Elavu Song Lyrics

Ainthu Ainthu Ainthu cover
Movie: Ainthu Ainthu Ainthu (2013)
Music: Simon
Lyricists: Simon
Singers: Simon

Added Date: Feb 11, 2022

விஷ்லிங்: .......

ஆண்: என்ன பெத்த ராசா புட்டுக்குன்னு போய்ட்டா என்ன பெத்த ராசா புட்டுக்குன்னு போய்ட்டா

ஆண்: போடா இந்த பூமியில் ஸ்டெடியாய் ஸ்டெயிங் யாரடா யாரடா எலகண்டபுரமும் ஜலகண்டபுரமும்

பெண்: என்ன பெத்த அய்யா

ஆண்: பாட கட்டுவேனா பாலு ஊத்துவேனா சொந்த காரன் வந்து நின்னா சோறு போடுவேனா சட்டி தூக்குவேனா சங்கு ஊதுவேனா

ஆண்: சொந்த காரங்க யாருப்பா சீக்கா வைக்கிறவங்கலாம் சீக்கிரம் வையுங்க பேரன் பேத்தி முக்கியமா வையுங்க

குழு: இலவு
ஆண்: யாரயுமே சும்மா விடாது
குழு: இலவு
ஆண்: எப்ப வரும்னு தெரியாது
குழு: இலவு
ஆண்: தாலி அறுக்காம போகாது
குழு: இலவு

பெண்: அக்னி பண்டத்த குடுக்காம சட்டி தூக்கி போறியே
ஆண்: ராவா குடுப்பியே ராங் ராங்கா பேசுவியே
பெண்: என்ன பெர்சு போயிடுச்சா

குழு: ஐயோ ஐயோ இப்படி அல்பாய்சுல போய்டியே ஐயோ ஐயோ இப்படி நாண்டுகின்னு போய்டியே ஐயோ ஐயோ இப்படி புட்டுகின்னு போய்டியே

ஆண்: இலவு பாட்டு பாடின்னு இருக்க சொல்ல என்ன கால் பண்ண எங்கயாவது போய் செத்து தொல டா

ஆண்: கிளிக்கு ரெக்கை முளைச்சுடுது
ஆண்: செரி அப்புரம்
ஆண்: ஆத்த விட்டு பறந்து போய்டுது
ஆண்: அது ஒன்னு இல்ல தாத்தா கிளிக்கு வயசு ஆயிடுது அதான் ஆத்துக்குள்ளே செத்து போய்டுது செத்து போய்டுது செத்து போய்டுது

குழு: இலவு
ஆண்: யாரயுமே சும்மா விடாது
குழு: இலவு
ஆண்: எப்ப வரும்னு தெரியாது
குழு: இலவு
ஆண்: தாலி அறுக்காம போகாது
குழு: இலவு
பெண்: அய்யய்யோ அய்யய்யோ அய்யய்யோ அய்யய்யோ அய்யய்யோ

ஆண்: இலவு
ஆண்: என்னடா ஸ்டக் ஆயிடுச்சா வாயிலயே மோட்டார் விடுற
ஆண்: இலவு ஹோ ஹோ ஹோ இலவு

ஆண்: என்னடா இங்கிலீஷ் பாட்ட அப்படியே அடிச்சிருக்கான்
ஆண்: தோடா பெரிய கொலம்பஸ் கண்டுபிடிச்சுடாரு மூடிட்டு ஆடு

ஆண்: முகத்த மூட போறோம் பாக்குறவங்கள் எல்லாம் முகத்த பாத்துக்கோ பா
பெண்: அய்யோ அய்யோ அய்யோ ராசா

பெண்: அய்யோ அய்யோ அய்யோ அய்யோ
ஆண்: இலவு இலவு இலவு

குழு: இலவு
ஆண்: யாரயுமே சும்மா விடாது
குழு: இலவு
ஆண்: எப்ப வரும்னு தெரியாது
குழு: இலவு
ஆண்: தாலி அறுக்காம போகாது
குழு: இலவு

பெண்: அய்யோ அய்யோ அய்யோ அய்யோ அய்யோ அய்யோ அய்யோ அய்யோ

ஆண்: அய்யோ நான் என்ன செய்வேன் சின்னமாக்கு எப்படி நான் ஆறுதல் சொல்ல போறேன் சித்தப்பா சித்தப்பா

ஆண்: சுவாமி கண்ணு காலம் ஆய்டார் அடுத்து ஆயா நீ தான் இலவு

விஷ்லிங்: .......

