Poraduda Song Lyrics

Alai Osai cover
Movie: Alai Osai (1985)
Music: Ilayaraja
Lyricists: Ilaiya Bharathi
Singers: Malaysia Vasudevan

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: போராடடா ஒரு வாளேந்தடா வேங்கைகளோ இனி தூங்காதடா விழியோ கனலாய் இனி மாறிடுமோ வழியோ புதிதாய் உருவாகிடுமோ

ஆண்: பொன் உதயம் கண்டிடவே உதிரம் முழுதும் உதிரும் வரையில்...

ஆண்: போராடடா ஒரு வாளேந்தடா வேங்கைகளோ இனி தூங்காதடா

குழு: ........

ஆண்: எத்தனையோ ரத்த வரிகளை எங்கள் முதுகினில் தந்தவரே அத்தனையும் வட்டி முதலுடன் உங்கள் கரங்களில் தந்திடுவோம்

ஆண்: {நந்தன் இனமே பெறும் அரியாசனமே அந்த தினமே வருமே...} (2) எட்டுத்திக்கும் வெற்றி எழுமே மண்ணில் ஒளி வெள்ளம் வரும்வரை

ஆண்: வேர்வை குலம் வீறு கொண்டே போரிடும் போரிடும் வெல்லும் வரை அலைகளும் ஓய்ந்து போகுமோ...

ஆண் மற்றும்
குழு: போராடடா ஒரு வாளேந்தடா வேங்கைகளோ இனி தூங்காதடா விழியோ கனலாய் இனி மாறிடுமோ வழியோ புதிதாய் உருவாகிடுமோ

ஆண் மற்றும்
குழு: பொன் உதயம் கண்டிடவே உதிரம் முழுதும் உதிரும் வரையில்...

ஆண் மற்றும்
குழு: போராடடா ஒரு வாளேந்தடா வேங்கைகளோ இனி தூங்காதடா..

ஆண்: இன்னும் இந்து பள்ளுப் பறையென சொல்லும் மடமைகள் உள்ளதடா நித்தம் இரு சேரி சிறகுகள் வெள்ளி சிறகென ஆகுதடா

குழு: ஆஆ.. ஆஆ...

ஆண்: சின்னப் பொறியே வெறும் அனலாகுமே சிங்க இனமே எழுமே.. சின்னப் பொறியே வெறும் அனலாகுமே சிங்க இனமே எழுமே..

ஆண்: அஞ்சி நின்ற பஞ்சப்படையே கொஞ்சமாவது நெஞ்சம் நிமிர்கையில் எங்கள் மனம் பொங்கி அழுகையில் குங்கும கங்கையும் பொங்கிடுமே மலைகளும் சாய்ந்து போகுமோ....

ஆண் மற்றும்
குழு: போராடடா ஒரு வாளேந்தடா வேங்கைகளோ இனி தூங்காதடா விழியோ கனலாய் இனி மாறிடுமோ வழியோ புதிதாய் உருவாகிடுமோ

ஆண் மற்றும்
குழு: பொன் உதயம் கண்டிடவே உதிரம் முழுதும் உதிரும் வரையில்...

ஆண் மற்றும்
குழு: போராடடா ஒரு வாளேந்தடா வேங்கைகளோ இனி தூங்காதடா

ஆண்: போராடடா ஒரு வாளேந்தடா வேங்கைகளோ இனி தூங்காதடா விழியோ கனலாய் இனி மாறிடுமோ வழியோ புதிதாய் உருவாகிடுமோ

ஆண்: பொன் உதயம் கண்டிடவே உதிரம் முழுதும் உதிரும் வரையில்...

ஆண்: போராடடா ஒரு வாளேந்தடா வேங்கைகளோ இனி தூங்காதடா

குழு: ........

ஆண்: எத்தனையோ ரத்த வரிகளை எங்கள் முதுகினில் தந்தவரே அத்தனையும் வட்டி முதலுடன் உங்கள் கரங்களில் தந்திடுவோம்

ஆண்: {நந்தன் இனமே பெறும் அரியாசனமே அந்த தினமே வருமே...} (2) எட்டுத்திக்கும் வெற்றி எழுமே மண்ணில் ஒளி வெள்ளம் வரும்வரை

ஆண்: வேர்வை குலம் வீறு கொண்டே போரிடும் போரிடும் வெல்லும் வரை அலைகளும் ஓய்ந்து போகுமோ...

ஆண் மற்றும்
குழு: போராடடா ஒரு வாளேந்தடா வேங்கைகளோ இனி தூங்காதடா விழியோ கனலாய் இனி மாறிடுமோ வழியோ புதிதாய் உருவாகிடுமோ

ஆண் மற்றும்
குழு: பொன் உதயம் கண்டிடவே உதிரம் முழுதும் உதிரும் வரையில்...

