Yaarum Thodadha Ondrai Song Lyrics

Ajantha cover
Movie: Ajantha (2012)
Music: Ilayaraja
Lyricists: Pa.Vijay
Singers: Shreya Ghoshal and Ilayaraja

Added Date: Feb 11, 2022

பெண்: யாரும் தொடாத ஒன்றை ஏதோ முதல் முறை தொடுகிறதே
ஆண்: நானா நநன நானா நானான நா நா
பெண்: என்னுள் இல்லாத ஒன்றை எதுவோ எனக்குள் தருகிறதே
ஆண்: நானா நநன நானா நானான நா நா

பெண்: அம்மம் மம்மம் மா என்னுள் என்ன ஆனந்தம்மாய் மின்னல் மின்ன தேடி வந்தேன் ஓஹோ கவிதை கண்களோடு நாடி வந்தேன் ஓஹோ நதியின் கால்களோடு நதியின் கால்களோடு

பெண்: யாரும் தொடாத ஒன்றை ஏதோ முதல் முறை தொடுகிறதே
ஆண்: நானா நநன நானா நானான நா நா
பெண்: என்னுள் இல்லாத ஒன்றை எதுவோ எனக்குள் தருகிறதே
ஆண்: நானா நநன நானா நானான நா நா

பெண்: சிலுசிலு நதி அலை வந்து என்னை செல்லமாகத் தொடுதே அது அது சுகம் தரவில்லை உயிர் தீயைத் தீண்டி விடுதே

ஆண்: இரவினில் பகல் ஒன்று வருதே என் நினைவில் கனவும் விழுதே உறங்கவும் விழிக்கவும் மறந்து என் உலகம் சுழலுகிறதே

பெண்: பூமி மேலே அல்ல எந்தன் பாதம் கைக்கெட்டும் தூரத்தில் வர்ண மேகம்

ஆண்: காகிதம் காகிதம் ஒன்று மெல்ல ஓவியம் ஆனது இன்று மின்மினி மின்மினி ஒன்று புதுப் பௌர்ணமி ஆனது இன்று

பெண்: என்ன மாயம் ஓஹோ மனதை திறந்து வைத்தேன் வயதை பூட்டி வைத்தேன்

பெண்: யாரும் தொடாத ஒன்றை ஏதோ முதல் முறை தொடுகிறதே
ஆண்: நானா நநன நானா நானான நா நா
பெண்: என்னுள் இல்லாத ஒன்றை எதுவோ எனக்குள் தருகிறதே
ஆண்: நானா நநன நானா நானான நா நா

ஆண்: பனித் துளி பனித் துளிக்குள்ளே நான் மூழ்கிப் போனதென்ன பறவையின் சிறகுகள் மோதி நான் மேகம் ஆனதென்ன

பெண்: இதயத்தை இதயத்தை மெதுவாய் சுற்றி நெருப்புப் பந்து உருள இலவச இணைப்புகள் அதுவாய் சில இம்சை வந்து பரவ

ஆண்: யாரங்கே சொல் எந்தன் நெஞ்சின் உள்ளே சொல்லாமல் சென்றாயே சுவாசம் போலே

பெண்: ஐக்கியம் ஆனது கொஞ்சம் அட பைத்தியம் ஆனதும் கொஞ்சம் சொன்னது சொன்னது கொஞ்சம் இன்னும் சொல்லிட ஏங்குது நெஞ்சம்

ஆண்: நீயும் நானும் ஓஹோ நடக்கும் புதிய காற்று தெறிக்கும் இசையின் ஊற்று

பெண்: யாரும் தொடாத ஒன்றை ஏதோ முதல் முறை தொடுகிறதே
ஆண்: நானா நநன நானா நானான நா நா
பெண்: என்னுள் இல்லாத ஒன்றை எதுவோ எனக்குள் தருகிறதே
ஆண்: நானா நநன நானா நானான நா நா

ஆண்: அம்மம் மம்மம் மா என்னுள் என்ன ஆனந்தம்மாய் மின்னல் மின்ன தேடி வந்தேன் ஓஹோ கவிதை கண்களோடு நாடி வந்தேன் ஓஹோ நதியின் கால்களோடு நதியின் கால்களோடு

