Mudhal Mazhai Kaalam Song Lyrics

Ainthu Ainthu Ainthu cover
Movie: Ainthu Ainthu Ainthu (2013)
Music: Simon
Lyricists: Na. Muthu Kumar
Singers: Deepak Doddera and Preethika

Added Date: Feb 11, 2022

இசையமைப்பாளர்: சைமன்

பெண்: ஹா ஹா ஹா ஹா

ஆண்: முதல் மழை காலம் என் முதல் ரயில் பயணம் எனது அன்பே அன்பே அன்பே அன்பே நீயல்லவா

ஆண்: முதல் முத்த தயக்கம் அட மூச்சு முட்ட மயக்கம் எனது அன்பே அன்பே அன்பே அன்பே நீயல்லவா

ஆண்: எந்நாளும் இன்பம் எந்நாளும் இன்பம் நான் தேடும் துன்பம் நான் தேடும் துன்பம் என் தேவதையும் ராட்சசியும் நீயடி

ஆண்: என் காலை நேரம் என் காலை நேரம் பொன் மாலை நேரம் தினம் உன்னைக் கண்டால் ரெக்கைகட்டி பறக்கும் அடி

ஆண்: முதல் மழை காலம் என் முதல் ரயில் பயணம் எனது அன்பே அன்பே அன்பே அன்பே நீயல்லவா

ஆண்: முதல் முத்த தயக்கம் அட மூச்சு முட்ட மயக்கம் எனது அன்பே அன்பே அன்பே அன்பே நீயல்லவா

ஆண்: உன் கன்னத்தில் ஓர் ஓரத்தில் சிறு மச்சமாய் என் வாழ்க்கை வேண்டுமே இந்த மண்ணிலே கால் வந்தது நிறைவேறுமே

ஆண்: உன் எண்ணத்தில் ஓர் மூலையில் என் ஞாபகம் அது இருந்தால் போதுமே அந்த எண்ணத்தில் என் கால்களும் மெருகேறுமே

ஆண்: இது என்ன மாயம் மாயம் அடி இந்த நெருக்கமும் நெருப்பாய் தெரிக்குதடி எரிகின்ற போதும் தேகதிரி ஒரு சில்லென்ற ஈரம் தொட்டு தொட்டு தீண்டுதடி

ஆண்: முதல் மழை காலம் என் முதல் ரயில் பயணம் எனது அன்பே அன்பே அன்பே அன்பே நீயல்லவா
பெண்: அன்பே நீயல்லவா

ஆண்: முதல் முத்த தயக்கம் அட மூச்சு முட்ட மயக்கம் எனது அன்பே அன்பே அன்பே அன்பே நீயல்லவா

பெண்: ஆஆ ஹா ஆஆ ஆஆ

ஆண்: புரியாதது தெரியாதது அறியாதது உன் காதல்தானடி இருந்தாலுமே அலைபாய்கிறேன் அடி நானடி

ஆண்: அடங்காதது அழியாதது நிலையானது என் காதல்தானடி மௌனங்களால் உரையாடினேன் இது ஏனடி

ஆண்: எத்தனை கோடி வார்த்தை இருந்தும் உயிர் காதலின் முகவரி மௌனங்களா எரிமலை எரிவதை சொல்வதற்கு சிறு தீப்பொறி போதும் வேறு எதும் தேவையில்லை

ஆண்: முதல் மழை காலம் என் முதல் ரயில் பயணம் எனது அன்பே அன்பே அன்பே அன்பே நீயல்லவா

ஆண்: முதல் முத்த தயக்கம் அட மூச்சு முட்ட மயக்கம் எனது அன்பே அன்பே அன்பே அன்பே நீயல்லவா

ஆண்: எந்நாளும் இன்பம்
பெண்: எந்நாளும் இன்பம்
ஆண்: நான் தேடும் துன்பம்
பெண்: நான் தேடும் துன்பம் என் தேவதையும் ராட்சசியும் நீயடி