ஆண்: என்ன பெத்த ராசா புட்டுக்குன்னு போய்ட்டா என்ன பெத்த ராசா புட்டுக்குன்னு போய்ட்டா

ஆண்: போடா இந்த பூமியில் ஸ்டெடியாய் ஸ்டெயிங் யாரடா யாரடா எலகண்டபுரமும் ஜலகண்டபுரமும்

பெண்: என்ன பெத்த அய்யா

ஆண்: பாட கட்டுவேனா பாலு ஊத்துவேனா சொந்த காரன் வந்து நின்னா சோறு போடுவேனா சட்டி தூக்குவேனா சங்கு ஊதுவேனா

ஆண்: சொந்த காரங்க யாருப்பா சீக்கா வைக்கிறவங்கலாம் சீக்கிரம் வையுங்க பேரன் பேத்தி முக்கியமா வையுங்க

குழு: இலவு
ஆண்: யாரயுமே சும்மா விடாது
குழு: இலவு
ஆண்: எப்ப வரும்னு தெரியாது
குழு: இலவு
ஆண்: தாலி அறுக்காம போகாது
குழு: இலவு

பெண்: அக்னி பண்டத்த குடுக்காம சட்டி தூக்கி போறியே
ஆண்: ராவா குடுப்பியே ராங் ராங்கா பேசுவியே
பெண்: என்ன பெர்சு போயிடுச்சா

குழு: ஐயோ ஐயோ இப்படி அல்பாய்சுல போய்டியே ஐயோ ஐயோ இப்படி நாண்டுகின்னு போய்டியே ஐயோ ஐயோ இப்படி புட்டுகின்னு போய்டியே

ஆண்: இலவு பாட்டு பாடின்னு இருக்க சொல்ல என்ன கால் பண்ண எங்கயாவது போய் செத்து தொல டா

ஆண்: கிளிக்கு ரெக்கை முளைச்சுடுது
ஆண்: செரி அப்புரம்
ஆண்: ஆத்த விட்டு பறந்து போய்டுது
ஆண்: அது ஒன்னு இல்ல தாத்தா கிளிக்கு வயசு ஆயிடுது அதான் ஆத்துக்குள்ளே செத்து போய்டுது செத்து போய்டுது செத்து போய்டுது

குழு: இலவு
ஆண்: யாரயுமே சும்மா விடாது
குழு: இலவு
ஆண்: எப்ப வரும்னு தெரியாது
குழு: இலவு
ஆண்: தாலி அறுக்காம போகாது
குழு: இலவு
பெண்: அய்யய்யோ அய்யய்யோ அய்யய்யோ அய்யய்யோ அய்யய்யோ

ஆண்: இலவு
ஆண்: என்னடா ஸ்டக் ஆயிடுச்சா வாயிலயே மோட்டார் விடுற
ஆண்: இலவு ஹோ ஹோ ஹோ இலவு

ஆண்: என்னடா இங்கிலீஷ் பாட்ட அப்படியே அடிச்சிருக்கான்
ஆண்: தோடா பெரிய கொலம்பஸ் கண்டுபிடிச்சுடாரு மூடிட்டு ஆடு

ஆண்: முகத்த மூட போறோம் பாக்குறவங்கள் எல்லாம் முகத்த பாத்துக்கோ பா
பெண்: அய்யோ அய்யோ அய்யோ ராசா

பெண்: அய்யோ அய்யோ அய்யோ அய்யோ
ஆண்: இலவு இலவு இலவு

குழு: இலவு
ஆண்: யாரயுமே சும்மா விடாது
குழு: இலவு
ஆண்: எப்ப வரும்னு தெரியாது
குழு: இலவு
ஆண்: தாலி அறுக்காம போகாது
குழு: இலவு

பெண்: அய்யோ அய்யோ அய்யோ அய்யோ அய்யோ அய்யோ அய்யோ அய்யோ

ஆண்: அய்யோ நான் என்ன செய்வேன் சின்னமாக்கு எப்படி நான் ஆறுதல் சொல்ல போறேன் சித்தப்பா சித்தப்பா

ஆண்: சுவாமி கண்ணு காலம் ஆய்டார் அடுத்து ஆயா நீ தான் இலவு

Whistling: ............

