September Madham Song Lyrics

Alaipayuthey cover
Movie: Alaipayuthey (2000)
Music: A. R. Rahman
Lyricists: Vairamuthu
Singers: Asha Bhonsle and Shankar Mahadevan

Added Date: Feb 11, 2022

இசையமைப்பாளா்: எ.ஆா். ரஹ்மான்

ஆண்: துன்பம் தொலைந்தது எப்போ இன்பம் தொலைந்தது எப்போ ஹே

பெண்: துன்பம் தொலைந்தது எப்போ இன்பம் தொலைந்தது எப்போ ஹே

பெண்: { செப்டம்பா் மாதம் செப்டம்பா் மாதம் வாழ்வின் துன்பத்தைத் தொலைத்து விட்டோம் } (2)

பெண்: { அக்டோபா் மாதம் அக்டோபா் மாதம் வாழ்வின் இன்பத்தைத் தொலைத்து விட்டோம் } (2)

குழு: துன்பம் தொலைந்தது எப்போ
பெண்: காதல் பிறந்ததே அப்போ
குழு: இன்பம் தொலைந்தது எப்போ
பெண்: கல்யாணம் முடிந்ததே அப்போ

ஆண்: செப்டம்பா் மாதம் செப்டம்பா் மாதம் வாழ்வின் துன்பத்தைத் தொலைத்து விட்டோம்

ஆண்: அக்டோபா் மாதம் அக்டோபா் மாதம் வாழ்வின் இன்பத்தைத் தொலைத்து விட்டோம்

குழு: துன்பம் தொலைந்தது எப்போ
ஆண்: காதல் பிறந்ததே அப்போ
குழு: இன்பம் தொலைந்தது எப்போ
ஆண்: கல்யாணம் முடிந்ததே அப்போ

விஸ்லிங்: ...............
குழு: ஓஹோ.. ஓஹோ

ஆண்: ஹே பெண்ணே காதல் என்பது இனிக்கும் விருந்து கல்யாணம் என்பது வேப்பங் கொழுந்து ஹே கண்ணே

பெண்: ஓ நிறையை மட்டுமே காதல் பாா்க்கும் குறையை மட்டுமே கல்யாணம் பாா்க்கும் என் கண்ணா

ஆண்: காதல் பாா்ப்பது பாதி கண்ணில் கல்யாணம் பாா்ப்பது நாலு கண்ணிலடி பெண்ணே

பெண்: கிளிமூக்கின் நுனிமூக்கில் கோபங்கள் அழகென்றால் ரசிக்கும் ரசிக்கும் காதல் கல்யாணம் ஆனாலே துரும்பெல்லாம் தூணாக ஏன் ஏன் ஏன் மோதல் பெண்கள் இல்லாமல் ஆண்களுக்காறுதல் கிடைக்காது

ஆண்: பெண்களே உலகில் இல்லையென்றால் ஆறுதலே தேவை இருக்காது......

ஆண்: செப்டம்பா் மாதம் செப்டம்பா் மாதம்
பெண்: ...........
ஆண்: அக்டோபா் மாதம் அக்டோபா் மாதம்
குழு: ஓஹோ.. ஓஹோ ஓஹோ.. ஓஹோ

பெண்: நான் கண்டேன் காதல் என்பது கழுத்தில் சங்கிலி கல்யாணம் என்பது காலில் சங்கிலி என் செய்வேன்

ஆண்: கல்யாணம் என்பதைத் தள்ளிப் போடு தொண்ணுாறு வரைக்கும் பூவை தாடு வா அன்பே

பெண்: காதல் பொழுதில் விரும்பும் குறும்பு கல்யாணக் கட்டிலில் கிடைப்பதில்லை என் நண்பா

ஆண்: பிாிவொன்று நேராத உறவொன்றில் சுகமில்லை காதல் காதல் அதுதான் உறவோடு சிலகாலம் பிாிவோடு சிலகாலம் நாம் வாழ்வோம் வா வா

ஆண்: ஆண்கள் இல்லாமல் பெண்களுக்காறுதல் கிடைக்காது
பெண்: ஆண்களே உலகில் இல்லையென்றால் ஆறுதலே தேவை இருக்காது