ஆண்: என் காலை நேரம்
பெண்: என் காலை நேரம் பொன் மாலை நேரம் தினம் உன்னைக் கண்டால் ரெக்கைகட்டி பறக்கும் அடி

இசையமைப்பாளர்: சைமன்

பெண்: ஹா ஹா ஹா ஹா

ஆண்: முதல் மழை காலம் என் முதல் ரயில் பயணம் எனது அன்பே அன்பே அன்பே அன்பே நீயல்லவா

ஆண்: முதல் முத்த தயக்கம் அட மூச்சு முட்ட மயக்கம் எனது அன்பே அன்பே அன்பே அன்பே நீயல்லவா

ஆண்: எந்நாளும் இன்பம் எந்நாளும் இன்பம் நான் தேடும் துன்பம் நான் தேடும் துன்பம் என் தேவதையும் ராட்சசியும் நீயடி

ஆண்: என் காலை நேரம் என் காலை நேரம் பொன் மாலை நேரம் தினம் உன்னைக் கண்டால் ரெக்கைகட்டி பறக்கும் அடி

ஆண்: முதல் மழை காலம் என் முதல் ரயில் பயணம் எனது அன்பே அன்பே அன்பே அன்பே நீயல்லவா

ஆண்: முதல் முத்த தயக்கம் அட மூச்சு முட்ட மயக்கம் எனது அன்பே அன்பே அன்பே அன்பே நீயல்லவா

ஆண்: உன் கன்னத்தில் ஓர் ஓரத்தில் சிறு மச்சமாய் என் வாழ்க்கை வேண்டுமே இந்த மண்ணிலே கால் வந்தது நிறைவேறுமே

ஆண்: உன் எண்ணத்தில் ஓர் மூலையில் என் ஞாபகம் அது இருந்தால் போதுமே அந்த எண்ணத்தில் என் கால்களும் மெருகேறுமே

ஆண்: இது என்ன மாயம் மாயம் அடி இந்த நெருக்கமும் நெருப்பாய் தெரிக்குதடி எரிகின்ற போதும் தேகதிரி ஒரு சில்லென்ற ஈரம் தொட்டு தொட்டு தீண்டுதடி

ஆண்: முதல் மழை காலம் என் முதல் ரயில் பயணம் எனது அன்பே அன்பே அன்பே அன்பே நீயல்லவா
பெண்: அன்பே நீயல்லவா

ஆண்: முதல் முத்த தயக்கம் அட மூச்சு முட்ட மயக்கம் எனது அன்பே அன்பே அன்பே அன்பே நீயல்லவா

பெண்: ஆஆ ஹா ஆஆ ஆஆ

ஆண்: புரியாதது தெரியாதது அறியாதது உன் காதல்தானடி இருந்தாலுமே அலைபாய்கிறேன் அடி நானடி

ஆண்: அடங்காதது அழியாதது நிலையானது என் காதல்தானடி மௌனங்களால் உரையாடினேன் இது ஏனடி

ஆண்: எத்தனை கோடி வார்த்தை இருந்தும் உயிர் காதலின் முகவரி மௌனங்களா எரிமலை எரிவதை சொல்வதற்கு சிறு தீப்பொறி போதும் வேறு எதும் தேவையில்லை

ஆண்: முதல் மழை காலம் என் முதல் ரயில் பயணம் எனது அன்பே அன்பே அன்பே அன்பே நீயல்லவா

ஆண்: முதல் முத்த தயக்கம் அட மூச்சு முட்ட மயக்கம் எனது அன்பே அன்பே அன்பே அன்பே நீயல்லவா

ஆண்: எந்நாளும் இன்பம்
பெண்: எந்நாளும் இன்பம்
ஆண்: நான் தேடும் துன்பம்
பெண்: நான் தேடும் துன்பம் என் தேவதையும் ராட்சசியும் நீயடி

ஆண்: என் காலை நேரம்
பெண்: என் காலை நேரம் பொன் மாலை நேரம் தினம் உன்னைக் கண்டால் ரெக்கைகட்டி பறக்கும் அடி

Female: Ha ha ha ha..

