Added Date: Feb 11, 2022
ஆண்: { காதல் சடுகுடுகுடு கண்ணே தொடு தொடு } (4) அலையே சிற்றலையே கரை வந்து வந்து போகும் அலையே என்னைத் தொடுவாய் மெதுவாய்ப் படா்வாய் என்றால் நுரையாய்க் கரையும் அலையே
ஆண்: தொலைவில் பாா்த்தால் ஆமாம் என்கின்றாய் அருகில் வந்தால் இல்லை என்றாய்
ஆண்: { நகில நகில நகிலா ஓ ஓ ஓ விலகிடாது நகிலா ஓ ஓ } (2)
ஆண்: பழகும்பொழுது குமாியாகி என்னை வெல்வாய் பெண்ணே படுக்கை அறையில் குழந்தையாகி என்னைக் கொல்வாய் கண்ணே
ஆண்: { காதல் சடுகுடுகுடு கண்ணே தொடு தொடு } (4)
ஆண்: நீராட்டும் நேரத்தில் என் அன்னையாகின்றாய் வாலாட்டும் நேரத்தில் என் பிள்ளையாகின்றாய் நானாக தொட்டாலோ முள்ளாகிப் போகின்றாய் நீயாக தொட்டாலோ பூவாக ஆகின்றாய்
ஆண்: என் கண்ணீா் என் தண்ணீா் எல்லாமே நீயன்பே என் இன்பம் என் துன்பம் எல்லாமே நீயன்பே என் வாழ்வும் என் சாவும் உன் கண்ணில் அசைவிலே
ஆண்: { நகில நகில நகிலா ஓ ஓ ஓ விலகிடாது நகிலா ஓ ஓ } (2)
ஆண்: பழகும்பொழுது குமாியாகி என்னை வெல்வாய் பெண்ணே படுக்கை அறையில் குழந்தையாகி என்னைக் கொல்வாய் கண்ணே
ஆண்: { காதல் சடுகுடுகுடு கண்ணே தொடு தொடு } (4)
ஆண்: உன் உள்ளம் நான் காண என்னாயுள் போதாது என் அன்பை நான் சொல்ல உன் காலம் போதாது என் காதல் இணையென்ன உன் நெஞ்சு காணாது ஆனாலும் என் முத்தம் சொல்லாமல் போகாது
ஆண்: கொண்டாலும் கொன்றாலும் என் சொந்தம் நீதானே நின்றாலும் சென்றாலும் உன் சொந்தம் நான்தானே உன் வேட்கை பின்னாலே என் வாழ்க்கை வளையுமே
ஆண்: { நகில நகில நகிலா ஓ ஓ ஓ விலகிடாது நகிலா ஓ ஓ } (2)
ஆண்: பழகும்பொழுது குமாியாகி என்னை வெல்வாய் பெண்ணே படுக்கை அறையில் குழந்தையாகி என்னைக் கொல்வாய் கண்ணே
ஆண்: { காதல் சடுகுடுகுடு கண்ணே தொடு தொடு } (4)
ஆண்: { காதல் சடுகுடுகுடு கண்ணே தொடு தொடு } (4) அலையே சிற்றலையே கரை வந்து வந்து போகும் அலையே என்னைத் தொடுவாய் மெதுவாய்ப் படா்வாய் என்றால் நுரையாய்க் கரையும் அலையே
ஆண்: தொலைவில் பாா்த்தால் ஆமாம் என்கின்றாய் அருகில் வந்தால் இல்லை என்றாய்
ஆண்: { நகில நகில நகிலா ஓ ஓ ஓ விலகிடாது நகிலா ஓ ஓ } (2)
ஆண்: பழகும்பொழுது குமாியாகி என்னை வெல்வாய் பெண்ணே படுக்கை அறையில் குழந்தையாகி என்னைக் கொல்வாய் கண்ணே
ஆண்: { காதல் சடுகுடுகுடு கண்ணே தொடு தொடு } (4)
ஆண்: நீராட்டும் நேரத்தில் என் அன்னையாகின்றாய் வாலாட்டும் நேரத்தில் என் பிள்ளையாகின்றாய் நானாக தொட்டாலோ முள்ளாகிப் போகின்றாய் நீயாக தொட்டாலோ பூவாக ஆகின்றாய்
ஆண்: என் கண்ணீா் என் தண்ணீா் எல்லாமே நீயன்பே என் இன்பம் என் துன்பம் எல்லாமே நீயன்பே என் வாழ்வும் என் சாவும் உன் கண்ணில் அசைவிலே
ஆண்: { நகில நகில நகிலா ஓ ஓ ஓ விலகிடாது நகிலா ஓ ஓ } (2)
ஆண்: பழகும்பொழுது குமாியாகி என்னை வெல்வாய் பெண்ணே படுக்கை அறையில் குழந்தையாகி என்னைக் கொல்வாய் கண்ணே
ஆண்: { காதல் சடுகுடுகுடு கண்ணே தொடு தொடு } (4)
ஆண்: உன் உள்ளம் நான் காண என்னாயுள் போதாது என் அன்பை நான் சொல்ல உன் காலம் போதாது என் காதல் இணையென்ன உன் நெஞ்சு காணாது ஆனாலும் என் முத்தம் சொல்லாமல் போகாது