ஆண்: செப்டம்பா் மாதம் செப்டம்பா் மாதம் வாழ்வின் துன்பத்தைத் தொலைத்து விட்டோம்

ஆண்: அக்டோபா் மாதம் அக்டோபா் மாதம் வாழ்வின் இன்பத்தைத் தொலைத்து விட்டோம்

குழு: துன்பம் தொலைந்தது எப்போ
பெண்: காதல் பிறந்ததே அப்போ
குழு: இன்பம் தொலைந்தது எப்போ
ஆண்: கல்யாணம் முடிந்ததே அப்போ

 

இசையமைப்பாளா்: எ.ஆா். ரஹ்மான்

ஆண்: துன்பம் தொலைந்தது எப்போ இன்பம் தொலைந்தது எப்போ ஹே

பெண்: துன்பம் தொலைந்தது எப்போ இன்பம் தொலைந்தது எப்போ ஹே

பெண்: { செப்டம்பா் மாதம் செப்டம்பா் மாதம் வாழ்வின் துன்பத்தைத் தொலைத்து விட்டோம் } (2)

பெண்: { அக்டோபா் மாதம் அக்டோபா் மாதம் வாழ்வின் இன்பத்தைத் தொலைத்து விட்டோம் } (2)

குழு: துன்பம் தொலைந்தது எப்போ
பெண்: காதல் பிறந்ததே அப்போ
குழு: இன்பம் தொலைந்தது எப்போ
பெண்: கல்யாணம் முடிந்ததே அப்போ

ஆண்: செப்டம்பா் மாதம் செப்டம்பா் மாதம் வாழ்வின் துன்பத்தைத் தொலைத்து விட்டோம்

ஆண்: அக்டோபா் மாதம் அக்டோபா் மாதம் வாழ்வின் இன்பத்தைத் தொலைத்து விட்டோம்

குழு: துன்பம் தொலைந்தது எப்போ
ஆண்: காதல் பிறந்ததே அப்போ
குழு: இன்பம் தொலைந்தது எப்போ
ஆண்: கல்யாணம் முடிந்ததே அப்போ

விஸ்லிங்: ...............
குழு: ஓஹோ.. ஓஹோ

ஆண்: ஹே பெண்ணே காதல் என்பது இனிக்கும் விருந்து கல்யாணம் என்பது வேப்பங் கொழுந்து ஹே கண்ணே

பெண்: ஓ நிறையை மட்டுமே காதல் பாா்க்கும் குறையை மட்டுமே கல்யாணம் பாா்க்கும் என் கண்ணா

ஆண்: காதல் பாா்ப்பது பாதி கண்ணில் கல்யாணம் பாா்ப்பது நாலு கண்ணிலடி பெண்ணே

பெண்: கிளிமூக்கின் நுனிமூக்கில் கோபங்கள் அழகென்றால் ரசிக்கும் ரசிக்கும் காதல் கல்யாணம் ஆனாலே துரும்பெல்லாம் தூணாக ஏன் ஏன் ஏன் மோதல் பெண்கள் இல்லாமல் ஆண்களுக்காறுதல் கிடைக்காது

ஆண்: பெண்களே உலகில் இல்லையென்றால் ஆறுதலே தேவை இருக்காது......

ஆண்: செப்டம்பா் மாதம் செப்டம்பா் மாதம்
பெண்: ...........
ஆண்: அக்டோபா் மாதம் அக்டோபா் மாதம்
குழு: ஓஹோ.. ஓஹோ ஓஹோ.. ஓஹோ

பெண்: நான் கண்டேன் காதல் என்பது கழுத்தில் சங்கிலி கல்யாணம் என்பது காலில் சங்கிலி என் செய்வேன்

ஆண்: கல்யாணம் என்பதைத் தள்ளிப் போடு தொண்ணுாறு வரைக்கும் பூவை தாடு வா அன்பே

பெண்: காதல் பொழுதில் விரும்பும் குறும்பு கல்யாணக் கட்டிலில் கிடைப்பதில்லை என் நண்பா

ஆண்: பிாிவொன்று நேராத உறவொன்றில் சுகமில்லை காதல் காதல் அதுதான் உறவோடு சிலகாலம் பிாிவோடு சிலகாலம் நாம் வாழ்வோம் வா வா

ஆண்: ஆண்கள் இல்லாமல் பெண்களுக்காறுதல் கிடைக்காது
பெண்: ஆண்களே உலகில் இல்லையென்றால் ஆறுதலே தேவை இருக்காது

ஆண்: செப்டம்பா் மாதம் செப்டம்பா் மாதம் வாழ்வின் துன்பத்தைத் தொலைத்து விட்டோம்

ஆண்: அக்டோபா் மாதம் அக்டோபா் மாதம் வாழ்வின் இன்பத்தைத் தொலைத்து விட்டோம்

குழு: துன்பம் தொலைந்தது எப்போ
பெண்: காதல் பிறந்ததே அப்போ
குழு: இன்பம் தொலைந்தது எப்போ
ஆண்: கல்யாணம் முடிந்ததே அப்போ

 

Male: Thunbam tholaindhadhu..epoo Inbam tholaindhadhu..epooo..hey

Female: Thunbam tholaindhadhu Inbam tholaindhadhu..hey.