ஆண் மற்றும்
குழு: போராடடா ஒரு வாளேந்தடா வேங்கைகளோ இனி தூங்காதடா..

ஆண்: இன்னும் இந்து பள்ளுப் பறையென சொல்லும் மடமைகள் உள்ளதடா நித்தம் இரு சேரி சிறகுகள் வெள்ளி சிறகென ஆகுதடா

குழு: ஆஆ.. ஆஆ...

ஆண்: சின்னப் பொறியே வெறும் அனலாகுமே சிங்க இனமே எழுமே.. சின்னப் பொறியே வெறும் அனலாகுமே சிங்க இனமே எழுமே..

ஆண்: அஞ்சி நின்ற பஞ்சப்படையே கொஞ்சமாவது நெஞ்சம் நிமிர்கையில் எங்கள் மனம் பொங்கி அழுகையில் குங்கும கங்கையும் பொங்கிடுமே மலைகளும் சாய்ந்து போகுமோ....

ஆண் மற்றும்
குழு: போராடடா ஒரு வாளேந்தடா வேங்கைகளோ இனி தூங்காதடா விழியோ கனலாய் இனி மாறிடுமோ வழியோ புதிதாய் உருவாகிடுமோ

ஆண் மற்றும்
குழு: பொன் உதயம் கண்டிடவே உதிரம் முழுதும் உதிரும் வரையில்...

ஆண் மற்றும்
குழு: போராடடா ஒரு வாளேந்தடா வேங்கைகளோ இனி தூங்காதடா

Male: Poraadadaa oru vaal yendhadaa Vengaigalo ini thoongaadhadaa Vizhiyo kanalaai ini maaridumo Vazhiyo pudhiraai uruvaagidumo Pon udhayam kandidavae Udhiram muzhudhum udhirum varaiyil

Male: Poraadadaa oru vaal yendhadaa Vengaigalo ini thoongaadhadaa

Chorus: Thannaanae thannaanae Thannaanae thannaanae Thaanae thannaanae thannaanae Thannaanae thannaanae Thannaanae thannaanae Thaanae thannaanae thannaanae

Chorus: ...............

Male: Yethanaiyo raththa varigalai Engal mudhuginil thandhavarae Aththanaiyum vatti mudhaludan Ungal karangalil thandhiduvom

Male: Nandhan inamae perum ariyaasanamae Andha dhinamae varumae Nandhan inamae perum ariyaasanamae Andha dhinamae varumae

Male: Ettu thikkum vetri ezhumae Mannil oli vellam varum varai Nermai kulam veeru kondae Poridum poridum vellum varai Alaigalum oindhu pogumo..ooo

Male &
Chorus: Poraadadaa oru vaal yendhadaa Vengaigalo ini thoongaadhadaa Vizhiyo kanalaai ini maaridumo Vazhiyo pudhiraai uruvaagidumo Pon udhayam kandidavae Udhiram muzhudhum udhirum varaiyil

Male &
Chorus: Poraadadaa oru vaal yendhadaa Vengaigalo ini thoongaadhadaa

Male: Innum ingu pallu parai yena Sollum madamaigal ulladhadaa Niththam siru saeri siragugal Velli viragena aagudhadaa

Male: Sinna poriyae perum analaagumae Singa inamae ezhumae Sinna poriyae perum analaagumae Singa inamae ezhumae

Male: Anji nindra panja padaiyae Konjamaaga nenjai nimirgaiyil Engal manam pongi azhugaiyil Kumguma gangaiyum pongidumae Malaigalum saaindhu pogumo

Male &
Chorus: Poraadadaa oru vaal yendhadaa Vengaigalo ini thoongaadhadaa Vizhiyo kanalaai ini maaridumo Vazhiyo pudhiraai uruvaagidumo Pon udhayam kandidavae Udhiram muzhudhum udhirum varaiyil

Male &
Chorus: Poraadadaa oru vaal yendhadaa Vengaigalo ini thoongaadhadaa

Other Songs From Alai Osai (1985)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • tamil song english translation game

  • paadal varigal

  • indru netru naalai song lyrics

  • sarpatta parambarai neeye oli lyrics

  • paatu paadava

  • oru yaagam

  • maara movie song lyrics in tamil

  • tamilpaa gana song

  • soundarya lahari lyrics in tamil

  • azhagai nirkum yaar ivargal lyrics

  • mainave mainave song lyrics

  • marudhani song lyrics

  • maruvarthai pesathe song lyrics in tamil

  • whatsapp status tamil lyrics

  • anbe anbe tamil lyrics

  • cuckoo cuckoo tamil lyrics

  • bigil song lyrics

  • google google panni parthen ulagathula song lyrics in tamil

  • maate vinadhuga lyrics in tamil

  • tamil songs lyrics images in tamil