Evano Oruvan Song Lyrics

Alaipayuthey cover
Movie: Alaipayuthey (2000)
Music: A.R. Rahman
Lyricists: Vairamuthu
Singers: Swarna Latha

Added Date: Feb 11, 2022

பெண்: எவனோ ஒருவன் வாசிக்கிறான் இருட்டில் இருந்து நான் யாசிக்கிறேன் தவம்போல் இருந்து யோசிக்கிறேன் அதைத் தவணை முறையில் நேசிக்கிறேன்

பெண்: எவனோ ஒருவன் வாசிக்கிறான் இருட்டில் இருந்து நான் யாசிக்கிறேன் எவனோ ஒருவன் வாசிக்கிறான் இருட்டில் இருந்து நான் யாசிக்கிறேன் தவம்போல் இருந்து யோசிக்கிறேன் அதைத் தவணை முறையில் நேசிக்கிறேன்

பெண்: கேட்டுக் கேட்டு நான் கிறங்குகிறேன் கேட்பது எவனோ அறியவில்லை காட்டு மூங்கிலின் காதுக்குள்ளே அவன் ஊதும் ரகசியம் புாியவில்லை

பெண்: எவனோ ஒருவன் வாசிக்கிறான் இருட்டில் இருந்து நான் யாசிக்கிறேன்

பெண்: புல்லாங்குழலே பூங்குழலே நீயும் நானும் ஒரு ஜாதி புல்லாங்குழலே பூங்குழலே நீயும் நானும் ஒரு ஜாதி

பெண்: உள்ளே உறங்கும் ஏக்கத்திலே உனக்கும் எனக்கும் சாிபாதி

பெண்: கண்களை வருடும் தேனிசையில் என் காலம் கவலை மறந்திருப்பேன் இன்னிசை மட்டும் இல்லையென்றால் நான் என்றோ என்றோ இறந்திருப்பேன்

பெண்: எவனோ ஒருவன் வாசிக்கிறான் இருட்டில் இருந்து நான் யாசிக்கிறேன்

பெண்: உறக்கம் இல்லா முன்னிரவில் என் உள்மனதில் ஒரு மாறுதலா உறக்கம் இல்லா முன்னிரவில் என் உள்மனதில் ஒரு மாறுதலா

பெண்: இரக்கம் இல்லா இரவுகளில் இது எவனோ அனுப்பும் ஆறுதலா

பெண்: எந்தன் சோகம் தீா்வதற்கு இதுபோல் மருந்து பிறிதில்லையே

பெண்: அந்தக் குழலை போல் அழுவதற்கு அத்தனை கண்கள் எனக்கில்லையே

பெண்: எவனோ ஒருவன் வாசிக்கிறான் இருட்டில் இருந்து நான் யாசிக்கிறேன் எவனோ ஒருவன் வாசிக்கிறான் இருட்டில் இருந்து நான் யாசிக்கிறேன்

 

பெண்: எவனோ ஒருவன் வாசிக்கிறான் இருட்டில் இருந்து நான் யாசிக்கிறேன் தவம்போல் இருந்து யோசிக்கிறேன் அதைத் தவணை முறையில் நேசிக்கிறேன்

பெண்: எவனோ ஒருவன் வாசிக்கிறான் இருட்டில் இருந்து நான் யாசிக்கிறேன் எவனோ ஒருவன் வாசிக்கிறான் இருட்டில் இருந்து நான் யாசிக்கிறேன் தவம்போல் இருந்து யோசிக்கிறேன் அதைத் தவணை முறையில் நேசிக்கிறேன்

பெண்: கேட்டுக் கேட்டு நான் கிறங்குகிறேன் கேட்பது எவனோ அறியவில்லை காட்டு மூங்கிலின் காதுக்குள்ளே அவன் ஊதும் ரகசியம் புாியவில்லை

பெண்: எவனோ ஒருவன் வாசிக்கிறான் இருட்டில் இருந்து நான் யாசிக்கிறேன்

பெண்: புல்லாங்குழலே பூங்குழலே நீயும் நானும் ஒரு ஜாதி புல்லாங்குழலே பூங்குழலே நீயும் நானும் ஒரு ஜாதி