Male: Enna petha raasa puttuknu poitta Enna petha raasa puttuknu poitta

Male: Poda.. indha boomiyil steady-yaai Staying yaarada.. yaarada Elagandapuramum jalagandapuramum..

Female: Enna petha ayyaa..

Male: Paada kattuvena Paalu oothuvena Sondhakaaran vandhu ninna Soru poduvena Satti thookuvena Sangu oodhuvena

Male: Sondha kaaranga yaarupa Sheekkka vekkaravangalaam Seekiram vaiyunga Peran pethi mukkiyama vaiyunga

Chorus: Elavu.
Male: Yaaraymae Summa vidaadhu
Chorus: Elavu..
Male: Eppa varumnu Theriyaadhu
Chorus: Elavu
Male: Thaali arukkama Pogaadhu
Chorus: Elavu

Female: Agni pandatha kodukaama Satti thooki poriyae
Male: Raava kudipiyae Wrong wrongaa pesuviyae..ae.ae.
Female: Enna.persu pooducha.

Chorus: Ayyo ayyo Ippadi alpaaisula poityae Ayyo ayyo Ippadi naandukinu poitiyae Ayyo ayyo Ippadi puttukinu poitiyae

Male: Elavu Pattu padinu irukka solla enna... Call panna Engayavathu poi sethu tholada

Male: Kilikku rekkai mulachuduthu
Male: Seri approm
Male: Aatha vittu paranthu poiduthu
Male: Athu onnu illa thatha Kilikku vayasu aiyuduthu Athaan aathukullae sethu poiduthu Sethu poiduthu.sethu poiduthu

Chorus: Elavu.
Male: Yaaraymae Summa vidaadhu
Chorus: Elavu..
Male: Eppa varumnu Theriyaadhu
Chorus: Elavu
Male: Thaali arukkama Pogaadhu
Chorus: Elavu
Female: Aiyaiyoo aiyaiyoo Aiyaiyoo aiyaiyoo aiyaiyoo

Male: Elavuuuuu..
Male: Ennada stuck aayidichaa Vaayilayae motor vidura
Male: Elavu.. Ho..ho ho Elavu..

Male: Enaada english patta Appadiyae adichirukkan
Male: Thoda periya columbus Kandupudichitaar.mooditu aadu

Male: Mogatha mooda porom Pakkuravangal ellam mogatha Pathuko bhaa
Female: Aiyo aiyo aiyo raasaaa

Female: Aiyo aiyo aiyo aiyo
Male: Elavu..elavu..elavu.

Chorus: Elavu.
Male: Yaaraymae Summa vidaadhu
Chorus: Elavu..
Male: Eppa varumnu Theriyaadhu
Chorus: Elavu
Male: Thaali arukkama Pogaadhu
Chorus: Elavu

Female: Aiyo aiyo aiyo aiyo Aiyo aiyo aiyo aiyo

Male: Aiyoo naan enna seiven Chinnammakku eppadi naan Arudhal solla poren Chitappa.chitappaaaa..

Male: Swami kannu kaalam aitaar Aduthu aaya nee thaan Elavu..

Other Songs From Ainthu Ainthu Ainthu (2013)

Most Searched Keywords
  • ithuvum kadanthu pogum song lyrics

  • asku maaro karaoke

  • tamil song lyrics

  • gaana songs tamil lyrics

  • mahishasura mardini lyrics in tamil

  • ithuvum kadanthu pogum song download

  • lyrics of kannana kanne

  • tamil songs lyrics images in tamil

  • happy birthday tamil song lyrics in english

  • raja raja cholan song karaoke

  • bhaja govindam lyrics in tamil

  • chellamma chellamma movie

  • paadal varigal

  • malargale malargale song

  • kaatu payale karaoke

  • google google panni parthen ulagathula song lyrics in tamil

  • nadu kaatil thanimai song lyrics download

  • nattupura padalgal lyrics in tamil

  • cuckoo cuckoo song lyrics dhee

  • karnan thattan thattan song lyrics