Vizhiyile Vizhiyile Song Lyrics

Ainthu Ainthu Ainthu cover
Movie: Ainthu Ainthu Ainthu (2013)
Music: Simon
Lyricists: Na. Muthu Kumar
Singers: Haricharan, Chinmayi and Blaaze

Added Date: Feb 11, 2022

இசையமைப்பாளா்: சிமோன்

குழு: ............

பெண்: விழியிலே விழியிலே சுயம்வரம் நடக்குதே இதுஎன்ன இதுஎன்ன இருதயம் மிருதங்கம் இசைக்குதே காதலால் கைகோர்க்கும் காலம் வந்ததடா

ஆண்: காதோரம் உன் பேச்சும் கதை பேசும் உன்மூச்சும் நாள்தோறும் வேண்டும் என்று கேட்கிறேன் இதுபோதும் இதுபோதும் வேறென்ன இனி வேண்டும் அன்பே உன் அன்பில் நானும் பூக்கிறேன்

குழு: ............

ஆண்: உனைநான் காணும் முன்னே என் வாழ்க்கை வெள்ளைகோடு புதிதாய் வர்ணம் தந்தாய் பல வானவில்லை வரை எல்லாம் எல்லாம் எல்லாம் இந்த காதல் செய்யும்பாடு அழகே அழகின் அழகே யே

பெண்: உனைநான் காணும் முன்னே என் வெட்கம் அள்ளிகொடு வந்தாய் ஏதோ செய்தாய் இது எங்கோபோச்சு தேடு எல்லாம் எல்லாம் எல்லாம் இந்த காதல் செய்யும்பாடு அழகே அழகின் அழகே

ஆண்: என்னுள் என்று நீ ஆ ஆஆ
பெண்: என்னுள் என்று நீ வந்தாய் என்னை எப்படி வென்றாய் எனக்கே தெரியாமலே

ஆண்: விழியிலே விழியிலே சுயம்வரம் நடக்குதே இதுஎன்ன இதுஎன்ன

ஆண் &
பெண்: இருதயம் மிருதங்கம் இசைக்குதே
பெண்: காதலால் கைகோர்க்கும் காலம் வந்ததடா

ஆண்: காதோரம் உன் பேச்சும் கதை பேசும் உன்மூச்சும் நாள்தோறும் வேண்டும் என்று கேட்கிறேன்

ஆண்: இதுபோதும் இதுபோதும்
பெண்: இதுபோதும்
ஆண்: வேறென்ன இனி வேண்டும்
பெண்: இனி வேண்டும்
ஆண்: அன்பே உன் அன்பில் நானும் பூக்கிறேன்

ஆண்: இதழும் இதழும் மோதி ஒரு முத்த சண்டை போட இரவும் பகலும் தினமும் நாம் நம்மை நம்முள் தேட உயிரும் உடலும் எங்கோ ஒருலகைபோல ஓட துணிவாய் தொலைவோம் அழகே

பெண்: இதயம் இதயம் இதயம் ஒரு இன்ப தோனியிலே இனிதாய் இனிதாய் இனிதாய் ஆ ஆ இருந்தும் இருந்தும் இருந்தும் சிறுதுன்பம் இருக்கிற வழியும் சுகம்தான் அழகே

ஆண்: எங்கும் காதலா
பெண்: காதலா
ஆண்: எங்கும் காதலா என்றாய் என்னை அன்பிலே வென்றாய் எனக்கே தெரியாமலே

பெண்: விழியிலே சுயம்வரம்
ஆண்: நடக்குதே இதுஎன்ன இதுஎன்ன இருதயம் மிருதங்கம் இசைக்குதே காதலால் கைகோர்க்கும் காலம் வந்ததடா

பெண்: ஆஆஆஆ..

ஆண்: காதோரம் உன் பேச்சும் கதை பேசும் உன்மூச்சும் நாள்தோறும் வேண்டும் என்று கேட்கிறேன் ஓஹோ

பெண்: இதுபோதும் இதுபோதும் வேறென்ன இனி வேண்டும் அன்பே உன் அன்பில் நானும் பூக்கிறேன்

இசையமைப்பாளா்: சிமோன்

குழு: ............

பெண்: விழியிலே விழியிலே சுயம்வரம் நடக்குதே இதுஎன்ன இதுஎன்ன இருதயம் மிருதங்கம் இசைக்குதே காதலால் கைகோர்க்கும் காலம் வந்ததடா

ஆண்: காதோரம் உன் பேச்சும் கதை பேசும் உன்மூச்சும் நாள்தோறும் வேண்டும் என்று கேட்கிறேன் இதுபோதும் இதுபோதும் வேறென்ன இனி வேண்டும் அன்பே உன் அன்பில் நானும் பூக்கிறேன்

குழு: ............

ஆண்: உனைநான் காணும் முன்னே என் வாழ்க்கை வெள்ளைகோடு புதிதாய் வர்ணம் தந்தாய் பல வானவில்லை வரை எல்லாம் எல்லாம் எல்லாம் இந்த காதல் செய்யும்பாடு அழகே அழகின் அழகே யே

பெண்: உனைநான் காணும் முன்னே என் வெட்கம் அள்ளிகொடு வந்தாய் ஏதோ செய்தாய் இது எங்கோபோச்சு தேடு எல்லாம் எல்லாம் எல்லாம் இந்த காதல் செய்யும்பாடு அழகே அழகின் அழகே

ஆண்: என்னுள் என்று நீ ஆ ஆஆ
பெண்: என்னுள் என்று நீ வந்தாய் என்னை எப்படி வென்றாய் எனக்கே தெரியாமலே