Male: Mudhal mazhai kaalam En mudhal raiyil payanam Enathu anbae anbae Anbae anbae neeyallava

Male: Mudhal mutha thayakkam Ada moochu mutta mayakkam Enathu anbae anbae Anbae anbae neeyallava

Male: Ennaalum inbam Ennaalum inbam Naan thedum thunbam Naan thedum thunbam En dhevadhaiyum ratchasiyum Nee adi

Male: En kaalai neram En kaalai neram Pon maalai neram Dhinam unnai kandaal Rekkai katti parakkum adi

Male: Mudhal mazhai kaalam En mudhal raiyil payanam Enathu anbae anbae Anbae anbae neeyallava

Male: Mudhal mutha thayakkam Ada moochu mutta mayakkam Enathu anbae anbae Anbae anbae neeyallava

Male: Un kannathil orr orathil Siru machamaai En vaazhkai vendumae Indha mannilae Kaal vandhadhu niraiverumae

Male: Un ennathil orr moolaiyil En nyaabagam Adhu irunthal podhumae Andha ennathil En kaalgalum merugerumae

Male: Idhu enna maayam Maayam adi Indha nerukkamum Neruppaai therikkuthadi Erikindra podhum dhegathiri Oru sillendra eeram Thottu thottu theenduthadi

Male: Mudhal mazhai kaalam En mudhal raiyil payanam Enathu anbae anbae Anbae anbae neeyallava
Female: Anbae neeyallava

Male: Mudhal mutha thayakkam Ada moochu mutta mayakkam Enathu anbae anbae Anbae anbae neeyallava

Female: Aaa..haaa.aaa..aaa..

Male: Puriyaathathu theriyaathathu Ariyaathathu Un kaadhal thaan adi Irunthalumae alaipaaigiren Adi naan adi

Male: Adangaathathu azhiyaathathu Nilaiyaanathu En kaadhal thaan adi Mounangalal uraiyaadinen Ithu yen adi

Male: Ethanai kodi Varthai irunthum Uyir kaadhalin Mugavari mounangala Erimalai erivathai solvatharku Siru theepori podhum Veru edhum thevai illai

Male: Mudhal mazhai kaalam En mudhal raiyil payanam Enathu anbae anbae Anbae. anbae neeyallava

Male: Mudhal mutha thayakkam Ada moochu mutta mayakkam Enathu anbae anbae Anbae anbae neeyallava

Male: Ennaalum inbam
Female: Ennaalum inbam
Male: Naan thedum thunbam
Female: Naan thedum thunbam En dhevadhaiyum ratchasiyum Nee adi

Male: En kaalai neram
Female: En kaalai neram Pon maalai neram Dhinam unnai kandaal Rekkai katti parakkum adi

Other Songs From Ainthu Ainthu Ainthu (2013)

Most Searched Keywords
  • enjoy enjaami song lyrics

  • tamil hit songs lyrics

  • en iniya thanimaye

  • velayudham song lyrics in tamil

  • tamil karaoke download

  • verithanam song lyrics

  • sarpatta parambarai songs lyrics

  • friendship songs in tamil lyrics audio download

  • old tamil karaoke songs with lyrics

  • enge enathu kavithai karaoke with lyrics

  • romantic love song lyrics in tamil

  • song with lyrics in tamil

  • ondra renda aasaigal karaoke lyrics in tamil

  • kaatu payale karaoke

  • ilayaraja song lyrics

  • minnale karaoke

  • tamil karaoke songs with tamil lyrics

  • tamil devotional songs lyrics in english

  • anegan songs lyrics

  • mahabharatham lyrics in tamil