Added Date: Feb 11, 2022
ஆண்: நான் பாடிய முதல் பாட்டு இவள் பேசிய தமிழ்க் கேட்டு நான் பாடிய முதல் பாட்டு இவள் பேசிய தமிழ்க் கேட்டு நான் கவிஞன் என்றால் அதெல்லாம் இந்த அழகியின் முகம் பார்த்து நான் கவிஞன் என்றால் அதெல்லாம் இந்த அழகியின் முகம் பார்த்து
ஆண்: நான் பாடிய முதல் பாட்டு இவள் பேசிய தமிழ்க் கேட்டு
ஆண்: கள்ளில் உண்டாகும் போதை இவள் சொல்லில் உண்டாவதேனோ கள்ளில் உண்டாகும் போதை இவள் சொல்லில் உண்டாவதேனோ
ஆண்: தொட்டால் உண்டாகும் இன்பம் கண்கள் பட்டால் உண்டாவதேனோ தொட்டால் உண்டாகும் இன்பம் கண்கள் பட்டால் உண்டாவதேனோ
ஆண்: இவள் காலடி நிழல் படும் நேரம் மலர் போலே முள்ளும் மாறும்
ஆண்: நான் பாடிய முதல் பாட்டு இவள் பேசிய தமிழ்க் கேட்டு
ஆண்: எதிரில் நின்றாடும்போது இளம் மனதை பந்தாடும் மாது எதிரில் நின்றாடும்போது இளம் மனதை பந்தாடும் மாது
ஆண்: அருகில் வந்தாட வேண்டும் அருகில் வந்தாட வேண்டும் அதில் ஒரு கோடி பாடல் தோன்றும்
ஆண்: வண்ண ஆடைகள் மூடிய தேகம் அதை கொஞ்சும் இளமை வேகம்
ஆண்: நான் பாடிய முதல் பாட்டு இவள் பேசிய தமிழ்க் கேட்டு
ஆண்: கோயில் கொள்ளாத சிலையோ இளம் கிளிகள் கொய்யாத கனியோ கோயில் கொள்ளாத சிலையோ இளம் கிளிகள் கொய்யாத கனியோ
ஆண்: ஏட்டில் இல்லாத கவியோ இவள் எழுத்தில் வராத பொருளோ ஏட்டில் இல்லாத கவியோ இவள் எழுத்தில் வராத பொருளோ
ஆண்: மடல் வாழையைப் போல் இவள் மேனி நகை சிந்தும் அழகு ராணி
ஆண்: நான் பாடிய முதல் பாட்டு இவள் பேசிய தமிழ்க் கேட்டு நான் கவிஞன் என்றால் அதெல்லாம் இந்த அழகியின் முகம் பார்த்து
ஆண்: நான் பாடிய முதல் பாட்டு இவள் பேசிய தமிழ்க் கேட்டு
ஆண்: நான் பாடிய முதல் பாட்டு இவள் பேசிய தமிழ்க் கேட்டு நான் பாடிய முதல் பாட்டு இவள் பேசிய தமிழ்க் கேட்டு நான் கவிஞன் என்றால் அதெல்லாம் இந்த அழகியின் முகம் பார்த்து நான் கவிஞன் என்றால் அதெல்லாம் இந்த அழகியின் முகம் பார்த்து
ஆண்: நான் பாடிய முதல் பாட்டு இவள் பேசிய தமிழ்க் கேட்டு
ஆண்: கள்ளில் உண்டாகும் போதை இவள் சொல்லில் உண்டாவதேனோ கள்ளில் உண்டாகும் போதை இவள் சொல்லில் உண்டாவதேனோ
ஆண்: தொட்டால் உண்டாகும் இன்பம் கண்கள் பட்டால் உண்டாவதேனோ தொட்டால் உண்டாகும் இன்பம் கண்கள் பட்டால் உண்டாவதேனோ
ஆண்: இவள் காலடி நிழல் படும் நேரம் மலர் போலே முள்ளும் மாறும்
ஆண்: நான் பாடிய முதல் பாட்டு இவள் பேசிய தமிழ்க் கேட்டு
ஆண்: எதிரில் நின்றாடும்போது இளம் மனதை பந்தாடும் மாது எதிரில் நின்றாடும்போது இளம் மனதை பந்தாடும் மாது
ஆண்: அருகில் வந்தாட வேண்டும் அருகில் வந்தாட வேண்டும் அதில் ஒரு கோடி பாடல் தோன்றும்
ஆண்: வண்ண ஆடைகள் மூடிய தேகம் அதை கொஞ்சும் இளமை வேகம்
ஆண்: நான் பாடிய முதல் பாட்டு இவள் பேசிய தமிழ்க் கேட்டு
ஆண்: கோயில் கொள்ளாத சிலையோ இளம் கிளிகள் கொய்யாத கனியோ கோயில் கொள்ளாத சிலையோ இளம் கிளிகள் கொய்யாத கனியோ
ஆண்: ஏட்டில் இல்லாத கவியோ இவள் எழுத்தில் வராத பொருளோ ஏட்டில் இல்லாத கவியோ இவள் எழுத்தில் வராத பொருளோ