பெண்: யாரும் தொடாத ஒன்றை ஏதோ முதல் முறை தொடுகிறதே
ஆண்: நானா நநன நானா நானான நா நா
பெண்: என்னுள் இல்லாத ஒன்றை எதுவோ எனக்குள் தருகிறதே
ஆண்: நானா நநன நானா நானான நா நா

பெண்: யாரும் தொடாத ஒன்றை ஏதோ முதல் முறை தொடுகிறதே
ஆண்: நானா நநன நானா நானான நா நா
பெண்: என்னுள் இல்லாத ஒன்றை எதுவோ எனக்குள் தருகிறதே
ஆண்: நானா நநன நானா நானான நா நா

பெண்: அம்மம் மம்மம் மா என்னுள் என்ன ஆனந்தம்மாய் மின்னல் மின்ன தேடி வந்தேன் ஓஹோ கவிதை கண்களோடு நாடி வந்தேன் ஓஹோ நதியின் கால்களோடு நதியின் கால்களோடு

பெண்: யாரும் தொடாத ஒன்றை ஏதோ முதல் முறை தொடுகிறதே
ஆண்: நானா நநன நானா நானான நா நா
பெண்: என்னுள் இல்லாத ஒன்றை எதுவோ எனக்குள் தருகிறதே
ஆண்: நானா நநன நானா நானான நா நா

பெண்: சிலுசிலு நதி அலை வந்து என்னை செல்லமாகத் தொடுதே அது அது சுகம் தரவில்லை உயிர் தீயைத் தீண்டி விடுதே

ஆண்: இரவினில் பகல் ஒன்று வருதே என் நினைவில் கனவும் விழுதே உறங்கவும் விழிக்கவும் மறந்து என் உலகம் சுழலுகிறதே

பெண்: பூமி மேலே அல்ல எந்தன் பாதம் கைக்கெட்டும் தூரத்தில் வர்ண மேகம்

ஆண்: காகிதம் காகிதம் ஒன்று மெல்ல ஓவியம் ஆனது இன்று மின்மினி மின்மினி ஒன்று புதுப் பௌர்ணமி ஆனது இன்று

பெண்: என்ன மாயம் ஓஹோ மனதை திறந்து வைத்தேன் வயதை பூட்டி வைத்தேன்

பெண்: யாரும் தொடாத ஒன்றை ஏதோ முதல் முறை தொடுகிறதே
ஆண்: நானா நநன நானா நானான நா நா
பெண்: என்னுள் இல்லாத ஒன்றை எதுவோ எனக்குள் தருகிறதே
ஆண்: நானா நநன நானா நானான நா நா

ஆண்: பனித் துளி பனித் துளிக்குள்ளே நான் மூழ்கிப் போனதென்ன பறவையின் சிறகுகள் மோதி நான் மேகம் ஆனதென்ன

பெண்: இதயத்தை இதயத்தை மெதுவாய் சுற்றி நெருப்புப் பந்து உருள இலவச இணைப்புகள் அதுவாய் சில இம்சை வந்து பரவ

ஆண்: யாரங்கே சொல் எந்தன் நெஞ்சின் உள்ளே சொல்லாமல் சென்றாயே சுவாசம் போலே

பெண்: ஐக்கியம் ஆனது கொஞ்சம் அட பைத்தியம் ஆனதும் கொஞ்சம் சொன்னது சொன்னது கொஞ்சம் இன்னும் சொல்லிட ஏங்குது நெஞ்சம்

ஆண்: நீயும் நானும் ஓஹோ நடக்கும் புதிய காற்று தெறிக்கும் இசையின் ஊற்று

பெண்: யாரும் தொடாத ஒன்றை ஏதோ முதல் முறை தொடுகிறதே
ஆண்: நானா நநன நானா நானான நா நா
பெண்: என்னுள் இல்லாத ஒன்றை எதுவோ எனக்குள் தருகிறதே
ஆண்: நானா நநன நானா நானான நா நா

ஆண்: அம்மம் மம்மம் மா என்னுள் என்ன ஆனந்தம்மாய் மின்னல் மின்ன தேடி வந்தேன் ஓஹோ கவிதை கண்களோடு நாடி வந்தேன் ஓஹோ நதியின் கால்களோடு நதியின் கால்களோடு