ஆண்: கொண்டாலும் கொன்றாலும் என் சொந்தம் நீதானே நின்றாலும் சென்றாலும் உன் சொந்தம் நான்தானே உன் வேட்கை பின்னாலே என் வாழ்க்கை வளையுமே
ஆண்: { நகில நகில நகிலா ஓ ஓ ஓ விலகிடாது நகிலா ஓ ஓ } (2)
ஆண்: பழகும்பொழுது குமாியாகி என்னை வெல்வாய் பெண்ணே படுக்கை அறையில் குழந்தையாகி என்னைக் கொல்வாய் கண்ணே
ஆண்: { காதல் சடுகுடுகுடு கண்ணே தொடு தொடு } (4)
Male: { Kaadhal sadugudugudu kannae thodu thodu } (4) Alaiyae sitralaiyae karai vanthu vanthu pogum alaiyae Ennai thoduvaai methuvaai padarvaai endraal Nuraiyaai karaiyum alaiyae
Male: Tholaivil paarthaal aamaam engindraai Arugil vandhaal illai endraai
Male: { Nagila nagila nagilaa oh oh oh Vilagidaathu nagilaa oh oh } (2)
Male: Pazhagumpozhudhu kumariyaagi ennai velvaai pennae Padukai araiyil kuzhandhaiyaagi ennai kolvaai kannae
Male: { Kaadhal sadugudugudu kannae thodu thodu } (4)
Male: Neeratum nerathil en annaiyaginraai Vaazhaatum nerathil en pillaiyaginraai Naanaga thottaalo mullaagi poginraai Neeyaga thottaalo poovaga aaginraai
Male: En kanneer en thanneer ellamae neeanbae En inbam en thunbam ellamae neeanbae En vaazhvum en saavum un kannil asaivilae
Male: { Nagila nagila nagilaa oh oh oh Vilagidaathu nagilaa oh oh } (2)
Male: Pazhagumpozhudhu kumariyaagi ennai velvaai pennae Padukai araiyil kuzhandhaiyaagi ennai kolvaai kannae
Male: { Kaadhal sadugudugudu kannae thodu thodu } (4)
Male: Un ullam naan kaana ennaayul pothaadhu En anbai naan solla un kaalam pothaadhu En kaadhal inaiyenna un nenju kaanaadhu Aanaalum en mutham sollaamal pogaadhu
Male: Kondaalum kondraalum en sondham needhaanae Nindraalum sendraalum un sondham naandhaanae Un vetkai pinnaalae en vaazhkai valaiyumae
Male: { Nagila nagila nagilaa oh oh oh Vilagidaathu nagilaa oh oh } (2)
Male: Pazhagumpozhudhu kumariyaagi ennai velvaai pennae Padukai araiyil kuzhandhaiyaagi ennai kolvaai kannae
Male: { Kaadhal sadugudugudu kannae thodu thodu } (4)
hare rama hare krishna lyrics in tamil
old tamil songs lyrics in tamil font
kodiyile malligai poo karaoke with lyrics
mahabharatham song lyrics in tamil
movie songs lyrics in tamil
tamil love feeling songs lyrics video download
unna nenachu lyrics
rasathi unna song lyrics
marriage song lyrics in tamil
sarpatta parambarai dialogue lyrics
chinna chinna aasai karaoke download masstamilan
aagasam soorarai pottru lyrics
google google tamil song lyrics
viswasam tamil paadal
kutty pattas full movie in tamil download
ilayaraja song lyrics
3 movie songs lyrics tamil
rummy song lyrics in tamil
sarpatta parambarai lyrics in tamil
putham pudhu kaalai lyrics in tamil