ஆண்: விழியிலே விழியிலே சுயம்வரம் நடக்குதே இதுஎன்ன இதுஎன்ன

ஆண் &
பெண்: இருதயம் மிருதங்கம் இசைக்குதே
பெண்: காதலால் கைகோர்க்கும் காலம் வந்ததடா

ஆண்: காதோரம் உன் பேச்சும் கதை பேசும் உன்மூச்சும் நாள்தோறும் வேண்டும் என்று கேட்கிறேன்

ஆண்: இதுபோதும் இதுபோதும்
பெண்: இதுபோதும்
ஆண்: வேறென்ன இனி வேண்டும்
பெண்: இனி வேண்டும்
ஆண்: அன்பே உன் அன்பில் நானும் பூக்கிறேன்

ஆண்: இதழும் இதழும் மோதி ஒரு முத்த சண்டை போட இரவும் பகலும் தினமும் நாம் நம்மை நம்முள் தேட உயிரும் உடலும் எங்கோ ஒருலகைபோல ஓட துணிவாய் தொலைவோம் அழகே

பெண்: இதயம் இதயம் இதயம் ஒரு இன்ப தோனியிலே இனிதாய் இனிதாய் இனிதாய் ஆ ஆ இருந்தும் இருந்தும் இருந்தும் சிறுதுன்பம் இருக்கிற வழியும் சுகம்தான் அழகே

ஆண்: எங்கும் காதலா
பெண்: காதலா
ஆண்: எங்கும் காதலா என்றாய் என்னை அன்பிலே வென்றாய் எனக்கே தெரியாமலே

பெண்: விழியிலே சுயம்வரம்
ஆண்: நடக்குதே இதுஎன்ன இதுஎன்ன இருதயம் மிருதங்கம் இசைக்குதே காதலால் கைகோர்க்கும் காலம் வந்ததடா

பெண்: ஆஆஆஆ..

ஆண்: காதோரம் உன் பேச்சும் கதை பேசும் உன்மூச்சும் நாள்தோறும் வேண்டும் என்று கேட்கிறேன் ஓஹோ

பெண்: இதுபோதும் இதுபோதும் வேறென்ன இனி வேண்டும் அன்பே உன் அன்பில் நானும் பூக்கிறேன்

Chorus: ..............

Female: Vizhiyilae vizhiyilae Suyamvaram nadakuthae Idhuenna idhuenna Irudhayam miruthangam Isaikuthae kaadhalal Kaikorkkum kaalam vanthathada

Male: Kaathorum un pechum Kadhai pesum un moochum Naalthorum vendum Endru ketkkiren Ithupodhum idhupodhum Verenna ini vendum Anbae un anbil Naanum pookkiren

Chorus: ..............

Male: Unainaan kaanum munnae En vaazhkai vellaikodu Puthithaai varnam thanthai Pala vaanavilai varai Ellam ellam ellam Intha kaadhal seiyum paadu Azhagae azhagin azhagae Yeah.

Female: Unai naan kaanum munnae En vetkkam allikodu Vanthaai yetho seithaai Ithu engopochchu thedu Ellam ellam ellam Intha kaadhal seiyum paadu Azhagae azhagin azhagae

Male: Ennul endru nee.. Ahh.. aaaa.aaaa...
Female: Ennul endru nee vandhai Ennai eppadi vendrai Enakkae theriyamalae.

Male: Vizhiyilae vizhiyilae Suyamvaram nadakuthae Idhuenna idhuenna Male  &
Female: Irudhayam Miruthangam isaikuthae
Female: Kaadhalal Kaikorkkum kaalam vanthathada

Male: Kaathorum un pechum Kadhai pesum un moochum Naalthorum vendum Endru ketkkiren

Male: Ithupodhum idhupodhum
Female: Ithupodhum
Male: Verenna ini vendum
Female: Ini vendum
Male: Anbae un anbil Naanum pookkiren

Male: Idhazhum idhazhum modhi Oru mutha sandaipoda Iravum pagalum dhinamum Naam nammai nammul theda Uyirum udalum engo Orulagaipola oda Thunivai tholaivam azhagae

Female: Idhayam idhayam idhayam Oru inba thoniyilae Inithaai inithai inithaai.. Ahh ..aaa.. Irunthum irunthum irunthum Siruthunbam irukira valiyum Sugamthaan azhagae

Male: Engum kaathala..
Female: Kaathal aaaa..
Male: Engum kaathala endrai Ennai anbilae vendrai.. Enakkae theriyamalae

Female: Vizhiyilae Suyamvaram
Male: Nadakuthae Idhuenna idhuenna Irudhayam miruthangam Isaikuthae kaadhalal Kaikorkkum kaalam vanthathadi

Female: Aaaa.aaaa..aaaa..

Male: Kaathorum un pechum Kadhai pesum un moochum Naalthorum vendum Endru ketkkiren.ohhoo

Female: Ithupodhum idhupodhum Verenna ini vendum Anbae un anbil Naanum pookkiren

 

Other Songs From Ainthu Ainthu Ainthu (2013)

Most Searched Keywords
  • tamil karaoke songs with lyrics download

  • tik tok tamil song lyrics

  • easy tamil songs to sing for beginners with lyrics

  • nila athu vanathu mela karaoke with lyrics

  • believer lyrics in tamil

  • tamil film song lyrics

  • unsure soorarai pottru lyrics

  • master dialogue tamil lyrics

  • tamil songs with english words

  • tamil christian christmas songs lyrics

  • kanthasastikavasam lyrics

  • ennai kollathey tamil lyrics

  • dingiri dingale karaoke

  • paadariyen padippariyen lyrics

  • hello kannadasan padal

  • tamil songs to english translation

  • ovvoru pookalume karaoke with lyrics in tamil

  • rc christian songs lyrics in tamil

  • oke oka lokam nuvve song meaning in tamil

  • kutty story song lyrics