பெண்: யாரும் தொடாத ஒன்றை ஏதோ முதல் முறை தொடுகிறதே
ஆண்: நானா நநன நானா நானான நா நா
பெண்: என்னுள் இல்லாத ஒன்றை எதுவோ எனக்குள் தருகிறதே
ஆண்: நானா நநன நானா நானான நா நா

Female: Yaarum thodaadha ondrai Yaedho mudhal murai thodugiradhae
Male: Nanaa nanana naanaa nanaana naa naa
Female: Ennul illaadha ondrai Edhuvo enakkul tharugiradhae
Male: Nanaa nanana naanaa nanaana naa naa

Female: Ammam mammam maa ennul enna Aanandham dhammaai minnal minna Thaedi vandhaen oho kavidhai kangalodu Naadi vandhaen oho nadhiyin kaalgalodu Nadhiyin kaalgalodu

Female: Yaarum thodaadha ondrai Yaedho mudhal murai thodugiradhae
Male: Nanaa nanana naanaa nanaana naa naa
Female: Ennul illaadha ondrai Edhuvo enakkul tharugiradhae
Male: Nanaa nanana naanaa nanaana naa naa

Female: Silu silu nadhi alai vandhu Ennai chellamaaga thodudhae Adhu adhu sugam tharavillai Uyri theeyai theendi vidudhae

Male: Iravinil pagal ondru varudhae En ninaivil kanavum vizhudhae Urangavum vizhikkavum marandhu En ulagam suzhalugiradhae

Female: Boomi melae alla endhan paadham Kaikkettum dhoorathil varna maegam

Male: Kaagidham kaadhigam ondru Mella oviyam aanadhu indru Minmini minmini ondru Pudhu pournami aanadhu indru

Female: Enna maayam oho Manadhai thirandhu vaithaen Vayadhai pootti vaithaen

Female: Yaarum thodaadha ondrai Yaedho mudhal murai thodugiradhae
Male: Nanaa nanana naanaa nanaana naa naa
Female: Ennul illaadha ondrai Edhuvo enakkul tharugiradhae
Male: Nanaa nanana naanaa nanaana naa naa

Male: Pani thuli pant thulikkullae Naan moozhgi ponadhenna Paravaiyin siragugal modhi Naan megam aanadhenna

Female: Idhayathai idhayathai medhuvaai Sutri neruppu pandhu urula Ilavasa inaippugal adhuvaai Sila imsai vandhu parava

Male: Yaar angae sol endhan nenjin ullae Sollaamal sendraayae swaasam polae

Female: Aikkiyam aanadhu konjam Ada paithiyam aanadhu konjam Sonnadhu sonnadhu konjam Innum sollida yaengudhu nenjam

Male: Neeyum naanum oho Nadakkum pudhiya kaatru Therikkum isaiyin ootru

Female: Yaarum thodaadha ondrai Yaedho mudhal murai thodugiradhae
Male: Nanaa nanana naanaa nanaana naa naa
Female: Ennul illaadha ondrai Edhuvo enakkul tharugiradhae
Male: Nanaa nanana naanaa nanaana naa naa

Male: Ammam mammam maa ennul enna Aanandham dhammaai minnal minna Thaedi vandhaen oho kavidhai kangalodu Naadi vandhaen oho nadhiyin kaalgalodu Nadhiyin kaalgalodu

Female: Yaarum thodaadha ondrai Yaedho mudhal murai thodugiradhae
Male: Nanaa nanana naanaa nanaana naa naa
Female: Ennul illaadha ondrai Edhuvo enakkul tharugiradhae
Male: Nanaa nanana naanaa nanaana naa naa

Other Songs From Ajantha (2012)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • tamil lyrics video download

  • soorarai pottru dialogue lyrics

  • brother and sister songs in tamil lyrics

  • thabangale song lyrics

  • kannathil muthamittal song lyrics free download

  • tamil songs lyrics whatsapp status

  • kattu payale full movie

  • kayilae aagasam karaoke

  • marudhani song lyrics

  • tamil poem lyrics

  • kanmani anbodu kadhalan karaoke with lyrics in tamil

  • asuran song lyrics in tamil download

  • google song lyrics in tamil

  • thullatha manamum thullum vijay padal

  • kanakadhara stotram tamil lyrics in english

  • yaar azhaippadhu song download

  • find tamil song by partial lyrics

  • mailaanji song lyrics

  • karnan movie lyrics

  • only music tamil songs without lyrics