Added Date: Feb 11, 2022
இருவர்: ஜிந்தகோ ஜிந்தகோ ஜிந்தகோ ஜிந்தகோ ஜிந்தகோ ஜிந்தகோ ஜிந்தகோ...
இருவர்: ஜிந்தகோ ஜிந்தகோ ஜிந்தகோ ஜிந்தகோ ஜிந்தகோ ஜிந்தகோ ஜிந்தகோ...
ஆண்: ஆசை காத்தடிக்க நம்ம பக்கம் பாத்தடிக்க நேரம் உச்சத்துல இருக்குதையா
ஆண்: காலி கள்ளாவுல கட்டு கட்டா துட்டு சேர போலி கேம்மு ஒன்னு தொடங்குதையா..
ஆண்: ஏதோ தெரியுதே சௌண்டு கொறையுதே தானா மறையுதே வீணா அலையுதே
ஆண்: உள்ள அதருதே கண்ணு விரியுதே ஹார்ட்டு பதறுதே லைட்டா ஒதருதே
இருவர்: ஜிந்தகோ ஜிந்தகோ ஜிந்தகோ ஜிந்தகோ ஜிந்தகோ ஜிந்தகோ ஜிந்தகோ ஜிந்தகோ
இருவர்: ஜிந்தகோ ஜிந்தகோ ஜிந்தகோ ஜிந்தகோ ஜிந்தகோ ஜிந்தகோ ஜிந்தகோ ஜிந்தகோ
பெண்: எவனுக்குள் எது இருக்கும் அது தெரிஞ்சவன் எவனும் இல்லை மெய்யில்ல பொய் இருந்தா கண்ணாடிக்குள் தெரிவதில்லை
பெண்: இந்த ஒலகத்துல ஒரு கணக்கிருக்கு அந்த கடவுளுக்கும் அதில் கூட்டிருக்கு அட சரிசமமா அவன் படைக்கவில்லை இங்க உண்மைக்கு வேலையில்லை
ஆண்: ஏதோ தெரியுதே சௌன்ட் கொறையுதே தானா மறையுதே வீணா அலையுதே
ஆண்: உள்ள அதருதே கண்ணு விரியுதே ஹார்ட்டு பதறுதே லைட்டா ஒதருதே
இருவர்: ஜிந்தகோ ஜிந்தகோ ஜிந்தகோ ஜிந்தகோ ஜிந்தகோ ஜிந்தகோ ஜிந்தகோ ஜிந்தகோ
இருவர்: ஜிந்தகோ ஜிந்தகோ ஜிந்தகோ ஜிந்தகோ ஜிந்தகோ ஜிந்தகோ ஜிந்தகோ ஜிந்தகோ
ஆண்: ஆசை காத்தடிக்க நம்ம பக்கம் பாத்தடிக்க நேரம் உச்சத்துல இருக்குதையா
ஆண்: காலி கள்ளாவுல கட்டு கட்டா துட்டு சேர போலி கேம்மு ஒன்னு தொடங்குதையா
ஆண்: ஏதோ தெரியுதே சௌண்டு கொறையுதே தானா மறையுதே
இருவர்: ஜிந்தகோ ஜிந்தகோ ஜிந்தகோ ஜிந்தகோ ஜிந்தகோ ஜிந்தகோ ஜிந்தகோ...
இருவர்: ஜிந்தகோ ஜிந்தகோ ஜிந்தகோ ஜிந்தகோ ஜிந்தகோ ஜிந்தகோ ஜிந்தகோ...
ஆண்: ஆசை காத்தடிக்க நம்ம பக்கம் பாத்தடிக்க நேரம் உச்சத்துல இருக்குதையா
ஆண்: காலி கள்ளாவுல கட்டு கட்டா துட்டு சேர போலி கேம்மு ஒன்னு தொடங்குதையா..