Female: {September maadham September maadham Vaazhvin thunbaththai Tholaiththu vittom} (2)

Female: October maadham October maadham Vaazhvin inbaththai Tholaiththu vittom

Chorus: Thunbam tholaindhadhu eppo
Female: Kaadhal pirandhadhae appo
Chorus: Inbam tholaindhadhu eppo
Female: Kalyaanam mudindhadhae appo

Male: September maadham September maadham Vaazhvin thunbaththai Tholaiththu vittom

Male: October maadham October maadham Vaazhvin inbaththai Tholaiththu vittom..

Chorus: Thunbam tholaindhadhu eppo
Male: Kaadhal pirandhadhae appo
Chorus: Inbam tholaindhadhu eppo
Male: Kalyaanam mudindhadhae appo

Whistling: ..........

Chorus: Ohooo.ohoooo.

Male: Hey pennae Kaadhal enbadhu inikkum virundhu Kalyaanam enbadhu veppangozhundhu Hey kannae.

Female: Ohh niraiyai mattumae Kaadhal paarkkum Kuraiyai mattumae Kalyaanam paarkkum en kannaa.

Male: Kaadhal paarppadhu Paadhi kannil Kalyaanam paarppadhu Naalu kanniladi pennae

Female: Kili mookkin nuni mookkil Kobangal azhagedral Rasikkum rasikkum kaadhal Kalyaanam aanaalae Thurumbellaam thoonaaga En en en modhal

Female: Pengal illaamal Aangalukkaarudhal kidaikkaadhu
Male: Pengalae ulagil illaiyendraal Aarudhalae thevaiyirukkaadhu. Aaaa..heeeii Hooo..hooo..

Male: Septembar maadham Septembar maadham
Female: Ahaa aa ahaa ahaa aa Ahaa ahaa aa ahaa aa
Male: October maadham October maadham

Chorus: Ohoooo.ohooo. Ohoooo.ohooo.

Female: Naan kanden Kaadhal enbadhu kazhuththil sangili Kalyaanam enbadhu kaalil sangili En seiven

Male: Kalyaanam enbadhai Thalli podu Thonnooru varaikkum Poovai thaadu vaa anbae

Female: Kaadhal pozhudhil Virumbum kurumbu Kalyaanak kattilil Kidaippadhillai en nanbaa

Male: Pirivondru neraadha Uravondril sugamillai Kaadhal kaadhal adhudhaan Uravodu silakaalam Pirivodu silakaalam Naam vaazhvom vaa vaa

Male: Aangal illaamal Pengalukkaarudhal kidaikkaadhu
Female: Aangalae ulagil Illaiyendraal aarudhalae Thevaiyirukkaadhu..

Male: September maadham September maadham Vaazhvin thunbaththai Tholaiththu vittom

Male: October maadham October maadham Vaazhvin inbaththai Tholaiththu vittom..

Chorus: Thunbam tholaindhadhu eppo
Female: Kaadhal pirandhadhae appo
Chorus: Inbam tholaindhadhu eppo
Male: Kalyaanam mudindhadhae appo..ooo.

 

 

Other Songs From Alaipayuthey (2000)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • nattupura padalgal lyrics in tamil

  • ithuvum kadanthu pogum song download

  • alagiya sirukki ringtone download

  • viswasam tamil paadal

  • kannana kanne malayalam

  • bigil unakaga

  • oru naalaikkul song lyrics

  • tamil new songs lyrics in english

  • tamil old songs lyrics in english

  • um azhagana kangal karaoke mp3 download

  • ka pae ranasingam lyrics

  • new movie songs lyrics in tamil

  • anegan songs lyrics

  • tamil songs with lyrics in tamil

  • unna nenachu nenachu karaoke download

  • kanakadhara stotram tamil lyrics in english

  • kutty pattas full movie in tamil download

  • chinna chinna aasai karaoke mp3 download

  • tamil song lyrics

  • ithuvum kadanthu pogum song lyrics