ஆண்: மடல் வாழையைப் போல் இவள் மேனி நகை சிந்தும் அழகு ராணி
ஆண்: நான் பாடிய முதல் பாட்டு இவள் பேசிய தமிழ்க் கேட்டு நான் கவிஞன் என்றால் அதெல்லாம் இந்த அழகியின் முகம் பார்த்து
ஆண்: நான் பாடிய முதல் பாட்டு இவள் பேசிய தமிழ்க் கேட்டு
Male: Naan paadiya mudhal paattu Ival pesiya thamizh kettu Naan paadiya mudhal paattu Ival pesiya thamizh kettu Naan kavingan endraal athellam Intha azhagiyin mugam paarththu Naan kavingan endraal athellam Intha azhagiyin mugam paarththu
Male: Naan paadiya mudhal paattu Ival pesiya thamizh kettu
Male: Kallil undaagum bodhai Ival sollil undaavathaeno Kallil undaagum bodhai Ival sollil undaavathaeno
Male: Thottaal undaagum inbam Kangal pattaal undaavathaeno Thottaal undaagum inbam Kangal pattaal undaavathaeno
Male: Ival kaaladi nizhal padum naeram Malar polae mullum maarum
Male: Naan paadiya mudhal paattu Ival pesiya thamizh kettu
Male: Edhiril nindraadumpothu Ilam manadhai panthaadum maadhu Edhiril nindraadumpothu Ilam manadhai panthaadum maadhu
Male: Arugil vanthaada vendum Arugil vanthaada vendum Adhil oru kodi paadal thondrum
Male: Vanna aadaigal moodiya paattu adahi konjum ilamai vaegam
Male: Naan paadiya mudhal paattu Ival pesiya thamizh kettu
Male: Koyil kollaatha silaiyo Ilam kiligal Koiyaadha kaniyo Koyil kollaatha silaiyo Ilam kiligal Koiyaadha kaniyo
Male: Yaettil illatha kaviyo Ival ezhuththil varaatha porulo Yaettil illatha kaviyo Ival ezhuththil varaatha porulo
Male: Madal vaazhaiyai pol ival maeni Nagai sinthum azhagu raani
Male: Naan paadiya mudhal paattu Ival pesiya thamizh kettu Naan kavingan endraal athellam Intha azhagiyin mugam paarththu
Male: Naan paadiya mudhal paattu Ival pesiya thamizh kettu
google google panni parthen ulagathula song lyrics in tamil
oru vaanavillin pakkathilae song lyrics
sri guru paduka stotram lyrics in tamil
tamil devotional songs lyrics pdf
cuckoo lyrics dhee
aarathanai umake lyrics
tamil christian karaoke songs with lyrics free download
devathayai kanden song lyrics
kutty pattas tamil full movie
vinayagar songs lyrics
usure soorarai pottru lyrics
only tamil music no lyrics
enjoy enjaami song lyrics
nila athu vanathu mela karaoke with lyrics
butta bomma song in tamil lyrics download mp3
vennilave vennilave song lyrics
karaoke tamil christian songs with lyrics
maate vinadhuga lyrics in tamil
dhee cuckoo
kanakadhara stotram tamil lyrics in english