ஆண்: ஏதோ தெரியுதே சௌண்டு கொறையுதே தானா மறையுதே வீணா அலையுதே
ஆண்: உள்ள அதருதே கண்ணு விரியுதே ஹார்ட்டு பதறுதே லைட்டா ஒதருதே
இருவர்: ஜிந்தகோ ஜிந்தகோ ஜிந்தகோ ஜிந்தகோ ஜிந்தகோ ஜிந்தகோ ஜிந்தகோ ஜிந்தகோ
இருவர்: ஜிந்தகோ ஜிந்தகோ ஜிந்தகோ ஜிந்தகோ ஜிந்தகோ ஜிந்தகோ ஜிந்தகோ ஜிந்தகோ
பெண்: எவனுக்குள் எது இருக்கும் அது தெரிஞ்சவன் எவனும் இல்லை மெய்யில்ல பொய் இருந்தா கண்ணாடிக்குள் தெரிவதில்லை
பெண்: இந்த ஒலகத்துல ஒரு கணக்கிருக்கு அந்த கடவுளுக்கும் அதில் கூட்டிருக்கு அட சரிசமமா அவன் படைக்கவில்லை இங்க உண்மைக்கு வேலையில்லை
ஆண்: ஏதோ தெரியுதே சௌன்ட் கொறையுதே தானா மறையுதே வீணா அலையுதே
ஆண்: உள்ள அதருதே கண்ணு விரியுதே ஹார்ட்டு பதறுதே லைட்டா ஒதருதே
இருவர்: ஜிந்தகோ ஜிந்தகோ ஜிந்தகோ ஜிந்தகோ ஜிந்தகோ ஜிந்தகோ ஜிந்தகோ ஜிந்தகோ
இருவர்: ஜிந்தகோ ஜிந்தகோ ஜிந்தகோ ஜிந்தகோ ஜிந்தகோ ஜிந்தகோ ஜிந்தகோ ஜிந்தகோ
ஆண்: ஆசை காத்தடிக்க நம்ம பக்கம் பாத்தடிக்க நேரம் உச்சத்துல இருக்குதையா
ஆண்: காலி கள்ளாவுல கட்டு கட்டா துட்டு சேர போலி கேம்மு ஒன்னு தொடங்குதையா
ஆண்: ஏதோ தெரியுதே சௌண்டு கொறையுதே தானா மறையுதே
Both: Jinthako jinthako Jinthako jinthako Jinthako jinthako Jinthako.
Both: Jinthako jinthako Jinthako jinthako Jinthako jinthako Jinthako.
Male: Aasai kaathadikka Namma pakkam paathadikka Neram uchathula irukkuthaiya
Male: Gaali gallavulla Kattu katta dhuttu sera Poli game-u onnu thodanguthaiya
Male: Yedho theriyuthae Sound-u koraiyuthae Thaana maraiyuthae Veena alaiyuthae
Male: Ulla atharuthae Kannu viriyuthae Heart-u patharuthae Light-ah otharuthae
Both: Jinthako jinthako Jinthako jinthako Jinthako jinthako Jinthako jinthako
Both: Jinthako jinthako Jinthako jinthako Jinthako jinthako Jinthako jinthako
Female: Evanukkul ethu irukkum Athu therinjavan evanum illa Meiyila poi iruntha Kannadikkul therivathilla
Female: Intha olagathula Oru kanakkurikku Antha kadavulukkum Athil koottirukku Ada sarisamamaa avan padaikavilla Inga unmaikku velaiyilla
Male: Yedho theriyuthae Sound-u koraiyuthae Thaana maraiyuthae Veena alaiyuthae
Male: Ulla atharuthae Kannu viriyuthae Heart-u patharuthae Light-ah otharuthae
Both: Jinthako jinthako Jinthako jinthako Jinthako jinthako Jinthako jinthako
Both: Jinthako jinthako Jinthako jinthako Jinthako jinthako Jinthako jinthako
Male: Aasai kaathadikka Namma pakkam paathadikka Neram uchathula irukkuthaiya
Male: Gaali gallavulla Kattu katta dhuttu sera Poli game-u onnu thodanguthaiya
Male: Edho theriyuthae Sound-u koraiyuthae Thaana maraiyuthae
kadhali song lyrics
teddy en iniya thanimaye
kalvare song lyrics in tamil
mahishasura mardini lyrics in tamil
thullatha manamum thullum padal
lyrics whatsapp status tamil
lollipop lollipop tamil song lyrics
amarkalam padal
ovvoru pookalume song lyrics in tamil karaoke
maate vinadhuga lyrics in tamil
google google panni parthen song lyrics
tamil songs lyrics in tamil free download
hanuman chalisa in tamil lyrics in english
tamil karaoke songs with lyrics free download
naan pogiren mele mele song lyrics
venmegam pennaga karaoke with lyrics
jimikki kammal lyrics tamil
master the blaster lyrics in tamil
karaoke with lyrics tamil
putham pudhu kaalai gv prakash lyrics