு காட்டு புல்லில் மெத்தை இடலாம்..ஆ...ஹா..ஆஹா.

பெண்: ஒட்டிக் கொண்ட பட்டுக்கன்னம் பட்டுப்பட்டு தொட்டுத் தொட்டு ஒன்றுக்கொன்று நன்றி சொல்லலாம்..ஆ..

பெண்: தலைவாசல் வரை விலை பேசி விடு இந்த வாழ்க்கை என்னவென்று பார்த்துவிடு

பெண்: நாளைக்கு நேரமில்லை இன்றைக்கு வாருங்கள் நாட்டியம் ஆட வந்த தோட்டத்தைப் பாருங்கள் தேடட்டும் தேவையுள்ள நெஞ்சம்..ம்ம்..

பெண்: நாளைக்கு நேரமில்லை இன்றைக்கு வாருங்கள் நாட்டியம் ஆட வந்த தோட்டத்தைப் பாருங்கள்

பெண்: நாளைக்கு நேரமில்லை இன்றைக்கு வாருங்கள் நாட்டியம் ஆட வந்த தோட்டத்தைப் பாருங்கள் தேடட்டும் தேவையுள்ள நெஞ்சம்

பெண்: நாளைக்கு நேரமில்லை இன்றைக்கு வாருங்கள் நாட்டியம் ஆட வந்த தோட்டத்தைப் பாருங்கள் தேடட்டும் தேவையுள்ள நெஞ்சம்

பெண்: நாளைக்கு நேரமில்லை இன்றைக்கு வாருங்கள் நாட்டியம் ஆட வந்த தோட்டத்தைப் பாருங்கள்

பெண்: ஈரம் உள்ள சாறுமிக்க வாழைத் தண்டின் மேலே கூடுகட்டி ஆடுகின்ற கூடைப்பந்து பாரு ஈரம் உள்ள சாறுமிக்க வாழைத் தண்டின் மேலே கூடுகட்டி ஆடுகின்ற கூடைப்பந்து பாரு

பெண்: இன்னும் சொல்லவா நாணம் அல்லவா கண்கள் ரசிப்பதற்கு...ஊஉ... கண்ணாடி எதற்கு

பெண்: நாளைக்கு நேரமில்லை இன்றைக்கு வாருங்கள் நாட்டியம் ஆட வந்த தோட்டத்தைப் பாருங்கள்

பெண்: முத்துத் தட்டில் மாணிக்கத்தை வைத்துக்கொண்டு தேடுகின்ற ரத்தினத்தை விட்டு விடுவா..ஆ...ஹா..ஹா. முத்துத் தட்டில் மாணிக்கத்தை வைத்துக்கொண்டு தேடுகின்ற ரத்தினத்தை விட்டு விடுவா..ஆ...ஹா..ஆஹா.

பெண்: முன்னங்கையும் பின்னங்காலும் பின்னிப்பின்னி பன்னிப்பன்னி பேசிக்கொள்ள நேரமில்லையா..ஆ..

பெண்: ஒரு கோப்பை மது ஒரு பக்கம் இது இந்த உலகம் என்ன என்று பார்த்துவிடு

பெண்: நாளைக்கு நேரமில்லை இன்றைக்கு வாருங்கள் நாட்டியம் ஆட வந்த தோட்டத்தைப் பாருங்கள்

பெண்: ஊட்டி கொடைக்கானல் என்று கூட்டிச் சென்று ஆட்டம் கண்டு காட்டு புல்லில் மெத்தை இடலாம்..ஆ...ஹா..ஆஹா.

பெண்: ஒட்டிக் கொண்ட பட்டுக்கன்னம் பட்டுப்பட்டு தொட்டுத் தொட்டு ஒன்றுக்கொன்று நன்றி சொல்லலாம்..ஆ..

பெண்: தலைவாசல் வரை விலை பேசி விடு இந்த வாழ்க்கை என்னவென்று பார்த்துவிடு

பெண்: நாளைக்கு நேரமில்லை இன்றைக்கு வாருங்கள் நாட்டியம் ஆட வந்த தோட்டத்தைப் பாருங்கள் தேடட்டும் தேவையுள்ள நெஞ்சம்..ம்ம்..

பெண்: நாளைக்கு நேரமில்லை இன்றைக்கு வாருங்கள் நாட்டியம் ஆட வந்த தோட்டத்தைப் பாருங்கள்

Female: Naalaikku naeramillai Indraikku vaarungal Naattiyam aada vantha Thottaththai paarungal Thedattum thevaiyulla nenjam

Female: Naalaikku naeramillai Indraikku vaarungal Naattiyam aada vantha Thottaththai paarungal Thedattum thevaiyulla nenjam

Female: Naalaikku naeramillai Indraikku vaarungal Naattiyam aada vantha Thottaththai paarungal

Female: Eeram ulla saarumikka Vaazhai thandin maelae Koodukatti aadugindra koodai panthu paaru Eeram ulla saarumikka Vaazhai thandin maelae Koodukatti aadugindra koodai panthu paaru

Female: Innum sollavaa Naanam allavaa Kangal rasipatharkku..ooo oo. Kannaadi edharkku

Female: Naalaikku naeramillai Indraikku vaarungal Naattiyam aada vantha Thottaththai paarungal

Female: Muththu thattil maanikkaththai Vaiththu kondu thaedugindra Raththinaththai vittu viduvaa..aa...haa..haa Muththu thattil maanikkaththai Vaiththu kondu thaedugindra Raththinaththai vittu viduvaa..aa...haa..haa

Female: Munnangaiyum pinnang kaalum Pinni pinni panni panni pesikolla Neramillaiyaa..aa.

Female: Oru koppai madhu Oru pakkam idhu Intha ulagam enna Endru paarththu vidu

Female: Naalaikku naeramillai Indraikku vaarungal Naattiyam aada vantha Thottaththai paarungal

Female: Ootti kodaikaanal Endru kootti sendru Aattam kandu kaattu pullil Meththai idalaam.aaa..haa..aahaa..

Female: Otti konda pattukannam Pattupattu Thottu thottu ondrukondru Nandri sollalaam.aa...

Female: Thlaivaasal varai Vilai pesi vidu Intha vaazhkkai Ennavendru paarththu vidu

Female: Naalaikku naeramillai Indraikku vaarungal Naattiyam aada vantha Thottaththai paarungal Thedattum thevaiyulla nenjam..mm..

Female: Naalaikku naeramillai Indraikku vaarungal Naattiyam aada vantha Thottaththai paarungal

Most Searched Keywords
  • master tamil lyrics

  • youtube tamil karaoke songs with lyrics

  • kanne kalaimane song lyrics

  • baahubali tamil paadal

  • enjoy enjoy song lyrics in tamil

  • alagiya sirukki ringtone download

  • ithuvum kadanthu pogum song lyrics in tamil

  • bhagyada lakshmi baramma tamil

  • mailaanji song lyrics

  • soorarai pottru movie song lyrics

  • national anthem in tamil lyrics

  • happy birthday song in tamil lyrics download

  • kannalaga song lyrics in tamil

  • ilayaraja songs karaoke with lyrics

  • hanuman chalisa tamil lyrics in english

  • tamil love feeling songs lyrics in tamil

  • kadhali song lyrics

  • maara song lyrics in tamil

  • raja raja cholan song lyrics tamil

  • usure soorarai pottru