பெண்: உள்ளே உறங்கும் ஏக்கத்திலே உனக்கும் எனக்கும் சாிபாதி

பெண்: கண்களை வருடும் தேனிசையில் என் காலம் கவலை மறந்திருப்பேன் இன்னிசை மட்டும் இல்லையென்றால் நான் என்றோ என்றோ இறந்திருப்பேன்

பெண்: எவனோ ஒருவன் வாசிக்கிறான் இருட்டில் இருந்து நான் யாசிக்கிறேன்

பெண்: உறக்கம் இல்லா முன்னிரவில் என் உள்மனதில் ஒரு மாறுதலா உறக்கம் இல்லா முன்னிரவில் என் உள்மனதில் ஒரு மாறுதலா

பெண்: இரக்கம் இல்லா இரவுகளில் இது எவனோ அனுப்பும் ஆறுதலா

பெண்: எந்தன் சோகம் தீா்வதற்கு இதுபோல் மருந்து பிறிதில்லையே

பெண்: அந்தக் குழலை போல் அழுவதற்கு அத்தனை கண்கள் எனக்கில்லையே

பெண்: எவனோ ஒருவன் வாசிக்கிறான் இருட்டில் இருந்து நான் யாசிக்கிறேன் எவனோ ஒருவன் வாசிக்கிறான் இருட்டில் இருந்து நான் யாசிக்கிறேன்

 

Female: Evano oruvan vaasikkiraan Iruttil irundhu naan Yaasikkiren

Female: Thavam pol irundhu Yosikkiren Adhai thavanai Muraiyil nesikkiren

Female: Evano oruvan vaasikkiraan Iruttil irundhu naan Yaasikkiren Evano oruvan vaasikkiraan Iruttil irundhu naan Yaasikkiren

Female: Thavam pol irundhu Yosikkiren Adhai thavanai Muraiyil nesikkiren

Female: Kettu kettu naan Kirangukiren Ketpadhu evano Ariyavillai

Female: Kaattu moongilin Kadhukullae avan Oodhum ragasiyam Puriyavillai

Female: Evano oruvan vaasikkiraan Iruttil irundhu naan Yaasikkiren

Female: Pullanguzhalae poonguzhalae Neeyum naanum oru jaadhi

Pullanguzhalae poonguzhalae Neeyum naanum oru jaadhi

Female: Ullae urangum yekkathilae Unakkum enakkum Sari paadhi

Female: Kangalai varudum Thaenisaiyil en Kaalam kavalai Marandhiruppen

Female: Innisai mattum Illai endraal naan Endro endro Irandhiruppen

Female: Evano oruvan vaasikkiraan Iruttil irundhu naan Yaasikkiren

Female: Urakkam illa munniravil En ulmanadhil Oru maarudhalaa

Urakkam illa munniravil En ulmanadhil Oru maarudhalaa

Female: Erakkam illa iravugalil Idhu evano anuppum arudhalaa

Female: Endhan sogam theervadharku Idhu pol marundhu Piridhillaiyae

Female: Andha kuzhalai pol Azhuvadharku athanai Kangal enakkillayae

Female: Evano oruvan vaasikkiraan Iruttil irundhu naan Yaasikkiren

Female: Evano oruvan vaasikkiraan Iruttil irundhu naan Yaasikkiren

 

 

 

 

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • aagasam soorarai pottru lyrics

  • you are my darling tamil song

  • karnan lyrics

  • anbe anbe tamil lyrics

  • lyrics tamil christian songs

  • cuckoo cuckoo dhee song lyrics

  • ennai thalattum sangeetham karaoke with lyrics

  • tamil songs with english words

  • putham pudhu kaalai tamil lyrics

  • kai veesum kaatrai karaoke download

  • vennilave vennilave song lyrics

  • kadhal song lyrics

  • thalattuthe vaanam lyrics

  • master tamil padal

  • yaanji song lyrics

  • kaiyile aagasam soorarai pottru lyrics

  • oh azhage maara song lyrics

  • kathai poma song lyrics

  • vaathi raid lyrics

  • cuckoo cuckoo lyrics tamil